Trường Đại học Duy Tân
SINCE 11/11/1994
Điểm đánh giá: 77 sao trong 22 đánh giá
Click để đánh giá trường

1. Quá trình thành lập và phát triển
Trường Đại học Dân lập Duy Tân được thành lập ngày 11/11/1994 theo Quyết định số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2015, Trường đã chuyển đổi sang loại hình Tư thục theo Quyết định số 1704/QĐ-TTg ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ và đổi tên thành Trường Đại học Duy Tân. Sau khi có quyết định chuyển đổi, Trường đã tổ chức hoạt động theo loại hình trường Tư thục đúng với “Điều lệ trường đại học” đã được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành. Trường chịu sự quản lý trực tiếp về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND thành phố Đà Nẵng.
Hiện nay, Cơ cấu bộ máy tổ chức, quản lý hoạt động của Trường gồm có: Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Hội đồng Tư vấn, Hội đồng Khoa học và Đào tạo, 08 Viện nghiên cứu, 19 Hội đồng Khoa và Khoa, 05 Văn phòng, 22 Trung tâm nghiên cứu - ứng dụng, 10 phòng, 03 ban chức năng, Thư viện và Xưởng phim.

2.
Sứ mệnh
Đào tạo và rèn luyện những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo, khởi nghiệp và trở thành một công dân mang tính toàn cầu.

3.
Tầm nhìn
Đến năm 2025, 2030, Trường Đại học Duy Tân là một tập đoàn đào tạo và nghiên cứu gắn liền với thương mại dịch vụ trên nền nhân văn - hiện đại mà cốt lõi là Văn hóa Duy Tân và nằm trong tốp 20 trường đại học hàng đầu của Việt Nam.

4. Giá trị cốt lõi
Tôn chỉ: Tất cả vì quyền lợi học tập, nghiên cứu và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội, khu vực và quốc tế.

5. Mục tiêu chiến lược
Trường đạt chuẩn Quốc gia và nằm trong tốp 400 trường đại học tốt nhất Châu Á theo xếp hạng của QS vào năm 2019 và theo xếp hạng của Time Higher Education vào năm 2022; được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất vào năm 2019 nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường. Có ít nhất 02 ngành đạt chuẩn quốc tế ABET vào năm 2019 và một số ngành đạt chuẩn ABCSP, KAAB trong các năm tiếp theo.

6.
Mô tả Liên kết khu vực
Trường triển khai thực hiện chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên và liên kết đào tạo với các đối tác đã ký kết bao gồm:
- Đại học Penn State (Hoa Kỳ) về chuyển giao đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng và Du lịch;
- Đại học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ) về chuyển giao đào tạo ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin và Mạng máy tính;
- Đại học California State Fullerton (Hoa Kỳ) về chuyển giao đào tạo ngành Xây dựng;
- Đại học Cal Poly (Hoa Kỳ) về chuyển giao đào tạo ngành Kiến trúc;
- Đại học Purdue (Calumet, Hoa Kỳ) về chuyển giao đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử;
-Trường Lorain County Community College, bang Ohio (Hoa Kỳ) thực hiện chương trình đào tạo liên kết (1+1+2); Đại học Appalachian thực hiện chương trình đào tạo liên kết (2+2), chương trình trao đổi sinh viên;
- Đại học Coventry (Anh Quốc) về hợp tác liên kết đào tạo chương trình (3+1); Đại học Medaille (bang New York, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình Liên kết Du học MC 2+2, chuyên ngành Kế Toán và QTKD; Đại học Upper Iowa (Hoa Kỳ), Đại học Troy (Hoa Kỳ) về triển khai chương trình du học tại chỗ (4+0).
Ngoài ra, Trường hợp tác với Trường Singapore Polytechnic (Singapore), Trường Đại học Ubon Ratchathani, Đại học Rangsit (Thái Lan) thực hiện chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên. Trường thực hiện quan hệ ký hợp tác mới với các đối tác bao gồm: Đại học Koblenz-Laudau (CHLB Đức) về hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ; tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (Wusc); Các Tập đoàn Nhật Bản SEIREI, Suganuma, LC MediCom và Hội hỗ trợ du học Nhật Bản JOOSS; Đại học Dong - A Hàn Quốc.
Trường Đại học Duy Tân là đồng sáng lập Tổ chức Tổ chức Passage to Asian (P2A) - mạng lưới kết nối các trường Đại học khu vực Châu Á và là đại diện vùng Châu Á của tổ chức CDIO thế giới và là thành viên chính thức của tổ chức PBL thế giới.

7.
Các thành tích mà trường đạt được
a, Về công tác đào tạo
Trường tổ chức tổ chức đào tạo trình độ Đại học và Sau đại học với 03 chuyên ngành Tiến sĩ, 08 chuyên ngành thạc sĩ, 28 ngành đại học với 68 chương trình đào tạo.
Từ khi thành lập đến nay, Trường đã tuyển sinh được 100.972 học viên - sinh viên và cung cấp cho xã hội 61.188 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân - nguồn nhân lực có chất lượng, đóng góp  vào quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trường đã tham gia Hiệp hội CDIO và PBL thế giới nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy thông qua việc áp dụng giảng dạy theo hình thức CDIO đối với các ngành khối kỹ thuật và công nghệ, hình thức Phương pháp học qua dự án (PBL) đối với các ngành khối kinh tế - xã hội; đa dạng các chương trình ngoại khóa và bổ sung nhiều học phần nhằm trang bị tư duy phản biện, phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên.
Trường đã công bố chuẩn đầu ra cho 100% chuyên ngành đào tạo trước toàn xã hội. Ngoài ra, đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá Trường đảm bảo điều kiện chất lượng và được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục. 
b, 
Về công tác khoa học và công nghệ
Trường đã thực hiện 5.621 sản phẩm khoa học. Trong đó tiêu biểu là 2.287 công trình quốc tế (1.809 bài báo ISI, 67 bài báo Scopus, 99 bài báo NON-ISI; 312 bài Hội thảo khoa học Quốc tế), thực hiện 05 đề tài Nghị định tư, 03 đề tài cấp Bộ, 47 đề tài Nafosted, 08 đề tài cấp tỉnh, 583 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành, 1.359 bài báo đăng trong các tạp chí, hội thảo trong nước, 34 sách xuất bản toàn quốc, 06 sáng chế, 936 đề tài NCKH của sinh viên. Nhiều công trình được đăng trên các tạp chí danh tiếng thế giới như: Lancet, JAMA, Physical Review Letters. Tổng số trích dẫn là 23.400 lượt.
Theo trang website khoa học thế giới (Web of Science của Clarivate, Hoa Kỳ), thống kê các công trình khoa học, công nghệ đã công bố trên 14.000 tạp chí khoa học chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới, còn được gọi là các tạp chí ISI, vừa công bố năng lực của các cơ sở nghiên cứu và giáo dục, trong đó có Việt Nam thì Trường là cơ sở tư thục duy nhất đứng thứ 5 trong tốp 10 trường có số công bố quốc tế nhiều nhất Việt Nam.
Với những thành tích nổi bật trong hoạt động khoa học và công nghệ, Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 151 bài báo và 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Nghiên cứu khoa học.
c, Về công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên
Đội ngũ nhân sự của Trường có 1.180 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó có 806 giảng viên, với 9 Giáo sư, 49 Phó Giáo sư, 139 Tiến sĩ, 03 Chuyên khoa II,  402 Thạc sỹ, 08 chuyên khoa I. Tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên đạt 24.81%.
Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường đã cử hơn 450 lượt giảng viên đi tập huấn từ 1 đến 2 tháng tại các đại học Carnegie Mellon University (CMU); Pennsylvania State University (PSU); Fullerton Auxiliary Services Corporation Fullerton, California (CSU); và Purdue State - Hoa kỳ, đã hợp tác với trường, về phương pháp giảng dạy mới; và hàng chục giảng viên từ các đại học ở Hoa Kỳ, Singapore, Thụy Điển đến Trường đào tạo cho hơn 300 lượt giảng viên của trường.
d, Về công tác cơ sở vật chất
Trường đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị khang trang, hiện đại với hơn 34,9 ha đất, đã xây dựng được 55.574,54 m2, bình quân 3,2 m2/sinh viên. Trường sẽ đưa vào sử dụng khối nhà lớp học gồm 05 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng là 6.058,7 m2 vào năm học 2019-2020 và đưa vào sử dụng công trình toà nhà Viện nghiên cứu có 18.195,2 m2 sàn xây dựng với 18 tầng nổi và 2 tầng hầm vào tháng 11/2019.
Hệ thống 143 phòng thí nghiệm - thực hành hiện đại, 02 phòng ghi âm và thu hình; vườn thuốc đạt chuẩn ngành Dược; 100% phòng học được trang bị máy chiếu đa phương tiện, máy điều hòa. 03 thư viện, được trang bị hiện đại gồm 70.788 đầu sách, tạp chí, ebook..., trong đó có 133.946 sách in và tài liệu điện tử, 70 máy tính, 40 máy đọc sách điện tử với đầy đủ sách, giáo trình, tài liệu tham khảo. Trường đã xây dựng thư viện điện tử với 111.308 tài liệu điện tử (http://thuvienso.edu.vn) và kết nối với các cơ sở dự liệu toàn văn trong nước và quốc tế như: http://tailieu.vn; Science@Direct; Springerlink ; Proquest Central ; IEEE… Kết quả khảo sát cho biết có trên 90% sinh viên, giảng viên hài lòng về mức độ đáp ứng tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu.
Hệ thống thông tin, mạng internet và mạng wifi miễn phí phủ khắp toàn Trường. Trường đã đầu tư hoàn thiện hệ thống Data Center phục vụ công tác đào tạo theo học chế tín chỉ, đào tạo từ xa dưới dạng E-Learning. Trang bị 1.997 máy vi tính hiện đại được kết nối mạng; 244 máy chiếu. Các trang thiết bị khác như máy in, máy scanner, máy đọc barcode, máy chấm thi trắc nghiệm khách quan, cổng từ được trang bị đầy đủ. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị, Trường còn thành lập các đơn vị chuyên sâu, chuyên trách nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược như: Trung tâm Công nghệ phần mềm (CSE), Trung tâm Công nghệ thông tin (CIT), Trung tâm Điện – Điện tử (CEE).
A. Giới thiệu chung về khoa
1. VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU DU LỊCH DUY TÂN (Duy Tan Institute for Hospitality and Tourism Studies)
Được thành lập ngày 24/07/2019 theo quyết định số 15/QĐ-ĐHDT-HĐQT trên cơ sở sát nhập khoa Du lịch và Viện nghiên cứu du lịch trực thuộc trường Đại học Duy Tân.  Viện gồm khoa Khách sạn Nhà hàng quốc tế, Du lịch Lữ hành quốc tế và Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ du lịch quốc tế. Với bề dày hơn 22 năm đào tạo mảng Khách sạn – Nhà hàng và Lữ hành, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành Du lịch.
Trong tiến trình hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2009, ĐH Duy Tân đã ký kết với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch cũng như 1 trong 5 đại học công lập lớn nhất Mỹ để triển khai các chương trình Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng.
Với việc chuyển giao từ 18 đến 24 môn học cho từng ngành học liên kết với ĐH Bang Pennsylvania, sinh viên Duy Tân đã và đang được tiếp cận với các nguồn kiến thức tiên tiến, được học tập với các giảng viên, giáo sư đến từ Mỹ, và được nhận chứng chỉ quốc tế do chính một đại học của Mỹ - ĐH Bang Pennsylvania cấp.
Từ năm 2013, với việc áp dụng mô hình đào tạo PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) trong đào tạo Du lịch, Trường đã ghi nhận những đổi thay bất ngờ từ sinh viên theo học tại trường. PBL thật sự đã giúp sinh viên ngành du lịch trở nên chủ động hơn trong học tập, thực tập, làm hướng dẫn viên du lịch, hay tham dự và giành những giải thưởng lớn trong các cuộc thi có tiếng về du lịch, như giải Nhì Hội thi “Lễ tân Khách sạn Đà Nẵng 2013”, giải Nhất nghề Thiết kế Quảng bá, giải Ba nghề Nấu ăn, 3 giải Khuyến khích tại Hội thi Tay nghề TP. Đà Nẵng năm 2014, Top 6 đội xuất xác nhất tại Vòng thi chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á(đại diện duy nhất của Việt Nam), v.v...
Song song với công tác đào tạo, trong những năm trở lại đây, Trường đã phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín về du lịch để tổ chức các hội thảo chuyên sâu về Du lịch và Lưu trú:
- Năm 2013, Trường kết hợp với các chuyên gia tổ chức PUM - Hà Lan (PUM Senior Experts) tổ chức Hội thảo “Phát triển thương hiệu du lịch Đà Nẵng”;
- Năm 2014, Trường phối hợp với Khoa Du lịch Đại học San Jose State (Mỹ) tổ chức Hội thảo quốc tế “Phát triển Du lịch Đà Nẵng”;
- Năm 2015, Trường bắt tay cùng Hiệp hội Du lịch Văn hóa Thế giới, Học viện Du lịch Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Hội thảo Du lịch thế giới lần thứ 3, Hội thảo Du lịch Văn hóa quốc tế lần thứ 17. Tại Hội nghị này, Báo cáo “Mô hình đo lường chất lượng dịch vụ của Sun Wheel – TP. Đà Nẵng” của ThS. Cao Thị Cẩm Hương và Lê Hữu Luật - giảng viên khoa Du lịch ĐH Duy Tân đã được Hiệp hội Du lịch Văn hóa Thế giới trao giải “Best Paper” trong tổng số 76 nghiên cứu khoa học được trình bày tại Hội thảo.
- Năm 2018, Tổ chức Hội nghị Du lịch Quốc tế “Phát triển bền vững du lịch miền Trung Việt Nam” với sự tham dự của các học giả đến từ Hàn Quốc, Macao.
- Năm 2019, Trường vinh dự cùng Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA - Asia Pacific Tourism Association), là một trong những hiệp hội du lịch nổi tiếng nhất Châu Á để tổ chức Hội nghị thường niên APTA 2019, từ ngày 1 - 4/7/2019 tại Đà Nẵng.
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân còn có các chương trình Global Internship và chương trình Asean 4.0 với các trường đại học và khách sạn lớn tại Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore,…Đây là chương trình chỉ có tại Trường Đại học Duy Tân nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, đi thực tập tại nước ngoài với mục tiêu trở thành công dân toàn cầu, tham gia vào thị trường lao động chất lượng tại khu vực Asean.
Chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Student Exchange Program) cũng là thế mạnh của Viện khi mang đến cơ hội học tập trong môi trường giáo dục quốc tế uy tín và hiện đại. Khoa triển khai chương trình với 8 trường Đại học của Hàn Quốc và 2 trường Đại học của Đài Loan, giúp sinh viên bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tự tin khám phá văn hóa và con người tại nước bạn.
Với 5 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Du lịch và Khách sạn chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Lữ hành chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU; Quản trị Du lịch và Khách sạn; và Quản trị Du lịch và Lữ hành.
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Duy Tân hướng đến mục tiêu đào tạo những nhân sự chất lượng trong ngành Du lịch không chỉ trên địa bàn thành phố, trong nước mà còn hướng đến làm việc trên địa bàn khu vực ASEAN.
 • Trình độ đào tạo: Đại học; Thời gian đào tạo: 4 năm
 • Tổng số tín chỉ: 135 tín chỉ đối với chương trình thường, 146 tín chỉ đối vói chương trình chuẩn PSU
 • Yêu cầu về tiếng Anh: sử dụng thành thạo tiếng Anh, tương đương đạt chuẩn Toeic 450 với chương trình thường và Toeic 470 đối với chương trình PSU.
 • Triển vọng nghề nghiệp: đảm nhận vị trí nhân viên và quản lý của hầu hết các vị trí trong Khách sạn, Resort, công ty Lữ hành.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG VIỆN ĐÀO TẠO & NGHIÊN CỨU DU LỊCH
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (+84) (0236) 3650403 

Email: HTMS@duytan.edu.vn
 1.  
2. Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Công nghệ thông tin được thành lập ngày 11/11/1994, cùng với thời gian thành lập Trường Đại học Duy Tân. Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Khoa đã phát triển vững chắc, luôn xứng đáng là khoa đào tạo chủ lực của Trường Đại học Duy Tân, là nơi đào tạo và cung cấp nhân lực Công nghệ Thông tin uy tín trong nhiều năm qua.
Dựa trên cơ sở sứ mệnh của Trường Đại học Duy Tân, Khoa Công nghệ Thông tin xác định sứ mệnh của mình là: “Đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin chất lượng cao, có kiến thức - kỹ năng - đạo đức nghề nghiệp đáp ứng ứng yêu cầu doanh nghiệp trong nước và quốc tế”. Mục tiêu phấn đấu của Khoa đến năm 2020 là sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, chuyển giao công nghệ hàng đầu trên cả nước, đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động nghiên cứu khoa học, quan hệ doanh nghiệp và hội nhập quốc tế của Đại học Duy Tân.

 Hiện nay, Trường Đại học Duy Tân tổ chức tuyển sinh, đào tạo từ trình độ đại học đến Tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin (Đại học từ năm 1995, Thạc sĩ từ năm 2009, Tiến sĩ từ năm 2013). Trong đó, Khoa Công nghệ Thông tin trực tiếp quản lý, tổ chức đào tạo bậc Đại học chính qui với 04 chuyên ngành đào tạo: Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật mạng và Hệ thống thông tin quản lý, Big Data & Machine Learning.
 Với phương châm tăng cường hợp tác quốc tế, không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa Công nghệ Thông tin đã triển khai chương trình hợp tác với Đại học Carnegie Mellon- Hoa Kỳ để chuyển giao chương trình đào tạo, đào tạo đội ngũ từ năm 2008 đến nay. Bên cạnh đó, Khoa cũng đã áp dụng mô hình CDIO trong đào tạo, tiếp cận và chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế ABET trong thời gian đến.
Trong nhiều năm qua, sinh viên khoa Công nghệ thông tin của Trường đã gặt hái nhiều giải thưởng trên nhiều lĩnh vực, gồm: Giải Nhất và Giải Nhì Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính (2014), Giải Ba (Không có giải Nhất và Giải Nhì) Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính (2016), - đạt vị thứ 6/12 tại cuộc thi ATTT – Khu vực ASEAN – Indonesia, đạt ví trí thứ 17/62 tại cuộc thi ATTT Quốc Tế - Geneva – Thụy Sĩ. (2016), đạt giải Nhì tại tại cuộc thi An toàn Thông tin - VNPT Secathon (2018), vô địch cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin miền Trung (2018), đạt vị trí 8/80 đội giải CTF chung kết onsite: Insomni'hack CTF Final 2019 toàn thế giới tại Geneva Thụy Sĩ, vô địch cuộc thi an toàn thông tin thế giới online 2019, xếp hạng CTF toàn quốc hiện là vị trí số 1. Dự án khởi nghiệp của sinh viên Tạ Khánh Linh K19TPM gồm: Dự án dịch vụ số cardplus.vn đã bán lại cho công ty thanh toán, Dự án Homecares chăm sóc y tế sức khỏe tại nhà , giải nhất startup weekend 2016 đã nhận được đầu tư từ Singapore. Đạt Giải thưởng doanh nghiệp đổi mới sáng tạo do ngân hàng Châu Á tặng và là 1 trong 3 đơn vị y tế của việt nam đi dự smart city ở Đài Loan.
Sinh viên tốt nghiệp từ khoa Công nghệ thông tin hiện đã và đang có tỉ lệ việc làm đạt 94 %, trong đó nhiều sinh viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp phần mềm lớn tại Việt Nam và nước ngoài như: Công ty Enclave, Logigear, Gameloft, FPT Software, Sun*, Kỹ sư cầu nối tại Nhật Bản, Axon Active, MGM, Cowell, BAP, GMO Z.Com Run System …
Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cùng với những thành tích đạt được, Khoa Công nghệ thông tin vinh dự nhận được nhiều giấy khen của HĐQT/BGH Trường Đại học Duy Tân, Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ : 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại:  (0236) 3827111 

Email : kcntt@duytan.edu.vn
Website: http://kcntt.duytan.edu.vn
 1.  
3. Khoa Đào tạo quốc tế
Khoa Đào tạo quốc tế giữ vai trò là cầu nối giữa Trường với các đối tác giáo dục nước ngoài có uy tín. Đến nay, Khoa đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên … với hơn 15 trường Đại Học trên thế giới, đón tiếp hàng trăm đoàn đại biểu từ các Trường đến tham quan và giao lưu. Trong đó phải kể đến các chương trình nổi bật như hợp tác với Đại Học Carnegie Mellon (Hoa Kỳ-CMU) đào tạo về Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý), hợp tác với Đại Học Seatle Pacific và Penn State (Hoa Kỳ- PSU) đào tạo về Quản trị kinh doanh, Kế toán và Du lịch và hợp tác với ĐH Bang California State (Hoa kỳ-CSU) đào tạo Kiến trúc-Xây dựng. Trường cũng liên kết với Đại Học Singapore Polytechnic để thực hiện các chương trình trao đổi giảng viên và thực hiện các công trình từ thiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng… Không chỉ là đơn vị chức năng có nhiệm vụ tổ chức đào tạo bậc cử nhân Đạo học các chương trình tiên tiến, chất lương cao dựa trên hợp tác quốc tế mà còn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn và tham mưu cho Ban Giám Hiệu về hoạch định chiến lược hợp tác quốc tế, Khoa còn chịu trách nhiệm dịch thuật các chương trình đào tạo quốc tế cũng như hỗ trợ cho các giảng viên và sinh viên quốc tế khi đến giảng dạy và học tập tại Trường.
Tính đến tháng 8/2014, Nhà trường đã cử gần 450 lượt giảng viên đi tập huấn ngắn hạn và dài hạn về chuyên môn, nghiệp vụ tại Mỹ và Singapore, lực lượng giảng dạy chính cho các chương trình tiên tiến. Đội ngũ giảng viên của Khoa là 38 giảng viên cơ hữu, 90% có trình độ thạc sỹ trở lên, 30% trong số đó tốt nghiệp từ Mỹ và Châu Âu, tuổi đời bình quân là 32. Đây là điểm mạnh của Khoa, với lực lượng giảng dạy và nghiên cứu trẻ, năng động, có chuyên môn tốt, ngoại ngữ giỏi và đầy nhiệt huyết. Ngoài đội ngũ giảng dạy cơ hữu, hàng năm có trên 10 lượt giảng viên, giáo sư của các trường liên kết sang giảng dạy trực tiếp cho sinh viên và tập huấn phương pháp cho cán bộ giảng viên tại trường.
Đến nay, Khoa đã tuyển sinh và đào tạo được 6 Khoá với số lượng sinh viên trên 1300, bao gồm các chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán, Du lịch, Kiến trúc, Xây dựng (CSU).

Với việc thiết kế chương trình đào tạo, nội dung đào tạo hiện đại; lớp học nhỏ (dưới 40 sinh viên), điều kiện học tập tốt (phòng học, phòng Lab và các trang thiết bị phục vụ học tập), đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết sẽ là nền tảng cho một môi trường học tập tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của người học nhằm đáp ứng được mục tiêu và chuẩn đầu ra mà trường Đại học Duy Tân đã công bố với xã hội.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403

Email : intlschool@duytan.edu.vn; fit@duytan.edu.vn
Website: http://kdtqt.duytan.edu.vn
 1.  
4. Khoa Điện – Điện tử
Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Duy Tân, tiền thân là khoa Điện tử viễn thông được thành lập vào năm 2009 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực các ngành Điện, Tự động hoá, Điện tử, Viễn thông và Thiết kế hệ thống nhúng và vi mạch cho cả nước nói chung và cho khu vực miền Trung nói riêng. Song song với sứ mệnh này là sứ mệnh nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển kinh tế khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng.
Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, Trường cũng không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngày càng tăng cho thành phố Đà Nẵng nói riêng, cho cả nước nói chung. Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Duy Tân là một địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ cao cho các ngành Điện, Điện tử viễn thông, Thiết kế hệ thống nhúng và vi mạch và Tự động hoá. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và tâm huyết với nghề nghiệp, hàng năm khoa cung cấp cho thị trường lao động một lượng kỹ sư, cử nhân có chuyên môn sâu, tay nghề vững, ngoại ngữ tốt, say mê với nghề nghiệp, có kỹ năng mềm, khả năng hoà nhập quốc tế cao, góp phần vào việc phát triển chung của thành phố và cả nước.
Khoa chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn không ngừng được nâng cao, khả năng nghiên cứu không ngừng tiến bộ, tiếp cận với trình độ quốc tế. Hiện nay, khoa có một đội ngũ giảng viên đáp ứng được yêu cầu đào tạo của khoa. Hàng năm, các giảng viên khoa đã có nhiều công bố khoa học trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, tham gia báo cáo tại các hội nghị trong nước và quốc tế như ComManTel, ATC, I4CT, WSCES, VTC, GLOBECOM... Sinh viên của khoa đã tham gia nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế và đạt nhiều giải cao như Giải nhì CDIO Academy tại Havard 2013, Giải “Women in Business” tại Atlanta, Hoa Kỳ 2018, 2 năm liền vô địch cuộc thi Go Green in the City 2017 và 2018.
Ngành nghề đào tạo trình độ đại học: Điện tử viễn thông: (Kỹ sư – 4.5 năm), Điện tự động: (Kỹ sư - 4.5 năm), Hệ thống nhúng: (Kỹ sư - 4.5 năm), Điện-Điện tử chuẩn PNU: (Kỹ sư – 4.5 năm), Cơ điện tử chuẩn PNU: (Kỹ sư - 4.5 năm).
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 3827111

Email: dientuvienthong.dtu@gmail.com
Website: http://kdientu.duytan.edu.vn
 1.  
5. Khoa Điều dưỡng
Từ năm 2009, Đại học Duy Tân đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế cho phép đào tạo ngành Cử nhân Đại học Điều dưỡng thuộc Khoa Y Dược. Với sự phát triển qui mô đào tạo, đến ngày 11/11/2013, Khoa Điều dưỡng chính thức được thành lập tách từ Khoa Y Dược theo Quyết định số: 2658/QĐ – ĐHDT, bắt đầu triển khai đào tạo ngành Điều dưỡng Đa khoa. Cho đến nay, ngành Điều dưỡng của Đại học Duy Tân đã cung cấp hơn 1.000 Cử nhân Điều dưỡng Đa khoa chính quy cho thị trường lao động, nhiều cựu sinh viên của trường hiện giữ các vị trí công việc quan trọng tại các cơ sở y tế trong và ngoài địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Khoa Điều dưỡng ưu tiên tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên qua các khoá đào tạo sau đại học tại nước ngoài như trường China Medical University Đài Loan và trong nước kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thực hành tại các bệnh viện tại Đà Nẵng. Ngoài ra giảng viên còn được đào tạo về các phương pháp dạy học hiện đại tại nước ngoài như Trung tâm đào tạo mô phỏng y khoa Wiser thuộc trường ĐH Pittsburgh Hoa Kỳ, trường ĐH Y khoa Duke-NUS Singapore…hoặc các lớp đào tạo tại trường do các GS đến từ các nước tiên tiến như ĐH Illinois tại Chicago Hoa Kỳ, ĐH Y khoa Duke-NUS Singapore, ĐH Ben Gurion Israel, ĐH Seirei Christopher Nhật Bản… Đồng thời hợp tác với trường ĐH Fooyin Đài Loan mở các khoá đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng tổ chức. Nhưng hoạt động trên cùng với hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại thường xuyên được đầu tư giúp sinh viên khoa Điều dưỡng được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên có khả năng thích nghi trong môi trường làm việc toàn cầu hoá.
Nhà trường đã ký kết hợp tác với các Tập đoàn Nhật Bản như SEIREI, Suganuma, LC MediCom và Hội hỗ trợ du học Nhật Bản JOOSS trong các hoạt động đào tạo Điều dưỡng như cấp học bổng học tiếng Nhật và nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp nhận sinh viên sang thực tập có lương tại các cơ sở y tế tại Nhật Bản và hướng đến mục tiêu cuối cùng là tạo cơ hội việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Khoa còn tiếp tục tục trao đổi để ký kết với các tập đoàn và tổ chức y tế của CHLB Đức hướng đến đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng lại quốc gia này.
Nhà trường đã triển khai đào tạo Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (MSN) từ năm 2017 dựa trên hợp tác giữa trường Đại học FOOYIN (Đài Loan) và Trường Đại học Duy Tân với mong muốn đáp ứng nhu cầu đào tạo sau đại học của đội ngũ điều dưỡng viên trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA ĐIỀU DƯỠNG
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111

Website: http://kdieuduong.duytan.edu.vn   
 1.  
6. Khoa Dược
Khoa Dược được thành lập vào ngày 10/12/2012, chính thức triển khai đào tạo ngành Dược sĩ Đại học hệ chính quy 5 năm và Dược sĩ Liên thông chính quy tập trung 4 năm. Năm 2018, khoa Dược được phép đào tạo Thạc sĩ Tổ chức quản lý Dược theo quyết định số 2951/QĐ-BGDĐT ngày 14/8/2018
Với định hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, các giảng viên của Khoa luôn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và cập nhật đổi mới phù hợp với tốc độ phát triển của nền Y học thế giới. Đến nay, đội ngũ của Khoa Dược đã có hơn 80 cán bộ, giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ và Dược sĩ (năm 2019).
Để xây dựng chương trình học có chất lượng, Khoa đã tham khảo chương trình đào tạo từ 2 đối tác trường y lớn ở Mỹ là Đại học Illinois ở Chicago và Đại học Pittsburgh trên nền tảng hợp tác của Đại học Duy Tân với các trường. Đại học Duy Tân cũng đã ký kết với 18 bệnh viện lớn: Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Trung ương Huế… để tạo cơ hội cho sinh viên thực tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường đã xây dựng Nhà thuốc Đại học, để sinh viên ngành Dược được trực tiếp thực tập tư vấn và tiếp xúc thực tế quy trình bán thuốc, cũng như để cung cấp thuốc chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng.
Sau 7 năm thành lập, Khoa Dược đang nỗ lực từng ngày để phát triển và bước đầu gặt hái được một số thành tựu đáng khích lệ. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ lành nghề cho thị trường lao động, Khoa sẽ luôn phấn đấu không ngừng để có thể xây dựng môi trường học tập chất lượng nhất và trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho các bạn sinh viên của khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA DƯỢC
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827.111

Email: dtukhoaduoc@gmail.com
Website: http://kduoc.duytan.edu.vn
 1.  
7. Khoa Kế toán
Khoa Kế Toán được thành lập theo quyết định số 1095/03/QĐ/ĐHDT ngày 21/11/2003 sau đó chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/12/2003. Cùng với sự phát triển của trường, khoa Kế toán đã không ngừng đi lên, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng hoá chuyên ngành, hình thức đào tạo và số lượng sinh viên theo học ngày càng tăng. Từ khoảng 200 sinh viên theo học ở những năm đầu thành lập, đến nay khoa hiện đang đào tạo gần 2.000 sinh viên chính quy ở bậc đại học, cao đẳng và liên thông. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 19 khoá Đại học và 13 khoá Cao đẳng tốt nghiệp ra trường (đào tạo gần 10.000 cử nhân kế toán). Nhiều sinh viên khoa đào tạo ra được thị trường lao động chấp nhận, một số ít hiện đang nắm giữ một số vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan, ban ngành trên cả nước. Hiện nay, các chuyên ngành mà khoa Kế toán hiện nay đang đào tạo bao gồm : Kế toán kiểm toán, Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Nhà nước, Thuế và tư vấn thuế.
Với đội ngũ giảng viên cơ hữu gồm các PGS, Tiến sĩ và Thạc sĩ nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, Khoa hướng đến mục tiêu đào tạo mà Khoa đó là :“Đào tạo các sinh viên có năng lực công tác trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức trong xã hội; có khả năng thích nghi tốt trong tất cả các điều kiện môi trường làm việc; sử dụng thành thạo Tin học và ngoại ngữ giao tiếp; trang bị được ý thức nghiên cứu và cập nhật những thông tin về chuyên môn, luôn có ý thức học tập trên 4 trụ cột chính : Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống với nhau và học để thành người”.
Trong những năm vừa qua, Khoa đã duy trì mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn, xây dưng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ các tổ chức nghề nghiệp kế toán và kiểm toán uy tín như Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA), Viện đào tạo kế toán công chứng Anh và xử Wales (ICEAW), Hội kế toán công chứng Úc (CPA Australia), Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) nhằm thực hiện phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội được đi thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KẾ TOÁN
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236).3650.403

Email: kketoan@duytan.edu.vn
Website: http://kketoan.duytan.edu.vn/
 1.  
8. Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn
Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn (Faculty of  Social Sciencec & Humanities) được thành lập chính thức vào ngày 22/01/2007 trong xu hướng phát triển chung của Trường với định hướng “Đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm lấy nhân văn làm nền tảng” làm triết lý giáo dục cho Trường.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã luôn bám sát mục tiêu đào tạo, hướng tới chuẩn chất lượng với mục tiêu tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên. Hiện nay, nhiều cựu sinh viên của Khoa đã tốt nghiệp và đang làm việc tại nhiều cơ quan, tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp trong cả nước, nhiều anh chị có vị trí chủ chốt trong các cơ quan đơn vị. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn văn đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn khi tiếp nhận công việc, đặc biệt sinh viên của Khoa luôn được đánh giá cao về  những kỹ năng làm việc thực tế và trình độ sử dụng ngoại ngữ tốt.
Đến nay đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng gồm 06 PGS, 5 Tiến sĩ, 7 NCS, 19 Thạc sĩ và 1 chuyên viên với 03 Tổ bộ môn: Tổ Bộ môn Báo chí - Truyền thông, Tổ Bộ môn Quan hệ quốc tế, Tổ Bộ môn Việt Nam học.
Bên cạnh đó, Khoa thường xuyên mời các nhà khoa học đầu ngành tại các trường đại họccó uy tín trong nước và trên thế giới, các chuyên gia làm việc trong các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu…tham gia giảng dạyvà hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, thực hành khởi nghiệp. Điều này góp phần tăng cường khả năng giải quyết các vấn đề thực tiễncủa sinh viên, cập nhật liên tục các kiến thứcmới và phương thức tiếp cận tốt nhất cho sinh viên.
Hiện nay, với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và đào tạo đa ngành, đa cấp bậc. Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đang thực hiện nhiêm vụ đào tạo trình độ Đại học, bao gồm các ngành: Quan hệ quốc tế, Văn hóa Du lịch, Văn Báo chí, Truyền thông đa phương tiện. Trình độ Sau đại học: Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
Sinh viên Khoa được thực hành trong các Mutilmedia xây dựng theo chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, phong phú, đúng với phương châm giảng dạy của Khoa là đào tạo gắn liền với thực nghiệm, lấy thực hành làm trọng tâm, học gắn với Lab, gắn với doanh nghiệp nên khi ra trường sinh viên có thể làm việc được ngay. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tự nghiên cứu, tìm kiếm tài liệu ở thư viện với hàng nghìn đầu sách cơ bản & chuyên ngành với nhiều thứ tiếng khác nhau. Bên cạnh các hình thức như seminar, làm việc nhóm…trong các môn học lý thuyết & thực hành, thực tập trong các phòng Lab, phòng chuyên đề…, Khoa còn tổ chức các chuỗi hoạt động hỗ trợ như các cuộc thi tìm hiểu về ngoại giao, báo chí truyền thông; các hội nghị, hội thảo chuyên ngành; ngoại khóa,thực tế, tham quan các cơ quan, các doanh nghiệpsản xuất…nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn và có tinh thần khởi nghiệp ngay khi đang theo học tại trường. Khoa cũng có các CLB chuyên ngành, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Trung, CLB tiếng Nhật, CLB câu lạc bộ Khởi nghiệp, CLB Thiện nguyện Nhân văn giúp sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng và  phát triển kỹ năng, chuyên môn.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111

Email: khoaxahoinhanvanduytan@gmail.com
Website: http://kxhnv.duytan.edu.vn
 1.  
9. Khoa Luật
Ngày 07/8/2017, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã ký Quyết định số 2232/QĐ-ĐHDT thành lập Khoa Luật- Đại học Duy Tân trên cơ sở nâng cấp và tách từ Bộ Môn Luật thuộc khoa KHXH&NV. Việc nâng cấp Tổ bộ môn Luật thuộc khoa KHXH&NV thành “Khoa Luật- Đại học Duy Tân” góp phần cùng với các cơ sở đào tạo luật trong cả nước giải quyết được vấn đề thiếu hụt về nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp lý cho công cuộc phát triển đất nước nói chung, cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng. Đồng thời đáp ứng được nguyện vọng, mong mỏi của  nhiều đối tượng có nhu cầu, đam mê học luật tại Đà Nẵng, Khu vực miền Trung - Tây Nguyên và đông đảo các sinh viên yêu ngành Luật đang học tại Đại học Duy Tân.
Về đội ngũ Giảng viên: Khoa Luật có 14 giảng viên cơ hữu, 1 PGS.TS làm cố vấn học tập, 1 trợ lý. Giảng viên có trình độ tiến sĩ là 2; giảng viên có trình độ thạc sĩ là 4; Cử nhân là 7 và 64 các giảng viên kiêm nhiệm làm thỉnh giảng là các GS, PGS,TS tại các cở sở đạo tạo luật, các viện nghiên cứu, các bộ, ngành liên quan tham gia.
Về liên kết đào tạo: Khoa mở rộng và sẵn sàng liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo luật trong và ngoài nước để đào tạo cử nhân luật học, luật kinh tế và sau đại học  khi được Đại học Duy Tân chấp thuận.
Học luật tại Khoa Luật người học được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về pháp luật, được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành từ đội ngũ các giảng viên có trình độ cao trong trường và được mời từ các cở sở đào tạo Luật, từ Viện nghiên cứu, từ các chuyên gia tại Vụ, Bộ, Ngành trong nước, các chuyên gia nước ngoài. Học luật tại trường, người học còn được thực hành kỹ năng nghề nghiệp, được hướng nghiệp, được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, kỹ năng trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp lý, được tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua các câu lạc bộ sinh viên Luật gắn với chủ đề theo yêu cầu xã hội, doanh nghiệp. Được tham dự các phiên tòa, tham gia các cuộc diễn đàn pháp lý, các cuộc tọa đàm, các hội thảo cấp Nhà nước mà Đại Học Duy Tân đăng cai..... Học Luật tại Đại học Duy Tân, người học còn được tài trợ, hỗ trợ học phí, cấp học bổng nếu có thành tích học tập cao.
Trường sẽ tiến tới đào tạo hệ Đại học chất lượng cao, đào tạo bằng kép luật học  cho sinh viên có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo. Đại học Duy tân sẽ phối kết hợp với các cơ sở đào tạo Luật nước ngoài để đưa sinh viên ra thực tập, kiến tập, trao đổi học tập, và cấp bằng nước song ngữ nếu sinh viên có khả năng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của nước sở tại.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA LUẬT
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403

Email: khoaluatdtu@duytan.edu.vn
Website: http://khoaluat.duytan.edu.vn
 1.  
10. Khoa Kiến trúc
Khoa Kiến trúc được thành lập ngày 01/06/2006. Tiền thân của khoa là bộ môn Kiến Trúc trực thuộc khoa Xây dựng. Hiện nay, Khoa Kiến trúc Đại học Duy Tân đào tạo các chuyên ngành: Kiến trúc Công trình, Kiến trúc Nội thất và Thiết kế đồ họa. Mục tiêu đào tạo của khoa là cung cấp cho xã hội những Kiến trúc sư và Cử nhân Thiết kế Đồ họa lành nghề, nhân văn, đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa, toàn cầu hóa của đất nước.
Với phương châm luôn luôn đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy gắn liền với thực tế, Khoa Kiến trúc đã chú trọng đưa giảng viên và sinh viên ra nước ngoài, đi đến nhiều vùng miền, nhiều công trình có giá trị thẩm mĩ cao để cập nhật thông tin thực tế. Cùng với đó, Trường đã hợp tác với nhiều đại học uy tín trên thế giới để chuyển giao phương pháp và chương trình đào tạo tiên tiến và tập huấn chuyển giao công nghệ. Tiêu biểu trong số đó là hợp tác với Đại học Bang California ở Fullerton và ĐH California Polytechnic, San Luis Obispo (CSU – Cal Poly) để triển khai các chương trình tiên tiến đầu tiên và duy nhất cho đến nay về ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam từ năm học 2010-2011. Đại học Bang California ở Fullerton là trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California trong khi Cal Poly, San Luis Obispo là 1 trong 5 trường xếp hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc ở bậc đại học. Bên cạnh đó, từ năm 2019 khoa Kiến trúc đã ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh  nghiệp Nhật Bản (JOOSS) trong việc tạo điều kiện về thực tập và cơ hội việc làm, học bổng cho sinh viên của khoa tại Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật.
Trong nhiều năm qua, sinh viên khoa Kiến trúc đã gặt hái nhiều giải thưởng trên nhiều lĩnh vực, gồm: giải Nhất (duy nhất) Giải thưởng Loa Thành năm 2010 - đây cũng là giải Nhất đầu tiên của khu vực thành phố Đà Nẵng; Cup Vô địch IDEERS châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc thi “Thiết kế mô hình nhà chống động đất” (IDEERS) lần thứ 14 tại Đài Loan (và giành vị trí thứ ba trong các năm 2013 và 2015); đoạt 8 giải Nhất, 7 giải Nhì, 14 giải Ba và 7 giải Khuyến khích trong các mùa Festival Kiến trúc từ năm 2010 – 2016, giải thưởng về Kiến trúc xanh,...
Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp từ khoa Kiến trúc hiện đã và đang có tỉ lệ việc làm đạt 100%, trong đó nhiều sinh viên đang làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài như: Viện Quy hoạch Thành phố Đà Nẵng, Bộ Xây dựng, EYECADCHER của Đan Mạch, MAEDA VIETNAM của Nhật Bản, Công ty tư vấn Kiến trúc - Xây dựng CDC, GREEN Việt,…
Thông tin liên hê: VĂN PHÒNG KHOA KIẾN TRÚC
Địa chỉ: 03 Quang Trung - Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3876111

Websiet: http://kkientruc.duytan.edu.vn
 1.  
11. Khoa Môi trường và Công nghệ hóa
Nằm trong một trường đại học lớn và có bề dày truyền thống là Trường Đại học Duy Tân, Khoa Môi trường và Công nghệ Hóa nhận được sự giúp đỡ, quan tâm và tạo điều kiện, đầu tư rất nhiều từ BGH. Dưới sự chỉ đạo sát sao cùng sự quan tâm của BGH, các bậc cha mẹ học sinh và sự tâm huyết, tận tụy, có trách nhiệm của tập thể giảng viên trong  Khoa, quy mô và chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa đã và đang ngày một cải thiện. Khi mới thành lập, Khoa chỉ đào tạo một ngành duy nhất là Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường. Đến nay, Khoa đã tổ chức đào tạo 3  ngành là Công nghệ & Kỹ thuật môi trường, Quản lý Tài nguyên - Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Khoa cũng đang lập kế hoạch xây dựng chương trình Thạc sỹ về Quản lý Môi trường và Rủi ro. Hiện tại, Khoa đã phát triển 3 bộ môn là Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường; Quản Lý Tài nguyên - Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Trong tương lai, Khoa định hướng đào tạo kết hợp với một trường ĐH tiên tiến từ một nước phát triển.
Theo nhận xét, đánh giá của các chuyên gia ngoài trường, chất lượng đồ án tốt nghiệp của sinh viên đào tạo tại Khoa năm sau cao hơn năm trước. Hàng năm, Số lượng công trình NCKH, các bài báo khoa học công bố của Khoa tăng dần.
“Tất cả vì chất lượng và việc làm của sinh viên”, chủ trương của Khoa là đào tạo gắn liền với trải nghiệm thực tiễn, trong những năm qua, Khoa Môi trường đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn kết với các tổ chức quản lý môi trường cũng như các công ty xử lý, dịch vụ môi trường trong khu vực. Khoa thường xuyên mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp tham gia hội đồng khoa học Khoa, hướng dẫn đồ án tốt nghiệp cho sinh viên. Các hoạt động này không chỉ giúp cho sinh viên có thêm các kiến thức từ thực tế cuộc sống mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Định kỳ khoa lấy ý kiến của doanh nghiệp về chương trình đào tạo để kịp thời điều chỉnh chương trình, kiến thức cho phù hợp với hơi thở của cuộc sống.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA MÔI TRƯỜNG & CÔNG NGHỆ HÓA
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Số điện thoại: (0236) 3827111

Website: http://moitruong.duytan.edu.vn
 1.  
12. Khoa Ngoại ngữ
Khoa Ngoại ngữ được thành lập vào tháng 09 năm 1997. Thời gian này Khoa đang đảm nhận đào tạo sinh viên Khoá I (1995 - 1998) chuyên ngành Anh văn Biên phiên dịch. Khoa Ngoại ngữ được tự hào là Khoa có thời gian thành lập đầu tiên của Trường Đại học Duy Tân. Với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ Anh văn trên 15 năm, Khoa Ngoại ngữ đã góp phần mình vào thành tích chung của Trường trong từng Khoá đào tạo.
Đào tạo Anh văn chuyên ngữ: Tính đến hết năm học 2018, Khoa Ngoại ngữ đã đào tạo được 19 Khoá Anh văn chuyên ngữ tốt nghiệp các ngành Anh văn Biên Phiên dịch và Anh văn Ngôn ngữ. Hiện nay Khoa đang đào tạo Anh văn chuyên ngữ 2 ngành : Anh văn Biên -Phiên dịch và Anh văn Du lịch. Trên 94% sinh viên tốt nghiệp ngành Anh văn chuyên ngữ đều có việc làm ổn định.
Đào tạo Anh văn Tổng quát: Trong 15 năm qua, Khoa Ngoại ngữ nhận trách nhiệm đào tạo Anh văn Tổng cho sinh viên Đại học và Cao đẳng toàn Trường. Dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà Trường Khoa Ngoại ngữ đang cải tiến và cập nhật giáo trình phù hợp với yêu cầu thực tế cho sinh viên không chuyên ngữ. Khoa phấn đấu sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực cho sinh viên, mang lại không khí học tập vui tươi sôi nổi và hiệu quả.
Khoa Ngoại ngữ cũng đang tích cực rà soát cập nhật chương trình đào tạo Anh văn Du lịch phù hợp với yêu cầu thực tiễn phát triển kinh tế du lịch của địa phương, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nhằm cung cấp kịp thời, hợp lý yêu cầu nhân lực của doanh nghiệp.
Đào tạo đội ngũ Giảng viên: Khoa Ngoại ngữ luôn động viên Giảng viên Khoa tự nâng cao trình độ. Hiện khoa có 85% Giảng viên có trình độ Thạc sỹ, 02 Giảng viên có trình độ tiến sĩ và một giảng viên là Thạc sỹ được đào tạo ở nước ngoài. Khoa Ngoại ngữ luôn có kế hoạch đào tạo đội ngũ Trợ giảng, cũng như có kế hoạch cho Giảng viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm chuẩn bị cho hướng đào tạo Ngoại ngữ chuyên ngành trong thời gian tới.
Các ngành đào tạo: Chuyên ngành Tiếng anh Biên – Phiên dịch, Chuyên ngành Anh văn du lịch; và ngành Tiếng Trung Quốc.
Cơ hội nghề nghiệp: sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các bộ phận của các Sở Ngoại vụ, các bộ phận Đối ngoại của các cơ quan, Bộ, Ngành, các tổ chức Quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp, các trường Đại học, các cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình,... Ngoài ra sinh viên còn có thể đảm nhận các vị trí quản lý ở các công ty du lịch , nhà hàng, khách sạn
Đội ngũ giảng dạy: Khoa hiện có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, gồm: 46 Giảng viên, trong đó có 02 Tiến sĩ, 42 Thạc sỹ và 04 Cử nhân. Đặc biệt có sự hợp tác giảng dạy của những Giảng viên nước ngoài.
Học bổng và du học: Sinh viên của Khoa Ngoại ngữ ngành Anh văn học khá giỏi có nhiều cơ hội được nhận học bổng nước ngoài do các tổ chức cá nhân đang liên kết với Khoa tài trợ. Sinh viên Trung văn được đi du học hè tự túc tại các Đại học Trung Quốc đang có quan hệ chặt chẽ với Trường Đại học Duy Tân, hoặc du học dài hạn theo các thoả thuận đã ký kết giữa Đại học Duy Tân và các Đại học Trung Quốc.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA NGOẠI NGỮ
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại : (0236) 3.827 111

Email: khoangoaingudtu@gmail.com
Website: http://kngoaingu.duytan.edu.vn
 1.  
13. Khoa Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị kinh doanh được thành lập vào ngày 15/08/1995, là một trong những Khoa được thành lập sớm nhất tại Trường. Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày đầu mới thành lập Khoa chỉ đào tạo 2 ngành là Quản trị kinh doanh và Kế toán. Đến năm 1997, Khoa QTKD đào tạo thêm 1 ngành mới đó là Tài chính - Tín dụng. Do yêu cầu phát triển của Nhà trường và nhu cầu của xã hội đến tháng 09/1999, Trường quyết định tách ngành Kế toán ra khỏi Khoa QTKD để thành lập Khoa Kế toán. Đến nay, Khoa đã xây dựng và đào tạo 8 chuyên ngành ở trình độ đại học là: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Ngoại thương, Quản trị nhân lực, Quản trị hành chính văn phòng. Ngoài ra, Khoa còn đào tạo 3 ngành hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học là: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng.
Những năm đầu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Quản trị Kinh doanh chỉ có 6 người trong đó 2 quản lý và 4 giảng viên. Đến nay, lực lượng của Khoa luôn không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng với 29 CBGV, trong đó 28 GV có  trình độ từ Thạc sĩ trở lên, 04 GV là Tiến sĩ. Ngoài việc xây dựng lực lượng giảng viên phục vụ công tác đào tạo, trong Khoa còn có nhiều giảng viên hiện đang kiêm nhiệm công tác quản lý tại các đơn vị, phòng ban của trường. Khoa chú trọng phát triển mạng lưới các cộng tác viên là các doanh nhân có uy tín, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Marketing, điều hành doanh nghiệp, nhiều người cộng tác viên trên là những cựu sinh viên thành đạt của sinh viên ngành QTKD và Tài chính – Ngân hàng.
Sứ mạng Khoa Quản trị Kinh doanh là Khơi dậy và phát triển năng lực người học để trở thành các nhà quản trị, điều hành, các chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - những người có năng lực sáng tạo và khởi nghiệp để làm chủ bản thân, làm việc hiệu quả và có trách nhiệm trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
Giá trị cốt lõi của Khoa là Thân thiện – Trách nhiệm – Đổi mới sáng tạo. 
Khoa chú trọng phát triển các năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học theo định hướng ứng dụng. Lực lượng giảng viên của Khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và liên tục cập nhật các kiến thức và kỹ năng giảng dạy, NCKH theo xu hướng của các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt với sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà trường, giảng viên trong Khoa được tập huấn tại các đại học của Mỹ để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Trong năm học mới Khoa chú trọng xây dựng và cập nhật lại chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; một số học phần mang tính bắt buộc sẽ được đưa vào giảng dạy mang tính thực hành là Digital Marketing, E- Busines,  Quản trị chuỗi cung ứng….xây dựng Kho dữ liệu ảo nhằm để chia sẽ Học liệu trong toàn thể Giảng viên.
Khoa sẽ định hướng lại thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành QTKD là làm các đề án khởi nghiệp; sinh viên ngành TCNH sẽ hướng vào phân tích tài chính, phân tích dòng tiền, lập các đề án huy động và sử dụng vốn hiệu quả… Tất cả những thay đổi này, Khoa QTKD hướng tới việc thực hiện cam kết được thể hiện trong Sứ mệnh của Khoa, giúp cho các em sinh viên sẵn sàng tâm thế để khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Khoa QTKD sẽ phát triển mạng liên kết với các cộng đồng doanh nghiệp, với các doanh nhân thành đạt các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và Marketing…Nhờ đó học sinh sẽ được học tập thêm các kinh nghiệm thực tế, biết được xu hướng phát triển trong môi trường khinh doanh hiện nay. 
Khoa luôn xác định và tập trung vào 4 nhân tố chính là: Phát triển dữ liệu học tập trong môi trường số, chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên và thái độ sinh viên nền tảng cho sự thành công của từng sinh viên, sự phát triển nhanh và bền vững Khoa.
Qua gần 1/4 thế kỷ thành lập và phát triển Khoa Quản trị kinh doanh đã xác lập được uy tín đào tạo trên địa bàn Miền Trung - Tây Nguyên, là địa chỉ luyện đức, luyện tài, luyện rèn ý chí của hàng ngàn bạn trẻ, nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các lớp QTKD, TCNH giờ đã là những nhân lực đắc lực, doanh nhân thành đạt đóng góp vào sự thành công của bản thân và cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403

Website: http://kqtkd.duytan.edu.vn
 1.  
14. Khoa Sau đại học
Thành công trong công tác đào tạo ở bậc Đại học đã trở thành nền tảng vững chắc để Đại học Duy Tân tiếp tục mở rộng đào tạo lên trình độ cao hơn. Đến nay, Đại học Duy Tân đã đang đào tạo trình độ Thạc sĩ với 07 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Xây dựng, Quan hệ Quốc tế, Tài chính Ngân hàng và Tổ chức quản lý Dược. Đồng thời, Khoa là ký kết hợp tác với Đại học FOOYIN (Đài Loan) triển khai đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế và hợp tác với Đại học Koblenz - Landau đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo & Khởi nghiệp (ETIM). Trình độ Tiến sĩ với 03 chuyên ngành Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ Kế toán. Trường Đại học Duy Tân là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên được phép đào tạo Tiến sĩ.
 Khoa Sau đại học được thành lập tháng 05/2009. Khoa Sau đại học có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc xây dựng kế hoạch và các quy định, hướng dẫn triển khai thực hiện công tác đào tạo sau đại học. Chịu trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện, quản lý các hoạt động về đào tạo Sau đại học. Hiện tại Khoa Sau đại học có 6 cán bộ và 42 giảng viên cơ hữu. Tất cả giảng viên đều có học vị Tiến sĩ và học hàm Phó giáo sư. Nhiều giảng viên của Khoa là giảng viên trẻ tốt nghiệp Tiến sĩ từ các nước Hoa Kỳ, Đức, Canada, Nhật Bản…
Chương trình Đào tạo và Đội ngũ Giảng dạy là hai yếu tố nổi bật nhất. Chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính được xây dựng theo Chương trình Thạc sĩ của Đại học Carnegie Mellon - Trường số 1 về Công nghệ Thông tin của Mỹ và chương trình ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán được tổng hợp từ chương trình gốc của 3 trường gồm ĐH Penn State, Đại học Seattle. Mỗi khóa đào tạo sẽ có ít nhất 4 - 5 học phần do chính các giáo sư đến từ Mỹ đảm trách (học viên học các học phần này được cấp chứng chỉ của các Đại học đối tác), các học phần còn lại do giảng viên của trường và các giảng viên thỉnh giảng từ Học viện Tài chính, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng đứng lớp. Đây chính là điều kiện giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với những tri thức cập nhật nhất của thế giới đồng thời được học hỏi với những Giáo sư, Tiến sĩ khắp đến từ nhiều miền khác nhau.
Một điểm khác biệt khi học Thạc sĩ tại Trường đó chính là việc tăng cường giờ học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa. Các học viên sẽ được học 9 tín chỉ tiếng Anh, cao hơn 3 tín chỉ so với các đại học khác. Mục tiêu của Đại học Duy Tân không chỉ giúp các học viên đủ điều kiện tốt nghiệp mà còn hướng đến việc giúp học viên đủ khả năng đọc - hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh. 
Không chỉ hoạt động trên lớp, các học viên còn thường xuyên được trường tổ chức những chuyến thực tế tìm hiểu doanh nghiệp hoặc những hoạt động ngoại khóa như du lịch, từ thiện… học phần “Study Tour” mới được đưa vào áp dụng gần đây đã thu hút được sự quan tâm và đồng tình của nhiều học viên. Theo đó, trong mỗi khóa học học viên tại Trường sẽ được tổ chức gặp gỡ và trao đổi học thuật với học viên cao học đến từ Mỹ. Và bắt đầu từ khóa 7, Khoa sẽ tổ chức những “Study Tour” đưa học viên sang các nước trong khu vực châu Á để tìm hiểu thực tế cũng như giao lưu văn hóa. Với những chương trình ngoại khóa cũng như học phần “Study Tour”, Khoa hi vọng sẽ đem lại cho học viên những kiến thức mới và những trải nghiệm thực tế đầy thú vị trong khóa học của mình.
Học phí và thời gian học tương đối thuận lợi cũng được xem là thế mạnh tại Duy Tân. Học phí được trường quy định rõ ràng và đảm bảo không để xảy ra tiêu cực trong suốt khóa học. Thông thường các học phần sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 năm, năm còn lại học viên thực hiện luận văn và được phép bảo vệ ngay sau khi hoàn thành. Học viên tùy vào năng lực có thể tốt nghiệp trong vòng 18 tháng hoặc 2 năm.
Học viên được học trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại sử dụng riêng cho hệ Sau đại học. Nhà trường xây dựng riêng thư viện Sau đại học gồm thư viện sách và thư viện điện tử dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập và nghiên cứu. Mỗi học viên cao học và nghiên cứu sinh được cấp một account để truy cập hệ thống thư viện điện tử Vista kết nối đến các hệ thống thư viện điện tử nổi tiếng trên thế giới.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA SAU ĐẠI HỌC
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3650403; 3652608

Email: sdh@duytan.edu.vn
Website: http://sdh.duytan.edu.vn
 1.  
15. Khoa Xây dựng
Khoa Xây dựng được phép tuyển sinh và đào tạo theo văn bản số 5296/ĐH, ngày 30/6/1997. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa Xây dựng đã có gần 10000 sinh viên ở các ngành Đào tạo Xây dựng DD&CN (Cao học và Đại học), Xây dựng Cầu đường (Đại học), Quản lý dự án Xây dựng (Đại học).
Chương trình đào tạo:
 • Thạc sỹ Xây dựng
 • Đại học: Kỹ sư Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Kỹ sư Xây dựng học theo chương trình Quốc tế chuẩn CSU Hoa Kỳ, dạy bằng tiếng Anh; Kỹ sư Xây dựng Cầu đường; Kỹ sư Quản lý dự án Xây dựng;
 • Hệ từ xa: Kỹ sư Xây dựng - Đào tạo
 • Hệ Liên thông Trung cấp - Đại học; liên thông Cao đẳng - Đại học 2 chuyên ngành: Xây dựng và Cầu đường
Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ Giảng dạy của Khoa hơn 30 giảng viên cơ hữu. Các giảng viên cơ hữu đều có trình độ cao, nhiều người được đào tạo đến bậc Tiến sỹ ở nước ngoài như Pháp, Đài Loan, Nga, Hàn Quốc; công bố nhiều bài báo cho các tạp chí xếp hạng ISI, quốc tế và trong nước; có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nhiều cán bộ đang được đào tạo tiến sỹ tại các trường lớn như Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng, Đại học National Cheng Kung - Taiwan - Đài Loan, Đại học Kiến trúc Hà nội. Thống kê cụ thể như sau: 6 Tiến sỹ, 3 Nghiên cứu sinh, 17 Thạc sỹ, 2 Kỹ sư, 1 Cử nhân.
Học tập, việc làm: Sinh viên, học viên được đào tạo theo hướng thực hành, gắn liền với công việc của doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, tỉ lệ việc làm đúng ngành của Sinh viên là 100% sau 02 tháng tốt nghiệp. Các thế hệ Sinh viên ra trường khoảng 5 năm đều được đánh giá là thành đạt, giữ vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp hoặc lập doanh nghiệp riêng. Sinh viên đạt nhiều giải thưởng cao tại các kỳ thi Khoa học trong nước và Quốc tế.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA XÂY DỰNG
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (0236) 3827111

Email: khoaxaydung@duytan.edu.vn
Website: http://khoaxaydung.duytan.edu.vn
 1.  
16. Khoa Y
Từ năm 2013, Đại học Duy Tân đã xây dựng Đề án mở ngành Bác sĩ Đa khoa và chính thức được phép tuyển sinh từ năm học 2015 - 2016. Năm 2018, Trường Đại học Duy Tân chính thức tuyển sinh Ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt.Chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình khung được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất ban hành theo quyết định số 12/2001/QĐ -BGD&ĐT ngày 26/04/2001 thực hiện ở tất cả các cơ sở đào tạo trên phạm vi cả nước.
Khoa Y đã xây dựng nguồn nhân lực với: 82 cán bộ, giảng viên. Trong đó: Giáo sư: 3, Phó Giáo sư: 10, Tiến sĩ: 13, Chuyên khoa cấp II: 2, Thạc sĩ: 17, Chuyên khoa cấp I: 2, Bác sĩ: 16 trong đó có 1 giảng viên người nước ngoài,… cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở thực hành bao gồm 18 Bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn TP. Đà Nẵng và Quảng Nam như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam,... và đặc biệt Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực tập chính của sinh viên khoa Y. Giảng viên khoa Y hàng năm được Nhà trường cử đi tập huấn giảng dạy Tiền lâm sàng (Simulation) tại Hoa Kỳ, cùng với đó Sinh viên được học các môn tiền lâm sàng, kỹ năng, thủ thuật, làm quen với môi trường bệnh viện… tại Trung tâm Mô phỏng & Mô hình hóa (Center of Visualization & Simulation - CVS) khang trang, hiện đại qua các mô hình hiện đại bậc nhất thế giới, như mô hình Harvey, Simman, mô phỏng điển hình các triệu chứng một cách rõ ràng như người thật, giúp sinh viên có đầy đủ kỹ năng khi đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện, chương trình học và kho nội dung kèm theo được thiết kế cho việc học và đánh giá sinh viên tại các trường Đại học Y Khoa danh tiếng ở Mỹ và Châu Âu.
 Khác biệt với các trường đại học đào tạo ngành Y khoa, Trường Đại học Duy Tân đào tạo Bác sĩ đa khoa với khung thời gian 07 năm, trong đó năm đầu tiên sinh viên sẽ được học tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành. Khoa Y cũng sẽ giảng dạy thử nghiệm bằng tiếng Anh một số môn Khoa học cơ bản nhằm thăm dò khả năng tiếp thu của sinh viên và nâng cao trình độ tiếng Anh để tiếp tục học tập, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh trong 06 năm tiếp theo. Sinh viên theo học tại Khoa Y sẽ được đào tạo thành các Bác sỹ Thực hành để có thể đảm đương nhiệm vụ của một cán bộ y tế theo quy chuẩn của ngành Y tế. Bên cạnh đó, các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, hướng tới mục tiêu trở thành các Bác sĩ - Nhà khoa học sau khi tốt nghiệp.
Đào tạo một ngành khá đặc thù, Khoa Y luôn nỗ lực trong nhiệm vụ đào tạo với quyết tâm cung cấp và nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Bác sĩ Đa khoa và Bác sĩ Răng Hàm Mặt cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cho cả nước. Ngoài ra chương trình "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tế ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe" với hơn 3.924 chi tiết mô phỏng các hệ quan trong cơ thể người được thiết kế theo công nghệ 3D là những hình ảnh trực quan nhất để sinh viên khối ngành Khoa học Sức khỏe nghiên cứu và học tập. Sản phẩm rất độc đáo và mang nhiều lợi ích này đã được trao Giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và giải thưởng sao Khuê năm 2018.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA Y
Địa chỉ: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng            
Điện thoại: (0236) 3827.111

Email: vohahoa@gmail.com                                  
Website: https://med.duytan.edu.vn
 1.  
17. Khoa Khoa học Tự nhiên
Khoa Khoa học Tự nhiên được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2007 theo Quyết định số 1184/QĐ-ĐHDT của Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân. Tiền thân của Khoa là Bộ môn Khoa học cơ bản - được thành lập ngay từ những ngày mới thành lập Trường. Khoa đảm nhận các học phần về Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học đại cương trong các chương trình đào tạo của Trường.
Hiện nay, Khoa có 4 Tổ bộ môn: Toán, Lý và Hóa và Xác suất thống kê với 24 giảng viên cơ hữu (03 Tiến sĩ, 3 Nghiên cứu sinh, 18 Thạc sĩ) cùng với 27 giảng viên kiêm nhiệm, có trình độ Tiến sĩ, trong đó có 06 Phó Giáo sư.  Ngoài công tác giảng dạy, các cán bộ giảng viên trong khoa đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện hàng loạt các đề tài các cấp tại Khoa. Kết quả là, các giảng viên cơ hữu tại khoa có nhiều công trình nghiên cứu khoa học rất có giá trị được công bố trên các tạp chí có uy tín trong và ngoài nước như Physical Review E, Physics Letters A, Set-Valued and Variation Analysis, Asian-European Jounal of Mathematics… 
Bên cạnh công tác Nghiên cứu Khoa học, hàng năm Khoa đã tổ chức các đội tuyển Olympic Toán, Olympic Vật Lý của trường để ôn luyện và tham dự các Kỳ thi Olympic Toán, Vật Lý Toàn Quốc do Hội Toán Học Việt Nam, Hội Vật Lý Việt Nam tổ chức. Mặc dù Trường không có sinh viên chuyên Toán và Vật Lý nhưng sinh viên theo học khối Khoa học Tự nhiên các năm qua vẫn đạt thành tích cao trong các kỳ thi, tiêu biểu như giải Nhất, Nhì về Olympic Toán, Vật lý và Hóa trong nhiều năm.
Hơn 20 năm phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ - giảng viên, Khoa  KHTN đã xây dựng được một nền tảng phát triển vững chắc, đáp ứng được mọi nhu cầu đào tạo của nhà trường và xã hội, hợp thành từ 3 yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ. Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.
Cùng với xu thế phát triển của Khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện nay thì tiềm năng nghiên cứu cơ bản trong tương lai sẽ vô cùng to lớn. Lãnh đạo khoa hiện nay đang trong quá trình thiết kế, xây dựng kế hoạch đào tạo các chuyên ngành như Toán, Vật lý, Hóa học với xu hướng nghiên cứu ứng dụng. Với quyết tâm của lãnh đạo khoa cùng với một lực lượng giảng dạy và nghiên cứu mạnh về số lượng và chất lượng như hiện nay, trong một tương lai gần, Khoa KHTN sẽ trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu xuất sắc! 
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN
Địa chỉ:  03 Quang Trung, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3827111

Email: khoakhoahoctunhien@duytan.edu.vn
Website: http://kkhtn.duytan.edu.vn
 1.  
18. Khoa Lý luận chính trị
Ngày 11/11/1994, Trường  Đại học Dân lập Duy Tân được thành lập, ngay từ đầu Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu  đã quan tâm chỉ đạo việc dạy - học các bộ môn khoa học Mác- Lênin.  Năm học 1997-1998, Khoa Mác - Lênin và Xã hội  được thành lập do PGS.Nguyễn Quang Diệu làm chủ nhiệm khoa, phạm vị quản lý  gồm 13 môn khoa  học Mác - Lênin và xã hội nhân văn. Đến tháng 11/2007, Khoa Mác- Lênin được thành lập theo Quyết định 1514 ngày 28/11/2007, bao gồm 3 Tổ bộ môn, chuyên môn: Tổ bộ môn Mác – Lênin; Tổ Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tổ Đường Lối cách Mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phạm vi quản lý 3 môn theo Quyết Định 52 ngày 18/9/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 11/2/2009, Khoa Mác - Lênin được đổi tên thành khoa Lý luận chính trị theo Quyết Định 119 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Duy Tân.
Gần 25 năm  xây dựng và phát triển khoa đã đạt được những kết quả sau đây: Tham gia  giảng dạy cho 24 khóa Đại học, tổ chức thi tốt  nghiệp cho 24 khoá Đại học và Cao đẳng. Tuyệt đại đa số sinh viên ra trường đều có nhân cách tốt, có việc làm ổn định, số suy thoái đạo đức, vi phạm kỷ luật chiếm tỷ lệ rất thấp. Tình hình chính trị tư tưởng của sinh viên đang học tại trường ổn định, phát triển theo xu hướng tích cực là chủ yếu. Đó là kết quả của việc dạy học lý luận chính trị, đồng thời cũng là kết quả tổng hợp  của sự lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường, công tác giáo dục quản lý của các phòng, khoa, trung tâm và hoạt động đoàn thể nhất là Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Phương hướng và nhiệm vụ của khoa trong thời kỳ mới: Dạy học lý luận chính trị  vừa phải bám sát yêu cầu phát triển  của công tác  lý luận của Đảng vừa phải bám sát sự phát triển của Trường Đại học Duy Tân theo yêu cầu chuẩn hoá, nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng đào tạo nói chung và chất lượng  dạy học Lý luận chính trị nói riêng.
Thực hiện sứ mệnh: Dạy học lý luận chính trị góp phần đào tạo người sinh viên yêu nước, sống có lý tưởng, tôn trọng kỹ cương, pháp luật; có tư duy biện chứng khoa học, sáng tạo, tự lập, hội nhập; có kỹ năng tự học, tự nghiên cứu vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống, không ngừng hoàn thiện nhân cách, đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng trước hiện thực phức tạp của cuộc sống.
Thực hiện tầm nhìn: Dạy học lý luận chính trị phải chuyển từ dạy kiến thức là chủ yếu sang dạy kiến thức gắn với phát triển kỷ năng và phẩm chất chính trị đạo đức; chuyển từ đào tạo sang tự đào tạo tự hoàn thiện nhân cách; Thầy cô giáo từng bước đạt chuẩn về học hàm học vị, ngoại ngữ, tin học, tiêu biểu về kiến thức, phương pháp là tấm gương sáng để sinh viên noi theo.
Thông tin liên hệ: VĂN PHÒNG KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng
Điện thoại : 05113 650 403

Email: lyluanchinhtri@duytan.edu.vn
Website: http://kmacle.duytan.edu.vn
B. Thông tin về từng ngành
Ngành kỹ thuật phần mềm - Mã ngành 7480103
Công nghệ Phần mềm không còn là một ngành mới mẻ, nhưng những sản phẩm của nó luôn luôn mới và làm thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách nhanh chóng. Ngày nay, bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần tới sự góp mặt của sản phẩm ngành Công nghệ Phần mềm, từ các ứng dụng điện thoại cá nhân đến phần mềm của các doanh nghiệp hay những hệ thống quản lý của cả một quốc gia. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và mong muốn đưa sự sáng tạo vào công việc để tạo ra các phần mềm có tính ứng dụng cao, chính xác và hiệu quả. 
Thời gian Đào tạo:  Trình độ Đại học: 4 năm
Chương trình Đào tạo: Kiến thức Cơ sở: Kỹ thuật Lập trình, Hệ điều hành, Mạng máy tính, Bảo mật Thông tin. Kiến thức chung của Ngành:  Công nghệ Phần mềm, Lập trình web, Bảo mật Thông tin. Kiến thức chuyên sâu: Kiến trúc và Thiết kế Phần mềm, Quản lý Dự án Phần mềm, Lập trình trên thiết bị di động.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Có khả năng thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống thông tin cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp; Có khả năng tổ chức quản lý phát triển một dự án phần mềm hoàn chỉnh theo các quy trình chuẩn; Đưa ra các giải pháp, các sản phẩm phần mềm phù hợp cho các tổ chức; Thực hiện việc tổ chức, quản lý đảm bảo chất lượng cho một hệ thống phần mềm; Xây dựng, chỉnh sửa và phát triển phần mềm dựa trên các công cụ lập trình, phân tích, đánh giá yêu cầu của dự án, đưa ra giải pháp tiếp cận công nghệ mới; Biết áp dụng các chuẩn, các công cụ và thành phần phần mềm sẵn có để phát triển các dự án phù hợp cho khách hàng; và Đề xuất, phản biện và tư vấn các vấn đề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.
Cơ hội Việc làm: Chuyên viên kiểm thử phần mềm; Chuyên viên phát triển phần mềm; Chuyên viên thu thập và xử lý yêu cầu, tư vấn giải pháp cho khách hàng; Chuyên viên phân tích, thiết kế phần mềm; Chuyên viên quản lý sản phẩm phần mềm (Product Manager); Chuyên viên triển khai phần mềm; Chuyên viên hỗ trợ phần mềm: an ninh mạng, quản lý cấu hình, đảm bảo chất lượng (QA); Chuyên viên quản lý, vận hành các hệ thống phần mềm của doanh nghiệp; Chuyên viên tư vấn tích hợp hệ thống; Chuyên viên tư vấn xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp; Chuyên viên tư vấn, quản lý qui trình phát triển phần mềm; Tự xây dựng và làm chủ các công ty về phần mềm và dịch vụ phần mềm.
 1.  
Ngành Thiết kế đồ họa - Mã ngành 7210403
Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo khiến Thiết kế Đồ họa trở thành một trong những ngành có sức hút đặc biệt với giới trẻ nhất là những bạn trẻ đam mê sáng tạo và yêu thích sự năng động. Đây là ngành học của nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
Chương trình Đào tạo: Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore. Các lớp học tại đại học Duy Tân được tổ chức theo quy mô nhỏ và vừa với khoảng 35 sinh viên/lớp, đảm bảo tỷ lệ dưới 20 sinh viên/giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lực sáng tạo và sự chủ động của sinh viên. Sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về: Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh. Được học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush...
Kỹ năng Nghề nghiệp: Sinh viên có vốn kiến thức vững chắc từ nền tảng nghệ thuật cơ bản đến phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ  họa trên thế giới. Có khả năng vẽ tay, vẽ tốc hoạ nhanh, vẽ ký hoạ với các chất liệu khác nhau như chì, màu nước. Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ hoạ tiên tiến đang được áp dụng cho thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế game, phim, 3D, thiết kế các ứng dụng cho các thiết bị di động…Có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại. Có khả năng phân tích xu hướng thẩm mỹ, tìm kiếm và phát triển ý tưởng mới trong thiết kế đồ họa. Có khả năng sáng tác, hoàn thiện dự án đồ họa có tính thẩm mỹ và ứng dụng. Có khả năng phân tích dự án đồ họa  từ đó hoạch định quy trình thực hiện hiệu quả. Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.
Cơ hội Việc làm: Chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,...; Tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio; Thiết kế tự do (freelancer); Tư vấn - giảng dạy tại các trường học, trung tâm, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa; Tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ thuộc nhóm ngành mỹ thuật, thiết kế trong và ngoài nước.
 1.  
Ngành An toàn thông tin - Mã ngành 7480202
Chuyên ngành An toàn Thông tin đào tạo chuyên viên quản trị hệ thống mạng, cung cấp khối lượng kiến thức cần thiết và các kỹ năng thực hành để sinh viên có thể thiết kế và xây dựng các hệ thống mạng đạt tiêu chuẩn cao cho doanh nghiệp và tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin. Sinh viên được trang bị các kiến thức nền tảng về công nghệ mới trong hệ thống máy tính, các thiết bị mạng hiện đại, các loại hệ thống mạng cũng như kỹ năng cần thiết trong thiết kế, xây dựng và bảo trì hệ thống mạng.
            Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
            Chương trình Đào tạo: Kiến thức cơ sở: Mạng máy tính, Kiến trúc Máy tính, Kỹ thuật Lập trình. Kiến thức chung của ngành: Bảo mật Thông tin, Phân tích và Thiết kế mạng, Lập trình. Kiến thức chuyên sâu: Lập trình Mạng máy tính, Hệ điều hành, An ninh mạng.
            Kỹ năng Nghề nghiệp: Có khả năng lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy vi tính. Hiểu và vận dụng được kiến thức chuyên sâu về quản trị mạng, dịch vụ mạng, thực hành an ninh mạng, thiết kế mạng, mạng không dây… Có khả năng thiết kế (quy mô vừa và nhỏ) hệ thống mạng; phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc quản trị mạng, an ninh mạng, đường kết nối, lưu trữ cơ sở dữ liệu, hệ thống backup thông tin. Thiết kế, quản trị và vận hành website cho các doanh nghiệp Non - IT. Có khả năng phân tích độc lập và thực hiện các công việc liên quan đến mạng và truyền thông; có khả năng phát hiện các vấn đề, tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, phân tích và đề xuất giải pháp phù hợp với thực tế để giải quyết. Có khả năng thiết lập các mục tiêu khả thi, lập kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế để hoàn thành công việc được giao. Có khả năng giao tiếp xã hội, làm việc hợp tác, làm việc nhóm và làm việc trong một tổ chức; có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết các tình huống nghề nghiệp khác nhau.
            Cơ hội Việc làm: Chuyên viên Quản trị mạng nói chung; Chuyên viên An ninh mạng; Chuyên viên pentest hệ thống Công nghệ thông tin; Chuyên viên tư vấn & thiết kế các hệ thống mạng và hệ thống an toàn thông tin; Giảng viên, nghiên cứu viên.
 1.  
Ngành Hệ thống thông tin quản lý - Mã ngành 7340405
Hệ thống Thông tin (IS - Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ. Ngành Hệ thống Thông tin là ngành học kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và mạng truyền thông, nhằm thu thập, tạo và phân phối các dữ liệu thông tin trong tổ chức, doanh nghiệp.
Hệ thống Thông tin tập trung vào thiết kế, quản trị và vận hành các hệ thống thông tin, phân tích dữ liệu, kết nối giữa các bên liên quan trong tổ chức, doanh nghiệp với các chuyên gia công nghệ thông tin, cũng như biết các làm thế nào để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có lợi thế cạnh tranh hơn.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
Chương trình Đào tạo: Học chuyên ngành này sinh viên này được trang bị cả kiến thức về Công nghệ Thông tin và kiến thức về Kinh tế như kiến thức về Tài chính Kế toán, Quản trị Kinh doanh,… nhằm hiểu đúng được nhu cầu của doanh nghiệp trong việc phát triển các hệ thống thông tin. Về khối kiến thức kinh tế sinh viên sẽ được đào tạo các môn như: Quản Trị Chiến Lược, Quản trị Tài chính, Quản trị Nhân lực, Kinh tế Vĩ mô, Nguyên lý Kế toán,...Vế khối kiến thức Công nghệ Thông tin, sinh viên sẽ được đào tạo các môn như: Mạng máy tính, Lập trình Cơ sở, Hệ thống Thông tin Quản lý, Phân tích và Thiết kế hệ thống, Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu, Lập trình Ứng dụng cho các Thiết bị Di động, An ninh mạng, Công Cụ & Phương pháp Thiết kế - Quản Lý (phần mềm), Phân tích Thông tin, Kỹ thuật Thương mại Điện tử (ASP.NET), Lập trình Winforms: VB.NET / C#.NET,...
Kỹ năng Nghề nghiệp: Sinh viên có khả năng phân tích, thiết kế, xây dựng, triển khai, quản trị và kiểm soát các hệ thống thông tin quản lý; kiến thức về lý thuyết thống kê kinh tế,... nhằm cung cấp các căn cứ khoa học, đề xuất các phương án tối ưu trong công tác quản lý kinh tế xã hội và quản trị kinh doanh. Tổ chức và xây dựng ứng dụng Công nghệ Thông tin vào thực tiễn quản trị tổ chức, doanh nghiệp. Có khả năng xử lý, phân tích và khai thác sử dụng dữ liệu lớn, khai phá dữ liệu, bảo mật dữ liệu và nâng cao tính an toàn của hệ thống, thống kê dự báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị, ngân hàng… và hỗ trợ ra quyết định trong công tác tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất, đầu tư, Marketing …Phân tích, thiết kế, xây dựng, vận hành, phân luồng thông tin và tối ưu hóa các hệ thống thông tin quản lý. Có khả năng quản lý dự án công nghệ thông tin, lập trình web, mạng và truyền thông,...Có năng lực phân tích, xử lý thông tin. Sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng: tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,….
Cơ hội Việc làm: Lập trình viên cơ sở dữ liệu; Quản trị viên hệ thống thông tin tại các cơ quan xí nghiệp; Tư vấn viên, thiết kế viên, lập trình viên phần mềm trong công ty phần mềm…; Nhân viên chuyên trách ứng dụng công nghệ thông tin, xử lý và phân tích dữ liệu tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ quan nhà nước, trung tâm nghiên cứu; Nhân viên kiểm định nghiệp vụ, hỗ trợ, triển khai các dự án; Giám đốc công nghệ thông tin (CIO); Giảng viên giảng dạy tại các trung tâm tin học hoặc nâng cao trình độ sau đại học để trở thành giảng viên hệ thống thông tin quản lý tại các trường cao đẳng, đại học.
 1.  
Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử - Mã ngành 7510301
Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử là một trong những ngành học có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ sản xuất đến đời sống thường ngày. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 5 chuyên ngành sau: Điện tử viễn thông (Kỹ sư – 4.5 năm), Điện tự động (Kỹ sư - 4.5 năm), Hệ thống nhúng (Kỹ sư - 4.5 năm), Điện-Điện tử chuẩn PNU (Kỹ sư – 4.5 năm), Cơ điện tử chuẩn PNU (Kỹ sư - 4.5 năm). Nhân lực ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử có khả năng khai thác, vận hành và bảo trì các hệ thống điện tử, mạng viễn thông và truyền thông; thiết kế và thi công các hệ thống mạng viễn thông và truyền thông; thiết kế, chế tạo các phần cứng và xây dựng các phần mềm phục vụ cho lĩnh vực truyền thông và xử lý truyền thông, hệ thống tự động hóa, hệ thống điện, thiết kế và chế tạo các cơ cấu máy móc phục vụ cho lĩnh vực tự động hóa, robotics…
Chương trình Đào tạo: Sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Điện tử, Truyền thông và được tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Sinh viên chuyên ngành Hệ thống nhúng được đào tạo chuyên sâu về hệ thống nhúng và các công nghệ thiết kế vi mạch hiện đại. Tính đặc sắc của chương trình là: Hệ thống nhúng điều khiển các hệ thống thông minh và thiết kế chip. Sinh viên chuyên ngành Điện tự động được trang bị kiến thức chuyên môn về máy tính, robot, các thiết bị điện tử, các hệ thống kiểm soát khác nhau và cách sử dụng các hệ thống tự động trong sản xuất, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, máy điện… Sinh viên chuyên ngành Điện - Điện tử chuẩn PNU sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Điện, Điện tử theo chương trình đào tạo của trường Đại học Purdue Northwest, Hòa Kỳ và được tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện - điện tử tiên tiến. Tính đặc sắc của chương trình là: Năng lượng mới và Kết nối vạn vật IoT. Sinh viên chuyên ngành Cơ Điện tử chuẩn PNU sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Cơ khí và Điện tử theo chương trình đào tạo của trường Đại học Purdue Northwest, Hòa Kỳ và được tiếp cận với công nghệ kỹ thuật cơ khí - điện tử tiên tiến. Tính đặc sắc của chương trình là: Robotics và các hệ thống thông minh.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Khai thác, vận hành và bảo trì các hệ thống điện tử, mạng viễn thông và truyền thông (tổng đài, truyền hình, các tuyến truyền dẫn). Thiết kế và thi công các hệ thống mạng viễn thông và truyền thông (mạng thoại, thông tin di động, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, các tuyến truyền dẫn vi ba, cáp quang…Thiết kế và chế tạo các hệ thống tự động phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt. Thiết kế, chế tạo các phần cứng và xây dựng các phần mềm phục vụ cho lĩnh vực truyền thông và xử lý thông tin. Thiết kế và chế tạo các hệ thống máy móc cơ khí phục vụ cho tự động hóa sản. Thiết kế vi mạch bán dẫn, hệ thống nhúng, hệ thống IoT. Thiết kế và lắp đặt các hệ thống năng lượng mới: Năng lượng mặt trời, năng lượng gió.
Cơ hội việc làm: Các công ty kinh doanh dịch vụ viễn thông: công ty điện thoại, Vinaphone, Mobiphone, Vietel, EVN Telecom, SFONE,…Các công ty quản lý và bảo trì các mạng viễn thông: VTI, VTN, VDC, tổng đài địa phương,…Các đài truyền hình, công ty cung cấp dịch vụ truyền hình. Các công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị viễn thông: CISCO, ERICSSON, ALCATEL, SIEMENS, NOKIA, ZTE, HUAWEI, FPT, …Các công ty thiết kế chip: Intel, Renesas (Nhật), Acronic (Mỹ - có chi nhánh tại Tp HCM và Đà Nẵng), eSilicon (Mỹ - có chi nhánh tại Tp HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng), Applied Micro Vietnam, Arrive Technology, Splendid Technology, …Các doanh nghiệp có các hệ thống mạng, hệ thống thông tin liên lạc: ngân hàng, điện lực, dầu khí, hàng hải, hàng không …Các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, nhà máy nhiệt điện và thủy điện.
 1.  
Ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành 7340101
Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao, chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã trở thành một trong những ngành nghề thu hút được sự quan tâm của đông đảo các “sĩ tử” vào mỗi kỳ thi đại học. Tuy nhiên, để lựa chọn được trường đại học uy tín, có chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chất lượng đòi hỏi mỗi “sĩ tử” cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chương trình đào tạo cũng như môi trường học tập giúp bản thân có thể phát huy năng lực trên giảng đường đại học cũng như trong công việc ở tương lai.
Khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, quản trị học… Đồng thời, các bạn sẽ được tích lũy thêm nghiệp vụ kinh doanh thông qua kỹ năng phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý về nhân sự lẫn tài chính. Điều này, hỗ trợ cho sinh viên ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang gặp phải. Ngoài ra, ngoại ngữ là một yêu cầu không thể thiếu của một cử nhân học Quản trị Kinh doanh. Tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi để nâng cao trình độ tiếng Anh xuyên suốt quá trình đào tạo, giúp hỗ trợ hoàn thành tốt công việc khi đi làm. Hoạt động hợp tác quốc tế “nhập khẩu” chương trình đào tạo trong suốt hơn 10 năm qua đã giúp Đại học Duy Tân mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến từ quốc tế. Sinh viên khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân cũng đã được tiếp cận với chương trình này khi nhà trường hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các chương trình Kế toán, Tài chính-Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh. Sinh viên theo học chương trình liên kết với PSU sẽ được tiếp nhận các kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kho tài liệu điện tử phong phú và một môi trường học tập năng động. Song song với đó là quá trình trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình và rèn luyện tư duy phản biện.
Khi theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế. Đồng thời, có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU (Mỹ) hoặc học tiếp sau đại học ở các trường tại Mỹ cũng như trên thế giới. Chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Cơ hội việc làm: Đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong thời gian qua liên tục đi lên đã mang đến một môi trường kinh doanh ổn định, tích cực cho các doanh nghiệp. Trước xu hướng đó, thị trường lao động sẽ cần một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm giải quyết những thách thức và duy trì mức tăng trưởng kinh tế. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tốt nghiệp ngành này, các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí sau: Chuyên viên kinh doanh, thị trường, Pr…Trưởng phòng kinh doanh; Giám đốc bán hàng/ giám đốc khu vực; Quản lý kho/quản lý thu mua/quản lí Logistic/quản lý phân xưởng/giám sát; Chuyên viên tiền lương, tuyển dụng; Trợ lý giám đốc; Trưởng phòng nhân sự
 1.  
Ngành Tài chính ngân hàng - Mã ngành 7340201
Tài chính - Ngân hàng là ngành nghề liên quan đến các hoạt động dịch vụ giao dịch, luân chuyển và kinh doanh tiền tệ. Mọi hoạt động kinh doanh của các tổ chức kinh tế; hoạt động điều hành chính sách vĩ mô của Chính phủ, đặc biệt là chính sách tiền tệ và chính sách tài chính có ảnh hưởng rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế, cũng đều cần phải có nguồn lực để thực hiện, để quản lý tài chính.
Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội, Đại học Duy Tân đã tổ chức đào tạo Văn bằng 2 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng. Thời gian Đào tạo: 2 năm.
Chương trình Đào tạo: Kiến thức giáo dục đại cương; Kiến thức giáo dục chuyên ngành. Sinh viên phải học đủ các học phần có trong chương trình đào tạo của ngành thứ hai mà khi học ngành thứ nhất chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ khối lượng qui định.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Có kiến thức chuyên sâu về hoạt động của các ngân hàng thương mại và các định chế tài chính trung gian phi ngân hàng, hoạt động của thị trường chứng khoán, hoạt động tài chính khu vực Nhà nước, hoạt động tài chính quốc tế và tài chính của các doanh nghiệp. Nắm vững kiến thức về cấu trúc, cơ chế vận hành và quản lý của hệ thống tài chính trong nền kinh tế thị trường. Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá một cách toàn diện các vấn đề kinh tế, tài chính ở tầm vĩ mô và vi mô.
Cơ hội Việc làm: Chuyên viên ở tất cả các vị trí trong các cơ quan quản lý nhà nước về Tài chính - Ngân hàng từ Trung Ương đến địa phương. Chuyên viên Tài chính - Kế toán trong các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính. Giảng viên, nghiên cứu viên trong các viện, trường đại học và các tư vấn viên trong các tổ chức tài chính khác.
 1.  
Ngành Kế toán - Mã ngành 7340301
Trong doanh nghiệp, Kế toán là khâu then chốt cuối cùng, đưa ra tiếng nói quan trọng khẳng định quá trình hoạt động có hay không có hiệu quả của một doanh nghiệp. Do vậy, Kế toán Doanh nghiệp là một bộ phận nhân sự không thể thiếu đóng đóng vai trò quan trọng trong việc tham mưu, cung cấp thông tin kinh tế, tài chính cho lãnh đạo, góp phần giúp lãnh đạo đưa ra quyết định và đảm bảo về mặt tài chính để doanh nghiệp vận hành một cách liên tục, lành mạnh.
Để thực hiện điều đó, đòi hỏi nhân viên Kế toán phải nhanh nhạy trong việc thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tình hình hoạt động tài chính trong suốt quá trình phát triển. Dựa trên thông tin đó, doanh nghiệp sẽ cân đối tài chính để đưa ra hoạch định chiến lược phát triển trong giai đoạn tới. Bởi vậy, ngay từ khi học trên giảng đường, sinh viên đã phải nắm rất rõ những kiến thức về Kế toán Quản trị, Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Thuế…
Thời gian đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
Chương trình đào tạo: 130 tín chỉ
Kỹ năng Nghề nghiệp: Kỹ năng chuyên ngành: Khi tốt nghiệp, sinh viên có kỹ năng làm tốt nghiệp vụ chuyên môn ở các loại hình doanh nghiệp; Thực hành công tác kế toán một cách khoa học khi làm việc thủ công hay trên máy tính. Kỹ năng về ngoại ngữ: Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức có thể giao tiếp và xử lý các nghiệp vụ văn phòng bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, thành thạo tiếng Anh chuyên ngành. Kỹ năng tin học: Làm việc được trong môi trường công nghệ thông tin, xử lý nghiệp vụ trên máy tính và phần mềm chuyên dụng. Kỹ năng khác: Có kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, giao tiếp tốt và có kỹ năng thuyết trình, có khả năng tự nghiên cứu để giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác cũng như tự học, tự rèn luyện để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.
Cơ hội Việc làm: Sau khi hoàn thành 4 năm học, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp có thể đảm nhận tốt các vị trí: Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ. Nhân viên kế toán - văn phòng; Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính; Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp; Giảng viên giảng dạy ngành Kế toán; Thanh tra Kinh tế
 1.  
Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành 7580201
Xây dựng là một nghề có truyền thống lâu đời với nhu cầu cao. Đời sống kinh tế phát triển thì nhu cầu về xây dựng nhà ở là rất lớn. Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành xây dựng sẽ luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Đào tạo Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp là ngành học quan trọng cung cấp cho xã hội nhiều Kỹ sư Xây dựng, góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo nên những công trình lớn có tính thẩm mỹ cao, những công trình phục vụ đời sống cũng như hoạt động sản xuất của con người.
Thời gian Đào tạo: 4-5 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Theo học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu nhất để có thể tiến hành các thực nghiệm, thí nghiệm cũng như phân tích, đánh giá và diễn giải dữ liệu, thông tin về công trình; có thể thiết kế tổng thể công trình và chi tiết các bộ phận công trình; vận dụng lý thuyết và thực tiễn để đề xuất quy trình, giải pháp công nghệ trong điều kiện ràng buộc của thực tế về kinh tế, môi trường, xã hội, chính trị, đạo đức, sức khỏe và an toàn; có thể nhận biết, xác định, thiết lập và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực Xây dựng Công trình…
Cơ hội Việc làm: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp tại Đại học Duy Tân có cơ hội làm việc tại các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các công ty xây lắp, ban quản lý các công trình xây dựng, các cơ quan quản lý Nhà nước như các phòng ban Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch &Đầu tư, cơ quan hoạt động tài chính, kinh doanh bất động sản, các đơn vị cung ứng vật liệu, máy xây dựng... Ngoài ra, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp hoạt động độc lập.
 1.  
Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành 7510101
Chuyên ngành Xây dựng Cầu đường là chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực am hiểu về thiết kế, xây dựng để góp phần tạo nên những cây cầu độc đáo, những con đường sạch đẹp và những công trình bền vững, có tính thẩm mỹ cao.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4,5 năm

Kỹ năng Nghề nghiệp: Sinh viên theo học chuyên ngành Xây dựng Cầu đường tại Đại học Duy Tân được chú trọng đào tạo chuyên sâu về thiết kế và thi công công trình Cầu, Đường. Ngoài những kiến thức đại cương theo quy định, sinh viên sẽ được học về Kiến trúc Công trình cầu, đường, hầm… cả trong đô thị và ngoài đô thị; học cách thiết kế, thi công, quản lý và sửa chữa các công trình cầu, đường. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên học ngành Xây dựng Cầu đường sẽ được tiếp cận với mô hình CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng) - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đồng thời được đào tạo sâu các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, tiếp cận thực tế sản xuất trong lĩnh vực xây dựng Công trình Cầu đường nói riêng và ngành Xây dựng Công trình nói chung.
Cơ hội Việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm kỹ sư thiết kế, thẩm tra, thành viên đoàn khảo sát, tham gia chỉ đạo thi công, lập biện pháp thi công các công trình, dự án xây dựng cầu đường quy mô vừa và nhỏ… tại các công ty xây lắp, ban quản lý các công trình xây dựng cầu đường, các cơ quan quản lý nhà nước như các phòng ban Xây dựng, Sở Giao thông, Sở Kế hoạch Đầu tư, cơ quan hoạt động tài chính, kinh doanh bất động sản, các đơn vị cung ứng vật liệu, máy xây dựng…
Chuyên ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng: Công nghệ Quản lý Xây dựng là chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện các công việc liên quan đến công tác tư vấn, quản lý, thẩm định dự án,... trong các công ty hay tổ chức về ngành xây dựng,... 
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Chuyên ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng cung cấp cho sinh viên các kiến thức về kỹ thuật xây dựng cũng như quản lý, vận hành một dự án hay công trình xây dựng. Có năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý công tác thi công trên công trường xây dựng,... Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị về trình độ ngoại ngữ, những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.
Cơ hội Việc làm: Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng trường đại học Duy tân sau khi tốt nghiệp có thể: Quản lý xây dựng ở các cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng như: Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các cơ quan quản lý đầu tư xây dựng ở các bộ khác đến các cấp địa phương: cấp tỉnh, cấp quận, huyện, như Sở Xây dựng, Sở kiến trúc Quy hoạch, Sở Giao thông Vận tải, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các phòng quản lý xây dựng và tài chính của các quận, huyện. Quản lý doanh nghiệp, đấu thầu và quản lý công trường ở các doanh nghiệp xây dựng, các công ty đầu tư kinh doanh bất động sản.  Tư vấn lập và phân tích dự án đầu tư, lập và thẩm tra dự toán, cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu ở các công ty tư vấn đầu tư xây dựng. Thẩm định dự án tại các ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm; Quản lý dự án tại các ban quản lý dự án và các chủ đầu tư xây dựng công trình; Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo. Công tác quản lý, bảo dưỡng, vận hành công trình, tòa nhà, khu phức hợp,...
 1.  
Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường - Mã ngành 7510406
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội và đô thị hoá mạnh mẽ, vấn đề ô nhiễm môi trường tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn trở thành mối lo ngại thường trực khi mức độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng và lan rộng. Các “điểm nóng” về môi trường xuất hiện ngày càng dày đặc tại khắp các thành phố, nông thôn cùng với ý thức của người dân chưa được nâng cao, thể hiện qua các hành động không đẹp mắt như vứt rác bừa bãi, xả thải ra đường... đã làm cho môi trường thêm ô nhiễm trầm trọng.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4,5 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Nhận biết các vấn đề về môi trường, phân tích được hiện trạng, đề xuất được các biện pháp và giải quyết được các vấn đề trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải. Phát triển các giải pháp công nghệ, kỹ thuật trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải. Vận hành, quản lý các hệ thống xử lý chất thải. Thiết kế, xây dựng các hệ thống xử lý chất thải; Quản lý môi trường. Có kỹ năng ngoại ngữ đủ để sử dụng trong môi trường hội nhập quốc tế (chứng chỉ B2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam).
Cơ hội Việc làm: Sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các khu công nghiệp trong và ngoài nước, các nhà máy xử lý chất thải, các trạm quan trắc môi trường, các công ty tư vấn về môi trường, các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cơ quan nhà nước chuyên trách về quản lý và bảo vệ môi trường. Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này hiện đang làm việc tại: Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng, Công ty Trung Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trường các quận, huyện, Sở Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn các tỉnh miền Trung, các bệnh viên trong khu vực và phía nam….
 1.  
Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành 7540101
Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm đào tạo ra những Kỹ sư chuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quy trình chế biển thực phẩm; nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới; thiết kế các quy trình thực phẩm ngon, dinh dưỡng, an toàn và thuận tiện. Ứng dụng của Công nghệ thực phẩm là vô cùng đa dạng, vì tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành học này.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4,5 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Sinh viên theo học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Duy Tân sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương, các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cùng các học phần chuyên sâu như Hóa học Thực phẩm, Vi sinh, Thiết kế Nhà máy Thực phẩm, An toàn thực phẩm, Dinh dưỡng,... Kiến thức và kỹ năng về: Chế biến thực phẩm; Kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm, phát triển sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm chủ lực của khu vực (bia, nước giải khát, lương thực, rau quả, thủy hải sản, thịt,…): Thiết kế và tiến hành các thí nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm,... Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có khả năng xây dựng kế hoạch, lập dự án, thực hiện các dự án khoa học kỹ thuật.
Cơ hội Việc làm: Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể làm việc ở các công ty chuyên mua bán xuất nhập khẩu lương thực thực phẩm; Các cơ sở dịch vụ về thực phẩm; Bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc cơ quan quản lý các cấp từ trung ương đến địa phương trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Y tế; Các bộ phận liên quan đến lĩnh vực bảo đảm chất lượng, dinh dưỡng, kiểm nghiệm… của các Trung tâm Y tế và Y tế Dự phòng; Các Viện Nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm như Viện Dinh dưỡng, Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm; Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục như các trường đại học, cao đẳng.
 1.  
Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường - Mã ngành 7850101
Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tại Đại học Duy Tân bắt đầu triển khai từ năm 2014. Đây là chuyên ngành học đem lại cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động Quản lý Tài nguyên và Quản lý Môi trường. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về rất nhiều các tài nguyên thiên nhiên như: khoáng sản và năng lượng, đất, nước, không khí, rừng, đa dạng sinh học… về quản lý ô nhiễm môi trường, quy hoạch môi trường, luật và chính sách tài nguyên môi trường, đánh giá tác động môi trường, công nghệ xử lý chất thải.
Thời gian Đào tạo:  Trình độ Đại học: 4 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Biết vận dụng hiểu biết về công nghệ thân thiện môi trường để hỗ trợ các tổ chức, đơn vị hành chính cũng như kinh doanh. Có khả năng phân tích, đánh giá, đề xuất giải pháp nhằm phòng ngừa, giảm thiểu ô nhiễm, quản lý tài nguyên và môi trường, xây dựng các chính sách tài nguyên và môi trường nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững. Có khả năng tham gia công tác quản lý và quy hoạch sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên, sử dụng thành thạo các công cụ trong công tác quản lý môi trường. Có khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc triển khai các chính sách môi trường, tài nguyên, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hiểu rõ các qui định pháp luật về vấn đề bảo vệ môi trường nhằm góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động của tổ chức cũng như góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Có khả năng làm việc độc lập hay phối hợp trong việc nghiên cứu, xây dựng các chính sách, giải pháp để quản lý, phòng ngừa ô nhiễm môi trường; khai thác, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên. Có kỹ năng ngoại ngữ đủ để sử dụng trong môi trường hội nhập quốc tế (chứng chỉ B2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Các kiến thức môi trường biển là điểm nhấn đặc biệt, khác biệt giữa sinh viên theo học tại Đại học Duy Tân và các trường đại học khác về ngành này trong cả nước.
Cơ hội Nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các cơ quan nhà nước về Quản lý Tài nguyên và Môi trường (từ trung ương đến địa phương) như Bộ Tài nguyên Môi trường, Tổng cục/Cục quản lý Biển và Hải đảo, Cục Điều tra và kiểm soát tài nguyên môi trường biển, Cục/Chi cục Quản lý khai thác biển và hải đảo, Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Tài nguyên - Môi trường, Công ty Môi trường Đô thị, các Phòng/Ban Quản lý môi trường, đô thị thuộc các Quận/Huyện; Các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục đào tạo liên quan đến tài nguyên và môi trường; Các tổ chức dịch vụ, tư vấn,… về khai thác và quản lý tài nguyên và môi trường; Các bộ phận đảm nhiệm công tác kiểm soát hoặc quản lý môi trường, an toàn lao động tại các cơ quan, các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh…
 1.  
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Mã ngành 7810103
Quản trị Du lịch và Lữ hành là quản lý và điều hành du lịch, thiết kế các chương trình du lịch nội địa và quốc tế, phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch đồng thời xử lý các tình huống phát sinh. Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, hệ thống các Nhà hàng - Khách sạn - Dịch vụ Du lịch đang phát triển mạnh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành học có nhu cầu nhân lực cao và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Thời gian Đào tạo: 4 năm
Chương trình Đào tạo: Chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành được xây dựng trong tổng thời gian học từ 3,5 - 4 năm, theo học chế tín chỉ linh động thời gian học, với đầy đủ các học phần kiến thức đại cương, đại cương ngành và chuyên ngành. Khối lượng kiến thức tập trung với các nghiệp vụ chính của du lịch lữ hành như: nghiệp vụ thiết kế, bán và điều hành chương trình du lịch trong nước và quốc tế, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.
Sinh viên không chỉ học lý thuyết tại lớp, mà còn được tham gia các chuyến đi thực tế về tuyến điểm du lịch tại Việt Nam. Sinh viên thực hành các kỹ năng trong các chương trình du lịch thực tế. Điểm khác biệt lớn của chương trình Quản trị Du lịch Lữ Hành, Đại học Duy Tân là đề cao tính thực tế trong chương trình từ nội dung giảng dạy cho đến các chương trình thực hành cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên thường xuyên được giao lưu với các chuyên gia trong ngành lữ hành hướng dẫn đến từ các đơn vị kinh doanh lữ hành hàng đầu trong cả nước trong quá trình học tập và thực tế.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là doanh nghiệp lữ hành quốc tế, lữ hành nội địa và doanh nghiệp vận chuyển du lịch. Biết thiết kế, bán và điều hành chương trình du lịch trong nước và quốc tế. Có nghiệp vụ hướng dẫn du lịch,...
Cơ hội Việc làm: Sau khi học xong chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, sinh viên có khả năng làm việc tại các đơn vị cụ thể: Hệ thống các công ty lữ hành quốc tế; Hệ thống các công ty lữ hành nội địa; Hệ thống các chi nhánh du lịch, các trung tâm cung cấp thông tin…; Hệ thống các phòng vé máy bay, các phòng booking…; Các Sở văn hóa thể thao du lịch tại các địa phương; Các vị trí có thể đảm nhận công việc như: nhân viên các vị trí nghiệp vụ liên quan đến lữ hành - hướng dẫn, hướng tới vị trí quản lý tầm trung và tầm cao trong tương lai.
 1.  
Ngành Điều dưỡng - Mã ngành 7720301
Theo nhận định của các chuyên gia lĩnh vực y tế, Điều dưỡng là một ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng trong khi nhu cầu xã hội đối với nghề Điều dưỡng - chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Bởi vậy, không hề khó để sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể tìm được một công việc tốt tại các cơ sở y tế trong cả nước và thế giới. Theo học chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa, sinh viên sẽ được học tập và bồi dưỡng các kỹ năng thực hiện công tác chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, kê đơn thuốc và thực hiện một số công việc chuyên môn để phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi chức năng, trị liệu cho người bệnh.
Ngày nay, Điều dưỡng viên được xem như là một nghề nghiệp độc lập trong hệ thống y tế, hỗ trợ các bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các nhân viên khác trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ nhân dân.
Thời gian Đào tạo: 4 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Hành nghề theo luật pháp, chính sách của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đầy đủ và thành thạo quy trình điều dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân. Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện ổn định và liên tục, đảm bảo được môi trường chăm sóc an toàn. Quản lý toàn diện nguy cơ, sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng, tổ chức thực hiện tốt y lệnh của bác sĩ. Đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với các nhân viên y tế khác để chăm sóc và nâng cao sức khỏe bệnh nhân. Tham gia thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng trong các tổ chức đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.
Cơ hội Việc làm: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng Đại học Duy Tân có thể thích ứng tốt vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các vị trí như: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lí, chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Giảng viên Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về Khoa học sức khỏe, điều dưỡng,… Nhân viên làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế, lựa chọn làm việc trong nước tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.
 1.  
Ngành Dược - Mã ngành 7720201
Ngày nay, cùng sự phát triển kinh tế và hội nhập với thế giới, lĩnh vực hoạt động của ngành Dược đang ngày càng được mở rộng. Các Dược sĩ tham gia thường xuyên và tích cực hơn vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, lĩnh hội tri thức mới của người học và cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ lành nghề vào thị trường lao động, Đại học Duy Tân đã triển khai đào tạo liên thông đối với ngành Dược sĩ Đa khoa.
Thời gian Đào tạo: 4-5 năm
Chương trình Đào tạo: Chuyên ngành: Tổ chức và quản lý - pháp chế dược, Dược liệu, Bệnh học, Dược lý, Quản trị kinh doanh dược, Hóa dược, Bào chế, Dược học Cổ truyền,…Thực tập tốt nghiệp.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Sản xuất và phát triển thuốc (Tham gia tổ chức và sản xuất được một số thuốc,thực phẩm chức năng và mỹ phẩm). Dược lâm sàng (phân tích được cách dùng thuốc trong một số ca lâm sàng; Tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý cho nhân viên y tế và bệnh nhân; Thực hiện được quy trình thông tin thuốc). Quản lý và kinh tế dược (thực hiện được các phương pháp, các chức năng quản lý và kinh tế dược trong lựa chọn, mua sắm, phân phối, sử dụng thuốc và các dịch vụ y tế phù hợp với từng địa phương, đơn vị). Đảm bảo chất lượng thuốc (đo lường và xử lý các số liệu trong quá trình đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tham gia xây dựng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm định các phương pháp kiểm nghiệm). Dược liệu và dược cổ truyền (phân biệt và nhận thức được các loại dược liệu, chế biến, sản xuất, tư vấn và hướng dẫn sử dụng một số dược liệu và chế phẩm có nguồn gốc dược liệu).
Cơ hội Việc làm: Dược sĩ Lâm sàng: làm việc tại các bệnh viện với trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với Bác sĩ trong việc kê toa,… Dược sĩ Bào chế: nghiên cứu qui trình sản xuất thuốc tại các cơ sở sản xuất. Dược tá: kinh doanh, buôn bán tại các cơ sở quầy thuốc bán lẻ, bán buôn hay các công ty nhập khẩu. Công nhân Dược: đảm nhiệm các vị trí công tác dược trong các cơ quan quản lý, cơ sở điều trị, sản xuất kinh doanh, kiểm tra giám sát chất lượng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Giảng viên Y Dược: giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý các đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học chuyên ngành dược.
 1.  
Ngành Y đa khoa (Bác sĩ đa khoa) - Mã ngành 7720101
          Với sự phát triển của y học ngày nay, kéo theo nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành Bác sĩ Đa khoa chưa bao giờ hết “hot” vào mỗi mùa tuyển sinh. Khác với các ngành Bác sĩ Chuyên khoa, Bác sĩ Đa khoa sẽ được đào tạo toàn diện, có nhiệm vụ khám chữa bệnh tại các sơ sở y tế, điều trị và hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân tại nhà, thực hiện công tác phòng bệnh, giáo dục sức khỏe, tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học,…
Thời gian đào tạo: 07 năm (1 năm đầu học tiếng Anh).
          Chương trình đào tạo: Khung chương trình quy định sinh viên phải tích lũy 267 tín chỉ, cụ thể như sau (Chưa tính Giáo dục thể chất, Quốc phòng - An ninh, Kỹ năng “mềm”):
          Đào tạo Bác sĩ đa khoa - Nhà khoa học có đủ y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở vững chắc, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, có tầm nhìn và năng lực nghiên cứu khoa học, có khả năng tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học y học trong bảo vệ và chăm sức khỏe nhân dân. Kỹ năng lập luận nghề nghiệp, phát hiện và giải quyết vấn đề. Phát hiện được các triệu chứng bệnh lý và các vấn đề sức khỏe. Chỉ định và phân tích được kết quả các xét nghiệm và kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản. Chẩn đoán được một số bệnh thông thường. Xử trí được một số bệnh và tình trạng cấp cứu thường gặp. Khả năng lập luận tư duy và giải quyết vấn đề. Xây dựng được giả thuyết về sức khỏe và bệnh tật. Đánh giá, phân tích được vấn đề sức khỏe. Đề xuất giải pháp và giải quyết được các vấn đề sức khỏe. Kỹ năng nghiên cứu và khám phá; Có khả năng hình thành giả thuyết nghiên cứu. Có kỹ năng thu thập thông tin. Thực hiện được đề tài nghiên cứu khoa học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Có kỹ năng ứng dụng kết quả nghiên cứu trong thực tế. Kỹ năng tư duy theo hệ thống; Phân tích được mối liên quan sức khỏe với các yếu tố môi trường, văn hóa, kinh tế-xã hội. Xác định được vấn đề sức khỏe ưu tiên. Phân tích sự lựa chọn giữa các vấn đề và tìm ra cách giải quyết. Có tư duy phân tích đa chiều các vấn đề sức khỏe, bệnh tật. Các vị trí công tác có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:
          Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đa khoa có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế chủ yếu từ tuyến tỉnh đến tuyến y tế cơ sở, các cơ sở đào tạo y dược, các Viện nghiên cứu và các cơ quan Quản lý ngành khoa học sức khỏe, các tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ. Các cơ sở điều trị: bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị và quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân. Các cơ sở đào tạo: giảng viên các trường đại học, cao đẳng và trung học y tế, cán bộ quản lý đào tạo. Các viện nghiên cứu: chuyên viên trong các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, y dược, y sinh, công nghệ y dược…Các cơ quan quản lý: chuyên viên các cơ quan quản lý y tế. Chuyên viên trong các tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ (NGO’s).
          Nhằm hỗ trợ sinh viên điều kiện thực tập và kinh nghiệm đi thực tế tốt nhất, Trường đã ký kết hợp tác với 18 Bệnh viện và Cơ sở y tế trên địa bàn TP. Đà Nẵng và Quảng Nam để sinh viên có cơ hội học tập với các bác sĩ có uy tín cũng như thực hành lâm sàng với bệnh nhân thực tế như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam,... và đặc biệt Bệnh viện Trung ương Huế là cơ sở thực tập chính của sinh viên khoa Y.
 1.  
Ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Mã ngành 7720501
          Đào tạo ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt, Đại học Duy Tân mong muốn đào tạo ra những Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt (RHM) có y đức; có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về y học và nha khoa, để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết các vấn đề trong dự phòng, chẩn đoán và điều trị các bệnh Răng - Hàm - Mặt cho cá nhân và cộng đồng; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho nhân dân
          Thời gian đào tạo: 07 năm (1 năm đầu học tiếng Anh).
          Chương trình đào tạo: Khung chương trình quy định sinh viên phải tích lũy 268 tín chỉ, cụ thể như sau (Chưa tính Giáo dục thể chất, Quốc phòng - An ninh, Kỹ năng “mềm”) Kỹ năng nghề nghiệp:  Thực hiện được công tác tư vấn, giáo dục sức khỏe, tổ chức chăm sóc và nâng cao sức khỏe Răng - Hàm - Mặt, bảo vệ vệ sinh môi trường và đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp. Chẩn đoán và xử trí được những bệnh Răng - Hàm - Mặt thông thường: sâu răng, nha chu, viêm nhiễm răng miệng. Chẩn đoán và xử trí được ban đầu một số bệnh Răng - Hàm - Mặt như: lệch lạc răng, mất răng, ung thư, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm chấn thương hàm mặt...Xử trí được các trường hợp cấp cứu Răng - Hàm - Mặt như chảy máu sau nhổ răng, viêm tủy răng, gãy xương hàm...Sử dụng kết hợp được một số biện pháp y học cổ truyền trong phòng bệnh và chữa bệnh Răng - Hàm - Mặt.  Quản lý được một cơ sở điều trị nha khoa. Sử dụng tối thiểu được một ngoại ngữ để đọc, hiểu được tài liệu chuyên môn và thành thạo công nghệ thông tin để phục vụ cho quản lý, nghiên cứu khoa học. Có năng lực phát hiện, tư vấn và đề xuất sáng kiến giải quyết các vấn đề sức khỏe, thực tiễn phát sinh thuộc chuyên môn; có khả năng tự định hướng phát triển năng lực cá nhân, thích nghi với môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao; có khả năng xây dựng, thẩm định kế hoạch, quản lý hoạt động chuyên môn, khả năng nhận định, đánh giá và quyết định phương hướng phát triển nhiệm vụ, công việc được giao.
          Cơ hội việc làm: Hiện nay, nhu cầu về khám chữa bệnh và chăm sóc cũng như thẩm mỹ răng miệng của người dân ngày càng cao, trong khi đó nguồn lực về Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt đang thiếu hụt, các Phòng khám Răng-Hàm-Miệng chất lượng cũng chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt. Có thể kể đến như, làm việc tại các cơ sở đào tạo, cơ sở y tế, khám chữa bệnh tại các phòng khám và các khoa Răng hàm mặt của các bệnh viện Trung ương và địa phương,... và đặc biệt là có thể quản lý hoặc mở những phòng khám Răng-Hàm-Mặt phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân.
 1.  
Ngành Văn học (chuyên ngành Văn Báo chí) - Mã ngành 7229030
Thời gian đào tạo: 4 năm
Chương trình đào tạo: Theo hệ thống tín chỉ giúp sinh viên ngành Văn Báo chí Đại học Duy Tân có thể liên thông ngang, liên thông dọc các ngành khác như: Quan hệ Quốc tế,  chuyên ngành Văn hóa Du lịch, Truyền thông đa phương tiện.
Kiến thức:  Cung cấp cho sinh viên kiến thức về cả Báo chí và Văn học. Sinh viên được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về Báo chí như: Ngôn ngữ Báo chí, Đạo đức Báo chí, Cơ sở Lý luận Báo chí, Luật Báo chí, Báo điện tử, Truyền hình, Báo in, Báo nói, Tác phẩm Báo chí, Lịch sử Báo chí; cùng những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc được trong lĩnh vực báo chí như: Phỏng vấn, Ghi nhanh, Viết tin và Tường thuật, Chụp hình, Quay phim...Sinh viên được cung cấp những kiến thức về Văn học Việt Nam, Văn học nước ngoài, Ngôn ngữ  tiếng Việt.
Kỹ năng: Có khả năng thu thập, thẩm định, phân tích thông tin bằng các cách thức như phỏng vấn, quan sát, thu thập tài liệu gốc hoặc tài liệu thứ cấp một cách thành thạo. Có kỹ năng thành thạo trong xử lý và tổ chức thông tin theo hình thức của các thể loại báo chí, phục vụ viết đăng tải, phát sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng (báo in, phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử). Có kỹ năng cơ bản trong sử dụng các phương tiện kĩ thuật và công nghệ mới trong hoạt động truyền thông đại chúng, thể hiện khả năng thích nghi trong môi trường hoạt động nghề nghiệp đa phương tiện và kỹ thuật số. Có kỹ năng sử dụng thành thạo máy quay phim, máy ảnh, máy ghi âm..., sử dụng các phần mềm xử lý thông tin ở cấp độ cơ bản. Có kỹ năng biên tập thành thạo đối với tác phẩm của mình và của người khác theo từng loại hình báo chí và thể loại tác phẩm khác nhau. Có kỹ năng cơ bản trong việc thiết kế trình bày ấn phẩm truyền thông, hoặc xây dựng chương trình phát thanh-truyền hình. Có khả năng phát hiện, nhận thức, phản biện, bày tỏ chính kiến về vấn đề đang diễn ra và đề xuất, tiến hành triển khai các hoạt động giải quyết vấn đề liên quan đến chuyên môn. Có khả năng nghiên cứu và đề xuất các khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động báo chí truyền thông. Khả năng chuẩn bị để tiếp tục tự đào tạo, hoặc tham gia các khóa đào tạo nâng cao sau đại học, hoặc các khóa đào tạo ngành gần trong lĩnh vực báo chí truyền thông.  Có kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp với các cá nhân và tổ chức để phục vụ tác nghiệp báo chí truyền thông.
Cơ hội Việc làm: Công tác ở các cơ quan văn hóa - văn nghệ của tỉnh, thành phố, đến các huyện, xã, và văn phòng đại diện của các cơ quan trung ương. Đảm nhiệm công tác văn hóa - xã hội ở Uỷ ban Nhân dân các cấp. Làm phóng viên, biên tập viên, thư ký ở các tòa soạn báo, các nhà xuất bản, các đài phát thanh và truyền hình…Giảng dạy văn học ở các bậc học phổ thông và các trường trung cấp, cao đẳng (nếu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). Tham gia vào các hoạt động giao lưu giữa văn hóa văn học Việt Nam với các nước trong khu vực và các nước khác trên thế giới. Có đủ khả năng để tiếp tục học lên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 1.  
Ngành Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa du lịch) - Mã ngành 7310630
             Thời gian đào tạo: 4 năm
     Ngành Việt Nam học - chuyên ngành Văn hóa Du lịch của đại học Duy Tân đã đào tạo nhiều cử nhân Việt Nam học giỏi, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác nguồn nhân lực cho các ngành văn hóa, du lịch địa bàn miền Trung và Tây Nguyên. Ngành Việt Nam học là ngành khoa học nghiên cứu toàn diện các vấn đề liên quan đến Việt Nam dưới góc độ văn hóa. Với chuyên ngành Văn hóa Du lịch, Đại học Duy Tân chú trọng tập trung đào tạo hệ thống kiến thức và kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ văn hóa, du lịch với nội dung bám sát thực tế, chú trọng thực hành nhằm trang bị và phục vụ thiết thực cho công việc tương lai của người học. Bên cạnh đó, ngành học cũng giúp sinh viên am hiểu hơn về các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch.
Kỹ năng: Theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch tại Đại học Duy Tân, sinh viên có hiểu biết sâu rộng Việt Nam học và các lĩnh vực văn hóa - du lịch ở trong nước và trên thế giới; có khả năng giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa - du lịch. Am hiểu các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch. Ngoài ra, sinh viên còn nâng cao được nhiều kỹ năng “mềm” và các phương pháp luận hữu ích thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học được triển khai trong suốt khóa học.
Cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa Du lịch sẽ được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng vượt trội để có khả năng nghiên cứu và giảng dạy và làm việc tại các viện nghiên cứu, các trường Đại học và các cơ quan quản lý văn hóa- du lịch. Người học hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò chuyên viên ở các tổ chức văn hóa - giáo dục, các cơ quan quản lý Văn hóa - Du lịch; làm công tác hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn - lữ hành ở khu nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc các công ty kinh doanh du lịch. Tốt nghiệp ngành Văn hóa Du lịch, người học hoàn toàn đủ năng lực để công tác trong các tổ chức phi chính phủ ở trong và ngoài nước, các tổ chức, cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế.
 1.  
Ngành Quan hệ Quốc tế - Mã ngành 7310206
Thời gian đào tạo: 4 năm
Trong bối cảnh hội nhập và hợp tác sâu rộng như hiện nay, ngoại giao trở thành một hoạt động mang tính xu thế mà bất kỳ quốc gia, một doanh nghiệp hay cơ quan đơn vị lớn nhỏ nào cũng cần đến. Nói đến ngoại giao phải đặc biệt nhắc đến Quan hệ Quốc tế - ngành đào tạo cho xã hội những con người bản lĩnh và có nền tảng kiến thức sâu rộng. Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, ĐH Duy Tân là trường duy nhất đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quan hệ Quốc tế, nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên sâu về ngoại giao cho khu vực này. Kể từ năm 2019, ngành Quan hệ quốc tế sẽ đào tạo 03 chuyên ngành: QHQT chương trình Tiếng Nhật, QHQT chương trình Tiếng Anh, QHQT chương trình Tiếng Hàn.
Kỹ năng: Ngành Quan hệ Quốc tế là một ngành học thời thượng, được giới trẻ lựa chọn cùng với xu thế hội nhập của đất nước. Không chỉ ở Việt Nam, mà ở các nước khác trên thế giới, ngành Quan hệ Quốc tế từ lâu được xem là ngành học đẳng cấp, mang tính tiên phong trong đào tạo chuyên sâu về ngoại giao. Ngành học này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, luật pháp… Một trong những điểm hấp dẫn của ngành Quan hệ Quốc tế đó là tạo cho người học sự tự tin, trưởng thành, bản lĩnh và dám đương đầu với mọi khó khăn, thích ứng nhanh với sự thay đổi của môi trường sống, môi trường việc làm bằng việc cung cấp những kỹ năng “mềm” như ngoại giao văn hóa, quan hệ công chúng, nghệ thuật đàm phán, luật pháp, ngoại ngữ…
Cơ hội việc làm: Không phải ngẫu nhiên, các nước phát triển có những quan tâm đặc biệt đối với nguồn nhân lực ngoại giao. Bởi đây là nhân tố tiên phong góp phần mở rộng các mối quan hệ, là đầu mối thông tin hỗ trợ và đưa ra những quyết định quan trọng nhằm mở rộng hợp tác và phát triển đất nước. Tinh thần chung trong mối quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia hiện nay là hòa bình và hỗ trợ cùng phát triển. Mối quan hệ đó được trải dài ở mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, xã hội. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế hiện nay đang có nhiều lợi thế nhất định về việc làm, nhất là trong điều kiện một nước đang phát triển nhanh và hội nhập sâu rộng như Việt Nam.
Ngoài khả năng trở thành những nhà ngoại giao làm việc cho Chính phủ, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc ở rất nhiều mảng công việc khác nhau như: nghiên cứu và giảng dạy các vấn đề về quốc tế tại các trường đại học, các viện khoa học, các cơ quan ngoại giao ở trung ương hay địa phương; nghiên cứu các vấn đề quốc tế và làm công tác đối ngoại tại các cơ quan an ninh, quốc phòng, các cơ quan truyền thông, các cơ quan ngoại vụ, đoàn thể; làm việc trong các cơ quan đại diện, các cơ sở doanh nghiệp của người Việt Nam và người nước ngoài, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ trong nước và nước ngoài; làm việc trong các tập đoàn kinh tế, dịch vụ, văn hóa và du lịch, lữ hành quốc tế, khách sạn trong nước hoặc có liên doanh với nước ngoài,… Nói chung, Quan hệ quốc tế là một ngành rộng, am hiểu sâu trong nhiều lĩnh vực và có tố chất ngoại giao, do đó có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau.
 1.  
Ngành Truyền thông Đa phương tiện - Mã ngành 7320104
Thời gian đào tạo: 4 năm
Trong thời đại Công nghệ Thông tin đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Truyền thông Đa phương tiện là một ngành mới và “hot”, thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học. Đào tạo ngành Truyền thông Đa phương tiện ở Đại học Duy Tân sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng có khả năng đưa các thông điệp truyền thông đến khán giả, độc giả một cách hiệu quả đồng thời góp phần định hướng công chúng trước các nguồn thông tin.
Về kiến thức: Có kiến thức lý luận chính trị, khoa học xã hội và nhân văn, hiểu biết về pháp luật Việt Nam liên quan đến ngành học, về quốc phòng an ninh; có kiến thức và khả năng tự rèn luyện về thể chất;  Có kiến thức cơ bản về tin học ứng dụng phù hợp với chuyên ngành Sản phẩm truyền thông đa phương tiện;  Có kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn truyền thông đa phương tiện của Việt Nam và thế giới; Có kiến thức chuyên sâu về quy trình và phương pháp sáng tạo, tổ chức sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện; Có đủ trình độ ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu việc làm và học tập ở bậc sau đại học trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.
Về kỹ năng: Kỹ năng sáng tạo nội dung truyền thông đa phương tiện:Kỹ năng nhận diện, phân tích và đánh giá tiêu chuẩn sản phẩm, các dòng sản phẩm truyền thông đa phương tiện trên cơ sở các tiêu chí được học; Kỹ năng thực hành, sáng tạo nội dung sản phẩm truyền thông đa phương tiện: xây dựng, phát triển ý tưởng, viết kịch bản truyền thông, thiết kế thông điệp và hình ảnh, thiết kế ứng dụng, chụp ảnh, quay phim, dựng phim, biên tập tác phẩm và sản phẩm truyền thông đa phương tiện…Kỹ năng tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông đa phương tiện:Kỹ năng thực hiện, tổ chức sản xuất sản phẩm truyền thông như nhiếp ảnh, phim ngắn, video âm nhạc, các loại hình truyền thông mới như megastory, đồ hoạ 2D, 3D, animations và các kỹ thuật truyền thông số; Kỹ năng điều hành hoạt động sản xuất sản phẩm truyền thông đa phương tiện trong doanh nghiệp truyền thông và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của doanh nghiệp truyền thông. có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm; Có kỹ năng tổng hợp, phân tích, xử lý tình huống, quản lý và lãnh đạo trong hoạt động truyền thông; Có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học trong công việc chuyên môn.
Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Năng lực làm việc độc lập và làm việc nhóm trong điều kiện làm việc thay đổi, chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm với nhóm. Năng lực lãnh đạo, dẫn dắt trong hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của ngành truyền thông. Năng lực thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau. Năng lực tự học tập, nghiên cứu, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Năng lực lập kế hoạch, điều phối, quản lý các nguồn lực và đánh giá hiệu quả công việc.
Vị trí làm việc sau tốt nghiệp: Người được đào tạo có khả năng đảm nhiệm các vị trí việc làm sau đây: Tại các cơ quan quản lý báo chí - truyền thông: Các cơ quan tuyên giáo của các cấp ủy Đảng, các cơ quan quản lý của nhà nước về báo chí, truyền thông ở trung ương và các địa phương. Tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như: thiết kế, quảng cáo, điện ảnh, các cơ quan báo chí, phát thanh – truyền hình, viễn thông, phát triển ứng dụng công nghệ thông tin- truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam, các công ty quan hệ công chúng (PR) và quảng cáo, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm truyền thông số, phát triển ứng dụng truyền thông đa phương tiện ở mọi lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hôi, văn hoá, công nghệ, giáo dục, giải trí… Tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo, tập huấn liên quan đến truyền thông da phương tiện. Các vị trí chuyên môn trong sản xuất và kinh doanh sản phẩm truyền thông đa phương tiện (giám đốc sản xuất, giám đốc sáng tạo, đạo diễn, biên kịch, biên tập viên, dẫn chương trình, sản xuất và kinh doanh bản quyền format sản phẩm truyền thông đa phương tiện, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing tại các công ty kinh doanh sản phẩm truyền thông số…). Chuyên viên quảng cáo, chuyên viên marketing, chuyên viên quan hệ công chúng, chuyên viên truyền thông xã hội, chuyên viên quản trị thương hiệu, quản trị truyền thông trong khủng hoảng, quản lý hình ảnh; Nhà tư vấn tổ chức sản xuất sản phẩm và quản lý hoạt động truyền thông đa phương tiện; Chuyên viên quản trị Cổng thông tin điện tử, quản trị website của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp; Chuyên viên quản lý chương trình, chiến dịch truyền thông, quản lý và phát triển dự án truyền thông đa phương tiện…Khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm truyền thông đa phương tiện; Ngoài ra, người học sau tốt nghiệp có thể là nguồn đào tạo cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tại các cơ quan nghiên cứu và các cơ sở đào tạo.
 1.  
Ngành Ngôn ngữ Anh - Mã ngành 7220201
Tiếng Anh được xem là “chìa khóa vàng” mở ra nhiều cơ hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Bởi vậy, trong những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Anh luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cấp thiết của xã hội và của người học, Đại học Duy Tân đã mở rộng tuyển sinh Cử nhân Đại học Trực tuyến (eUniversity) đối với ngành Ngôn ngữ Anh, mang đến cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi cho tất cả cả đối tượng trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Thời gian Đào tạo: 3,5 đến 4 năm.
Phương pháp đào tạo: Học viên theo học chương trình đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến của Đại học Duy Tân được học tập theo phương pháp eLearning với những ưu điểm: Tương tác trực tiếp với giảng viên có học vị và giàu kinh nghiệm thực tế trong các buổi học và ôn tập. Tiếp thu nội dung giảng dạy qua video bài giảng multimedia (dưới dạng đĩa VCD/DVD) và học liệu giấy. Làm bài tập và trả bài thường xuyên qua mạng eLearning (học tập trực tuyến). Liên lạc và nhận phản hồi tức thời từ giảng viên và bạn học qua email và online forum (tương tác với giảng viên). Làm bài tập tương tác nhóm với các học viên khác qua game mô phỏng Thực tế ảo Đại học Duy Tân trên mạng SecondLife.  Ôn tập và thi tập trung, có thể thi lại hoặc thi bù nhiều lần qua hệ thống ngân hàng câu hỏi của eUniversity.
Kỹ năng Nghề nghiệp: Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ tích lũy được vốn kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa - văn minh của các nước nói tiếng Anh) đảm bảo cho việc sử dụng những hình thái tự nhiên trong ngôn ngữ đích để diễn đạt chính xác ý nghĩa của ngôn ngữ nguồn. Được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về thủ thuật biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù trong lĩnh vực dịch thuật, các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành đặc thù riêng,... Có kĩ năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong các tình huống giao tiếp xã hội và các lĩnh vực chuyên môn thông thường khác. Có kĩ năng học tập hiệu quả để có thể tự học nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức, năng lực thực hành tiếng, bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn hoá hoặc văn hoá - văn minh của các nước thuộc Cộng đồng Anh ngữ.
Cơ hội Việc làm: Làm việc trong các các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia. Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài. Giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ,...
 1.  
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc - Mã ngành 7220204
Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp và khách du lịch từ Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong và Singapore đến Việt Nam tăng mạnh. Việc đào tạo tiếng Trung Quốc cho sinh viên sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu bức thiết của xã hội về một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng, sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc mà còn góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế và du lịch của Thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như của đất nước nói chung trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 4 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Theo học chuyên ngành Tiếng Trung Quốc tại Đại Duy Tân, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản theo hướng từ căn bản đến nâng cao, từ dễ đến khó để đạt được chuẩn đầu ra tương đương với Cấp 4 HSK - đảm bảo thành thạo trong giao tiếp và công việc (tức tương đương trình độ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu). Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc của Đại Duy Tân còn được cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa và xã hội của đất nước Trung Hoa, được bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng “mềm” như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,... Từ đó, sinh viên có thể tiếp tục tham gia học tập lên ở bậc học cao hơn, thích nghi nhanh chóng được với mọi môi trường làm việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác và đặc biệt là tích lũy được những phẩm chất, kỹ năng nghiệp vụ quan trọng để trở thành các chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó.
Cơ hội Việc làm: Sinh viên theo học Tiếng Trung Quốc tại Đại Duy Tân có cơ hội việc làm rất lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, sinh viên có thể làm: Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân. Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch của các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam. Các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu, du lịch với các đối tác nước ngoài, tại các doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên.
 1.  
Ngành Kiến trúc - Mã ngành 7580101
Chuyên ngành Kiến trúc Công trình: Đại học Duy Tân đã và đang cung cấp cho xã hội những Kiến trúc sư lành nghề để kiến tạo nên những công trình chất lượng, độc đáo và đẹp. Đây đang là một trong những ngành “hot”, thu hút được một lượng lớn sinh viên theo học khi hứa hẹn những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học ngay sau khi tốt nghiệp.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 5 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Sinh viên theo học chuyên ngành Kiến trúc Công trình tại Đại học Duy Tân sẽ được “lấp đầy” các kiến thức về thiết kế công trình từ quy mô nhỏ đến lớn, từ đơn giản tới phức tạp, từ thiết kế ý tưởng đến tích hợp kết cấu, kỹ thuật, vật liệu,... Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được thực hiện các Đồ án Thiết kế nhanh, Đồ án Quy hoạch, Đồ án Công nghiệp… với sự hướng dẫn của các Tiến sĩ, Thạc sĩ đã tốt nghiệp từ nhiều nước có nền giáo dục phát triển trở về luôn tâm huyết trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên Duy Tân. 
Cơ hội Việc làm: Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên học chuyên ngành Kiến trúc Công trình có thể đảm nhiệm công việc thiết kế hoặc triển khai thiết kế tại các văn phòng thiết kế kiến trúc, giám sát thiết kế kiến trúc tại các công trình xây dựng, các công việc liên quan đến quản lý thiết kế và xây dựng, tư vấn kiến trúc tại các doanh nghiệp, các đơn vị quản lý đô thị của Nhà nước, của doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài.
Chuyên ngành Kiến trúc Nội thất: là chuyên ngành đào tạo ra những Kiến trúc sư thiết kế không gian sống đẹp, hài hòa về màu sắc, ánh sáng và cách bài trí hay tổ chức không gian sống, hợp phong thủy theo yêu cầu của người sử dụng. Bởi vậy, ngành này là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.
Thời gian Đào tạo: Trình độ Đại học: 5 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Theo học Kiến trúc Nội thất tại Đại học Duy Tân, sinh viên được học về các chuyên môn thiết kế và xây dựng không gian nội thất bên trong công trình, trang trí mỹ thuật nội thất, lựa chọn và phối trí đồ đạc để tạo nên những không gian đặc trưng văn hóa,… Các loại hình công trình sinh viên Duy Tân được học tập và thực hành về Kiến trúc nội thất cũng rất đa dạng từ biệt thự, chung cư đến khách sạn, nhà hàng đến quán café, spa, showroom, shop… Đặc biệt hơn nữa, những nội dung được giảng dạy này đều là những nội dung tiên tiến, chiết xuất từ các chương trình chất lượng cao trên thế giới.
Cơ hội Việc làm: Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc Nội thất tại Đại học Duy Tân sẽ đủ năng lực và nhiều cơ hội làm việc trong các công ty tư vấn thiết kế, giám sát thi công kiến trúc, xây dựng, nội thất... hoặc tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo có liên quan đến chuyên ngành này hoặc làm việc trong các viện nghiên cứu về chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất… hoặc tự mở công ty Thiết kế - Thi công hoặc kinh doanh về lĩnh vực vật liệu, thiết bị, trang trí nội thất,…
 1.  
Ngành Luật Kinh tế - Mã ngành 7380107
Trước bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng khởi sắc cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp nội địa và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, nguồn nhân lực ngành Luật Kinh tế chất lượng cao đang trở nên “khan hiếm” hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, trong rất nhiều các hoạt động từ tư pháp, xây dựng luật pháp, định hướng chính sách, đào tạo cán bộ pháp luật cho đến tư vấn pháp luật đều rất cần đến những người có trình độ chuyên sâu về pháp luật kinh tế nhằm đảm bảo quá trình vận hành và phát triển bền vững nền kinh tế quốc dân nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Theo học chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về luật pháp, kinh tế, đồng thời được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng, kết hợp với khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp cũng như trong công việc khi ra trường.
Thời gian Đào tạo: 4 năm
Kỹ năng nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế có thể nắm vững kiến thức nền tảng về Kinh tế và kiến thức cơ bản về Luật để có thể vận dụng trong các hoạt động kinh tế. Sinh viên cũng sẽ được phát triển các kỹ năng “mềm” như kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh nhằm giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc và khẳng định bản thân trước sự phát triển kinh tế nhanh và bền vững của đất nước. Chương trình đào tạo thực hành còn rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, những giờ trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật tại các công ty, tham dự các phiên tòa đến việc thực hiện các chủ đề sinh hoạt định kỳ gắn với yếu tố thời sự của Đoàn thanh niên, các câu lạc bộ.
Cơ hội Việc làm: Tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như: Chuyên gia tư vấn pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh, các hoạt động kinh doanh và đảm bảo các hoạt động của tổ chức đúng chủ trương, chính sách của nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư. Chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các tổ chức dịch vụ pháp luật. Chuyên viên tư vấn tài chính, hỗ trợ khách hàng. Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.
 1.  
Ngành Luật - Mã ngành 7380101
Khác với ngành Luật Kinh tế, chuyên ngành Luật học cung cấp kiến thức Luật bao quát ở hầu hết các lĩnh vực. Không chỉ riêng kiến thức về Kinh tế, Tài chính, Thương mại, ngành Luật học còn cung cấp kiến thức về luật hôn nhân gia đình, quy định chung về tài sản, thừa kế, luật hình sự phần tội phạm, luật môi trường, tội phạm học, bồi thường hợp đồng, tranh chấp thương mại, khiếu nại, tố cáo, khoa học về điều tra hình sự, quyền con người, quyền công dân,... Sinh viên học Luật học do đó cũng sẽ có nhiều lựa chọn cơ hội việc làm hơn trong thị trường lao động sau này. Theo học ngành Luật học tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng như khả năng lập luận, phân tích thuyết phục cũng như biết cách vận dụng ngôn ngữ và phân tích những tình huống phức tạp để có thể dễ dàng thích ứng trong từng công việc khác nhau sau khi tốt nghiệp.
Thời gian Đào tạo: 4 năm
Kỹ năng Nghề nghiệp: Trong toàn khóa đào tạo chuyên ngành Luật học, sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên sâu về pháp luật, đồng thời được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng, kết hợp với khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp cũng như trong công việc khi ra trường. Chương trình đào tạo thực hành còn rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, những giờ trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật tại các công ty, tham dự các phiên tòa đến việc thực hiện các chủ đề sinh hoạt định kỳ gắn với yếu tố thời sự của Đoàn thanh niên, các câu lạc bộ.
Cơ hội Việc làm: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Đại học Duy Tân có khả năng đảm nhiệm những vị trí: luật sư, thẩm phán, thẩm tra viên, chấp hành viên, cố vấn pháp lý, chuyên viên pháp lý, công chứng viên, giảng viên ngành Luật,… và những công việc liên quan đến pháp lý tại các cơ quan nhà nước, tòa án, sở tư pháp, viện kiểm sát,… hoặc có thể công tác tại các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, liên doanh, đầu tư,…
 1.  
Ngành Công nghệ Sinh học - Mã ngành 7420201
Đây là ngành khoa học công nghệ cao, chuyên nghiên cứu về các hệ thống thực thể sống như: động vật, thực vật, vi sinh vật… đồng thời, vận dụng các thiết bị kỹ thuật, quy trình công nghệ có liên quan để tạo ra những sản phẩm sinh học hữu ích đáp ứng yêu cầu trong đời sống con người như: Thuốc men, Thực phẩm, Chế phẩm, Phân bón, Lai tạo giống…
Ngành học này liên quan đến đời sống sinh hoạt cộng đồng, an toàn sức khỏe và lao động sản xuất thường ngày. Do đó, sinh viên theo học ngành này sẽ được đào tạo một cách bài bản để có thể đảm bảo trình độ tay nghề cao và đạo đức hành nghề sau khi tốt nghiệp.
Trường chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng cao cho ngành học này với 8 Tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng từ các nước như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các tiến sĩ tham gia giảng dạy ngành Công nghệ Sinh học tại Duy Tân hiện đang có nhiều nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực: Sinh học Phân tử, Sinh lý Thực vật Phân tử, Vi sinh Phân tử, Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Di truyền học, Côn trùng học. Đồng thời, trong 10 năm qua, nhà trường xây dựng thành công Phòng Thí nghiệm Sinh học Phân tử đạt chuẩn cho các nghiên cứu quốc tế về Vi sinh Phân tử, Hóa Sinh - Di truyền, hỗ trợ tính chất thực nghiệm trong đào tạo Công nghệ Sinh học.
Sinh viên sẽ được thực hành trong Phòng Thí nghiệm Sinh học Phân tử với các trang thiết bị hiện đại cùng các giảng viên, nhà khoa học uy tín của ĐH Duy Tân. Nhiều lựa chọn việc làm cho sinh viên Công nghệ Sinh học.
Để đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng,Trường thiết kế chương trình đào tạo, nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng căn bản và nâng cao trong các lĩnh vực ngành nghề về Công nghệ Sinh học gồm: Sinh học Phân tử, Kỹ thuật Gene, Chuẩn đoán Phân tử, Y sinh Phân tử. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng "mềm" về ngoại ngữ, thuyết trình, viết báo cáo khoa học, giải quyết tình huống, làm việc theo nhóm, tham gia các hoạt động cộng đồng, bảo vệ tài nguyên môi trường, và đặc biệt là tư duy khởi nghiệp trong thời đại hội nhập. Qua đó, sinh viên sẽ biết phối hợp cơ sở lý luận khoa học với các kỹ năng hành nghề cho việc triển khai, Theo nhận định, nguồn nhân lực Công nghệ Sinh học đang rất thiếu, vì vậy các cử nhân ngay khi tốt nghiệp có thể lựa chọn nhiều việc làm với mức lương hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt cho các vị trí: Kỹ sư điều hành sản xuất dược phẩm, thực phẩm. Chuyên viên công nghệ (sinh học) trong chế biến nông sản, thực phẩm, thủy sản. Nghiên cứu viên về công nghệ vi sinh/công nghệ sinh học thực vật/công nghệ sinh học động vật. Chuyên viên phân tích mẫu bệnh phẩm. Cán bộ xét nghiệm y tế tại các trung tâm sinh học, nông nghiệp công nghệ cao; các nhà máy sản xuất sinh - dược phẩm; các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh; các sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh,…
1. Thông tin các doanh nghiệp đã tổ chức ký kết
 • a) Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân
 • Thành lập ngày 05/11/2015 theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Trung tâm Khởi nghiệp có chức năng hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cán bộ, giảng viên và sinh viên; góp phần thực hiện Sứ mạng của nhà trường.
 • Thông tin liên hệ: Phòng 417 – Cơ sở 03 Quang Trung, Đà Nẵng
 • Giám đốc: ThS. Trương Tiến Vũ;
 • Điện thoại: 0914.083.188
 • Email: truongtienvu@dtu.edu.vn
 • Phó giám đốc: Nguyễn Đức Kiên;
 • Điện thoại: 0981.689.892
 • Email: nguyenduckien@dtu.edu.vn
 • b) Câu lạc bộ Khởi nghiệp Duy Tân
 • Thành lập ngày 27/11/2015 theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân. CLB Khởi nghiệp Đại học Duy Tân là một sân chơi, là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, cơ hội khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Duy Tân. CLB là một tổ chức tự nguyện, phi lợi nhuận hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng phong trào, nâng cao nhận thức, chia sẽ kiến thức khởi nghiệp.   
 • Fanpage: https://www.facebook.com/StartupCommunityDTU/
 • Website: http://dtustartup.duytan.edu.vn/
 • c) Các đơn vị liên kết
 • Vườn ươm Sông Hàn Đà Nẵng (SHI); Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES); Vườn ươm Khu công nghệ cao Đà Nẵng; Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng;  và Trung tâm khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế d) Các kết quả đạt được
 • Tổ chức, duy trì tốt hoạt động của Trung tâm khởi nghiệp, CLB Khởi nghiệp Duy Tân trong việc phát động, trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
 • Kết nối với hệ sinh thái khởi nghiệp, tư vấn, hỗ trợ cho nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên Duy Tân. Nhiều dự án được hỗ trợ đã gọi được vốn, thành lập doanh nghiệp và hoạt động khá hiệu quả.
 • Định kỳ hàng năm tổ chức các cuộc thi về ý tưởng kinh doanh, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên.
 • Tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo như: các khóa huấn luyện khởi nghiệp, hội thảo về hệ sinh thái khởi nghiệp, giao lưu với chuyên gia hay các startup thành công.
 • Tham gia các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước đạt kết quả tốt như: là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hult Prize 2018, vào chung kết cuộc thi Go Green In The City 2018, vô địch CDIO Academy thế giới 2014 …
 • Danh sách các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Trường
  STT TÊN DOANH NGHIỆP LĨNH VỰC
  1 Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Hiệp hội
  2 The Nam Hai Resort Du lịch
  3 InterContinental Da Nang Resort Du lịch
  4 Game loft Branch Office in Đà Nẵng CNTT
  5 Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa Du lịch
  6 Fusion Maia Đà Nẵng Du lịch
  7 Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC Đà Nẵng Viễn thông
  8 Lifestyle Resort Da Nang (Hoàng Trà) Du lịch
  9 Sandy Beach Resort Du lịch
  10 Montgomerie Links Việt Nam Du lịch
  11 Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng Hiệp hội
  12 Furama Resort Đà Nẵng Du lịch
  13 Viện nghiên cứu Điện tử, tin học,  tự động hóa- Bộ CT Viễn thông
  14 Cty Cp Viễn thông FPT - Cn Đà Nẵng Viễn thông
  15 Tập đoàn Crowne Plaza Đà Nẵng Du lịch
  16 Brillant Hotel Du lịch
  17 CT TNHH Công nghệ tin học Phi Long CNTT
  18 Trung tâm hỗ trợ và phát triển DN vừa và nhỏ ĐN Đầu tư- Phát triển
  19 Công ty TNHH Một Thành viên Tư vấn Giải pháp Công nghệ thông tin Toàn Cầu Xanh CNTT
  20 CT quản lý và khai thác tòa nhà PMC ĐN Quản ly- Khai thác
  21 CT Thông tin di động - chi nhánh TTDĐ ĐN 1 Viễn thông
  22 Chi nhánh công ty TNHH T. Mại Tổng hợp Tuấn Việt tại Đà Nẵng Thương mại
  23 CN Công ty  Cổ Phần  Quốc Tế Ước Mơ Việt Miền Trung & Tây Nguyên TPĐN Thương mại
  24 Công ty Cổ phần  Hội An Focus Du lịch
  25 Công ty TNHH Danh Du lịch
  26 Công ty TNHH Một Thành Viên Vũ Phong Sản xuất - Thương mại
  27 Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT Chi nhánh Đà Nẵng Chứng khoán
  28 Công ty TNHH Một Thành Viên INTCON Xây dựng
  29 Công ty Cổ phần UHM Group Du lịch
  30 Công ty TNHH Neolap Việt Nam CNTT
  31 Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng Ngân hàng
  32 Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khách sạn Du lịch Riverpark Hội An Du lịch
  33 Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC Đà Nẵng Viễn thông
  34 Cty TNHH Tài Nguyên CN VN (Enclave) CNTT
  35 LOGIGEAR Việt Nam (Lưỡng Toàn Rạng Đông) CNTT
  36 Cty CP xây dựng Hồng Trí Việt Xây dựng
  37 Cn Công ty CP Thế giới Di động Viễn thông
  38 Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Đà Nẵng Ngân hàng
  39 Chi nhánh Công ty TNHH Phần Mềm FPT tại Đà Nẵng Thương mại, CNTT
  40 Cty CP Điện máy & Kỹ thuật công nghệ Thương mại
  41 Công ty TNHH E.V.O. L. A. B.L. E Châu Á (Công ty EVA) CNTT
  42 DICentral Vietnam CNTT
  43 D.A.C Tech Vietnam CNTT
  44 Axon Active Vietnam CNTT
  45 Code Engine Studio CNTT & QTKD
  46 Smart Dev CNTT
  47 Cộng đồng Agile Developer Đà Nẵng CNTT
  48 B.A.P Đà Nẵng CNTT
  49 mgm-technology partners CNTT
  50 VITEC - Bộ khoa học Công nghệ Việt Nam CNTT
  51 eSillicon Vietnam-DaNang CNTT
  52 Cty Cp XD công trình 512 Xây dựng
  53 Cn Cty Cp Bóng đèn phích nước Rạng Đông ĐN Sản xuất - Thương mại
  54 Đại diện Cty CP Du lịch Tuổi Trẻ Việt Du lịch
  55 Cty Cp Đầu tư Phát triển Công nghệ Sao Á Đầu tư- Phát triển
  56 Cty CP Ngũ Lập Xây dựng - Thương mại
  57 Cty CP Tân Nam Xây dựng
  58 Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thuế ATAX Sản xuất - Thương mại
  59 CN Cty CP Phần Mềm Quản lý Doanh nghiệp tại ĐN CNTT
  60 Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam(VACPA) Kiểm toán
  61 Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam Kế toán
  62 CPA Australia Ltd Kế toán kiểm toán
  63 Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Công nghệ Worldtech CNTT
  64 Công ty TNHH Kiến Tạo Quảng Đà Kế toán
  65 Công ty TNHH Vạn Phú Kế toán
  66 Công ty TNHH Một Thành Viên Đoàn Tài Đức Kế toán
  67 Công ty Cổ phần Cá voi Biển Xanh Kế toán
  68 Công ty TNHH Thanh Vang Kế toán
  69 Công ty TNHH Hoàng Mạnh Nam Kế toán
  70 Công ty TNHH Eximline Kế toán
  71 Công ty TNHH MTV Phúc Hương Thịnh Kế toán
  72 Công ty TNHH MTV B.T. Phúc Ân Kế toán
  73 Công ty cổ phần đầu tư An Hải Sơn Kế toán
  74 Công ty TNHH Kiểm toán FAC-CN Miền Trung Kế toán
  75 Công ty TNHH Liên Việt Á Kế toán
  76 Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn Phan Dũng Kế toán
  77 Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam Kế toán
  78 Ngân hàng NN & PTNT - CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  79 Công ty Cổ Phần Thép Thái Bình Dương Sản xuất - Thương mại
  80 Ngân hàng NN & PTNT - CN Hải Châu Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  81 NH TMCP  Sài Gòn Hà Nội -CN Quảng Nam Tài chính Ngân hàng
  82 XN Xăng dầu Petec Hòa Hiệp Đà Nẵng- Tổng Cty TM Kỹ thuật và ĐT PETEC Sản xuất - Thương mại
  83 Công ty Bảo Minh Đà Nẵng Bảo hiểm
  84 Ngân hàng TMCP Phương Đông- CN Trung Việt Tài chính Ngân hàng
  85 NH TMCP  Sài Gòn Hà Nội -PGD Thanh Khê CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  86 Ngân hàng TM CP Á Châu - CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  87 NH TMCP Bản Việt- CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  88 Công ty CP Nhựa Đà Nẵng Sản xuất - Thương mại
  89 Sở Tài nguyên và Môi Trường Quảng Nam Môi trường
  90 Cty TNHH TM & DV Hà Liêm (vận tải) Sản xuất - Thương mại
  91 Công ty Cổ phần 28 Đà Nẵng (may mặc) Sản xuất - Thương mại
  92 Ngân hàng NN và Phát triển nông thôn-CN Cẩm Lệ Tài chính Ngân hàng
  93 NH TMCP Đầu Tư & PT Việt Nam- CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  94 Cty CP Vinaconex Xuân Mai Đà Nẵng Xây dựng
  95 Công ty Cổ phần Kim Khí Miền Trung Sản xuất - Thương mại
  96 PGD Thọ Quang- NH NN & PTNT Việt Nam- CN Quận Sơn Trà Tài chính Ngân hàng
  97 Cty TNHH MTV Thẩm Định Giá & DV Tài chính ĐN Tài chính Ngân hàng
  98 Cty TNHH TM & DV Duy Minh Sản xuất - Thương mại
  99 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng-PGD Bố Trạch, CN Quảng Bình Tài chính Ngân hàng
  100 Cty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đà Nẵng Xuất- nhập khẩu
  101 Ngân hàng Nam Việt - CN Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  102 Cty CP Đầu tư & TM Ngũ Châu Long Xây dựng - Thương mại
  103 Cty TNHH TM & DV Lập Thịnh Sản xuất - Thương mại
  104 Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Trí Đầu tư- Phát triển
  105 CtyTNHH MTV Chứng khoán Maybank Kim eng CN ĐN Chứng khoán
  106 Cty TNHH MTV Phúc Hào Sản xuất - Thương mại
  107 Công ty TNHH Green Vest Sản xuất - Thương mại
  108 Cty TNHH Hoàng Nhật Phương Sản xuất - Thương mại
  109 Xí nghiệp Đầu máy Đà Nẵng Vận tải
  110 Cty TNHH Dịch vụ Phú Tường Sản xuất - Thương mại
  111 Sở Tài Nguyên Môi Trường Quảng Nam Môi trường
  112 Công ty TNHH TM & DV VT Hân Gia Hạnh Thương mại
  113 Ngân hàng T Mại Cổ Phần Quốc Dân chi nhánh Đà Nẵng Ngân hàng
  114 Ngân hàng TM cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam Ngân hàng
  115 Công ty TNHH Tmại Dịch vụ & TH Trọng Vỹ Thương mại
  116 Ngân Hàng TMCP Bản Việt-Chi nhánh Đà nẵng Phòng Giao Dịch Hải Châu Ngân hàng
  117 Cty TNHH TM & DV Quảng Cáo Thanh Chí Hiền Thương mại
  118 Cty TNHH TM & DV Quảng Cáo Đại Trung Nghĩa Thương mại
  119 Chi nhánh Công ty Cổ phần Khử Trùng Việt Nam tại TP Đà Nẵng Thương mại
  120 Công ty  TNHH Một Thành Viên TM  Dịch Vụ Tấn Huy Vinh Thương mại
  121 Ngân hàng Nông nghiệp và P. triển N.thôn Việt Nam Chi nhánh Chợ Mới Đà Nẵng Ngân hàng
  122 Cty CP Nguyên Tâm Thương mại
  123 Chi nhánh công ty TNHH ALKana Việt Nam tại Đà Nẵng Thương mại
  124 Cty TNHH MTV Trịnh Hiệp Phát Sản xuất - Thương mại
  125 Cty TNHH T Mại và Dịch vụ Hải An Thịnh Thương mại
  126 Công ty Cổ Phần LaHaVi Thương mại
  127 Công ty TNHH KNS Tâm Việt Đà Nẵng Thương mại
  128 Công ty TNHH Một Thành Viên Phú Hiệp Thịnh Thương mại
  129 Công ty Cổ phần Nguyên Tam Thương mại
  130 Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Minh Hương Thịnh Thương mại
  131 Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đà Nẵng phòng giao dịch Sông Hàn Ngân hàng
  132 Văn phòng đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Hùng Vương tại TP Đà Nẵng QTKD
  133 Cty TNHH Hoàng Như Thương mại
  134 Cty TNHH MTM &DV Hải An Thịnh Thương mại
  135 Cty CP Trân Lê Nguyễn Thương mại
  136 Công ty CP LahaVi Thương mại
  137 Công ty cổ phần tài chính VietnamCapital chi nhánh Đà Nẵng Tài chính Ngân hàng
  138 Cty CP Mai Linh Miền Trung CN Du lịch Thương mại
  139 Chi nhánh Công ty TNHH Điện- Điện tử 3C tại ĐN, Thương mại
  140 Công ty TNHH T Mại Vật tư Thiết bị Công nghiệp TEMI Thương mại
  141 Công ty TNHH Kỹ thuật Sơn Khoa Thương mại
  142 Công ty Cơ điện Tín Hưng Thương mại
  143 Công ty CP ĐT & TM DIC Đà Nẵng Thương mại
  144 Công ty Du lịch Vạn Dừa. Thương mại
  145 Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Châu Minh Thương mại
  146 Công ty TNHH Hiệp Mỹ Hưng Thương mại
  147 Ngân hàng TM CP Quốc tế VN CN Đà Nẵng- Phòng GD Sông Hàn Thương mại
  148 Công ty CP Thiết kế XD PQA Việt Nam Thương mại
  149 Công ty TNHH MTV The Succulents Thương mại
  150 Công ty TNHH Đầu tư Viha Thương mại
  151 Công ty Cổ phần  Dược Trung Ương 3 Thương mại
  152 Ngân hàng nông nghiệp & phát triển thôn Việt Nam CN Quận Sơn Trà Đà Nẵng Thương mại
  153 Cty TNHH Vip Việt Nam Thương mại
  154 Cty TNHH DVTV Tài chính kế toán Đầu Xuân Đức Thương mại
  155 Doanh nghiệp tư nhân Châu Minh Hiền Thương mại
  156 Công ty TNHH Dixi Thương mại
  157 Công ty Cổ phần Giao thương Quảng Xưa Thương mại
  158 Công ty cổ phần Nhiệt hóa, chi nhánh Đà Nẵng Thương mại
  159 Công ty cổ phần Aromag Thương mại
  160 Công ty TNHH Một Thành Viên Đại Mộc Xanh Thương mại
  161 Cty CP Tuấn Hải Phát Thương mại
  162 Cty TNHH Thiên Ân Đỉnh Thương mại
  163 Ngân hàng T.Mại CP Bản Việt CN Đà Nẵng Thương mại
  164 Công ty CP Thế giới đẹp Thương mại
  165 Công Ty TNHH Lê Hoàng Thu Thương mại
  166 Công ty TNHH MTV Lân Đỗ Thương mại
  167 Công ty TNHH T&DV Ngọc Trí Thương mại
  168 Ngân hàng TMCP Quốc tế - Chi nhánh Hải Châu Thương mại
  169 Bưu điện Thành phố ĐN Thương mại
  170 Công ty TNHH MTV Nguyễn Ngọc Trâm Thương mại
  171 Công ty TNHH MTV Châu Minh Hiền Thương mại
  172 Công ty TNHH MTV LLC Mizuki Thương mại
  173 Công ty TNHH Sáng tạo Hoàng An Thương mại
  174 Công ty CP đầu tư và phát triển dịch vụ Home-entertaiment Thương mại
  175 Công ty TNHH Quốc tế Vinh Xuân Thương mại
  176 Công ty TNHH Empire Hospitality Thương mại
  177 Công ty CP đầu tư Hồng Hoàng Thông Thương mại
  178 Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Dana Home Land Thương mại
  179 Công ty CP Nông nghiệp Công nghệ cao Thương mại
  180 Công ty TNHH du lịch&dịch vụ lữ hành Mai Linh - CNĐN Thương mại
  181 Công ty CP dịch thuật chuyên nghiệp số 1 - VPĐN Thương mại
  182 Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển VN-CN Sông Hàn Ngân hàng
  183 TT kinh doanh VNPT Đà Nẵng - CN Tổng công ty dịch vụ viễn thông Thương mại
  184 Công ty TNHH MTV Cẩm Thanh Discovery Thương mại
  185 Bệnh viện quận Thanh Khê Điều dưỡng
  186 Bệnh viện Quận Liên Chiểu Y tế
  187 Bệnh viện quận Cẩm Lệ Y tế
  188 Trung tâm Y tế Sơn Trà Y tế
  189 Bệnh viện phụ sản Nhi Đà Nẵng Y tế
  190 Bệnh viện 199- Bộ Công An Y tế
  191 Trung tâm Y tế Dự phòng Y tế
  192 Bệnh viện Quân Y 17 Y tế
  193 Bệnh viện Y học Cổ truyền Điều dưỡng
  194 Trung tâm y tế Quận Hải Châu Điều dưỡng
  195 Bệnh viện Đà Nẵng Điều dưỡng
  196 Bệnh viện Tâm Thần TP. Đà Nẵng Điều dưỡng
  197 Bệnh viện phục hồi chức năng Tp. Đà Nẵng. Điều dưỡng
  198 Bệnh viện C Đà Nẵng Điều dưỡng
  199 Bệnh viện Quân y 17 Điều dưỡng
  200 Trung tâm y tế Quận Hải Châu Điều dưỡng
  201 Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu Điều dưỡng
  202 Bệnh viện phục hồi chức năng TP Đà Nẵng Điều dưỡng
  203 Bệnh viện phụ sản Nhi Đà Nẵng Điều dưỡng
  204 Trung tâm y tế Quận Sơn Trà Điều dưỡng
  205 Bệnh viện 199 Điều dưỡng
  206 Tuệ tĩnh đường Pháp Lâm Điều dưỡng
  207 Bệnh viện y học cổ truyền Điều dưỡng
  208 Bệnh viện C Đà Nẵng Điều dưỡng
  209 ĐH Fooyin -Đài Loan Điều dưỡng
  210 Bệnh viện phục hồi chức năng ĐN Điều dưỡng
  211 Phòng khám bệnh Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm Điều dưỡng
  212 Bệnh viện quân Y 17 Điều dưỡng
  213 Bệnh viện quân Y 17 Điều dưỡng
  214 Trung tâm Y tế Liên Chiểu -ĐN Điều dưỡng
  215 Trung tâm Y tế Sơn Trà -ĐN Điều dưỡng
  216 Trung tâm Y tế Q. Hải Châu-ĐN Điều dưỡng
  217 Bệnh viện Đà Nẵng Điều dưỡng
  218 Bệnh viện Phụ Sản Nhi ĐN Điều dưỡng
  219 Bệnh viện C Đà Nẵng Y
  220 Bệnh viện 199 Y
  221 BV Quân Y 17 Y
  222 Bệnh viện Đà Nẵng Y
  223 Bệnh viện Trung Ương Huế Y
  224 Bệnh viện quân Y 17 Y
  225 Cty CP Dược thiết bị Đà Nẵng Dược
  226 Công ty Cp Dược - Thiết bị Y tế ĐN - Dapharco Dược
  227 Công ty CP Trust Care Dược
  228 Trung tâm Y tế Sơn Trà -ĐN Dược
  229 Công ty CP Global Cybersoft CNTT
  230 Câu Lạc Bộ phần mềm Tự do Nguồn Mở (VFOSSA) CNTT
  231 Công ty Gameloft Việt Nam CNTT
  232 KIICE CNTT
  233 Chi hội An toàn thông tin Phía Nam (VNISA) CNTT
  234 Công ty TNHH HQSoft CNTT
  235 Công ty Cp Bkav CNTT
  236 Công ty phần mềm Rikkiesoft CNTT
  237 Sunrise Hội An Resort Du lịch
  238 Sài Gòn Tourist - Chi nhánh Đà Nẵng Du lịch
  239 Novotel Đà Nẵng Premier Hanriver Du lịch
  240 Luxury Hotel Du lịch
  241 CN Cty TNHH MTV DV Du lịch Bến Thành tại Đà Nẵng Du lịch
  242 Cty TNHH LaguNa Việt Nam Du lịch
  243 Khách sạn Luna Diamon Du lịch
  244 Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà Du lịch
  245 Cty CP Du lịch Việt Đà Du lịch
  246 Công ty cổ phần Việt Nam Travelmart Du lịch
  247 Cty CP Du lịch Việt Nam Vitours Du lịch
  248 Cty TNHH Tư vấn DL TM Phú Mỹ Quang Du lịch
  249 Công ty TNHH Một Thành Viên Tmai & Dịch vụ Du Lịch Non Nước Việt Du lịch
  250 Công ty TNHH TM & DV Minh Toàn Du lịch
  251 Công ty cổ phần công nghệ  VnV Du lịch
  252 Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại & Dịch Vụ Du Lịch Xứ Đà Du lịch
  253 Chi nhánh Công ty TNHH Du lịch - T Mại Lê Phong Tại Đà Nẵng Du lịch
  254 Chi nhánh công ty TNHH Vi An Đà Nẵng Du lịch
  255 Cty CP Xuyên Đông Dương Du lịch
  256 Khách Sạn Eden PlaZa Đà Nẵng Du lịch
  257 Công ty TNHH Một Thành Viên Trang Vy Đạt Du lịch
  258 KS Nhi Nhi Hội An Du lịch
  259 Cty TNHH Sao Việt Non Nước, Du lịch
  260 KS Orange, Du lịch
  261 Công ty cổ phần khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise Du lịch
  262 Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Du lịch Sea Tours Du lịch
  263 Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Anh Việt Du lịch
  264 Công ty TNHH MTV Á Đông Villas Du lịch
  265 Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Du lịch
  266 JW Mariott Phuket Resort & Spa. Du lịch
  267 Công ty TNHH Thương Mại Tân Tiến Du lịch
  268 Công ty Vietravel - CN ĐN Du lịch
  269 Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế Xã hội
  270 Thành Hội Hội nhà văn TP HCM, Xã hội
  271 BCH Hội nhà văn TP ĐN Xã hội
  272 Báo Người lao động Văn phòng đại diện Đà Nẵng Xã hội
  273 Công ty Giáo dục Mitnapha Giáo dục
  274 Phu Thinh Boutique Resort and Spa Ngoại ngữ
  275 Công ty Cổ phần X. lắp Công nghiệp & Phát triển Đô Thị Đăng Khang Ngoại ngữ
  276 Công ty TNHH Liên hợp Vận tải & Du Lịch ViTraCo Ngoại ngữ
  277 Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Xuân Dũng Ngoại ngữ
  278 Công ty CP đầu tư dịch vụ Thái Dương Xanh Ngoại ngữ
  279 Công ty TNHH MTV Thương mại&dịch vụ du lịch Gia Minh Nguyễn Ngoại ngữ
  280 Công ty TNHH TMDV&DL Lý Bằng Ngoại ngữ
  281 Công ty CP xây dựng và thương mại Phú Ngân Ngoại ngữ
  282 Công ty TNHH Hữu Thanh - KS New Orient Ngoại ngữ
  283 Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Phùng Huế Ngoại ngữ
  284 Công ty TNHH Đóa Sen Hồng Ngoại ngữ
  285 Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hàn Xanh Ngoại ngữ
  286 Công ty TNHH Thương mại - du lịch và dịch vụ Thiên Nga Ngoại ngữ
  287 Công ty TNHH cơ khí xây dựng TMDV Hiền Phát Đạt Ngoại ngữ
  288 Công ty TNHH MTV Đối tác Hoàn hảo Ngoại ngữ
  289 VPĐD Cty Cổ phần Misa CNTT
  290 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thăng Bình Thương mại
  291 Công ty CP Thép Đà Nẵng Sản xuất - Thương mại
  292 Công ty CP Công nghệ T Tech Việt Nam CNTT
  293 Công ty CP Công nghệ DR NaNo Xây dựng
  294 Cty Cổ Phần  Công Nghệ  Nguyễn Kim Thương mại
  295 Công ty TNHH XD Lâm Phạm Xây dựng
  296 Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Kiên Giang Giáo dục
  297 Trường Đại Học  Kinh Tế Công Nghiệp  Long An Giáo dục
  298 Cty TNHH Một Thành Viên  Phú Thiện Hưng Kỹ thuật Điện
  299 Công ty Cổ Phần  EHKT Kỹ thuật Điện
  300 Hợp tác xã NN Thu Bồn Kỹ thuật Điện
  301 Công ty thoát nước & Xử lý nước thải Đà Nẵng, Môi trường
  302 Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Nam Đà Thành Môi trường
  303 Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam Môi trường
  2. Các hoạt động hỗ trợ sinh viên
 • Các ngày hội việc làm Ngày Hội việc làm được tổ chức thường xuyên từ năm 2006 đến nay. Bên cạnh đó, do nhu cầu đặc thù Trường còn có tổ chức Ngày hội việc làm ngành Du lịch, ngành Công nghệ thông tin và các hoạt động tuyển dụng với doanh nghiệp được tổ chức hàng tháng. 
 • Trung tâm khởi nghiệp Đại học Duy Tân đã Tổ chức Phát động Cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm học 2019-2020 (DTU.STARTUP 2019-2020). Cuộc thi giúp các bạn trẻ có kiến thức để hiện thực hóa những ý tưởng, những ước mơ của bản thân. Trong quá trình phát động, các bạn trẻ đã được tham gia những chương trình tư vấn, chia sẻ cùng doanh nhân giúp các em định hướng nghề nghiệp và đánh giá ý tưởng. Đây được coi là trải nghiệm thú vị để các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm đồng thời đóng góp tinh thần cho phong trào khởi nghiệp hiện nay.
Chia sẻ