Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân tổ chức chương trình “Ươm tạo khởi nghiệp NEUrON 2021”

Thứ sáu - 04/06/2021 03:40
917 lượt xem
NEUrON 2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng lý tưởng và thú vị dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp, khi mang đến chủ đề cực kỳ cuốn hút và mang tính cập nhật trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay: 𝑻𝒆𝒄𝒉 𝒇𝒐𝒓 𝑰𝒎𝒑𝒂𝒄𝒕 - 𝑲𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂.
Tiếp nối các mùa trước, Chương trình Ươm tạo năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/05 - 21/08 với nội dung gồm:
VÒNG ĐƠN - KẾT NỐI THÀNH VIÊN
        Thời điểm này, ngôi nhà chung NEUrON luôn mở cửa chào đón các thành viên mới qua “cánh cửa” là những lá đơn đăng ký tham gia NEUrON đến từ mọi cá nhân, đội nhóm có đam mê về công nghệ và khởi nghiệp.
WORKSHOPS - ƯƠM TẠO
        Những nhóm Khởi nghiệp xuất sắc vượt qua Vòng Đơn sẽ tiếp tục tham gia chuỗi 10 workshops được dẫn dắt bởi 10 Trainers/Speakers và đồng hành trong 10 tuần bởi 20 Mentors thuộc CSIE và các chuyên gia hàng đầu từ các Công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp Việt Nam trong nước và nước ngoài am hiểu & có kinh nghiệm về lĩnh vực Khởi nghiệp.

PITCH DAY - BỨT PHÁ
        Cuối giai đoạn học tập, các nhóm học viên sẽ tham gia bài kiểm tra và vòng thuyết trình và đánh giá dự án để lựa chọn những cá nhân thật sự xuất sắc cho giai đoạn tiếp theo.

DEMO DAY - TỎA SÁNG
        Được tổ chức theo hình thức của Shark Tank. Kết thúc Chương trình Ươm tạo, những nhóm học viên xuất sắc nhất có cơ hội tham dự các cuộc thi khởi nghiệp quốc gia & quốc tế, kết nối với các quỹ đầu tư & các mô hình tăng tốc khởi nghiệp lớn. Đặc biệt, Top 2 nhóm xuất sắc nhất sẽ được tham gia cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.
        NEUrON là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp dành cho người trẻ trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) thông qua sự ủy quyền của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


 
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây