[SỐ 4] Diễn đàn “Hành trình người Khởi nghiệp” do bộ GDĐT chủ trì Tổ chức tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Thứ bảy - 28/11/2020 01:19
1195 lượt xem
Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2020, tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra chương trình “Hành trình người khởi nghiệp”. Diễn đàn được tổ chức bởi sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 1665) được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành ngày 30/10/2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện. Đề án 1665 nhằm hỗ trợ hoạt động Hướng nghiệp, Khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, là cầu nối hữu ích giúp học sinh sinh viên có cơ hội tham gia vào Hành trình Khởi nghiệp tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường THPT trên toàn quốc.
 

1


Chương trình Diễn đàn "Hành trình người Khởi nghiệp" nằm trong khuôn khổ đề án 1665, đã được triển khai xuyên suốt từ tháng 10/2020 đến Tháng 6/2021 tại các cơ sở giáo dục trên toàn quốc. Mục đích của chương trình nhằm Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên (HSSV) tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường trung học phổ thông trên toàn quốc theo chủ trương Đề án 1665 của Thủ tướng Chính Phủ; giúp HSSV hiểu được ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của Khởi nghiệp đối với sự phát triển của Quốc Gia; nâng cao tư duy, kiến thức, kỹ năng và khởi nghiệp, lập nghiệp cho HSSV trong phạm vi Giáo dục Khởi nghiệp; chia sẻ những bài học kinh nghiệm và bí quyết khởi nghiệp từ các Doanh nhân, Chính trị gia.
 

7


Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2020, tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra chương trình “Hành trình người khởi nghiệp”. Diễn đàn được tổ chức bởi sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) và Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. “Hành trình người khởi nghiệp” là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động triển khai Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khát vọng chia sẻ cảm hứng khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên.
 

5Tham dự diễn đàn gồm có các diễn giả:

-  Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình;

-  Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Novaedu; 

-  Ông Lương Tuấn Thành - Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CMC.
 

13
 
2


Tiếp theo chương trình là thời gian của buổi tọa đàm, giải đáp các thắc mặc của học sinh viên. Các diễn giả chia sẻ những bài học thực tế, thiết thực và những kinh nghiệm mà đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thời gian, sự thất bại. Từ đó cũng nhận được rất nhiều sự tham gia, tương tác từ các sinh viên có mặt tại hội trường.
 

23


Bên cạnh đó, còn có sự chia sẻ của những thầy cô đi trước trong buổi Diễn đàn, những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp. Cô Lê Thị Chính, là một thành viên ban Cố vấn của Novaedu đã có những chia sẻ thực tế từ những buổi đầu hình thành và phát triển của Novaedu.
 

24Cuối chương trình, nhà trường có bó hoa tươi thắm tặng các Diễn giả và cùng chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên.
 

27
 
31

----------------------------------------------------------------
Xem thêm toàn cảnh video TẠI ĐÂY-----------------------------------------------
   Chương trình Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên 2020 chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Ngày hội:
- Đơn vị Quảng cáo Kim cương: Ngân hàng Vietcombank
- Đơn vị Tài trợ Vàng: Ngân hàng Bắc Á (Bắc Á Bank)
- Đơn vị tài trợ Đồng: Lê Khánh Group
- Đơn vị tài trợ giải thưởng: Tập đoàn Trung Nguyên (Trung Nguyên Legend), JVNET.
-----------------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
- Inbox fanpage: Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV
- Email: btc.sv.startup@gmail.com
- Hotline: 0913 459 858/0966 065 951
#nhkn #ngayhoikhoinghiepcuaHSSV
#Svstartup2020 #Novaedu
#Vietcombank #Bacabank #Lekhanhgroup
#Trungnguyenlegend #JVNET

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây