Hệ thống công nghệ hướng nghiệp, khởi nghiệp Quốc gia
Bộ GDĐT Đề án 1665 | Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp
Đề án Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp của Thủ tướng chính phủ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chủ trì triển khai.
Courses Images
FROM 11/11/1994
Điểm đánh giá: 0 sao trong 0 đánh giá
Click để đánh giá trường
Đào tạo và rèn luyện những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo, khởi nghiệp và trở thành một công dân mang tính toàn cầu.
 
Được thành lập ngày 24/07/2019 theo quyết định số 15/QĐ-ĐHDT-HĐQT trên cơ sở sát nhập khoa Du lịch và Viện nghiên cứu du lịch trực thuộc trường Đại học Duy Tân.  Viện gồm khoa Khách sạn Nhà hàng quốc tế, Du lịch Lữ hành quốc tế và Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ du lịch quốc tế. Với bề dày hơn 22 năm đào tạo mảng Khách sạn – Nhà hàng và Lữ hành, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành Du lịch.
Trong tiến trình hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2009, ĐH Duy Tân đã ký kết với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch cũng như 1 trong 5 đại học công lập lớn nhất Mỹ để triển khai các chương trình Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng.
Với việc chuyển giao từ 18 đến 24 môn học cho từng ngành học liên kết với ĐH Bang Pennsylvania, sinh viên Duy Tân đã và đang được tiếp cận với các nguồn kiến thức tiên tiến, được học tập với các giảng viên, giáo sư đến từ Mỹ, và được nhận chứng chỉ quốc tế do chính một đại học của Mỹ - ĐH Bang Pennsylvania cấp.
Từ năm 2013, với việc áp dụng mô hình đào tạo PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) trong đào tạo Du lịch, Trường đã ghi nhận những đổi thay bất ngờ từ sinh viên theo học tại trường. PBL thật sự đã giúp sinh viên ngành du lịch trở nên chủ động hơn trong học tập, thực tập, làm hướng dẫn viên du lịch, hay tham dự và giành những giải thưởng lớn trong các cuộc thi có tiếng về du lịch, như giải Nhì Hội thi “Lễ tân Khách sạn Đà Nẵng 2013”, giải Nhất nghề Thiết kế Quảng bá, giải Ba nghề Nấu ăn, 3 giải Khuyến khích tại Hội thi Tay nghề TP. Đà Nẵng năm 2014, Top 6 đội xuất xác nhất tại Vòng thi chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á(đại diện duy nhất của Việt Nam), v.v...
Song song với công tác đào tạo, trong những năm trở lại đây, Trường đã phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín về du lịch để tổ chức các hội thảo chuyên sâu về Du lịch và Lưu trú:
- Năm 2013, Trường kết hợp với các chuyên gia tổ chức PUM - Hà Lan (PUM Senior Experts) tổ chức Hội thảo “Phát triển thương hiệu du lịch Đà Nẵng”;
- Năm 2014, Trường phối hợp với Khoa Du lịch Đại học San Jose State (Mỹ) tổ chức Hội thảo quốc tế “Phát triển Du lịch Đà Nẵng”;
- Năm 2015, Trường bắt tay cùng Hiệp hội Du lịch Văn hóa Thế giới, Học viện Du lịch Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Du lịch thế giới lần thứ 3, Hội thảo Du lịch Văn hóa quốc tế lần thứ 17. Tại Hội nghị này, Báo cáo “Mô hình đo lường chất lượng dịch vụ của Sun Wheel – TP. Đà Nẵng” của ThS. Cao Thị Cẩm Hương và Lê Hữu Luật - giảng viên khoa Du lịch ĐH Duy Tân đã được Hiệp hội Du lịch Văn hóa Thế giới trao giải “Best Paper” trong tổng số 76 nghiên cứu khoa học được trình bày tại Hội thảo.
- Năm 2018, Tổ chức Hội nghị Du lịch Quốc tế “Phát triển bền vững du lịch miền Trung Việt Nam” với sự tham dự của các học giả đến từ Hàn Quốc, Macao.
- Năm 2019, Trường vinh dự cùng Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA - Asia Pacific Tourism Association), là một trong những hiệp hội du lịch nổi tiếng nhất Châu Á để tổ chức Hội nghị thường niên APTA 2019, từ ngày 1 - 4/7/2019 tại Đà Nẵng.
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân còn có các chương trình Global Internship và chương trình Asean 4.0 với các trường đại học và khách sạn lớn tại Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore,…Đây là chương trình chỉ có tại Trường Đại học Duy Tân nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, đi thực tập tại nước ngoài với mục tiêu trở thành công dân toàn cầu, tham gia vào thị trường lao động chất lượng tại khu vực Asean.
Chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Student Exchange Program) cũng là thế mạnh của Viện khi mang đến cơ hội học tập trong môi trường giáo dục quốc tế uy tín và hiện đại. Khoa triển khai chương trình với 8 trường Đại học của Hàn Quốc và 2 trường Đại học của Đài Loan, giúp sinh viên bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tự tin khám phá văn hóa và con người tại nước bạn.
Với 5 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Du lịch và Khách sạn chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Lữ hành chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Khách sạn; và Quản trị Du lịch và Lữ hành.
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân hướng đến mục tiêu đào tạo những nhân sự chất lượng trong ngành Du lịch không chỉ trên địa bàn thành phố, trong nước mà còn hướng đến làm việc trên địa bàn khu vực ASEAN.
 • Trình độ đào tạo: Đại học; Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Tổng số tín chỉ: 135 tín chỉ đối với chương trình thường, 146 tín chỉ đối vói chương trình chuẩn PSU
 • Yêu cầu về tiếng Anh: sử dụng thành thạo tiếng Anh, tương đương đạt chuẩn Toeic 450 với chương trình thường và Toeic 470 đối với chương trình PSU.
 • Triển vọng nghề nghiệp: đảm nhận vị trí nhân viên và quản lý của hầu hết các vị trí trong Khách sạn, Resort, công ty Lữ hành.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) (0236) 3650403 
Email: HTMS@duytan.edu.vn
 
Khoa Công nghệ thông tin được thành lập ngày 11/11/1994, cùng với thời gian thành lập Trường Đại học Duy Tân. Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Khoa đã phát triển vững chắc, luôn xứng đáng là khoa đào tạo chủ lực của Trường Đại học Duy Tân, là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực Công nghệ Thông tin uy tín trong nhiều năm qua.
Dựa trên cơ sở sứ mệnh của Trường Đại học Duy Tân, Khoa Công nghệ Thông tin xác định sứ mệnh của mình là: “Đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin chất lượng cao, có kiến thức - kỹ năng - đạo đức nghề nghiệp đáp ứng ứng yêu cầu doanh nghiệp trong nước và quốc tế”. Mục tiêu phấn đấu của Khoa đến năm 2020 là sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, chuyển giao công nghệ hàng đầu trên cả nước, đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học, quan hệ doanh nghiệp và hội nhập quốc tế của Đại học Duy Tân.
 Hiện nay, Trường Đại học Duy Tân tổ chức tuyển sinh, đào tạo từ trình độ đại học đến Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin (Đại học từ năm 1995, Thạc sĩ từ năm 2009, Tiến sĩ từ năm 2013). Trong đó, Khoa Công nghệ Thông tin trực tiếp quản lý, tổ chức đào tạo bậc Đại học chính qui với 04 chuyên ngành đào tạo: Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật mạng và Hệ thống thông tin quản lý, Big Data & Machine Learning.
 Với phương châm tăng cường hợp tác quốc tế, không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Công nghệ Thông tin đã triển khai chương trình hợp tác với Đại học Carnegie Mellon- Hoa Kỳ để chuyển giao chương trình đào tạo, đào tạo đội ngũ từ năm 2008 đến nay. Bên cạnh đó, Khoa cũng đã áp dụng mô hình CDIO trong đào tạo, tiếp cận và chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ABET trong thời gian đến.
Trong nhiều năm qua, sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Trường đã gặt hái nhiều giải thưởng trên nhiều lĩnh vực, gồm: Giải Nhất và Giải Nhì Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính (2014), Giải Ba (Không có giải Nhất và Giải Nhì) Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính (2016), - đạt vị thứ 6/12 tại cuộc thi ATTT – Khu vực ASEAN – Indonesia, đạt ví trí thứ 17/62 tại cuộc thi ATTT Quốc Tế - Geneva – Thụy Sĩ. (2016), đạt giải Nhì tại tại cuộc thi An toàn Thông tin - VNPT Secathon (2018), vô địch cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin miền Trung (2018), đạt vị trí 8/80 đội giải CTF chung kết onsite: Insomni'hack CTF Final 2019 toàn thế giới tại Geneva Thụy Sĩ, vô địch cuộc thi an toàn thông tin thế giới online 2019, xếp hạng CTF toàn quốc hiện là vị trí số 1. Dự án khởi nghiệp của sinh viên Tạ Khánh Linh K19TPM gồm: Dự án dịch vụ số cardplus.vn đã bán lại cho công ty thanh toán, Dự án Homecares chăm sóc y tế sức khỏe tại nhà , giải nhất startup weekend 2016 đã nhận được đầu tư từ Singapore. Đạt Giải thưởng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo do ngân hàng Châu Á tặng và là 1 trong 3 đơn vị y tế của việt nam đi dự smart city ở Đài Loan.
Sinh viên tốt nghiệp từ khoa Công nghệ thông tin hiện đã và đang có tỉ lệ việc làm đạt 94 %, trong đó nhiều sinh viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp phần mềm lớn tại Việt Nam và nước ngoài như: Công ty Enclave, Logigear, Gameloft, FPT Software, Sun*, Kỹ sư cầu nối tại Nhật Bản, Axon Active, MGM, Cowell, BAP, GMO Z.Com Run System …
Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cùng với những thành tích đạt được, Khoa Công nghệ thông tin vinh dự nhận được nhiều giấy khen của HĐQT/BGH Trường Đại học Duy Tân, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ : 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại:  (0236) 3827111 
Email : kcntt@duytan.edu.vn
Website: http://kcntt.duytan.edu.vn

 
Khoa Đào tạo quốc tế giữ vai trò là cầu nối giữa Trường với các đối tác giáo dục nước ngoài có uy tín. Đến nay, Khoa đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên … với hơn 15 trường Đại Học trên thế giới, đón tiếp hàng trăm đoàn đại biểu từ các Trường đến tham quan và giao lưu. Trong đó phải kể đến các chương trình nổi bật như hợp tác với Đại Học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ-CMU) đào tạo về Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý), hợp tác với Đại Học Seatle Pacific và Penn State (Hoa Kỳ- PSU) đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kế toán và Du lịch và hợp tác với ĐH Bang California State (Hoa kỳ-CSU) đào tạo Kiến trúc-Xây dựng. Trường cũng liên kết với Đại Học Singapore Polytechnic để thực hiện các chương trình trao đổi giảng viên và thực hiện các công trình từ thiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng… Không chỉ là đơn vị chức năng có nhiệm vụ tổ chức đào tạo bậc cử nhân Đạo học các chương trình tiên tiến, chất lương cao dựa trên hợp tác quốc tế mà còn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn và tham mưu cho Ban Giám Hiệu về hoạch định chiến lược hợp tác quốc tế, Khoa còn chịu trách nhiệm dịch thuật các chương trình đào tạo quốc tế cũng như hỗ trợ cho các giảng viên và sinh viên quốc tế khi đến giảng dạy và học tập tại Trường.
Tính đến tháng 8/2014, Nhà trường đã cử gần 450 lượt giảng viên đi tập huấn ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn, nghiệp vụ tại Mỹ và Singapore, lực lượng giảng dạy chính cho các chương trình tiên tiến. Đội ngũ giảng viên của Khoa là 38 giảng viên cơ hữu, 90% có trình độ thạc sỹ trở lên, 30% trong số đó tốt nghiệp từ Mỹ và Châu Âu, tuổi đời bình quân là 32. Đây là điểm mạnh của Khoa, với lực lượng giảng dạy và nghiên cứu trẻ, năng động, có chuyên môn tốt, ngoại ngữ giỏi và đầy nhiệt huyết. Ngoài đội ngũ giảng dạy cơ hữu, hàng năm có trên 10 lượt giảng viên, giáo sư của các trường liên kết sang giảng dạy trực tiếp cho sinh viên và tập huấn phương pháp cho cán bộ giảng viên tại trường.
Đến nay, Khoa đã tuyển sinh và đào tạo được 6 Khoá với số lượng sinh viên trên 1300, bao gồm các chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán, Du lịch, Kiến trúc, Xây dựng (CSU).
Với việc thiết kế chương trình đào tạo, nội dung đào tạo hiện đại; lớp học nhỏ (dưới 40 sinh viên), điều kiện học tập tốt (phòng học, phòng Lab và các trang thiết bị phục vụ học tập), đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết sẽ là nền tảng cho một môi trường học tập tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của người học nhằm đáp ứng được mục tiêu và chuẩn đầu ra mà trường Đại học Duy Tân đã công bố với xã hội.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403
Email : intlschool@duytan.edu.vn; fit@duytan.edu.vn
Website: http://kdtqt.duytan.edu.vn
Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Duy Tân, tiền thân là khoa Điện tử viễn thông được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực các ngành Điện, Tự động hoá, Điện tử, Viễn thông và Thiết kế hệ thống nhúng và vi mạch cho cả nước nói chung và cho khu vực miền Trung nói riêng. Song song với sứ mệnh này là sứ mệnh nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển kinh tế khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng.
Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, Trường cũng không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngày càng tăng cho thành phố Đà Nẵng nói riêng, cho cả nước nói chung. Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Duy Tân là một địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao cho các ngành Điện, Điện tử viễn thông, Thiết kế hệ thống nhúng và vi mạch và Tự động hoá. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và tâm huyết với nghề nghiệp, hàng năm khoa cung cấp cho thị trường lao động một lượng kỹ sư, cử nhân có chuyên môn sâu, tay nghề vững, ngoại ngữ tốt, say mê với nghề nghiệp, có kỹ năng mềm, khả năng hoà nhập quốc tế cao, góp phần vào việc phát triển chung của thành phố và cả nước.
Khoa chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn không ngừng được nâng cao, khả năng nghiên cứu không ngừng tiến bộ, tiếp cận với trình độ quốc tế. Hiện nay, khoa có một đội ngũ giảng viên đáp ứng được yêu cầu đào tạo của khoa. Hàng năm, các giảng viên khoa đã có nhiều công bố khoa học trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, tham gia báo cáo tại các hội nghị trong nước và quốc tế như ComManTel, ATC, I4CT, WSCES, VTC, GLOBECOM... Sinh viên của khoa đã tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế và đạt nhiều giải cao như Giải nhì CDIO Academy tại Havard 2013, Giải “Women in Business” tại Atlanta, Hoa Kỳ 2018, 2 năm liền vô địch cuộc thi Go Green in the City 2017 và 2018.
Ngành nghề đào tạo trình độ đại học: Điện tử viễn thông: (Kỹ sư – 4.5 năm), Điện tự động: (Kỹ sư - 4.5 năm), Hệ thống nhúng: (Kỹ sư - 4.5 năm), Điện-Điện tử chuẩn PNU: (Kỹ sư – 4.5 năm), Cơ điện tử chuẩn PNU: (Kỹ sư - 4.5 năm).
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 3827111
Email: dientuvienthong.dtu@gmail.com
Website: http://kdientu.duytan.edu.vn

 
Từ năm 2009, Đại học Duy Tân đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế cho phép đào tạo ngành Cử nhân Đại học Điều dưỡng thuộc Khoa Y Dược. Với sự phát triển qui mô đào tạo, đến ngày 11/11/2013, Khoa Điều dưỡng chính thức được thành lập tách từ Khoa Y Dược theo Quyết định số: 2658/QĐ – ĐHDT, bắt đầu triển khai đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa. Cho đến nay, ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân đã cung cấp hơn 1.000 Cử nhân Điều dưỡng Đa khoa chính quy cho thị trường lao động, nhiều cựu sinh viên của trường hiện giữ các vị trí công việc quan trọng tại các cơ sở y tế trong và ngoài địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Khoa Điều dưỡng ưu tiên tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên qua các khoá đào tạo sau đại học tại nước ngoài như trường China Medical University Đài Loan và trong nước kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành tại các bệnh viện tại Đà Nẵng. Ngoài ra giảng viên còn được đào tạo về các phương pháp dạy học hiện đại tại nước ngoài như Trung tâm đào tạo mô phỏng y khoa Wiser thuộc trường ĐH Pittsburgh Hoa Kỳ, trường ĐH Y khoa Duke-NUS Singapore…hoặc các lớp đào tạo tại trường do các GS đến từ các nước tiên tiến như ĐH Illinois tại Chicago Hoa Kỳ, ĐH Y khoa Duke-NUS Singapore, ĐH Ben Gurion Israel, ĐH Seirei Christopher Nhật Bản… Đồng thời hợp tác với trường ĐH Fooyin Đài Loan mở các khoá đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng tổ chức. Nhưng hoạt động trên cùng với hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại thường xuyên được đầu tư giúp sinh viên khoa Điều dưỡng được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên có khả năng thích nghi trong môi trường làm việc toàn cầu hoá.
          Nhà trường đã ký kết hợp tác với các Tập đoàn Nhật Bản như SEIREI, Suganuma, LC MediCom và Hội hỗ trợ du học Nhật Bản JOOSS trong các hoạt động đào tạo Điều dưỡng như cấp học bổng học tiếng Nhật và nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp nhận sinh viên sang thực tập có lương tại các cơ sở y tế tại Nhật Bản và hướng đến mục tiêu cuối cùng là tạo cơ hội việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Khoa còn tiếp tục tục trao đổi để ký kết với các tập đoàn và tổ chức y tế của CHLB Đức hướng đến đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng lại quốc gia này.
Nhà trường đã triển khai đào tạo Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (MSN) từ năm 2017 dựa trên hợp tác giữa trường Đại học FOOYIN (Đài Loan) và Trường Đại học Duy Tân với mong muốn đáp ứng nhu cầu đào tạo sau đại học của đội ngũ điều dưỡng viên trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐIỀU DƯỠNG
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111
Website: http://kdieuduong.duytan.edu.vn   

 
Khoa Dược được thành lập vào ngày 10/12/2012, chính thức triển khai đào tạo ngành Dược sĩ Đại học hệ chính quy 5 năm và Dược sĩ Liên thông chính quy tập trung 4 năm. Năm 2018, khoa Dược được phép đào tạo Thạc sĩ Tổ chức quản lý Dược theo quyết định số 2951/QĐ-BGDĐT ngày 14/8/2018
Với định hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, các giảng viên của Khoa luôn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và cập nhật đổi mới phù hợp với tốc độ phát triển của nền Y học thế giới. Đến nay, đội ngũ của Khoa Dược đã có hơn 80 cán bộ, giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ và Dược sĩ (năm 2019).
Để xây dựng chương trình học có chất lượng, Khoa đã tham khảo chương trình đào tạo từ 2 đối tác trường y lớn ở Mỹ là Đại học Illinois ở Chicago và Đại học Pittsburgh trên nền tảng hợp tác của Đại học Duy Tân với các trường. Đại học Duy Tân cũng đã ký kết với 18 bệnh viện lớn: Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Trung ương Huế… để tạo cơ hội cho sinh viên thực tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường đã xây dựng Nhà thuốc Đại học, để sinh viên ngành Dược được trực tiếp thực tập tư vấn và tiếp xúc thực tế quy trình bán thuốc, cũng như để cung cấp thuốc chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng.
Sau 7 năm thành lập, Khoa Dược đang nỗ lực từng ngày để phát triển và bước đầu gặt hái được một số thành tựu đáng khích lệ. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ lành nghề cho thị trường lao động, Khoa sẽ luôn phấn đấu không ngừng để có thể xây dựng môi trường học tập chất lượng nhất và trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA DƯỢC
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827.111
Email: dtukhoaduoc@gmail.com
Website: http://kduoc.duytan.edu.vn

 
Khoa Kế Toán được thành lập theo quyết định số 1095/03/QĐ/ĐHDT ngày 21/11/2003 sau đó chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/12/2003. Cùng với sự phát triển của trường, khoa Kế toán đã không ngừng đi lên, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hoá chuyên ngành, hình thức đào tạo và số lượng sinh viên theo học ngày càng tăng. Từ khoảng 200 sinh viên theo học ở những năm đầu thành lập, đến nay khoa hiện đang đào tạo gần 2.000 sinh viên chính quy ở bậc đại học, cao đẳng và liên thông. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 19 khoá Đại học và 13 khoá Cao đẳng tốt nghiệp ra trường (đào tạo gần 10.000 cử nhân kế toán). Nhiều sinh viên khoa đào tạo ra được thị trường lao động chấp nhận, một số ít hiện đang nắm giữ một số vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan, ban ngành trên cả nước. Hiện nay, các chuyên ngành mà khoa Kế toán hiện nay đang đào tạo bao gồm : Kế toán kiểm toán, Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Nhà nước, Thuế và tư vấn thuế.
Với đội ngũ giảng viên cơ hữu gồm các PGS, Tiến sĩ và Thạc sĩ nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, Khoa hướng đến mục tiêu đào tạo mà Khoa đó là :“Đào tạo các sinh viên có năng lực công tác trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức trong xã hội; có khả năng thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện môi trường làm việc; sử dụng thành thạo Tin học và ngoại ngữ giao tiếp; trang bị được ý thức nghiên cứu và cập nhật những thông tin về chuyên môn, luôn có ý thức học tập trên 4 trụ cột chính : Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống với nhau và học để thành người”.
Trong những năm vừa qua, Khoa đã duy trì mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn, xây dưng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ các tổ chức nghề nghiệp kế toán và kiểm toán uy tín như Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), Viện đào tạo kế toán công chứng Anh và xử Wales (ICEAW), Hội kế toán công chứng Úc (CPA Australia), Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) nhằm thực hiện phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội được đi thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KẾ TOÁN
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236).3650.403
Email: kketoan@duytan.edu.vn
Website: http://kketoan.duytan.edu.vn/
 
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn (Faculty of  Social Sciencec & Humanities) được thành lập chính thức vào ngày 22/01/2007 trong xu hướng phát triển chung của Trường với định hướng “Đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm lấy nhân văn làm nền tảng” làm triết lý giáo dục cho Trường.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã luôn bám sát mục tiêu đào tạo, hướng tới chuẩn chất lượng với mục tiêu tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên. Hiện nay, nhiều cựu sinh viên của Khoa đã tốt nghiệp và đang làm việc tại nhiều cơ quan, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trong cả nước, nhiều anh chị có vị trí chủ chốt trong các cơ quan đơn vị. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn văn đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn khi tiếp nhận công việc, đặc biệt sinh viên của Khoa luôn được đánh giá cao về  những kỹ năng làm việc thực tế và trình độ sử dụng ngoại ngữ tốt.
Đến nay đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng gồm 06 PGS, 5 Tiến sĩ, 7 NCS, 19 Thạc sĩ và 1 chuyên viên với 03 Tổ bộ môn: Tổ Bộ môn Báo chí - Truyền thông, Tổ Bộ môn Quan hệ quốc tế, Tổ Bộ môn Việt Nam học.
Bên cạnh đó, Khoa thường xuyên mời các nhà khoa học đầu ngành tại các trường đại họccó uy tín trong nước và trên thế giới, các chuyên gia làm việc trong các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu…tham gia giảng dạyvà hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, thực hành khởi nghiệp. Điều này góp phần tăng cường khả năng giải quyết các vấn đề thực tiễncủa sinh viên, cập nhật liên tục các kiến thứcmới và phương thức tiếp cận tốt nhất cho sinh viên.
Hiện nay, với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và đào tạo đa ngành, đa cấp bậc. Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đang thực hiện nhiêm vụ đào tạo trình độ Đại học, bao gồm các ngành: Quan hệ quốc tế, Văn hóa Du lịch, Văn Báo chí, Truyền thông đa phương tiện. Trình độ Sau đại học: Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
Sinh viên Khoa được thực hành trong các Mutilmedia xây dựng theo chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, phong phú, đúng với phương châm giảng dạy của Khoa là đào tạo gắn liền với thực nghiệm, lấy thực hành làm trọng tâm, học gắn với Lab, gắn với doanh nghiệp nên khi ra trường sinh viên có thể làm việc được ngay. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tự nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu ở thư viện với hàng nghìn đầu sách cơ bản & chuyên ngành với nhiều thứ tiếng khác nhau. Bên cạnh các hình thức như seminar, làm việc nhóm…trong các môn học lý thuyết & thực hành, thực tập trong các phòng Lab, phòng chuyên đề…, Khoa còn tổ chức các chuỗi hoạt động hỗ trợ như các cuộc thi tìm hiểu về ngoại giao, báo chí truyền thông; các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; ngoại khóa,thực tế, tham quan các cơ quan, các doanh nghiệpsản xuất…nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn và có tinh thần khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường. Khoa cũng có các CLB chuyên ngành, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Trung, CLB tiếng Nhật, CLB câu lạc bộ Khởi nghiệp, CLB Thiện nguyện Nhân văn giúp sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng và  phát triển kỹ năng, chuyên môn.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111
Email: khoaxahoinhanvanduytan@gmail.com
Website: http://kxhnv.duytan.edu.vn

 
Ngày 07/8/2017, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã ký Quyết định số 2232/QĐ-ĐHDT thành lập Khoa Luật- Đại học Duy Tân trên cơ sở nâng cấp và tách từ Bộ Môn Luật thuộc khoa KHXH&NV. Việc nâng cấp Tổ bộ môn Luật thuộc khoa KHXH&NV thành “Khoa Luật- Đại học Duy Tân” góp phần cùng với các cơ sở đào tạo luật trong cả nước giải quyết được vấn đề thiếu hụt về nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp lý cho công cuộc phát triển đất nước nói chung, cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng. Đồng thời đáp ứng được nguyện vọng, mong mỏi của  nhiều đối tượng có nhu cầu, đam mê học luật tại Đà Nẵng, Khu vực miền Trung - Tây Nguyên và đông đảo các sinh viên yêu ngành Luật đang học tại Đại học Duy Tân.
Về đội ngũ Giảng viên: Khoa Luật có 14 giảng viên cơ hữu, 1 PGS.TS làm cố vấn học tập, 1 trợ lý. Giảng viên có trình độ tiến sĩ là 2; giảng viên có trình độ thạc sĩ là 4; Cử nhân là 7 và 64 các giảng viên kiêm nhiệm làm thỉnh giảng là các GS, PGS,TS tại các cở sở đạo tạo luật, các viện nghiên cứu, các bộ, ngành liên quan tham gia.
Về liên kết đào tạo: Khoa mở rộng và sẵn sàng liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo luật trong và ngoài nước để đào tạo cử nhân luật học, luật kinh tế và sau đại học  khi được Đại học Duy Tân chấp thuận.
Học luật tại Khoa Luật người học được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về pháp luật, được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành từ đội ngũ các giảng viên có trình độ cao trong trường và được mời từ các cở sở đào tạo Luật, từ Viện nghiên cứu, từ các chuyên gia tại Vụ, Bộ, Ngành trong nước, các chuyên gia nước ngoài. Học luật tại trường, người học còn được thực hành kỹ năng nghề nghiệp, được hướng nghiệp, được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, kỹ năng trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp lý, được tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua các câu lạc bộ sinh viên Luật gắn với chủ đề theo yêu cầu xã hội, doanh nghiệp. Được tham dự các phiên tòa, tham gia các cuộc diễn đàn pháp lý, các cuộc tọa đàm, các hội thảo cấp Nhà nước mà Đại Học Duy Tân đăng cai..... Học Luật tại Đại học Duy Tân, người học còn được tài trợ, hỗ trợ học phí, cấp học bổng nếu có thành tích học tập cao.
Trường sẽ tiến tới đào tạo hệ Đại học chất lượng cao, đào tạo bằng kép luật học  cho sinh viên có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo. Đại học Duy tân sẽ phối kết hợp với các cơ sở đào tạo Luật nước ngoài để đưa sinh viên ra thực tập, kiến tập, trao đổi học tập, và cấp bằng nước song ngữ nếu sinh viên có khả năng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của nước sở tại.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA LUẬT
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403
Email: khoaluatdtu@duytan.edu.vn
Website: http://khoaluat.duytan.edu.vn

 
Khoa Kiến trúc được thành lập ngày 01/06/2006. Tiền thân của khoa là bộ môn Kiến Trúc trực thuộc khoa Xây dựng. Hiện nay, Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân đào tạo các chuyên ngành: Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Nội thất và Thiết kế đồ họa. Mục tiêu đào tạo của khoa là cung cấp cho xã hội những Kiến trúc sư và Cử nhân Thiết kế Đồ họa lành nghề, nhân văn, đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa, toàn cầu hóa của đất nước.
Với phương châm luôn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy gắn liền với thực tế, Khoa Kiến trúc đã chú trọng đưa giảng viên và sinh viên ra nước ngoài, đi đến nhiều vùng miền, nhiều công trình có giá trị thẩm mĩ cao để cập nhật thông tin thực tế. Cùng với đó, Trường đã hợp tác với nhiều đại học uy tín trên thế giới để chuyển giao phương pháp và chương trình đào tạo tiên tiến và tập huấn chuyển giao công nghệ. Tiêu biểu trong số đó là hợp tác với Đại học Bang California ở Fullerton và ĐH California Polytechnic, San Luis Obispo (CSU – Cal Poly) để triển khai các chương trình tiên tiến đầu tiên và duy nhất cho đến nay về ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam từ năm học 2010-2011. Đại học Bang California ở Fullerton là trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California trong khi Cal Poly, San Luis Obispo là 1 trong 5 trường xếp hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc ở bậc đại học. Bên cạnh đó, từ năm 2019 khoa Kiến trúc đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh  nghiệp Nhật Bản (JOOSS) trong việc tạo điều kiện về thực tập và cơ hội việc làm, học bổng cho sinh viên của khoa tại Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật.
Trong nhiều năm qua, sinh viên khoa Kiến trúc đã gặt hái nhiều giải thưởng trên nhiều lĩnh vực, gồm: giải Nhất (duy nhất) Giải thưởng Loa Thành năm 2010 - đây cũng là giải Nhất đầu tiên của khu vực thành phố Đà Nẵng; Cup Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc thi “Thiết kế mô hình nhà chống động đất” (IDEERS) lần thứ 14 tại Đài Loan (và giành vị trí thứ ba trong các năm 2013 và 2015); đoạt 8 giải Nhất, 7 giải Nhì, 14 giải Ba và 7 giải Khuyến khích trong các mùa Festival Kiến trúc từ năm 2010 – 2016, giải thưởng về Kiến trúc xanh,...
Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp từ khoa Kiến trúc hiện đã và đang có tỉ lệ việc làm đạt 100%, trong đó nhiều sinh viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài như: Viện Quy hoạch Thành phố Đà Nẵng, Bộ Xây dựng, EYECADCHER của Đan Mạch, MAEDA VIETNAM của Nhật Bản, Công ty tư vấn Kiến trúc - Xây dựng CDC, GREEN Việt,…
Thông tin liên hê: VĂN PHÒNG KHOA KIẾN TRÚC
Địa chỉ: 03 Quang Trung - Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3876111
Websiet: http://kkientruc.duytan.edu.vn

 
Nằm trong một trường đại học lớn và có bề dày truyền thống là Trường Đại học Duy Tân, Khoa Môi trường và Công nghệ Hóa nhận được sự giúp đỡ, quan tâm và tạo điều kiện, đầu tư rất nhiều từ BGH. Dưới sự chỉ đạo sát sao cùng sự quan tâm của BGH, các bậc cha mẹ học sinh và sự tâm huyết, tận tụy, có trách nhiệm của tập thể giảng viên trong  Khoa, quy mô và chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa đã và đang ngày một cải thiện. Khi mới thành lập, Khoa chỉ đào tạo một ngành duy nhất là Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường. Đến nay, Khoa đã tổ chức đào tạo 3  ngành là Công nghệ & Kỹ thuật môi trường, Quản lý Tài nguyên - Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Khoa cũng đang lập kế hoạch xây dựng chương trình Thạc sỹ về Quản lý Môi trường và Rủi ro. Hiện tại, Khoa đã phát triển 3 bộ môn là Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường; Quản Lý Tài nguyên - Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Trong tương lai, Khoa định hướng đào tạo kết hợp với một trường ĐH tiên tiến từ một nước phát triển.
Theo nhận xét, đánh giá của các chuyên gia ngoài trường, chất lượng đồ án tốt nghiệp của sinh viên đào tạo tại Khoa năm sau cao hơn năm trước. Hàng năm, Số lượng công trình NCKH, các bài báo khoa học công bố của Khoa tăng dần.
“Tất cả vì chất lượng và việc làm của sinh viên”, chủ trương của Khoa là đào tạo gắn liền với trải nghiệm thực tiễn, trong những năm qua, Khoa Môi trường đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn kết với các tổ chức quản lý môi trường cũng như các công ty xử lý, dịch vụ môi trường trong khu vực. Khoa thường xuyên mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp tham gia hội đồng khoa học Khoa, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp cho sinh viên. Các hoạt động này không chỉ giúp cho sinh viên có thêm các kiến thức từ thực tế cuộc sống mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Định kỳ khoa lấy ý kiến của doanh nghiệp về chương trình đào tạo để kịp thời điều chỉnh chương trình, kiến thức cho phù hợp với hơi thở của cuộc sống.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA MÔI TRƯỜNG & CÔNG NGHỆ HÓA
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 3827111
Website: http://moitruong.duytan.edu.vn
Khoa Ngoại ngữ được thành lập vào tháng 09 năm 1997. Thời gian này Khoa đang đảm nhận đào tạo sinh viên Khoá I (1995 - 1998) chuyên ngành Anh văn Biên phiên dịch. Khoa Ngoại ngữ được tự hào là Khoa có thời gian thành lập đầu tiên của Trường Đại học Duy Tân. Với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ Anh văn trên 15 năm, Khoa Ngoại ngữ đã góp phần mình vào thành tích chung của Trường trong từng Khoá đào tạo.
Đào tạo Anh văn chuyên ngữ: Tính đến hết năm học 2018, Khoa Ngoại ngữ đã đào tạo được 19 Khoá Anh văn chuyên ngữ tốt nghiệp các ngành Anh văn Biên Phiên dịch và Anh văn Ngôn ngữ. Hiện nay Khoa đang đào tạo Anh văn chuyên ngữ 2 ngành : Anh văn Biên -Phiên dịch và Anh văn Du lịch. Trên 94% sinh viên tốt nghiệp ngành Anh văn chuyên ngữ đều có việc làm ổn định.
Đào tạo Anh văn Tổng quát: Trong 15 năm qua, Khoa Ngoại ngữ nhận trách nhiệm đào tạo Anh văn Tổng cho sinh viên Đại học và Cao đẳng toàn Trường. Dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà Trường Khoa Ngoại ngữ đang cải tiến và cập nhật giáo trình phù hợp với yêu cầu thực tế cho sinh viên không chuyên ngữ. Khoa phấn đấu sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực cho sinh viên, mang lại không khí học tập vui tươi sôi nổi và hiệu quả.
Khoa Ngoại ngữ cũng đang tích cực rà soát cập nhật chương trình đào tạo Anh văn Du lịch phù hợp với yêu cầu thực tiễn phát triển kinh tế du lịch của địa phương, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhằm cung cấp kịp thời, hợp lý yêu cầu nhân lực của doanh nghiệp.
Đào tạo đội ngũ Giảng viên: Khoa Ngoại ngữ luôn động viên Giảng viên Khoa tự nâng cao trình độ. Hiện khoa có 85% Giảng viên có trình độ Thạc sỹ, 02 Giảng viên có trình độ tiến sĩ và một giảng viên là Thạc sỹ được đào tạo ở nước ngoài. Khoa Ngoại ngữ luôn có kế hoạch đào tạo đội ngũ Trợ giảng, cũng như có kế hoạch cho Giảng viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm chuẩn bị cho hướng đào tạo Ngoại ngữ chuyên ngành trong thời gian tới.
Các ngành đào tạo: Chuyên ngành Tiếng anh Biên – Phiên dịch, Chuyên ngành Anh văn du lịch; và ngành Tiếng Trung Quốc.
Cơ hội nghề nghiệp: sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các bộ phận của các Sở Ngoại vụ, các bộ phận Đối ngoại của các cơ quan, Bộ, Ngành, các tổ chức Quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp, các trường Đại học, các cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình,... Ngoài ra sinh viên còn có thể đảm nhận các vị trí quản lý ở các công ty du lịch , nhà hàng, khách sạn
Đội ngũ giảng dạy: Khoa hiện có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, gồm: 46 Giảng viên, trong đó có 02 Tiến sĩ, 42 Thạc sỹ và 04 Cử nhân. Đặc biệt có sự hợp tác giảng dạy của những Giảng viên nước ngoài.
Học bổng và du học: Sinh viên của Khoa Ngoại ngữ ngành Anh văn học khá giỏi có nhiều cơ hội được nhận học bổng nước ngoài do các tổ chức cá nhân đang liên kết với Khoa tài trợ. Sinh viên Trung văn được đi du học hè tự túc tại các Đại học Trung Quốc đang có quan hệ chặt chẽ với Trường Đại học Duy Tân, hoặc du học dài hạn theo các thoả thuận đã ký kết giữa Đại học Duy Tân và các Đại học Trung Quốc.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA NGOẠI NGỮ
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại : (0236) 3.827 111
Email: khoangoaingudtu@gmail.com
Website: http://kngoaingu.duytan.edu.vn

 
Khoa Quản trị kinh doanh được thành lập vào ngày 15/08/1995, là một trong những Khoa được thành lập sớm nhất tại Trường. Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày đầu mới thành lập Khoa chỉ đào tạo 2 ngành là Quản trị kinh doanh và Kế toán. Đến năm 1997, Khoa QTKD đào tạo thêm 1 ngành mới đó là Tài chính - Tín dụng. Do yêu cầu phát triển của Nhà trường và nhu cầu của xã hội đến tháng 09/1999, Trường quyết định tách ngành Kế toán ra khỏi Khoa QTKD để thành lập Khoa Kế toán. Đến nay, Khoa đã xây dựng và đào tạo 8 chuyên ngành ở trình độ đại học là: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Ngoại thương, Quản trị nhân lực, Quản trị hành chính văn phòng. Ngoài ra, Khoa còn đào tạo 3 ngành hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học là: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng.
Những năm đầu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Quản trị Kinh doanh chỉ có 6 người trong đó 2 quản lý và 4 giảng viên. Đến nay, lực lượng của Khoa luôn không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng với 29 CBGV, trong đó 28 GV có  trình độ từ Thạc sĩ trở lên, 04 GV là Tiến sĩ. Ngoài việc xây dựng lực lượng giảng viên phục vụ công tác đào tạo, trong Khoa còn có nhiều giảng viên hiện đang kiêm nhiệm công tác quản lý tại các đơn vị, phòng ban của trường. Khoa chú trọng phát triển mạng lưới các cộng tác viên là các doanh nhân có uy tín, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Marketing, điều hành doanh nghiệp, nhiều người cộng tác viên trên là những cựu sinh viên thành đạt của sinh viên ngành QTKD và Tài chính – Ngân hàng.
Sứ mạng Khoa Quản trị Kinh doanh là Khơi dậy và phát triển năng lực người học để trở thành các nhà quản trị, điều hành, các chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - những người có năng lực sáng tạo và khởi nghiệp để làm chủ bản thân, làm việc hiệu quả và có trách nhiệm trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
Giá trị cốt lõi của Khoa là Thân thiện – Trách nhiệm – Đổi mới sáng tạo. 
Khoa chú trọng phát triển các năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học theo định hướng ứng dụng. Lực lượng giảng viên của Khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và liên tục cập nhật các kiến thức và kỹ năng giảng dạy, NCKH theo xu hướng của các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt với sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà trường, giảng viên trong Khoa được tập huấn tại các đại học của Mỹ để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Trong năm học mới Khoa chú trọng xây dựng và cập nhật lại chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; một số học phần mang tính bắt buộc sẽ được đưa vào giảng dạy mang tính thực hành là Digital Marketing, E- Busines,  Quản trị chuỗi cung ứng….xây dựng Kho dữ liệu ảo nhằm để chia sẽ Học liệu trong toàn thể Giảng viên.
Khoa sẽ định hướng lại thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành QTKD là làm các đề án khởi nghiệp; sinh viên ngành TCNH sẽ hướng vào phân tích tài chính, phân tích dòng tiền, lập các đề án huy động và sử dụng vốn hiệu quả… Tất cả những thay đổi này, Khoa QTKD hướng tới việc thực hiện cam kết được thể hiện trong Sứ mệnh của Khoa, giúp cho các em sinh viên sẵn sàng tâm thế để khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Khoa QTKD sẽ phát triển mạng liên kết với các cộng đồng doanh nghiệp, với các doanh nhân thành đạt các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và Marketing…Nhờ đó học sinh sẽ được học tập thêm các kinh nghiệm thực tế, biết được xu hướng phát triển trong môi trường khinh doanh hiện nay. 
Khoa luôn xác định và tập trung vào 4 nhân tố chính là: Phát triển dữ liệu học tập trong môi trường số, chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên và thái độ sinh viên nền tảng cho sự thành công của từng sinh viên, sự phát triển nhanh và bền vững Khoa.
Qua gần 1/4 thế kỷ thành lập và phát triển Khoa Quản trị kinh doanh đã xác lập được uy tín đào tạo trên địa bàn Miền Trung - Tây Nguyên, là địa chỉ luyện đức, luyện tài, luyện rèn ý chí của hàng ngàn bạn trẻ, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các lớp QTKD, TCNH giờ đã là những nhân lực đắc lực, doanh nhân thành đạt đóng góp vào sự thành công của bản thân và cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403
Website: http://kqtkd.duytan.edu.vn
 
Thành công trong công tác đào tạo ở bậc Đại học đã trở thành nền tảng vững chắc để Đại học Duy Tân tiếp tục mở rộng đào tạo lên trình độ cao hơn. Đến nay, Đại học Duy Tân đã đang đào tạo trình độ Thạc sĩ với 07 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Xây dựng, Quan hệ Quốc tế, Tài chính Ngân hàng và Tổ chức quản lý Dược. Đồng thời, Khoa là ký kết hợp tác với Đại học FOOYIN (Đài Loan) triển khai đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế và hợp tác với Đại học Koblenz - Landau đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo & Khởi nghiệp (ETIM). Trình độ Tiến sĩ với 03 chuyên ngành Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ Kế toán. Trường Đại học Duy Tân là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo Tiến sĩ.
 Khoa Sau đại học được thành lập tháng 05/2009. Khoa Sau đại học có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc xây dựng kế hoạch và các quy định, hướng dẫn triển khai thực hiện công tác đào tạo sau đại học. Chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện, quản lý các hoạt động về đào tạo Sau đại học. Hiện tại Khoa Sau đại học có 6 cán bộ và 42 giảng viên cơ hữu. Tất cả giảng viên đều có học vị Tiến sĩ và học hàm Phó giáo sư. Nhiều giảng viên của Khoa là giảng viên trẻ tốt nghiệp Tiến sĩ từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Canada, Nhật Bản…
Chương trình Đào tạo và Đội ngũ Giảng dạy là hai yếu tố nổi bật nhất. Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính được xây dựng theo Chương trình Thạc sĩ của Đại học Carnegie Mellon - Trường số 1 về Công nghệ Thông tin của Mỹ và chương trình ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán được tổng hợp từ chương trình gốc của 3 trường gồm ĐH Penn State, Đại học Seattle. Mỗi khóa đào tạo sẽ có ít nhất 4 - 5 học phần do chính các giáo sư đến từ Mỹ đảm trách (học viên học các học phần này được cấp chứng chỉ của các Đại học đối tác), các học phần còn lại do giảng viên của trường và các giảng viên thỉnh giảng từ Học viện Tài chính, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng đứng lớp. Đây chính là điều kiện giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với những tri thức cập nhật nhất của thế giới đồng thời được học hỏi với những Giáo sư, Tiến sĩ khắp đến từ nhiều miền khác nhau.
Một điểm khác biệt khi học Thạc sĩ tại Trường đó chính là việc tăng cường giờ học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các học viên sẽ được học 9 tín chỉ tiếng Anh, cao hơn 3 tín chỉ so với các đại học khác. Mục tiêu của Đại học Duy Tân không chỉ giúp các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp mà còn hướng đến việc giúp học viên đủ khả năng đọc - hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. 
Không chỉ hoạt động trên lớp, các học viên còn thường xuyên được trường tổ chức những chuyến thực tế tìm hiểu doanh nghiệp hoặc những hoạt động ngoại khóa như du lịch, từ thiện… học phần “Study Tour” mới được đưa vào áp dụng gần đây đã thu hút được sự quan tâm và đồng tình của nhiều học viên. Theo đó, trong mỗi khóa học học viên tại Trường sẽ được tổ chức gặp gỡ và trao đổi học thuật với học viên cao học đến từ Mỹ. Và bắt đầu từ khóa 7, Khoa sẽ tổ chức những “Study Tour” đưa học viên sang các nước trong khu vực châu Á để tìm hiểu thực tế cũng như giao lưu văn hóa. Với những chương trình ngoại khóa cũng như học phần “Study Tour”, Khoa hi vọng sẽ đem lại cho học viên những kiến thức mới và những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trong khóa học của mình.
Học phí và thời gian học tương đối thuận lợi cũng được xem là thế mạnh tại Duy Tân. Học phí được trường quy định rõ ràng và đảm bảo không để xảy ra tiêu cực trong suốt khóa học. Thông thường các học phần sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 năm, năm còn lại học viên thực hiện luận văn và được phép bảo vệ ngay sau khi hoàn thành. Học viên tùy vào năng lực có thể tốt nghiệp trong vòng 18 tháng hoặc 2 năm.
Học viên được học trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại sử dụng riêng cho hệ Sau đại học. Nhà trường xây dựng riêng thư viện Sau đại học gồm thư viện sách và thư viện điện tử dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập và nghiên cứu. Mỗi học viên cao học và nghiên cứu sinh được cấp một account để truy cập hệ thống thư viện điện tử Vista kết nối đến các hệ thống thư viện điện tử nổi tiếng trên thế giới.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA SAU ĐẠI HỌC
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403; 3652608
Email: sdh@duytan.edu.vn
Website: http://sdh.duytan.edu.vn
 
Khoa Xây dựng được phép tuyển sinh và đào tạo theo văn bản số 5296/ĐH, ngày 30/6/1997. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa Xây dựng đã có gần 10000 sinh viên ở các ngành Đào tạo Xây dựng DD&CN (Cao học và Đại học), Xây dựng Cầu đường (Đại học), Quản lý dự án Xây dựng (Đại học).
Chương trình đào tạo:
 • Thạc sỹ Xây dựng
 • Đại học: Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Kỹ sư Xây dựng học theo chương trình Quốc tế chuẩn CSU Hoa Kỳ, dạy bằng tiếng Anh; Kỹ sư Xây dựng Cầu đường; Kỹ sư Quản lý dự án Xây dựng;
 • Hệ từ xa: Kỹ sư Xây dựng - Đào tạo
 • Hệ Liên thông Trung cấp - Đại học; liên thông Cao đẳng - Đại học 2 chuyên ngành: Xây dựng và Cầu đường
          Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ Giảng dạy của Khoa hơn 30 giảng viên cơ hữu. Các giảng viên cơ hữu đều có trình độ cao, nhiều người được đào tạo đến bậc Tiến sỹ ở nước ngoài như Pháp, Đài Loan, Nga, Hàn Quốc; công bố nhiều bài báo cho các tạp chí xếp hạng ISI, quốc tế và trong nước; có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nhiều cán bộ đang được đào tạo tiến sỹ tại các trường lớn như Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, Đại học National Cheng Kung - Taiwan - Đài Loan, Đại học Kiến trúc Hà nội. Thống kê cụ thể như sau: 6 Tiến sỹ, 3 Nghiên cứu sinh, 17 Thạc sỹ, 2 Kỹ sư, 1 Cử nhân.
          Học tập, việc làm: Sinh viên, học viên được đào tạo theo hướng thực hành, gắn liền với công việc của doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, tỉ lệ việc làm đúng ngành của Sinh viên là 100% sau 02 tháng tốt nghiệp. Các thế hệ Sinh viên ra trường khoảng 5 năm đều được đánh giá là thành đạt, giữ vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp hoặc lập doanh nghiệp riêng. Sinh viên đạt nhiều giải thưởng cao tại các kỳ thi Khoa học trong nước và Quốc tế.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA XÂY DỰNG
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (0236) 3827111
Email: khoaxaydung@duytan.edu.vn
Website: http://khoaxaydung.duytan.edu.vn
 
Từ năm 2013, Đại học Duy Tân đã xây dựng Đề án mở ngành Bác sĩ Đa khoa và chính thức được phép tuyển sinh từ năm học 2015 - 2016. Năm 2018, Trường Đại học Duy Tân chính thức tuyển sinh Ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt.Chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình khung được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất ban hành theo quyết định số 12/2001/QĐ -BGD&ĐT ngày 26/04/2001 thực hiện ở tất cả các cơ sở đào tạo trên phạm vi cả nước.
        Khoa Y đã xây dựng nguồn nhân lực với: 82 cán bộ, giảng viên. Trong đó: Giáo sư: 3, Phó Giáo sư: 10, Tiến sĩ: 13, Chuyên khoa cấp II: 2, Thạc sĩ: 17, Chuyên khoa cấp I: 2, Bác sĩ: 16 trong đó có 1 giảng viên người nước ngoài,… cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở thực hành bao gồm 18 Bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn TP. Đà Nẵng và Quảng Nam như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam,... và đặc biệt Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực tập chính của sinh viên khoa Y. Giảng viên khoa Y hàng năm được Nhà trường cử đi tập huấn giảng dạy Tiền lâm sàng (Simulation) tại Hoa Kỳ, cùng với đó Sinh viên được học các môn tiền lâm sàng, kỹ năng, thủ thuật, làm quen với môi trường bệnh viện… tại Trung tâm Mô phỏng & Mô hình hóa (Center of Visualization & Simulation - CVS) khang trang, hiện đại qua các mô hình hiện đại bậc nhất thế giới, như mô hình Harvey, Simman, mô phỏng điển hình các triệu chứng một cách rõ ràng như người thật, giúp sinh viên có đầy đủ kỹ năng khi đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện, chương trình học và kho nội dung kèm theo được thiết kế cho việc học và đánh giá sinh viên tại các trường Đại học Y Khoa danh tiếng ở Mỹ và Châu Âu.
        Khác biệt với các trường đại học đào tạo ngành Y khoa, Trường Đại học Duy Tân đào tạo Bác sĩ đa khoa với khung thời gian 07 năm, trong đó năm đầu tiên sinh viên sẽ được học tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành. Khoa Y cũng sẽ giảng dạy thử nghiệm bằng tiếng Anh một số môn Khoa học cơ bản nhằm thăm dò khả năng tiếp thu của sinh viên và nâng cao trình độ tiếng Anh để tiếp tục học tập, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh trong 06 năm tiếp theo. Sinh viên theo học tại Khoa Y sẽ được đào tạo thành các Bác sỹ Thực hành để có thể đảm đương nhiệm vụ của một cán bộ y tế theo quy chuẩn của ngành Y tế. Bên cạnh đó, các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, hướng tới mục tiêu trở thành các Bác sĩ - Nhà khoa học sau khi tốt nghiệp.
        Đào tạo một ngành khá đặc thù, Khoa Y luôn nỗ lực trong nhiệm vụ đào tạo với quyết tâm cung cấp và nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Bác sĩ Đa khoa và Bác sĩ Răng Hàm Mặt cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cho cả nước. Ngoài ra chương trình "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tế ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe" với hơn 3.924 chi tiết mô phỏng các hệ quan trong cơ thể người được thiết kế theo công nghệ 3D là những hình ảnh trực quan nhất để sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe nghiên cứu và học tập. Sản phẩm rất độc đáo và mang nhiều lợi ích này đã được trao Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và giải thưởng sao Khuê năm 2018.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA Y
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng            
Điện thoại: (0236) 3827.111
Email: vohahoa@gmail.com                                  
Website: https://med.duytan.edu.vn
 
Khoa Khoa học Tự nhiên được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2007 theo Quyết định số 1184/QĐ-ĐHDT của Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân. Tiền thân của Khoa là Bộ môn Khoa học cơ bản - được thành lập ngay từ những ngày mới thành lập Trường. Khoa đảm nhận các học phần về Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học đại cương trong các chương trình đào tạo của Trường.
Hiện nay, Khoa có 4 Tổ bộ môn: Toán, Lý và Hóa và Xác suất thống kê với 24 giảng viên cơ hữu (03 Tiến sĩ, 3 Nghiên cứu sinh, 18 Thạc sĩ) cùng với 27 giảng viên kiêm nhiệm, có trình độ Tiến sĩ, trong đó có 06 Phó Giáo sư.  Ngoài công tác giảng dạy, các cán bộ giảng viên trong khoa đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện hàng loạt các đề tài các cấp tại Khoa. Kết quả là, các giảng viên cơ hữu tại khoa có nhiều công trình nghiên cứu khoa học rất có giá trị được công bố trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước như Physical Review E, Physics Letters A, Set-Valued and Variation Analysis, Asian-European Jounal of Mathematics… 
Bên cạnh công tác Nghiên cứu Khoa học, hàng năm Khoa đã tổ chức các đội tuyển Olympic Toán, Olympic Vật Lý của trường để ôn luyện và tham dự các Kỳ thi Olympic Toán, Vật Lý Toàn Quốc do Hội Toán Học Việt Nam, Hội Vật Lý Việt Nam tổ chức. Mặc dù Trường không có sinh viên chuyên Toán và Vật Lý nhưng sinh viên theo học khối Khoa học Tự nhiên các năm qua vẫn đạt thành tích cao trong các kỳ thi, tiêu biểu như giải Nhất, Nhì về Olympic Toán, Vật lý và Hóa trong nhiều năm.
Hơn 20 năm phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ - giảng viên, Khoa  KHTN đã xây dựng được một nền tảng phát triển vững chắc, đáp ứng được mọi nhu cầu đào tạo của nhà trường và xã hội, hợp thành từ 3 yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ. Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.
Cùng với xu thế phát triển của Khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện nay thì tiềm năng nghiên cứu cơ bản trong tương lai sẽ vô cùng to lớn. Lãnh đạo khoa hiện nay đang trong quá trình thiết kế, xây dựng kế hoạch đào tạo các chuyên ngành như Toán, Vật lý, Hóa học với xu hướng nghiên cứu ứng dụng. Với quyết tâm của lãnh đạo khoa cùng với một lực lượng giảng dạy và nghiên cứu mạnh về số lượng và chất lượng như hiện nay, trong một tương lai gần, Khoa KHTN sẽ trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu xuất sắc! 
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Địa chỉ:  03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111
Email: khoakhoahoctunhien@duytan.edu.vn
Website: http://kkhtn.duytan.edu.vn
 
Ngày 11/11/1994, Trường  Đại học Dân lập Duy Tân được thành lập, ngay từ đầu Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu  đã quan tâm chỉ đạo việc dạy - học các bộ môn khoa học Mác- Lênin.  Năm học 1997-1998, Khoa Mác - Lênin và Xã hội  được thành lập do PGS.Nguyễn Quang Diệu làm chủ nhiệm khoa, phạm vị quản lý  gồm 13 môn khoa  học Mác - Lênin và xã hội nhân văn. Đến tháng 11/2007, Khoa Mác- Lênin được thành lập theo Quyết định 1514 ngày 28/11/2007, bao gồm 3 Tổ bộ môn, chuyên môn: Tổ bộ môn Mác – Lênin; Tổ Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tổ Đường Lối cách Mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phạm vi quản lý 3 môn theo Quyết Định 52 ngày 18/9/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 11/2/2009, Khoa Mác - Lênin được đổi tên thành khoa Lý luận chính trị theo Quyết Định 119 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Duy Tân.
Gần 25 năm  xây dựng và phát triển khoa đã đạt được những kết quả sau đây: Tham gia  giảng dạy cho 24 khóa Đại học, tổ chức thi tốt  nghiệp cho 24 khoá Đại học và Cao đẳng. Tuyệt đại đa số sinh viên ra trường đều có nhân cách tốt, có việc làm ổn định, số suy thoái đạo đức, vi phạm kỷ luật chiếm tỷ lệ rất thấp. Tình hình chính trị tư tưởng của sinh viên đang học tại trường ổn định, phát triển theo xu hướng tích cực là chủ yếu. Đó là kết quả của việc dạy học lý luận chính trị, đồng thời cũng là kết quả tổng hợp  của sự lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường, công tác giáo dục quản lý của các phòng, khoa, trung tâm và hoạt động đoàn thể nhất là Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Phương hướng và nhiệm vụ của khoa trong thời kỳ mới: Dạy học lý luận chính trị  vừa phải bám sát yêu cầu phát triển  của công tác  lý luận của Đảng vừa phải bám sát sự phát triển của Trường Đại học Duy Tân theo yêu cầu chuẩn hoá, nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng đào tạo nói chung và chất lượng  dạy học Lý luận chính trị nói riêng.
Thực hiện sứ mệnh: Dạy học lý luận chính trị góp phần đào tạo người sinh viên yêu nước, sống có lý tưởng, tôn trọng kỹ cương, pháp luật; có tư duy biện chứng khoa học, sáng tạo, tự lập, hội nhập; có kỹ năng tự học, tự nghiên cứu vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống, không ngừng hoàn thiện nhân cách, đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng trước hiện thực phức tạp của cuộc sống.
Thực hiện tầm nhìn: Dạy học lý luận chính trị phải chuyển từ dạy kiến thức là chủ yếu sang dạy kiến thức gắn với phát triển kỷ năng và phẩm chất chính trị đạo đức; chuyển từ đào tạo sang tự đào tạo tự hoàn thiện nhân cách; Thầy cô giáo từng bước đạt chuẩn về học hàm học vị, ngoại ngữ, tin học, tiêu biểu về kiến thức, phương pháp là tấm gương sáng để sinh viên noi theo.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng
Điện thoại : 05113 650 403
Email: lyluanchinhtri@duytan.edu.vn
Website: http://kmacle.duytan.edu.vn

 
 1. Thông tin các doanh nghiệp đã tổ chức ký kết
 • Danh s2. Các ngày hội việc làm
  Ngày Hội việc làm được tổ chức thường xuyên từ năm 2006 đến nay. Bên cạnh đó, do nhu cầu đặc thù Trường còn có tổ chức Ngày hội việc làm ngành Du lịch, ngành Công nghệ thông tin và các hoạt động tuyển dụng với doanh nghiệp được tổ chức hàng tháng.
  3. Các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp
  ách các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Trường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây