Kỹ năng Tài chính cho người khởi nghiệp

Thứ ba - 05/05/2020 05:17
1892 lượt xem
Trong những năm trở lại đây "startup" hay "khởi nghiệp" đang trở thành một khái niệm "hot" tại Việt Nam. Người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp, thậm chí một trong những chương trình quốc gia quan trọng nhất từ nay đến năm 2020 cũng là “quốc gia khởi nghiệp”, với mục tiêu đặt ra là Việt Nam sẽ có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp giai đoạn 2016-2020.

Bạn đang có ý tưởng cho một dự án khởi nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết phải xây dựng kế hoạch Tài chính dự án bắt đầu từ đâu, các bước cụ thể ra sao.

Như các bạn đã biết, để xây dựng môt kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp, bên cạnh những Kế hoạch về Marketing, kế hoạch về nhân sự phù hợp, kế hoạch phân phối - sản xuất... thì việc Lập kế hoạch Tài chính cho dự án là một điều rất quan trọng, nó giúp cho hoạt động kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi, tránh được rủi ro về mặt tài chính và mang lại lợi nhuận doanh thu cao. Vậy câu hỏi đặt ra là “LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẬP ĐƯỢC MỘT KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH PHÙ HỢP?”

Trong khóa học này sẽ mang đến cho các bạn mô hình khởi nghiệp thực tế, với các bước lập kế hoạch tài chính chi tiết cụ thể giúp cho các nhà đầu tư có ý tưởng kinh doanh tự tin hơn khi bắt đầu bước chân vào thị trường đầy tính cạnh tranh, cam go và thử thách. Các nội dung quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch tài chính sẽ được đề cập chi tiết trong khóa học bao gồm:

-  Xây dựng các thông số cho dự án

-  Xây dựng doanh thu - Công nợ cho dự án

-  Xây dựng kế hoạch đầu tư và phân bổ cho dự án

-  Xây dựng kế hoạch vốn lưu động cho dự án

-  Xây dựng kế hoạch nhân sự cho dự án

-  Xây dựng chi phí hoạt động cho dự án

-  Xây dựng kết quả kinh doanh cho dự án

Việc khởi nghiệp kinh doanh luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro nếu như bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng và không kiểm soát các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Khóa học “Kỹ năng Tài chính cho người khởi nghiệp" trên hệ thống Smartrain, với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính sẽ tháo gỡ cho bạn những khó khăn về việc xây dựng  kế hoạch tài chính, giúp bạn tự tin để khởi nghiệp thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây