Trường Đại Học Trà Vinh
SINCE 2006
Điểm đánh giá: 13 sao trong 4 đánh giá
Click để đánh giá trường
1. Sứ mệnh
Trường Đại học Trà Vinh đào tạo đa ngành, đa cấp, liên thông, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học; nghiên cứu khoa học; phát triển ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phục vụ xã hội; góp phần quan trọng làm tăng cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.
2. Tầm nhìn
Là trường đại học định hướng ứng dụng điển hình xuất sắc và đặc thù.
3. Giá trị cốt lõi
Tận tâm – Minh bạch – Sáng tạo – Thân thiện.
4. Mục tiêu chiến lược
Tăng cường khẳng định thương hiệu (uy tín, danh tiếng) Trường Đại học Trà VinhÒ.
Đổi mới và đồng bộ các chính sách, cơ chế trong quản lý nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hiệu lực mọi mặt công tác tạo nền tảng phát huy sự tự chủ của Nhà trường.
Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, công cụ và tài liệu hỗ trợ giảng dạy; tinh gọn và chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ hỗ trợ; nâng cao năng lực quản lý các cấp.
Nâng cao chất lượng chương trình đào tạo phù hợp với định hướng ứng dụng, yêu cầu của “công nghệ 4.0”, sự phát triển của xã hội, hội nhập quốc tế và yêu cầu kiểm định chất lượng quốc gia và quốc tế.
Thúc đẩy mạnh mẽ tần suất và số lượng công bố khoa học trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế; nâng cao mức độ phục vụ cộng đồng.
Tạo sự chuyển biến đột phá trong hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên; đẩy mạnh xúc tiến các dự án phát triển nguồn lực của Trường.
5. Mô tả liên kết khu vực
Hiện tại, Trường Trường Đại học Trà Vinh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo 28 ngành sau đại học; 47 ngành bậc đại học, 33 ngành bậc cao đẳng với các phương thức đào tạo: chính quy, vừa làm vừa học và trực tuyến từ xa. Bên cạnh đó, Trường còn mở ra nhiều chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ và dạy nghề ngắn hạn để phục vụ cộng đồng. Số lượng học viên, sinh viên ở các cấp học, ngành học của Trường hiện nay là trên 25.000 người. Trường tiếp tục mở rộng quy mô ngành nghề, cũng như các phương thức đào tạo để ngày càng đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu học tập của xã hội, đặc biệt là nhu cầu trong đào tạo cho người dân tộc Khmer và các dân tộc thiểu số khác.
Mặt khác, Trường cũng đang triển khai tuyển sinh chương trình quốc tế đào tạo 2 giai đoạn với Trường Đại học Vancouer Island Canada, Trường Cao đẳng Cộng đồng Tacoma, Hoa Kỳ; liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc gia Southern Leyte, Philippines về chương trình Thạc sỹ Quản lý tại Trường Trường Đại học Trà Vinh; phối hợp với Trường Đại học Vancouer Island Canada xây dựng chương trình Đại học Quản trị Kinh doanh và Kế toán Doanh nghiệp; phối hợp với các nhà khoa học người Việt sinh sống tại Canada và Hoa Kỳ xây dựng chương trình Hóa học ứng dụng chất dẻo linh hoạt và vật liệu Nano,…
6. Các thành tích mà trường đạt được
Trường Đại học Trà Vinh là trường đầu tiên trực thuộc tỉnh được giao thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động, với mức thu học phí của trường công lập. Trường được Thủ tướng Chính phủ giao thí điểm tự chủ theo Quyết định số 486/QĐ – TTg ngày 13/4/2017 với mục tiêu phát triển thành trường  đại học định hướng ứng dụng theo các chuẩn mực khu vực và quốc tế.
Trường Đại học Trà Vinh hướng tới một trường đại học xanh toàn diện: Tháng 12/ 2018, Tổ chức xếp hạng UI GreenMetric World University Rankings (UI GreenMetric) xếp hạng trường  Đại học Trà Vinh nằm trong top 300 đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường  thiên nhiên nhất thế giới‎. Tổ chức Webometrric  đánh giá xếp hạn trường hằng năm (từ năm 2016 - 2019) đứng hạng từ 10 - 28 trên cả nước.
Trường Đại học Trà Vinh là trường đại học duy nhất có đào tạo về Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ: Là đơn vị chủ trì biên soạn thành công Bộ từ điển song ngữ 84.000 từ Việt – Khmer, Khmer – Việt. Đang thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Quốc gia, cấp Bộ về “Văn hóa trong phát triển bền vững  vùng Tây Nam Bộ “, “Những vấn đề cơ bản và cấp bách trong cộng  đồng dân tộc Khmer tại Việt Nam hiện nay”, “Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa âm nhạc dân gian Khmer”.
Trường Đại học Trà Vinh có các chương trình đào tạo hợp tác doanh nghiệp (CO-OP) từ năm 2007: Sinh viên tham gia chương trình được trải nghiệm “nghề nghiệp” thực tế tại doanh nghiệp và được hưởng lương khi tham gia các học kỳ CO-OP; vừa học vừa làm trong nước và quốc tế tại Nhật bản, Cannada, Israel, có cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại, thu nhập cao.
Trường Đại học Trà Vinh có nhiều chương trình đào tạo miễn học phí và chính sách học bổng dành cho sinh viên. Sinh viên được miễn học phí khi theo học các ngành hệ chính quy: Sư phạm ngữ văn, Sư phạm tiếng Khmer, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Ngoài ra, sinh viên theo học ngành chăn nuôi thú y sẽ được nhận học bổng tương đương 30% học phí. Đặc biệt, Sinh viên là nữ học các ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí động lực, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Khoa học vật liệu được cấp học bổng hàng năm tương đương 50% học phí. Riêng, ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học được cấp học bổng hàng năm tương đương 30% học phí.
Môi trường học tập thân thiện, nghiên cứu ứng dụng đa dạng, năng động. Thư viện là điểm đến lý tưởng cho sinh viên, được nhà trường bố trí với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống máy lạnh và nguồn sách phong phú hơn 100.000 đầu sách và hệ thống máy tính với hơn 150 máy tính kết nối Internet, thư viện điện tử và số hóa các tài liệu học tập, sách, tạp chí trong nước và quốc tế, dành cho các bạn sinh viên hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ việc học tập, … phục vụ sinh viên. Ký túc xá sinh viên với sức chứa 4300 chỗ, được xây trong khuôn viên trường, xanh, sạch, đẹp, tiện nghi, an toàn cho sinh viên.
Nơi gieo mầm cho ý tưởng mới trong khởi nghiệp “START UP” và là nơi kết nối sinh viên với doanh nghiệp, nỗ lực tạo việc làm cho sinh viên.
Trường Đại học Trà Vinh có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt cho sinh viên như Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, Khu khám điều trị Răng Hàm Mặt hiện đại. Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh điều trị nội, ngoại trú với qui mô 50 giường bệnh và đã được thông tuyến với các bệnh viện khác trong tỉnhvà đặc biệt thẻ BHYT tuyến huyện ngoài tỉnh. Vì vậy thẻ BHYT dù có đăng ký khám ở bất kỳ cứ cơ sở nào khác trong tỉnh và tuyến huyện tỉnh khác thì khi đến khám và điều trị tại bệnh viện trường ĐH Trà Vinh đều sẽ được quỹ BH thanh toán đúng quy định. Khu khám điều trị Răng Hàm Mặt hiện đại với 20 ghế điều trị bệnh và thẩm mĩ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trường Đại học Trà Vinh có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết và cống hiến Đặc biệt, nhà trường có lực lượng giảng viên, tình nguyện viên, thực tập sinh đến từ các trường đại học, tổ chức trên thế giới cùng tham gia giảng dạy và các hoạt động của trường.
Trường thiết lập các mối quan hệ hợp tác rộng rãi với các viện, trường và doanh nghiệp. Trên cơ sở kế thừa thành quả từ Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada, nhà trường chủ động, tích cực trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước.
Trường luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp: Trong các hoạt động của trường, Trường Đại học Trà Vinh luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo bộ, ngành từ trung ương đến địa phương.
Trường Đại học Trà Vinh trở thành thành viên của Tổ chức CDIO. Theo đó, ĐH Trà Vinh là một trong bốn thành viên mới trong khu vực Châu Á được Hội đồng CDIO công nhận.
1. Giới thiệu chung về Khoa
Khoa Kỹ thuật và Công nghệ: Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, Kỹ thụât và Công nghệ đóng một vai trò rất quan trọng trong phát triển công nghiệp, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ (KT&CN) được thành lập theo quyết định số: 179/QĐ-ĐHTV ngày 20/10/2006 của Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh với 5 bộ môn: Công nghệ Thông tin, Điện điện tử, Cơ khí - Động lực, Xây dựng và Thiết kê Công nghiệp. Hiện tại, đội ngũ của Khoa có 85 viên chức, tất cả họ đều trẻ, năng động và ham học hỏi. Vì thế, Khoa tạo nhiều cơ hội để họ được bồi dưỡng và nâng cao nghề nghiệp. Từ 2006, Khoa cũng đã đào tạo được hơn 800 sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt số lượng sinh viên tìm được việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là 90%. Để đào tạo hiệu quả và chất lượng đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Khoa KT&CN đã rất chú trọng hợp tác với các đơn vị, với doanh nghiệp (HTDN). Đây cũng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoạt động và đào tạo của Khoa và được cụ thể qua các hình thức đào tạo theo chương trình hợp tác doanh nghiệp (Co-op). Hiện tại Khoa đã ký kết ghi nhớ hợp tác đào tạo Co-op với 08 công ty, doanh nghiệp và hợp tác thường xuyên với hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh. Được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu được công nhận trong nước và quốc tế, sinh viên được tham gia vào các dự án nghiên cứu để giải quyết những thách thức quan trọng nhất đối với thế giới ngày nay. Những lĩnh vực nghiên cứu ở Khoa bao gồm: Tối ưu hoá việc sử dụng và quản lý năng lượng, năng lượng tái tạo, quản lý dự án xây dựng, ứng dụng tự động hoá vào nông nghiệp và thuỷ sản, kỹ thuật ô-tô, xử lý ảnh và máy học, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, bảo mật mạng và thông tin. Trong các lĩnh vực này, 40 bài báo (25 bài thuộc tạp chí trong danh mục ISI và SCOPUS) và 15 bài báo hội nghị trong và ngoài nước đã được xuất bản trong 5 năm qua. Ngoài ra, Khoa cũng đã đạt được nhiều giải thưởng của tập thể và cá nhân rất đáng trân trọng khác. Khoa KT&CN đã vạch ra chiến lược phát triển đội ngũ giảng dạy, cải tiến theo quy trình làm việc ISO 9001:2008 của Trường. Khoa cũng cập nhật các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tiễn, đặc biệt là đào tạo HTDN (Co-op) theo mô hình Win – Win – Win (Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp) và định hướng tiến tới đào tạo theo chuẩn AUN, ABET. Chúng tôi tiếp tục cải thiện môi trường học tập và nghiên cứu để có thể tiến hành nghiên cứu có tầm ảnh hưởng và tác động cao, và cố gắng giáo dục nên các học sinh tài năng trong kỹ thuật và công nghệ. Phấn đấu trong 10 năm tới, Khoa KT&CN sẽ một trong những khoa đào tạo các ngành nghề kỹ thuật hàng đầu trong cả nước, lọt vào top 100 các khoa đào tạo kỹ thuật của Châu Á.
Khoa Kinh tế, Luật: Khoa Kinh tế, Luật được thành lập theo Quyết định số 303/QĐ-ĐHTV ngày 17 tháng 02 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc đổi tên Khoa Kinh tế, Luật và Ngoại ngữ thành Khoa Kinh tế, Luật. Theo đó, Khoa Kinh tế, Luật gồm có những chức năng, nhiệm vụ như sau: Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo một số ngành; tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường; tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ; chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; Quản lý Giảng viên, Giáo viên, nhân viên và sinh viên - học sinh thuộc Khoa; tổ chức khảo sát, đánh giá nhu cầu lao động, gắn kết giữa Khoa, Bộ môn, Giảng viên và nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, người lao động nhằm giúp cho chương trình đào tạo sát hợp với thực tế và đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng; quản lý chất lượng, nội dung, phương pháp đào tạo và nghiên cứu khoa học; biên soạn chương trình giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy. 
Khoa Ngoại ngữ được thành lập trên cơ sở tách từ Khoa Kinh tế, Luật & Ngoại ngữ theo quyết định số 296/QĐ- ĐHTV, ngày 17 tháng 2 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Khoa có 29 CB-GV: 3 Tiến sĩ, 20 Thạc sĩ (2 Nghiên cứu sinh), 06 cử nhân (02 Cao học) và có 4 đơn vị trực thuộc khoa: Văn phòng khoa, BM tiếng Anh, BM tiếng Hoa, BM tiếng Pháp. Chức năng, nhiệm vụ: Đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, cử nhân Ngôn ngữ Trung Quốc, cử nhân Ngôn ngữ Pháp và cử nhân tiếng Anh; đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Tiếng Anh; đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy Bộ môn tiếng Anh; xây dựng kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo cho các ngành khoa đang quản lý. Tổ chức các hoạt động khoa học và công nghệ; quản lý Giảng viên, sinh viên do Khoa phụ trách. Giảng dạy các lớp chuyên ngữ, giảng dạy tiếng Anh không chuyên cho các lớp thuộc trường; giảng dạy tiếng Việt cho tình nguyện viên nước ngoài cấp độ A2 và tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Hàn tăng cường - cấp độ A2 cho sinh viên, giảng viên của Trường.
Khoa Y – Dược có nhiệm vụ xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo một hoặc một số ngành; Nghiên cứu khoa học, công nghệ trong các lĩnh vực y học, dược học, khoa học sức khỏe, công nghệ và kỹ thuật y học…; kết hợp đào tạo với thực hành, khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng; Hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu khoa học; Quản lý giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên và sinh viên – học sinh thuộc Khoa mình phụ trách; Tổ chức khảo sát, đánh giá nhu cầu lao động; Biên soạn chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy. Tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; gắn kết với cộng đồng xã hội, nhà Tuyển dụng, các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước, nhằm nâng cao uy tín, vị trí của Trường Đại học Trà Vinh.
Khoa Nông nghiệp – Thủy sản được thành lập theo quyết định số: 182/2006/QĐ-ĐHTV ngày 23 tháng 10 năm 2006. Khoa là đơn vị quản lý chuyên môn để thực hiện các chức năng và nhiệm vụ sau: Theo dõi việc xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của các Bộ môn thuộc Khoa; tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ; chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội; quản lý giảng viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên – học sinh thuộc Khoa phụ trách; tổ chức khảo sát, đánh giá nhu cầu lao động, gắn kết giữa khoa, bộ môn, giảng viên và nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, người lao động nhằm giúp cho chương trình đào tạo sát với thực tế và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhà tuyển dụng; quản lý chất lượng, nội dung, phương pháp đào tạo và nghiên cứu khoa học; quản lý việc biên soạn chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.
Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ thuộc Trường Đại học Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số 1209/QĐ-ĐHTV, ngày 30/7/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trên cơ sở tách từ Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Khoa học Cơ bản thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Khoa thực hiện chức năng và nhiệm vụ sau: Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo một hoặc một số ngành; Tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường; tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ; chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội; quản lý giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên và sinh viên - học sinh thuộc khoa mình phụ trách; tổ chức khảo sát, đánh giá nhu cầu lao động, gắn kết giữa khoa, bộ môn, giảng viên và nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, người lao động nhằm giúp cho chương trình đào tạo sát với thực tế và đáp ứng tốt nhu cầu nhà tuyển dụng; Quản lý chất lượng, nội dung, phương pháp đào tạo và nghiên cứu khoa học; quản lý việc biên soạn chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.
Khoa Hóa Học Ứng Dụng tiền thân là Khoa Công Nghệ Hóa Học, được thành lập ngày 03/9/2008 theo quyết định số 604/QĐ-ĐHTV của Hiệu trưởng trường Trường Đại học Trà Vinh. Trãi qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã xây dựng đội ngũ giảng viên cơ hữu trẻ, năng động giàu kinh nghiệm và tận tâm cùng với các giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường Đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Hiện nay Khoa có Văn phòng Khoa, 2 Bộ môn và các phòng thí nghiệm. Đặc biệt phòng thí nghiệm của Khoa được nhà trường đầu tư hơn 17 tỷ để trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và dịch vụ phân tích mẫu của trung tâm CPE, hơn nữa PTN (CPE) đã từng bước xây dựng và đạt tiêu chuẩn ISO 17025 từ năm 2012 để sinh viên có cơ hội tiếp cận với các kỹ thuật phân tích tiên tiến, và cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay Khoa đào tạo ở hai bậc học: Đại học và Thạc sĩ. Ở bậc học Thạc sĩ có ngành Kỹ thuật Hóa học. Ở bậc đại học có 02 ngành: ngành Khoa học vật liệu và ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học. Khoa Hóa học Ứng dụng đào tạo nhân lực cho cả nước và trong khu vực có đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức lý thuyết, và kỹ năng thực hành tốt, có khả năng nắm bắt được những vấn đề mới của sự phát triển ngành, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thông qua chương trình đào tạo Coop liên kết giữa “Nhà trường – doanh nghiệp”. Hằng năm sinh viên ra trường với tỷ lệ tốt nghiệp trung bình là 95% và phần lớn sinh viên tốt nghiệp tại khoa đều có việc làm và làm đúng chuyên ngành được đào tạo, một số sinh viên có việc làm ngay khi còn đi học. Hầu hết sinh viên làm việc trong các công ty liên doanh, các xí nghiệp sản xuất và viện nghiên cứu ở các tỉnh và thành phố lớn, một số sinh viên làm việc trong các trường đại học, cao đẳng, một số sinh viên tiếp tục học tập ở các bậc cao hơn tại các Viện, trường đại học.
Khoa Sư phạm được thành lập theo Quyết định số 680/QĐ-ĐHTV ngày 01 tháng 6 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh, có chức năng và nhiệm vụ sau: Tổ chức xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển của Khoa ; xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập và chủ trì tổ chức quá trình đào tạo một hoặc một số ngành; tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của Nhà trường; tổ chức khảo sát, đánh giá nhu cầu lao động, gắn kết giữa Khoa, Bộ môn, giảng viên và nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, người lao động nhằm giúp cho chương trình đào tạo sát với thực tế và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng; tổ chức, quản lý việc biên soạn chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy; chủ động thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ; chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; tổ chức và phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội; quản lý chất lượng, nội dung, phương pháp đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa Sư phạm thuộc Trường Đại học Trà Vinh có nhiệm vụ đào tạo giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đáp ứng nguồn nhân lực ngành giáo dục tỉnh Trà Vinh và các tỉnh khác trong cả nước đồng thời thực hiện công tác bồi dưỡng, chuẩn hóa giáo viên trong tỉnh. Bước đầu Khoa Sư phạm đã đào tạo đáp ứng đủ nhu cầu giáo viên các cấp cho tỉnh nhà. Ngoài ra, Khoa còn có nhiệm vụ đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục có trình độ Cao đẳng, Đại học, bồi dưỡng chuẩn hóa và bồi dưỡng thường xuyên cho giảng viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực khoa học giáo dục.
Khoa Khoa học Cơ bản được thành lập theo Quyết định số 1210/QĐ – ĐHTV,  ngày 30 tháng 7 năm 2012 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh, tiền thân là Khoa Ngôn ngữ Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Khoa học Cơ bản. CHức năng và nhiệm vụ của Khoa: Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập; Tổ chức quá trình đào tạo và các hoạt động giáo dục khác trong chương trình, kế hoạch giảng dạy chung của nhà trường; Tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ; chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sơ sản xuất, kinh doanh, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội; Quản lý giảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên thuộc khoa; Biên soạn chương trình, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy. Tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; đề xuất xây dựng kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị dạy học, thực hành, thực tập và thực nghiệm khoa học.
Khoa Lý luận Chính trị Trường Đại học Trà Vinh chịu trách nhiệm giảng dạy các môn khoa học Mác-Lênin, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, Tư Tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị và một số môn khoa học khác,… cho hầu hết các hệ đào đạo trong trường. Song song với công tác giảng dạy, Khoa Lý luận Chính trị còn có nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật cho HS-SV trong nhà trường. Khoa Lý luận Chính trị thực hiện các chức năng: Thực hiện kế hoạch đào tạo; nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực các môn học khoa học Mác-Lênin; xây dựng biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy và học tập cho học sinh trong khoa; tổ chức quá trình giảng dạy của khoa, tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Nhiệm vụ: Tổ chức hướng dẫn học tập, lữu trữ quản lý kết quả học tập và rèn luyện của học sinh - sinh viên trong khoa, phối hợp các phòng ban chức năng lập kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học; xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục chính trị giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên trong toàn trường; quản lý giảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh- sinh viên thuộc khoa phụ trách; quản lý và sử dụng an toàn, có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật thuộc phạm vi khoa phụ trách. - Tổ chức kiểm tra, thi kết thúc môn học cho học sinh.
Khoa Dự bị Đại học được thành lập theo quyết định số: 1007/QĐ – ĐHTV, ngày 12 tháng 12 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Chức năng và nhiệm vụ: Lập kế hoạch và tổ chức giảng dạy các chương trình dự bị Đại học theo sự phân công của Ban Giám hiệu; quản lý giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên và Sinh viên – Học sinh thuộc khoa mình phụ trách.
Khoa Răng – Hàm – Mặt (RHM): Trước sự phát triển của ngành RHM, ngày 8.8.2018, Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh quyết định thành lập khoa RHM trên cơ sở phát triển từ Bộ môn RHM tách từ khoa Y Dược. Đây là điều kiện để ngành Răng Hàm Mặt tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế để phát triển và từng bước trưởng thành. Khoa RHM gồm 4 bộ môn: Nha khoa cơ sở, bệnh học miệng và phẫu thuật hàm mặt, nha khoa phục hồi, nha khoa dự phòng và phát triển. Nhà trường đã đầu tư khu thực hành chuyên biệt cho sinh viên ngành RHM gồm 22 ghế nha khoa thuộc dạng hiện đại, các phòng thực hành tiền lâm sàng, phòng thực hành lâm sàng và labo phục hình được trang bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu thực tập, khám và điều trị dành cho sinh viên thực hành. Khoa RHM ra đời là sự tất yếu trong xu thế phát triển chung của Nhà trường, trước nhu cầu phát triển của ngành Răng Hàm Mặt, lãnh đạo Nhà trường mong muốn tập thể lãnh đạo, viên chức và các sinh viên của khoa luôn nỗ lực quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được được giao và phấn đấu xây dựng khoa RHM của Đại học Trà Vinh trở thành đơn vị đào tạo, khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.
2. Thông tin về từng ngành
Công nghệ thông tin:
Kỹ năng việc làm: Vận dụng tri thức khoa học máy tính, quản lý dự án để nhận biết, phân tích,giải quyết sáng tạo và hiệu quả những vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống; Nắm vững vai trò hệ thống thông tin trong trong các tổ chức; Hiểu được vai trò các thành phần của hệ thống thông tin bào gồm: con người, quy trình, phần cứng, phần mềm và dữ liệu; Phân tích và mô hinh hóa quá trình và dữ liệu trong các tố chức, khả năng xác định và cụ thể hóa các giải pháp kỹ thuật, khả năng quản trị dự án và tích hợp hệ thống; Vận dụng các công cụ trong việc đặc tả, phân tích, xây dựng, triển khai và bảo trì các hệ thống dựa trên máy tính.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc ở các bộ phân công nghệ thông tin hoặc các đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin; Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong và ngoài nước; Làm việc tại các công ty tư vấn và đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin, hệ thống mạng và truyền thông; Tham gia gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề hoặc các trường phổ thông (khi được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm). Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa:
Kỹ năng việc làm:Tự động hoá là một chuyên ngành thuộc ngành điện tử nói chung, nên sinh viên sẽ được trang bị tất cả kỹ năng cơ bản về ngành điện tử như: Linh kiện điện tử, thiết kế mạch điện – điện tử, lập trình điều khiển,...; Thiết kế, vận hành, lắp đặt, bảo trì các hệ thống điều khiển ứng dụng công nghệ cao trong công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng; Có khả năng làm việc trong môi trường đa quốc gia.
Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng kỹ sư và làm việc tại các khu công nghiệp, hoặc các công ty, doanh nghiệp có liên quan đến thiết bị công nghệ điện – điện tử, dây chuyền sản xuất, kinh doanh,...; Làm giảng viên hoặc nhân viên kỹ thuật tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề; Khởi nghiệp với công  ty, doanh  nghiệp tư nhân: Tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì các hệ thống điện tử công ng- hiệp, dân dụng; Giải pháp điều khiển ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp và công nghiệp,...
Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử:
Kỹ năng việc làm: Thiết kế, lắp đặt, vận hành, khai thác và bảo trì một số lĩnh vực thuộc các chuyên ngành:   Điện công nghiệp, tự động hoá công nghiệp (SCADA, PLC, biến tần, điện khí nén,...); Nhiệt điện (tính toán thiết kế lò hơi, hệ thống khí nén, hệ thống bơm,...), tính toán thiết kế trạm biến áp, bảo vệ rơ le và vận hành nhà máy điện; Hệ thống điện (đường dây, trạm biến áp, tính toán bảo vệ rơ le và vận hành hệ thống điện,...); Viễn thông (tổ chức khai thác, quản lý các thiết bị và hệ thống viễn thông).
Cơ hội nghề nghiệp: Nhân viên kỹ thuật, trưởng các bộ phận chuyên môn (phòng kỹ thuật, phòng sản xuất,...), cán bộ nghiên cứu tại các viện, trường, các công ty, nhà máy; Làm việc tại các công ty sản xuất, điện lực, nhà máy nhiệt điện (Duyên Hải, Sóc Trăng,...), Tập đoàn Mỹ Lan, Tập đoàn VNPT,... hoặc tự tổ chức kinh doanh; Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục như trường đại học, cao đẳng, trung cấp,...
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông:
Kỹ năng việc làm: Trắc địa, thủy lực, kết cấu bê tông cốt thép cầu đường; thiết kế đường ô tô; kiểm định công trình; quy hoạch tuyến và thiết kế tổng thể công trình; khai thác và sửa chữa công trình giao thông; phân tích kinh tế và quản lý chất lượng; Thực hiện khảo sát, thiết kế các công trình cầu đường; thi công và tổ chức thi công các công trình cầu đường; Quản lý công trình cầu đường (lập hồ sơ mời thầu, dự thầu; phân tích đánh giá hồ sơ mời thầu; lập hồ sơ thanh quyết toán công trình,...); Ngoài các kỹ năng trên, người học có khả năng kiểm tra vật liệu, chất lượng công trình, hạch toán kinh tế, kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng và tư vấn, phản biện các vấn đề kỹ thuật xây dựng.
Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư xây dựng công trình giao thông có thể làm việc tại các công ty xây dựng cầu đường, công ty quản lý và sửa chữa công trình giao thông hoặc các công ty thuộc lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, thủy lợi và khai khoáng,... có thể đảm nhận các vị trí: Đội trưởng thi công công trình; Giám sát kỹ thuật thi công; Chuyên viên tư vấn thiết kế, giám sát, thẩm tra; Chuyên viên tư vấn kiểm định xây dựng, định giá xây dựng; Chuyên viên các cơ quan Nhà nước quản lý về xây dựng: Sở Giao thông vận tải; Sở Kế hoạch và đầu tư; Sở Xây dựng; Ban quản lý dự án,...; Chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; Trở thành giảng viên thực hiện công tác giảng dạy và tham gia nghiên cứu ứng dụng, phát triển công nghệ khoa học áp dụng trong lĩnh vực xây dựng cầu đường.
Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu:
Kỹ năng việc làm: Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0,sự phát triển Internet cùng với các ứng dụng của máy tính đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động trong mọi lĩnh vực; đã tạo ra cuộc cách mạng thông tin toàn cầu; kết nối của vạn vật (Internet of Everything); Trong quá trình hoạt động của mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhânkhông thể thiếu các giải pháp công nghệ thông tin; Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu các kỹ sư có khả năng phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống mạng máy tính, hệ thống IoT (Internet of Things), xử lý việc truyền dẫn số liệu, lập trình các ứng dụng mạng IoT là mục tiêu đào tạo của ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu.
Cơ hội nghề nghiệp:  Chuyên viên phụ trách lĩnh vực CNTT ở các cơ quan nhà nước và các công ty; Giáo viên giảng dạy các trường Cao đẳng, Trung tâm Tin học, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề hoặc các trường phổ thông (sau khi được bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm); Chuyên viên xây dựng, triển khai và quản trị dự án hệ thống mạng cho các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp; Chuyên viên tham gia xây dựng và quản trị các dự án ứng dụng IoT trong nhiều lĩnh vực; Chuyên gia bảo mật hệ thống mạng; Tham gia các dự án khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.
Hệ thống thông tin quản lý:
Kỹ năng việc làm: Ngành hệ thống thông tin quản lý là ngành cầu nối,giúp doanh nghiệp vận dụng hiệu quả sức mạnh của công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sau khi tốt nghiêp, các cử nhân Hệ thống thông tin quản lý sẽ: Có khả năng kết hợp kiến thức về kinh tế, quản trị và công nghệ thông tin để lập chiến lược, phân tích, phát triển, triển khai và vận hành các hệ thống thông tin quản lý cho doanh nghiệp; Có khả năng lập trình ứng dụng, lập trình web để tham gia các dự án phát triển phần mềm; Có khả năng phân tích, khai thác dữ liệu kinh doanh và hỗ trợ ra quyết định nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ vận dụng kiến thức về giải thuật và khoa học máy tính; Có trình độ ngoại ngữ, các kỹ năng mềm và thái độ phù hợp với nhu cầu của xã hội trong giai đoạn hội nhập và kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0.
Cơ hội việc làm: Chuyên viên tư vấn, triển khai, bảo trì các hệ thống thông tincho doanh nghiệp; Chuyên viên quản trị hệ thống thông tin cho doanh nghiệp; Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh cho doanh nghiệp; Chuyên viên quản trị, lập trình cơ sở dữ liệu. Lập trình viên trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm; Chuyên viên khảo sát nhu cầu, phân tích nghiệp vụ cho các dự án phần mềm; Chuyên viên quản trị dự án phần mềm; Giám đốc thông tin (CIO).
Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng:
Kỹ năng việc làm: Có kiến thức chuyên môn cơ bản về công nghệ xây dựng, có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo về thiết kế kiến trúc, kết cấu, lập dự toán, triển khai thi công công trình; Ứng dụng tin học trong thiết kế, thi công; lập hồ sơ, phân tích đánh giá mời thầu; lập hồ sơ dự thầu, lập hồ sơ thanh quyết toán công: trình.
Cơ hội nghề nghiệp: Đội trưởng thi công công trình, giám sát kỹ thuật thi công, tư vấn thiết kế và tư vấn kiểm định xây dựng, chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; Làm việc tại các cơ quan Nhà nước quản lý về xây dựng: Ban quản lý dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Phòng Địa chính quản lý đất đai.
Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí:
Kỹ năng việc làm: Tính toán, thiết kế, chế tạo, lắp đặt, khai thác, vận hành, bảo trì, sửa chữa và kiểm định các loại máy móc, thiết bị, các hệ thống điều khiển và dây chuyền sản xuất công nghiệp về lĩnh vực cơ khí, ô tô vận tải và cơ điện tử; Có tư duy sáng tạo, phương pháp quản lý khoa học và giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong chế tạo, sửa chữa và xử lý sự cố các loại máy móc, thiết bị cơ khí.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm quản lý, điều hành, thiết kế, tư vấn, phản biện kỹ thuật tại các công ty, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, tư vấn chuyển giao công nghệ, bảo trì và sửa chữa các loại máy móc thiết bị cơ khí, ô tô vận tải và cơ điện tử; Phụ trách kỹ thuật kiểm định, khai thác, vận hành, sửa chữa máy móc thiết bị; các hệ thống điều khiển cơ điện tử tại các công ty, nhà máy sản xuất gia công phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, xe máy; các hệ thống vận chuyển các sản phẩm công nghiệp; Giảng dạy, nghiên cứu và quản lý tại các sở, ban ngành, viện, trường trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật cơ khí.
Công nghệ Kỹ thuật Ô tô:
Kỹ năng việc làm: Có kỹ năng khai thác, sử dụng và thực hiện dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa và kiểm định ô tô xe máy; nghiên cứu cải tiến nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô; Đào tạo chuyên môn; Quản lý điều hành sản xuất dịch vụ, kinh doanh và lập các dự án liên quan đến ngành ô tô; Có kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp ứng xử với khách hàng; lập kế hoạch, quản lý và điều phối công việc, phát huy trí tuệ tập thể; có năng lực đánh giá và cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ ô tô.
Cơ hội nghề nghiệp: Các vị trí công việc có thể đảm nhiệm: Giảng viên, nghiên cứu viên; Quản đốc phân xưởng sản xuất, điều hành dịch vụ kỹ thuật; nhóm trưởng, tổ trưởng dịch vụ sản xuất; kỹ thuật trưởng, nhân viên kỹ thuật; tư vấn kỹ thuật, kiểm định kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng; Chuyên viên quảng bá sản phẩm,… làm việc tại: Trung tâm dịch vụ mua bán, bảo trì và sửa chữa ô tô của các hãng xe; các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô; các cơ sở sản xuất và sửa chữa ô tô (Garages); các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới; các cơ quan quản lý nhà nước, lĩnh vực an ninh quốc phòng liên quan; các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề; văn phòng đại diện các công ty kinh doanh dịch vụ kỹ thuật ô tô và thiết bị cơ khí. 
Kỹ thuật cơ khí động lực:
+ Kỹ năng việc làm: Có kỹ năng khai thác, sử dụng và thực hiện dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa và kiểm định kỹ thuật ô tô xe máy công trình, máy tàu thủy và các loại thiết bị máy móc phục vụ nông – lâm nghiệp; nghiên cứu cải tiến nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị máy móc; Đào tạo chuyên môn; Quản lý điều hành sản xuất dịch vụ, kinh doanh và lập các dự án liên quan đến ngành.
Có kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp ứng xử với khách hàng; lập kế hoạch, quản lý và điều phối công việc, phát huy trí tuệ tập thể; có năng lực đánh giá và cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí động lực.
Các vị trí công việc có thể đảm nhiệm: Giảng viên, nghiên cứu viên; Quản đốc phân xưởng sản xuất, điều hành dịch vụ kỹ thuật; nhóm trưởng, tổ trưởng dịch vụ sản xuất; kỹ thuật trưởng, kỹ thuật viên; tư vấn kỹ thuật, kiểm định kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng; Chuyên viên quảng bá sản phẩm,… làm việc tại: Trung tâm dịch vụ mua bán, bảo trì, sửa chữa ô tô xe máy công trình, máy tàu thủy và các loại thiết bị máy móc phục vụ nông – lâm nghiệp của các công ty; các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp thiết bị cơ khí máy động lực; các cơ sở sản xuất và sửa chữa ô tô (Garages); các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, xe công trình giao thông, tàu thủy; các cơ quan quản lý nhà nước, lĩnh vực an ninh quốc phòng; các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề; văn phòng đại diện các công ty kinh doanh dịch vụ kỹ thuật cơ khí động lực và thiết bị cơ khí. 
Y khoa:
Kỹ năng việc làm: Chẩn đoán, điều trị, theo dõi và dự phòng các bệnh thông thường; tiếp cận và xử trí các trường hợp cấp cứu thường gặp; Định hướng cơ bản một số chuyên khoa (nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, lao - bệnh phổi và y học cổ truyền); Đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp, lập kế hoạch chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khoẻ toàn diện và liên tục cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và bảo vệ môi trường; Chỉ định và phân tích kết quả xét nghiệm, kết quả thăm dò chức năng cơ bản để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị, theo dõi và tiên lượng bệnh; Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho nhân dân; lập kế hoạch tổ chức chăm sóc, bảo vệ nâng cao sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường; Phát hiện sớm dịch bệnh, tham gia phòng chống dịch và quản lý bệnh nhân ngoại trú toàn diện, liên tục.
Cơ hội việc làm: Trực tiếp tham gia điều trị và quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân; giảng viên các trường đại học, cao đẳng và trung học y tế; chuyên viên trong các viện nghiên cứu y dược, y sinh, công nghệ y dược, các cơ quan quản lý y tế, các tổ chức Nhà nước và tổ chức phi chính phủ thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe.
Dược học:
Kỹ năng việc làm: Thực hiện nghiệp vụ trong các lĩnh vực: Sản xuất thuốc; Kiểm nghiệm thuốc; Kinh doanh và Phân phối thuốc; Sử dụng thuốc trong điều trị;  Nghiên cứu khoa học ngành dược; Tư vấn dùng thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc từ dược liệu; Thực hiện và cập nhật các quy định Pháp luật hiện hành về côngtác dược; Học tập nâng cao trình độ chuyên môn bậc sau đại học.
Cơ hội việc làm: *Khối hành chính: Sở Y Tế; Trung tâm kiểm nghiệm thuốc; Khoa Dược bênh viện; Trạm y tế; Trường trung cấp và cao đẳng y tế; *Khối tư nhân; Nhà máy sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng; Công ty kinh doanh dược; Nhà thuốc tư nhân; Khoa dược bệnh viện tư nhân; Phòng kiểm nghiệm thuốc tư nhân.
Kỹ thuật xét nghiệm y học:
Kỹ năng việc làm: Thực hiện được các xét nghiệm vi sinh học để tìm sự hiện diện của tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus) trong các bệnh phẩm như phân, nước tiểu, đàm, dịch não tủy, máu,…; Thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận, tim mạch, nội tiết, điện giải, xét nghiệm về bệnh khớp, dấu ấn ung thư,…; Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm trong đông - cầm máu, huyết học - truyền máu; Thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm ký sinh trùng cơ bản để tìm giun, sán, đơn bào, nấm,…; Thực hiện được các kỹ thuật giải phẫu bệnh thường qui như cắt lọc, nhuộm mô bệnh học,…; Thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm, đảm bảo an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm; Tham gia tổ chức và quản lý hoạt động của một phòng xét nghiệm y học.
Cơ hội việc làm: Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm y học có thể phục vụ tại phòng xét nghiệm của các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương; Tham gia công tác nghiên cứu tại các viện, các trung tâm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y khoa trên phạm vi cả nước; Ngoài ra, có thể đi học lên để nâng cao trình độ như thạc sĩ xét nghiệm y học,…
Điều dưỡng:
Kỹ năng việc làm: Đào tạo cử nhân điều dưỡng có năng lực thực hành chăm sóc an toàn,hiệu quả cho người bệnh, có khả năng tư vấn giáo dục sức khỏe chongười bệnh và làm việc nhóm; Năng lực hành nghề theo qui định của pháp luật và đạo đức nghề nghiệp; Năng lực quản lý và phát triển.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc tại cơ sở y tế công lập và ngoài công lập, cơ sở đào tạongành khoa học sức khỏe; Làm việc tại y tế cơ quan (Trường học, xí nghiệp,…); Làm việc tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản, Đức,…theo thỏa thuận của Chính phủ hai Quốc gia;  Có cơ hội học tập nâng cao trình độ: Chuyên khoa I, thạc sĩ, tiến sĩ,…
Y tế Công cộng:
Kỹ năng việc làm: Xác định các yếu tố môi trường, xã hội ảnh hưởng đến sức khoẻ của cộng đồng; các vấn đề sức khoẻ ưu tiên của cộng đồng vàđưa ra những chiến lược và biện pháp giải quyết thích hợp; Lập kế hoạch, đề xuất những giải pháp và tổ chức các hoạt độngbảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng; Theo dõi, giám sát và tham gia đánh giá việc thực hiện cácchương trình sức khoẻ; phát hiện sớm bệnh dịch và tổ chứcphòng chống dịch tại cộng đồng; Giáo dục sức khoẻ cho cộng đồng nhằm xây dựng lối sống và hành vi có lợi cho sức khoẻ.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc tại các cơ sở Y tế và một số ban ngành có nhu cầu sử dụng cử nhân Y tế công cộng ở các tuyến trung ương, tỉnh, huyện và các cơ sở đào tạo cán bộ y tế (Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, huyện; Trung tâm phòng chống Bệnh xã hội tỉnh; Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh); Cử nhân Y tế công cộng có thể trở thành chuyên viên trong các viện nghiên cứu y dược, y sinh, công nghệ y dược, các cơ quan quản lý y tế, các tổ chức Nhà nước và tổ chức phi chính phủ thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe.
Kỹ thuật phục hồi chức năng:
Kỹ năng việc làm: Có khả năng thao tác thành thạo và an toàn, đúng các quy trình kỹ thuật các bài tập phục hồi chức năng; làm và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng một số dụng cụ trợ giúp trong điều trị; Có kiến thức về y học phục hồi để phân tích kết quả khám, lượng giá nhằm thực hiện phân loại khiếm khuyết/giảm khả năng/tàn tật, từ đó xây dựng đúng mục tiêu, kế hoạch phòng ngừa và điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh và những người bị khuyết tật chức năng cơ thể.
Cơ hội nghề nghiệp: Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo thuộc khối ngànhsức khỏe; Chăm sóc và điều trị phục hồi cho người bệnh tại Khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng, Trung tâm Phục hồi chức năng; Bệnh viện Y học cổ truyền; Các cơ sở chăm sóc người khuyết tật, người cao tuổi…; Chăm sóc người khỏe, vận động viên tại các Trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể hình, đội thể thao chuyên nghiệp; Nhân viên tư vấn chuyên môn cho các công ty kinh doanh dụng cụ, thiết bị Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng; Sinh viên tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ, tham dự các khóa học ngắn ngày về chuyên ngành Phục hồi chức năng; học Cao học, Tiến sĩ chuyên ngành Phục hồi chức năng hay các ngành học có liên quan.
Dinh dưỡng:
Kỹ năng việc làm: Thu thập, theo dõi, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh tại bệnh viện và tại cộng đồng, lập kế hoạch can thiệp phù hợp; truyền thông, giáo dục dinh dưỡng, có khả năng thực hiện và hướng dẫn cộng đồng lựa chọn thực phẩm, xây dựng chế độ ăn, cách chế biến món ăn phù hợp, an toàn để phòng bệnh; xây dựng quy trình chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh tại bệnh viện; tham gia tổ chức, thực hiện và giám sát hoạt động dinh dưỡng, tiết chế tại bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể; giám sát quy trình bảo quản, chế biến, lưu mẫu, vận chuyển và phân phối thực phẩm/khẩu phần dinh dưỡng tại các cơ sở chế biến thức ăn đảm bảo an toàn; Có khả năng tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng và bảo vệ sức khoẻ nhân dân; Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, người bệnh và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
Cơ hội nghề nghiệp: Khoa dinh dưỡng tại bệnh viện, bếp ăn tập thể tại trường học và xí nghiệp; cơ sở chế biến thực phẩm ngành thể thao, các trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, trung tâm tư vấn dinh dưỡng, trung tâm nghiên cứu về dinh dưỡng, các cơ sở sản xuất và phân phối thực phẩm có hoạt động giám sát và kiểm định chất lượng dinh dưỡng; Khả năng học tập để nâng cao trình độ: Ths Dinh dưỡng, Ts Dinh dưỡng.
Y học dự phòng:
Kỹ năng việc làm: Thực hiện chế độ chức trách chuyên môn theo quy định của Bộ Y Tế cụ thể: Xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn về y tế dự phòng: phòng chống dịch bệnh, phòng chống bệnh xã hội, quản lý chương trình y tế, truyền thông giáo dục sức khỏe, sức khỏe lao động, bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích; Theo dõi, giám sát, phát hiện, đánh giá, kiểm soát và khống chế: yếu tố nguy cơ gây dịch, tác nhân gây bệnh, bệnh nghề nghiệp, bệnh liên quan đến yếu tố môi trường, tai nạn thương tích, an toàn thực phẩm, sức khỏe lao động và yếu tố nguy cơ khác đối với sức khỏe cộng đồng; Thực hiện biện pháp kiểm soát và khống chế dịch bệnh, tác nhân truyền nhiễm gây dịch nhất là ổ dịch bệnh mới phát sinh; Phòng chống bệnh không lây nhiễm, tai nạn giao thông, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Tham gia quản lý, chăm sóc tại cộng đồng: bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp, bệnh xã hội và phục hồi chức năng; Khám, chữa bệnh thông thường và xử trí cấp cứu ban đầu; Khám, tư vấn và điều trị dự phòng theo quy định. Hướng dẫn và đào tạo, bồi dưỡng về kỹ thuật cho viên chức, học sinh và sinh viên thuộc chuyên ngành; Tham gia nghiên cứu khoa học.
Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y học Dự phòng có thể làm việc tại các cơ sở y tế, Cục Y học dự phòng Bộ Y tế và các trung tâm y tế trong hệ thống Y tế dự phòng từ Trung ương đến cơ sở, trường ĐH Y, các viện nghiên cứu chuyên ngành y học dự phòng, trung tâm y tế dự phòng, các trung tâm y tế, các dự án và các cơ sở y tế khác liên quan đến y tế dự phòng và có thể học tiếp: bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ, tiến sĩ.
Kỹ thuật hình ảnh y học:
Kỹ năng việc làm: Thực hiện được các kỹ thuật thông thường và các kỹ thuật X-Quang có dùng thuốc cản quang; Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim; Thực hiện được các kỹ thuật chụp cắt lớp trên máy chụp cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ; Phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp; Thực hiện được các kỹ thuật cơ bản trong y học hạt nhân; Tham gia tổ chức và quản lý được một khoa chuẩn đoán hình ảnh theo quy định; Tham gia truyền thông và giáo dục sức khỏe cộng đồng; Tham gia nghiên cứu khoa học và tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn, nhiều hình thức khác nhau; Tham gia đào tạo và tự đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ
Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, cử nhân kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế, các cơ sở đào tạo y dược, các trung tâm chẩn đoán và phục hồi chức năng, các công ty với các vị trí sau: Kỹ thuật viên hình ảnh y học; Cán bộ kỹ thuật chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ các trang thiết bị y tế thông dụng; Nhân viên lắp đặt, sửa chữa, bảo hành thiết bị y tế, tư vấn bán hàng; Cán bộ kỹ thuật tại các cơ sở y tế, bệnh viện, viện nghiên cứu; Có thể tham gia quản lý thiết bị y tế, tư vấn, kinh doanh, kiểm định chất lượng y tế.
Sư phạm Ngữ văn (chuyên ngành: Ngữ văn Khmer):
Kỹ năng việc làm: Có khả năng thao tác thành thạo và an toàn, đúng các quy trình kỹ thuật các bài tập phục hồi chức năng; làm và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng một số dụng cụ trợ giúp trong điều trị; Có kiến thức về y học phục hồi để phân tích kết quả khám, lượng giá nhằm thực hiện phân loại khiếm khuyết/giảm khả năng/tàn tật, từ đó xây dựng đúng mục tiêu, kế hoạch phòng ngừa và điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh và những người bị khuyết tật chức năng cơ thể.
Cơ hội nghề nghiệp: Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo thuộc khối ngànhsức khỏe; Chăm sóc và điều trị phục hồi cho người bệnh tại Khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng, Trung tâm Phục hồi chức năng; Bệnh viện Y học cổ truyền; Các cơ sở chăm sóc người khuyết tật, người cao tuổi…; Chăm sóc người khỏe, vận động viên tại các Trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể hình, đội thể thao chuyên nghiệp; Nhân viên tư vấn chuyên môn cho các công ty kinh doanh dụng cụ, thiết bị Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng; Sinh viên tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ, tham dự các khóa học ngắn ngày về chuyên ngành; Phục hồi chức năng; học Cao học, Tiến sĩ chuyên ngành Phục hồi chức năng hay các ngành học có liên quan.
Biểu diễn nhạc cụ truyền thống:
Kỹ năng việc làm: Biểu diễn nhạc cụ truyền thống Khmer Nam Bộ; nghiên cứu, dàn dựng và tổ chức các chương trình biểu diễn nhạc cụ truyền thống các dân tộc vùng Tây Nam Bộ; Biểu diễn nghệ thuật sân khấu cải lương, sân khấu dân gian; nghiên cứu, dàn dựng và tổ chức các chương trình nghệ thuật sân khấu, các sự kiện và lễ hội; Nghiên cứu và giảng dạy các lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn nhạc cụ; nghệ thuật sân khấu cải lương; Xây dựng và quản lý chiến lược, chương trình, dự án, đề án liên quan đến nghệ thuật và sân khấu truyền thống của các dân tộc vùng Tây Nam Bộ.
Cơ hội việc làm: Làm việc tại các đoàn biểu diễn nghệ thuật dân tộc, các sở, phòng Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trung tâm văn hóa ở các tỉnh, huyện trên cả nước; Đài Phát thanh & Truyền hình; Báo chí; Bảo tàng ở các tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Khmer; Giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có giảng dạy âm nhạc truyền thống; nhạc viện, học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp có giảng dạy và nghiên cứu âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật; Các dự án phi chính phủ dành cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam:
Kỹ năng nghiề nghiệp: Am hiểu văn hóa, phong tục, lễ hội, nghệ thuật truyền thống và hiện đại của các dân tộc thiểu số Việt Nam, trong đó có văn hóa của người Khmer Nam Bộ - một dân tộc cư trú lâu đời ở đồng bằng Sông Cửu Long, có nền văn hóa đặc sắc và độc đáo.
Cơ hội việc làm: Có thể làm việc tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo về văn hóa Việt Nam, các cơ quan quản lý nhà nước như: Sở, Ban, Phòng Văn hóa thể thao, du lịch; Ban Dân tộc, Bảo tồn bảo tàng, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp hoạt động du lịch trong và ngoài nước. Các tổ chức Phi chính phủ, các Dự án văn hóa.
Ngôn ngữ Khmer:
Kỹ năng việc làm: Giao tiếp thành thạo ngôn ngữ Khmer – Việt; nghiên cứu về ngôn ngữ nói chung, ngôn ngữ Khmer nói riêng; biên phiên dịch Việt – Khmer, Khmer –Việt.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc tại các cơ quan thông tấn như: Báo chí, phát thanh, truyền hình tiếng Khmer; các công ty du lịch, lữ hành; bệnh viện; công ty thương mại,... trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng tiếng Khmer; Làm việc tại các cơ quan đoàn thể xã hội ở những vùng có đồng bào Khmer sinh sống; Giảng dạy tiếng Khmer (khi được trang bị thêm nghiệp vụ sư phạm); Nghiên cứu ngôn ngữ Khmer ở các viện, trường, trung tâm nghiên cứu.
Văn hóa học:
Kỹ năng việc làm: Thông hiểu cơ bản, hệ thống, hiện đại về văn hóa Việt Nam và văn hóa thế giới; Nghiên cứu và tham gia vào việc tổ chức các sự kiện, lễ thức văn hóa, lễ hội truyền thống và hiện đại; Nhận diện các tài nguyên văn hóa trong hoạt động du lịch và hoạt động truyền thông văn hóa, quảng bá các sản phẩm văn hóa; Nhận diện, xác định phương hướng, cách thức gìn giữ và phát triển di sản văn hóa trong xã hội đương đại; quản lý văn hóa và di sản văn hóa.
Cơ hội làm việc ở các cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa, các khu vực sản xuất, kinh doanh văn hóa, các đơn vị hoạt động dịch vụ văn hóa, đặc biệt là hoạt động du lịch, hướng dẫn du lịch; Làm việc tại các đơn vị thông tin truyền thông, các cơ quan báo chí, phát thanh và truyền hình; Giảng dạy về lĩnh vực văn hóa tại các trường đại học, cao đẳng, các trường trung cấp văn hóa nghệ thuật,... hoặc các tổ chức chính phủ hay phi chính phủ; Được đào tạo ở trình độ cao hơn để nhận học vị thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực văn hóa, quản lý văn hóa và du lịch.
Âm nhạc học:
Kỹ năng việc làm: Có kỹ năng hoàn thành công việc phức tạp đòi hỏi vận dụng kiến thức lý thuyết và thực tiễn của ngành được đào tạo trong những bối cảnh khác nhau; có kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá dữ liệu và thông tin, tổng hợp ý kiến tập thể và sử dụng những thành tựu mới về khoa học công nghệ để giải quyết những vấn đề thực tế hay trừu tượng trong lĩnh vực được đào tạo; có năng lực dẫn dắt chuyên môn để xử lý những vấn đề quy mô địa phương và vùng miền; Có kỹ năng ngoại ngữ ở mức có thể hiểu được các ý chính của một báo cáo hay bài phát biểu về các chủ đề quen thuộc trong công việc liên quan đến ngành được đào tạo; có thể sử dụng ngoại ngữ để diễn đạt, xử lý một số tình huống chuyên môn thông thường; có thể viết được báo cáo có nội dung đơn giản, trình bày ý kiến liên quan đến công việc chuyên môn; Có kỹ năng sưu tầm, tổng hợp, đánh giá, nghiên cứu, phê bình âm nhạc.
Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp ngành Âm nhạc Khmer Nam Bộ có thể công tác tại: Các Sở, Phòng, Văn hóa, Thể thao du lịch, Trung tâm Văn hóa ở các tỉnh, huyện trên cả nước; Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo chí các tỉnh có đông đồng bao dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Khmer Nam bộ; Các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có giảng dạy âm nhạc Khmer Nam Bộ; Các đoàn biểu diễn nghệ thuật dân tộc; Nhạc viện, học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp có giảng dạy và nghiên cứu âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật.
Sư phạm Tiếng Khmer:
Kỹ năng việc làm: Sử dụng thành thạo tiếng Khmer trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ; Vận dụng tốt các kiến thức lý luận văn học và văn hóa Khmer vào giảng dạy, nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ; Vận dụng tốt các kiến thức về chương trình, phương pháp dạy học và phương pháp đánh giá vào giảng dạy Tiếng Khmer; Vận dụng hiệu quả các kiến thức về môi trường giáo dục, về người học để xây dựng môi trường học tập Tiếng Khmer tích cực, năng động, sáng tạo; Thiết kế nghiên cứu và thực hiện các đề tài nghiên cứu về khoa học giáo dục, ngôn ngữ và văn hóa Khmer; Sử dụng tốt kiến thức tin học và ngoại ngữ vào thiết kế giảng dạy, nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ; Yêu nghề, có trách nhiệm và tác phong sư phạm chuẩn mực, văn minh, phù hợp với bản sắc văn hóa dân tộc Khmer; Có năng lực tự học và học tập suốt đời; năng lực tư duy sáng tạo, làm việc theo nhóm và làm việc độc lập; năng lực tìm kiếm và tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.
Cơ hội việc làm: Giảng dạy Tiếng Khmer tại các trường phổ thông dân tộc nội trú cũng như các cơ sở giáo dục khác có giảng dạy môn Tiếng Khmer; Làm công tác văn phòng, công tác nghiên cứu, quản lý ở các trường; các viện nghiên cứu; các phòng, ban thuộc Sở, cũng như các cơ quan của Bộ và Nhà nước có yêu cầu sử dụng tiếng Khmer; Làm chuyên viên, nhà báo; làm quản lý trong các cơ quan truyền thông, các tạp chí, nhà xuất bản; Làm công tác biên, phiên dịch tiếng Khmer cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
Kinh tế:
Kỹ năng việc làm: Sinh viên ngoại thương được trang bị các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, thương lượng đàm phán trong kinh doanh quốc tế,…;  Đặc biệt, sinh viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong việc đọc và viết thư thương mại cũng như hợp đồng ngoại thương; Sinh viên Quản lý kinh tế được đào tạo các kiến thức, tư duy và kỹ năng chuyên sâu trong phân tích, hoạch định chính sách và quản lý kinh tế ở các cấp vùng, địa phương.
Cơ hội nghề nghiệp: Với khả năng thành thạo tiếng Anh sinh viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm với thu nhập cao ở các công ty nước ngoài, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ngân hàng, cơ quan Hải quan,…; Sinh viên có cơ hội làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp, các dự án trong và ngoài nước, các viện, trường nghiên cứu kinh tế với cơ hội thăng tiến cao trong công việc; Ngoài ra, ngành Kinh tế còn được sự hỗ trợ từ các cố vấn, chuyên gia hiện đang công tác tại các Doanh nghiệp nước ngoài, cáccơ quan Hải quan và quản lý Nhà nước trong hợp tác giảng dạy nhằm giúp sinh viên nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn; Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập bằng tiếng Anh với các phương pháp giảng dạy tiên tiến theo quy chuẩn quốc tế.
Kế toán:
Kỹ năng việc làm: Nắm vững kiến thức chuyên sâu về kế toán trong các lĩnh vực: Tài chính, quản trị, ngân hàng và kiểm toán; Thực hành thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng phổ biến trên thị trường; Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kiến thức, quy định liên quan đến tài chính Nhà nước, kế toán, thuế và quản lý thuế; Đặc biệt, sinh viên được thực hành nghiệp vụ kế toán thông qua “Phòng kế toán mô phỏng” được xây dựng tại Khoa.
Cơ hội việc làm: Chuyên viên kế toán tại các doanh nghiệp, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp (bệnh viện, trường học,...), công ty kiểm toán độc lập, cơ quan kiểm toán Nhà nước.
Luật:
Kỹ năng việc làm:  Phân tích các quy định của Pháp luật; Xác định các đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước; Áp dụng và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn như vấn đề liên quan đến dân sự, hình sự, thương mại, hành chính, lao động,…
Cơ hội việc làm: Thư ký tòa án, chuyên viên kiểm sát, công an, quân đội, nhân viên hành chính; Làm việc trong các cơ sở nghiên cứu và đào tạo chuyên ngành Luật, văn phòng luật sư, công ty luật, trung tâm trợ giúp pháp lý, doanh nghiệp,...
Quản trị kinh doanh:
Kỹ năng việc làm:  Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý hoạt động kinh doanh tại các loại hình doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế; Kiến thức về phân tích và dự báo các biến động của môi trường kinh doang quốc tế và trong nước hiện nay; Thiết lập và thẩm định các dự án kinh doanh để lựa chọn cơ hội đầu tư; Xây dựng các chiến lược và chính sách kinh doanh, cho các đơn vị có hoạt động sản xuất kinh doanh;Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch kinh doanh, marketing cho doanh nghiệp; Quản trị các nguồn lực phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như: tài chính, nguồn nhân lực, khoa học công nghệ, kỹ thuật sản xuất, thương hiệu,…
Cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau với các vị trí như: Làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế với các vị trí như: Chuyên viên hành chính văn phòng; Chuyên viên tư vấn,tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng; Giám sát bán hàng, quản lý cửa hàng kinh doanh, dịch vụ..; Trưởng/phó phòng kinh doanh, Trưởng/phó phòng Marketing, Trưởng/phó phòng chăm sóc khách hàng, Trưởng/phó phòng nghiên cứu thị trường,…; Giám đốc bán hàng, Giám đốc kinh doanh khu vực hoặc toàn quốc, Giám đốc Marketing, Giám đốc đối ngoại, Giám đốc điều hành.; Làm việc tại các cơ quan của Nhà nước: Cơ quan thuế, cơ quan hải quan, chi cục quản lý thị trường và các sở ban ngành có liên quan đến hoạt động kinh tế; Làm việc cho các viện/trường với vị trí: nghiên cứu viên, giảng viên,…; Bên cạnh đó các bạn cũng có thể mở ra một loại hình doanh nghiệp nào đó để sản xuất kinh doanh và tự làm chủ, tự điều hành toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp mà mình lập ra.
Tài chính - Ngân hàng:
Kỹ năng việc làm: Sinh viên được trang bị kiến thức về hoạt động kinh doanh tiền tệ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác như: Nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá trị, kinh doanh chứng khoán, kinh doanh ngoại hối, thanh toán quốc tế,...; Sinh viên được trang bị những kiến thức căn bản về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, phân tích đầu tư chứng khoán để có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.
Cơ hội việc làm:  Làm việc tại các ngân hàng, các tổ chức tín dụng phi ngân hàng: Quỹ tín dụng, công ty bảo hiểm, các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư có khả năng đảm nhận các vị trí về lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp,... Sinh viên có cơ hội trở thành giám đốc tài chính, trưởng phòng hoặc giám đốc chi nhánh các ngân hàng thương mại, chuyên viên phân tích đầu tư chứng khoán, chuyên viên ngân hàng,...; Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại các viện, trường trong và ngoài nước.
- Thương mại điện tử:
Kỹ năng việc làm: Có kiến thức nền tảng về kinh doanh và TMĐT; Có kiến thức chuyên sâu về: Phân tích thiết kế hệ thống TMĐT, xây dựng phát triển các ứng dụng trên Web thương mại, quản trị trang Web, quản trị an toàn và bảo mật mạng; Có khả năng lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu và ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp; Có kiến thức chuyên sâu về hoạt động TMĐT, hoạch định, tổ chức thực hiện và quản trị có hiệu quả.
Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp ngành TMĐT có thể công tác trong nhiều ngành nghề với nhiều vị trí khác nhau: Giám đốc điều hành; Chuyên viên hoặc quản lý tại doanh nghiệp TMĐT; Chuyên viên phân tích, thiết kế Web thương mại, khai thác ứng dụng; Bộ phận quản trị dự án TMĐT; Bộ phận kinh doanh TMĐT như marketing và quan hệ khách hàng điện tử, logistics, mua hàng, bán hàng, thanh toán điện tử…
Nông nghiệp:
Kỹ năng việc làm: Tổ chức và quản lý sản xuất trong cộng đồng nông thôn; Hoạch định, tổ chức phát triển nông thôn; Dự đoán tình hình phát triển kinh tế – xã hội, nông nghiệp và nông thôn; thực hiện các chương trình, dự án phát triển có hiệu quả, đảm bảo tính bền vững; Nghiên cứu các giải pháp tác động vào cộng đồng góp phần nâng cao đời sống và phát triển năng lực của cộng đồng ở nông thôn; Kỹ năng quản lý, phát triển kinh doanh trang trại nông nghiệp, chuyển giao tiến bộ khoa học
Cơ hội việc làm: Cán bộ kỹ thuật, tư vấn, quản lý, nghiên cứu trong lĩnh vực trồng trọt, phát triểnnông thôn; Làm việc trong các cơ quan quản lý Nhà nước và các chuyên ngành, tổ chức tưvấn, đoàn thể xã hội; tổ chức và quản lý các loại hình sản xuất trong cộng đồng;hoạch định, tổ chức, đánh giá các chương trình dự án phát triển nông thôn các cấp; chuyển giao thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất; nghiên cứu các giảipháp tác động vào cộng đồng góp phần nâng cao đời sống và phát triển nănglực của cộng đồng ở nông thôn; Nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật nông nghiệp, kinh tế – xã hội về nôngnghiệp và nông thôn.
Nuôi trồng thủy sản:
Kỹ năng việc làm: Nuôi và sản xuất giống nhân tạo các đối tượng thủy sản. Quản lý các yếu tố môi trường nước phục vụ nuôi trồng thủy sản. Chẩn đoán, phòng và trị bệnh cho các đối tượng thủy sản; Tư vấn chuyên môn về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản; Thực hiện công tác khuyến ngư; nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật canh tác hệ thống nuôi trồng thủy sản; Quản lý kỹ thuật và làm việc nhóm.
Cơ hội việc làm:  Giảng viên, nghiên cứu viên ở các trường, viện; Cán bộ làm công tác chuyên môn ở các sở, ban, ngành; Nhân viên kỹ thuật ở các công ty kinh doanh thuốc, thức ăn thủy sản. Cán bộ kỹ thuật ở các trang trại nuôi trồng thủy sản; Tự tổ chức, vận hành doanh nghiệp hoạt động trong ngành thủy sản.
 
Công nghệ thực phẩm:
Kỹ năng việc làm: Bảo quản và chế biến sản phẩm nông – thuỷ sản thực phẩm; áp dụng vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra và quản lý chất lượng thực phẩm; Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong nhà máy chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xử lý các tình huống cơ bản trong sản xuất thực phẩm công nghiệp; Tư vấn dinh dưỡng; tham gia nghiên cứu và viết báo cáo khoa học; sử dụng an toàn và hiệu quả thiết bị, máy móc chuyên dụngtrong lĩnh vực chuyên môn.
Cơ hội nghề nghiệp: Quản đốc sản xuất; chuyên viên điều hành sản xuất; quản lý chất lượng sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm; quản lý nguyên liệu và thành phẩm; Cán bộ phòng kỹ thuật, cán bộ thu mua; chuyên viên tư vấn dinh dưỡng; chuyên viên sản xuất; kỹ thuật viên phân tích vi sinh, hóa lý; quản lý cơ sở sản xuất công nghiệp.
Thú y:
Kỹ năng việc làm: Phòng, điều trị bệnh, chăm sóc và nuôi dưỡng vật nuôi.
Bào chế, sản xuất các dạng thuốc thông thường và một số dạng thuốc mới; Xử lý các trường hợp ngộ độc dược phẩm; Tư vấn kỹ thuật chăn nuôi, phòng và điều trị bệnh trên vật nuôi.
Cơ hội nghề nghiệp: Làm việc tại các cơ quan Nhà nước (trường đại học, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,...); Chuyên viên kỹ thuật về phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi; Công ty sản xuất kinh doanh về thuốc thú y và thức ăn gia súc, công ty giống vật nuôi; Các bệnh xá thú y hoặc hành nghề bác sĩ thú y tư nhân; Cán bộ kỹ thuật các công ty sản xuất hóa chất, thuốc thú y.
Kỹ thuật môi trường:
Kỹ năng việc làm: Phân tích và đánh giá chất lượng môi trường để quản lý môi trường.
Vận dụng một số văn bản pháp lý về môi trường như: Luật, thông tư, nghị định,... đang được áp dụng để quản lý môi trường; Nhận diện các vấn đề môi trường để đề xuất các giải pháp về công nghệ xử lý và quản lý môi trường; Tham gia các hoạt động tư vấn khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ môi trường; Thiết kế triển khai các công trình xử lý môi trường: Xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, đất và chất thải rắn.
Cơ hội việc làm: Tất cả các nhà máy, xí nghiệp, côngtrường, bệnh viện, trường học, các trungtâm thương mại, trung tâm giải trí,... đều cần kỹ sư môi trường để thiết kế, xây dựng và vận hành hệ thống xử lý nước thải, rác thải, chống ô nhiễm môi trường, xử lý sự cố môi trường; Tất cả các ngành hoạt động có liên quanđến việc cần phải đánh giá tác động môitrường đều cần kỹ sư môi trường: Ngành xây dựng, ngành nông nghiệp, ngành thương nghiệp,... từ cấp độ các dự án lớn đến các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ; Kỹ sư môi trường có thể làm việc tạicác khu công nghiệp, các cơ sở sảnxuất kinh doanh có liên quan đến lĩnhvực công nghệ môi trường và xử lýchất thải; Làm việc tại các sở ban ngành, cáccơ quan quản lý Nhà nước, các việnvà trung tâm nghiên cứu khoa học, kể cả ngành công an môi trường; Tạo lập đơn vị nghiên cứu, công tykinh doanh độc lập trên lĩnh vực xửlý môi trường, chế tác, thiết kế, xâydựng công trình xử lý môi trường vàtư vấn trên lĩnh vực môi trường chocác ngành khác.
Công nghệ sinh học:
Kỹ năng việc làm: Có kiến thức, kỹ năng và năng lực nghiên cứu chuyên ngành Côngn ghệ Sinh học và ứng dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, môi trường, y, dược...; Có khả năng kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt; Có khả năng thực hiện các hoạt động vận hành, quản lý trong các nhà máy, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ứng dụng Công nghệ Sinh học.
Cơ hội việc làm: Kỹ sư Công nghệ Sinh học có khả năng làm việc ở vị trí vận hành, quản lýsản xuất, kinh doanh hoặc nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm tại cácnhà máy, xí nghiệp, viện nghiên cứu hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học như nông nghiệp, y, dược, thực phẩm, môi trường,…; Kỹ sư công nghệ sinh học có khả năng làm việc tại cơ quan quản lý (Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, …) hoặc các trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực ứngdụng Công nghệ Sinh học; Sau tốt nghiệp, người học có thể tham gia công tác giảng dạy hoặc nâng cao trình độ để trực tiếp giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành Công nghệ Sinh học hoặc các ngành gần.
Chăn nuôi:
Kỹ năng việc làm: Tư vấn quy trình và công nghệ sản xuất giống, thức ăn và chuồng trại cho người nuôi; tư vấn về cách phòng và trị một số bệnh của vật nuôi; Quản lí giống và sản xuất giống vật nuôi; Nghiên cứu công thức và sản xuất thức ăn chăn nuôi; Thiết kế và xây dựng chuồng trại chăn nuôi theo hướng hiện đại; Xây dựng kế hoạch sản xuất và kinh doanh giống và thức ăn chăn nuôi; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thức ăn và qui trình công nghệ chăn nuôi.
Cơ hội nghề nghiệp:  Tư vấn công tác giống, sản xuất thức ăn và kỹ thuật chăn nuôi trong và ngoài nước; Quản lý các trang trại chăn nuôi và các đơn vị sản xuất kinh doanh về lĩnh vực chăn nuôi trong và ngoài nước; Giảng dạy chuyên môn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước; Tự tổ chức công việc, nghề nghiệp cho chính bản thân (trang trại chăn nuôi, thức ăn gia súc, giống vật nuôi, trang thiết bị chăn nuôi …).
Giáo dục Tiểu học:
Kỹ năng việc làm: Lập được kế hoạch dạy học; biết cách soạn giáo án theo hướng đổi mới; Tổ chức và thực hiện các hoạt động dạy học trên lớp phát huy được tính năng động sáng tạo của học sinh. Lựa chọn và sử dụng hợp lý các phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính sáng tạo, chủ động trong việc học tập của học sinh; Tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Xây dựng và thực hiện kế hoạchcông tác chủ nhiệm; có các biện pháp giáo dục, quản lý phù hợp với đặc điểm họcsinh của lớp; Thực hiện thông tin hai chiều trong quản lý chất lượng giáo dục; hànhvi trong giao tiếp, ứng xử có văn hoá và mang tính giáo dục; Xây dựng, bảo quản và sử dụng có hiệu quả hồ sơ giáo dục và giảng dạy; Lập tủ hồ sơ để quản lý quá trình học tập, rèn luyện của học sinh; bảo quản tốt các bài kiểm tra của học sinh; lưu trữ tốt hồ sơ giảng dạy bao gồm giáo án, các tư liệu, tài liệu tham khảo thiết thực liên quan đến giảng dạy các môn học được phâncông dạy; Sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, đúng thực tế và có giá trị sử dụng cao; lưu trữ tất cả các bài làm của học sinh chậm phát triển và học sinh khuyết tật để báo cáo kết quả giáo dục vì sự tiến bộ của học sinh.
Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên làm việc tại các trường tiểu học, các trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hoà nhập và các cơ sở giáo dục tiểu học có nhu cầu đặc biệt khác. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia giảng dạy ở các khoa Sư phạm Giáo dục Tiểu học tại các trường trung học Sư phạm hay cao đẳng Sư phạm.
Giáo dục Mầm non:
Kỹ năng việc làm: Lập kế hoạch chăm sóc – giáo dục trẻ cho từng nhóm lớp mầm non và tổ chức quản lý nhóm lớp khoa học và hiệu quả; Xây dựng và tổ chức thực hiện chế độ sinh hoạt đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ; Tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ Giao tiếp sư phạm phù hợp với các đối tượng khác nhau. Làm việc nhóm; khả năng tự học, tự nghiên cứu; khả năng thích ứng với yêu cầu nghề nghiệp và làm việc độc lập.
Cơ hội nghề nghiệp: Giảng dạy tại các trường mầm non và các cơ sở đào tạo giáo viên mầm non; cán bộ quản lý các cơ sởgiáo dục mầm non; chuyên viên các tổ chức, cơ quan với đối tượng hoạt động là trẻ mầm non và phát triển giáo dục mầm non.
Chính trị học:
Kỹ năng việc làm: Rèn luyện cho sinh viên khả năng phân tích, đánh giá về tình hình chínhtrị, về môi trường chính trị và các yếu tố có liên quan đến sự vận động và các quan hệ chính trị – xã hội trong nước và trên thế giới hiện nay. Trên cơ sở đó, vận dụng vào việc phân tích, lý giải về những vấn đề chính trị đặt ra trong thực tiễn nước ta hiện nay. Vận dụng kiến thức về chính trị học để phân tích, đánh giá những mô hình và thể chế chính trị trên thế giới và ở nước ta, góp phần hình thành tư duy đổi mới về chính trị phù hợp với sự phát triển của đất nước
Cơ hội việc làm: Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc: 1. Các cơ quan hành chính, các đơn vị sự nghiệp thuộc hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở (bao gồm tất cả các cơ quan khối Đảng, Nhà nước): Làm công tác tham mưu trong việc xây; dựng các chủ trương, kế hoạch phát triển; kinh tế – xã hội cho các cơ quan, đơn vị; trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở; Tham gia phân tích, tổng hợp, đánh giá phục vụ cho công tác sơ, tổng kết việc tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đối với từng lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội; Thực hiện công tác nghiên cứu tổng kết công tác lý luận và thực tiễn ở các cơ quan làm công tác lý luận, công tác tư tưởng, văn hóa từ tỉnh đến cơ sở; Tham gia giảng dạy những môn học chuyên ngành, những môn học có liên quan tại các trường chính trị, đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và phổ thông trung học, trung tâm bồi dưỡngchính trị ở các huyện, thị xã; 2. Các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và cơ sở sản xuấtkinh doanh thuộc các thành phầnkinh tế từ tỉnh đến cơ sở; Tham gia phân tích đánh giá môi trường chính trị, kinh tế – xã hội tác động đến quá trình sản xuất kinh doanh của các tổ chức kinh tế, các đơn vị doanh nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư và lợi nhuận doanh nghiệp; nâng cao sức cạnh tranh và hạn chế rủi ro trong hoạt động; Tham mưu cho lãnh đạo các tổ chức kinh tế, các đơn vị doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc thiết kế, xây dựng chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với xu thế phát triển của đất nước, của địa phương; phù hợp với đường lối mở cửa hội nhập của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh của các tổ chức, đơn vị kinh tế.
Toán ứng dụng:
Kỹ năng việc làm: Thiết kế, thu thập và phân tích dữ liệu đối với các nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Ứng dụng được các mô hình toán học nhằm dự báo và mô hình hóa các hiện tượng trong tự nhiên, môi trường, kỹ thuật, kinh tế và xã hội. Sử dụng được các phần mềm phân tích số liệu như: C, C++, R, SPSS, Java,... Giao tiếp tự chủ các vấn đề chuyên ngành bằng tiếng Anh.
Cơ hội việc làm: Làm công việc nghiên cứu tại trường đại học, bệnh viện và viện nghiên cứu. Thu thập và phân tích số liệu tại các cơ quan quản lý Nhà nước, ví dụ như: Cục và Chi cục Thống kê của các tỉnh và thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Tài nguyên môi trường,...; Thu thập và phân tích số liệu tại các công ty thực phẩm và công ty nghiên cứu thị trường. Học văn bằng hai của một số ngành liên quan như: Nông nghiệp, thực phẩm, môi trường và y tế, hoặc tiếp tục học lên bậc thạc sĩ của chuyên ngành Toán ứng dụng.
Công tác xã hội:
Kỹ năng việc làm: Thực hiện nghề công tác xã hội với cá nhân, nhóm và cộng đồng ở nông thôn, trường học, bệnh viện, cộng đồng các dân tộc thiểu số; Tham gia nghiên cứu và đề xuất các chính sách xã hội, mô hình giúp đỡ. Vận động chính sách xã hội và hỗ trợ hướng dẫn nghề nghiệp; phát hiện, phân tích và đánh giá các vấn đề trong cộng đồng; thể hiện hành vi đạo đức và chuyên nghiệp trong mọi tình huống, bối cảnh và lĩnh vực thực hành nghề nghiệp; áp dụng mô hình tiếp cận phục vụ cho phát triển nghề nghiệp (giảng dạy, kiểm huấn); Tôn trọng, đề cao tầm quan trọng của các mối quan hệ của con người; tuyên truyền chính sách Pháp luật của Đảng và Nhà nước, hòa giải cộng đồng; áp dụng những hiểu biết của mình về công bằng xã hội để biện hộ cho quyền con người và tham gia vào thực hành thúc đẩy công bằng xã hội. Thể hiện vai trò của một tác viên cộng đồng; điều phối viên chương trình dự án; tham gia xây dựng và quản lí dự án về công tác xã hội; Thể hiện một số kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết xung đột, kỹ năng tham vấn, kỹ năng tổ chức sinh hoạt nhóm, kỹ năng làm việc với cá nhân, kỹ năng tạo nguồn lực.
Cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp ngành Công tác xã hội trình độ đại học có thể làm việc ở: Các trung tâm, cơ sở xã hội từ trung ương đến cơ sở Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội; Các tổ chức phi chính phủ thực hiện dự án phát triển xã hội, cộng đồng; Các tổ chức đoàn thể như: Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp; Các trường học có dịch vụ tham vấn và các bệnh viện.  Giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng về các ngành/chuyên ngành: Công tác xã hội, Xã hội học,...; Các viện, trung tâm nghiên cứu thuộc lĩnh vực xã hội, nhân văn, các trung tâm đào tạo, kiểm toán công tác xã hội; Tự thành lập trung tâm cung cấp các dịch vụ công tác xã hội.
Quản lý thể dục thể thao:
Kỹ năng việc làm: Hiểu biết và ứng dụng những kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành vào quản lí  TDTT hiện đại, đồng thời có khả năng điều hành, tổ chức các phong trào và các sự kiện TDTT; Tự phân tích, sáng tạo, tư duy trong nhận diện, triển khai, thực hiên các hoạt động  trong công tác quản lý hành chính, quản lý kinh doanh  trong TDTT; Vận dụng kiến thức khoa học quản lý chung và quản lý thể dục, thể thao; biết hoạch định, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, quản lý, kiểm tra; Tư vấn và phát triển thể dục thể thao trong xã hội; Có các kỹ năng NCKH; tổ chức hoạt động thể dục thể thao ở địa phương, cơ sở; giảng dạy các môn học lý thuyết thuộc ngành quản lý thể dục thể thao; giảng dạy các môn thể thao cơ bản trong hệ thống chương trình giáo dục quốc dân; Vận dụng và triển khai được những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cơ bản về quản lý (quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý sân bãi dụng cụ,…); Tổ chức điều hành hoạt động của các câu lạc bộ thể dục thể thao, các đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ thể dục thể thao.
Cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý thể dục thể thao trình độ đại học có khả năng tổ chức và làm việc tại các cơ sở, đơn vị liên quan đến lĩnh vực thể dục thể thao như: Các trung tâm văn hóa,quản lý các cơ sở kinh doanh về thể dục thể thao; Tham mưu giúp việc cho Ban lãnh đạo trong công tác xây dựng các kế hoạch tổ chức các sự kiện thể dục thể thao, lập kế hoạch hoạt động các đội năng khiếu, đội tuyển thể thao của đơn vị; Quản lý các CLB thể thao trường học; Tham gia giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lí TDTT, có cơ hội học tập trau dồi nâng cao chuyên môn.
Ngôn ngữ Anh:
Kỹ năng việc làm: Sử dụng ngôn ngữ trong bối cảnh giao tiếp quốc tế; vận dụng hiệu quả kiến thức ngôn ngữ, văn hóa và tư duy sáng tạo vào môi trường giao tiếp thực tế; Tiếp nhận và trình bày thuyết phục ý tưởng trong môi trường học thuật, công sở và giao tiếp xã hội; Có năng lực tiếng Anh tương đương cấp độ C1 của khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) về kiến thức và khả năng phân tích; Tổng hợp và bình luận trong địa hạt văn chương, báo chí, dịch thuật. Nắm vững quy trình phản biện trong học thuật để vận dụng sức sáng tạo, phát huy sở trường ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên sâu hoặc học tiếp bậc cao học; Hiểu biết nguyên tắc và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, dịch và phê bình dịch thuật; đủ khả năng tự nghiên cứu. Sinh viên được chọn ngoại ngữ hai gồm Pháp, Hoa, và Hàn; Sử dụng ngôn ngữ trong bối cảnh giao tiếp quốc tế; vận dụng hiệu quả kiến thức ngôn ngữ, văn hóa và tư duy sáng tạo vào môi trường giao tiếp thực tế; Tiếp nhận và trình bày thuyết phục ý tưởng trong môi trường học thuật, công sở và giao tiếp xã hội; Có năng lực tiếng Anh tương đương cấp độ C1 của khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) về kiến thức và khả năng phân tích; Tổng hợp và bình luận trong địa hạt văn chương, báo chí, dịch thuật. Nắm vững quy trình phản biện trong học thuật để vận dụng sức sáng tạo, phát huy sở trường ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên sâu hoặc học tiếp bậc cao học; Hiểu biết nguyên tắc và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, dịch và phê bình dịch thuật; đủ khả năng tự nghiên cứu. Sinh viên được chọn ngoại ngữ hai gồm Pháp, Hoa và Hàn.
Cơ hội việc làm: Chương trình và phương pháp dạy nhằm tạo nhiều chọn lựa cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: Học tiếp bậc cao hơn các ngành thuộc khoa học xã hội và nhân văn, làm giáo viên Anh ngữ, biên phiên dịch trong các lĩnh vực báo chí, du lịch, thương mại, quan hệ quốc tế và văn chương; Sinh viên đủ năng lực đảm nhận các vị trí trong công nghiệp tiếp thị và truyền thông như biên tập viên (viết và biên tập tin Anh – Việt), hoặc tự mở doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực dịch thuật, biên tập sách, tư vấn ngôn ngữ.
Ngôn ngữ Pháp:
Kỹ năng việc làm: Đủ năng lực về kỹ năng ngôn ngữ để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Pháp trong môi trường đa văn hóa. Có năng lực tiếng Pháp tương đương cấp độ C1 của khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (CEFR) về kiến thức và khả năng phân tích; Am hiểu sâu về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội Pháp. Nắm vững quy trình phản biện trong học thuật để vận dụng sức sáng tạo, phát huy sở trường ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên sâu hoặc học tiếp bậc cao học. Hiểu biết nguyên tắc và phương pháp giảng dạy tiếng Pháp, dịch và phê bình dịch thuật; đủ khả năng tự nghiên cứu nâng cao trình độ; Sinh viên sử dụng được ngoại ngữ hai gồm Anh, Hoa hoặc Hàn; có cơ hội học làm quen chất giọng của người bản xứ khi học các môn Nghe nói với giảng viên người Pháp; được thực hành ngôn ngữ ở trong phòng Lab; tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng Pháp, Get together và có cơ hội giao lưu với các thực tập sinh đến từ  Đại học Tours và các trường Đại học Pháp .
Cơ hội việc làm: Sinh viên có cơ hội học tiếp bậc cao hơn các ngành thuộc khoa học xã hội và nhân văn, làm giáo viên Pháp ngữ, biên phiên dịch trong các lĩnh vực báo chí, du lịch, thương mại, quan hệ quốc tế và văn chương; Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng do tổ chức Pháp ngữ hoặc các trường đại học của Pháp cấp để đi học tập hoặc giao lưu ngắn hạn tại Pháp; có cơ hội tham gia các trại hè tổ chức tại các nước nói tiếng Pháp; Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Pháp có thể làm hướng dẫn du lịch, biên dịch – phiên dịch tiếng Pháp, thư ký văn phòng, văn thư cho các Sở Ngoại vụ các tỉnh hay các công ty, khách sạn và các dự án; làm biên tập viên, phát ngôn viên cho các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh và truyền hình; Tham gia công tác giảng dạy tiếng Pháp tại các trường phổ thông và các trung tâm ngoại ngữ (sau khi bổ sung thêm chứng chỉ sư phạm).
Ngôn ngữ Trung Quốc:
Kỹ năng việc làm: Sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong giao tiếp xã hội và giao tiếp nơi làm việc; Sử dụng tiếng Trung Quốc dành cho các lĩnh vực nghề nghiệp như: biên dịch và phiên dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt hoặc ngược lại; có khả năng nghiên cứu và giảng dạy; Có các kiến thức về kỹ năng thực hành tiếng Trung Quốc, bao gồm các kỹ năng “ nghe, nói, đọc, viết ” đạt chuẩn trình độ C1 theo khung tham chiếu Châu Âu (tương ứng với HSK cấp 5); có kiến thức văn hóa, văn chương, phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc; Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp, đáp ứng trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa, đa quốc gia; Có tính kiên trì, say mê công việc, nhiệt tình và năng động trong công việc, biết ứng xử tốt, thân thiện với đồng nghiệp, đoàn kết, hợp tác, cộng tác với đồng nghiệp. - Có ý thức tự nghiên cứu  nâng cao trình độ; Có kiến thức tin học cơ bản và trình độ ngoại ngữ 2 (Anh, Pháp) đạt chuẩn B1 theo khung tham chiếu Châu Âu để nâng cao hiệu quả giao tiếp.
Cơ hội vệc làm: Công tác trong các cơ quan, văn phòng đại diện, cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, công ty liên doanh có sử dụng tiếng Trung Quốc. Đảm nhiệm các vị trí như: làm nhân viên, chuyên viên hành chính, thư ký, trợ lý trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội trong nước hoặc nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc; Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học: nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa, văn học, di sản quốc gia, hoặc hướng dẫn viên du lịch; Giảng dạy tiếng Trung Quốc cho công dân Việt Nam, giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc; có thể nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc ở các cơ sở đại học, cao đẳng, viện và trung tâm ngoại ngữ; Trở thành biên dịch và phiên dịch viên tiếng Trung Quốc trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình và các tổ chức xã hội trong nước và nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc; Học tiếp chương trình sau đại học các chuyên ngành như ngôn ngữ học, văn hóa học, văn học, phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc ở trong nước và nước ngoài. 
Quản lý Nhà nước:
Kỹ năng việc làm:  Có kỹ năng tư duy, phân tích và tổng hợp, đáp ứng yêu cầu của hoạt động quản lý nhà nước; Có khả năng tham mưu, tư vấn cho cán bộ lãnh đạo hoạch định mục tiêu và tổ chức thực hiện có hiệu quả; Đề xuất các giải pháp khả thi nhằm xử lý các tình huống phát sinh trong hoạt động quản lý nhà nước; Có năng lực nghiên cứu độc lập các vấn đề lý luận và thực tiễn quản lý nhà nước; ứng dụng khoa học công nghệ trong quá trình quản lý nhà nước, hướng đến mô hình nhà nước phục vụ.
Cơ hội nghề nghiệp: Chuyên viên tại các cơ quan, đơn vị thuộc khu vực công hoặc khu vực tư; Giữ vị trí quản lý, trợ lý tại các cơ quan, đơn vị thuộc khu vực công hoặc khu vực tư; Nghiên cứu viên tại các Viện nghiên cứu quản lý Nhà nước, các cơ sở nghiên cứu về hành chính - chính trị; Cán bộ giảng dạy tại các viện, trường, trung tâm,…
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành:
Kỹ năng việc làm: Chương trình rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp: Phân tích, đánh giá xu hướng thị trường du lịch. - Thiết kế, điều hành và quản trị chương trình du lịch; Chăm sóc khách hàng, xử lý tình huống trong du lịch (giải quyết phàn nàn của khách, xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình đi du lịch,...); Sử dụng ngoại ngữ giao tiếp trong nhà hàng – khách sạn và ngoại ngữ chuyên ngành lữ hành; Ứng dụng tin học trong công việc. - Thực hiện được các thủ tục liên quan đến hoạt động lữ hành; Thực hiện nghiệp vụ Nhà hàng, khách sạn, lễ tân; Thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh, thủ tục hải quan và thanh toán quốc tế; Thực hiện các nghiệp vụ tổ chức sự kiện trong du lịch.
Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí sau:Nhân viên quản lý bộ phận nghiệp vụ và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành, khu du lịch, hướng dẫn viên du lịch; Nhân viên đại lý lữ hành. - Nhân viên marketing và bán chương trình du lịch; Nhân viên điều hành tour; Nhà quản lý và điều hành kinh doanh du lịch tại công ty du lịch nội địa và quốc tế; Các cơ quan quản lý du lịch nhà nước như Ban quản lý các dự án phát triển du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố; Phòng Quản lý Văn hóa - Du lịch thuộc các quận, huyện, thị xã; Giáo viên hoặc giảng viên công tác tại các trường trung cấp du lịch, các trường cao đẳng và đại học có đào tạo chuyện ngành du lịch…(sau khi đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm).
Quản trị văn phòng:
Kỹ năng việc làm:  Lập kế hoạch làm việc và xây dựng chương trình công tác; Tổ chức, điều hành công việc của văn phòng; Tổ chức, điều hành các cuộc hội thảo, hội nghị và các sự kiện khác; Tham mưu và đề xuất với lãnh đạo trong công tác quản lý; Thao tác thành thạo các nghiệp vụ văn phòng; Sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng, ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết công việc văn phòng; Cơ hội nghề nghiệp.
Cơ hội việc làm:  Làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong khu vực công và khu vực tư với các vị trí như: Quản trị viên văn phòng; Trợ lý, thư ký giám đốc, thư ký văn phòng; Cán bộ phụ trách công tác nhân sự; Cán bộ giảng dạy tại các viện, trung tâm.
Quản trị khách sạn:
Kỹ năng việc làm: Tổng quan du lịch, nghiệp vụ khách sạn, quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, tổ chức sự kiện, giải quyết rủi ro, cơ sở lưu trú du lịch, tâm lý du khách, marketing, tổ chức sự kiện, nghiệp vụ thanh toán, kế toán, tiêu chuẩn và kỹ năng thực hành các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn,…. Hơn nữa, sinh viên sẽ có hiểu biết sâu rộng về văn hóa của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, người học cũng được trang bị những kiến thức về kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp, công nghệ thông tin, ngoại ngữ,… để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, trở thành chiếc chìa khóa thăng tiến trong công việc tương lai.
Cơ hội nghề nghiệp: Quản lý hoặc chuyên viên các bộ phận lễ tân tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính - kế toán, kinh doanh - tiếp thị, hành chính, nhân lực, marketing… tại các resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…; Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước; Giảng dạy nghiên cứu về nhà hàng khách sạn tại các viện, trường đại học, cao đẳng…
Khoa học vật liệu:
Kỹ năng việc làm: Xây dựng mục tiêu cá nhân, kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch công việc; có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm; Ứng dụng các phương pháp nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực: Tạo vật liệu, sử dụng vật liệu trong xử lý nước thải và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản; ứng dụng vật liệu mới trong đời sống và sản xuất; Đạt trình độ tiếng Anh tương đương chứng chỉ B1 quốc gia, trình độ vi tính đạt trình độ căn bản – sử dụng thành thạo Microsoft Word, PowerPoint; sử dụng phần mềm Matlab trong mô phỏng cấu trúc và tính chất của vật liệu; Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc hàng ngày, trong giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài về chuyên môn và giao tiếp những vấn đề xã hội thông thường; có khả năng sử dụng thành thạo công cụ tin học phục vụ công tác chuyên môn.
Cơ hội nghề nghiệp: Quản lý, điều hành, nghiên cứu tổng hợp, sản xuất, phân tích và tư vấn tại các công ty hóa chất hoặcliên quan đến hóa chất như: Công ty Hóa mỹ phẩm, Công ty dược (phòng kiểm nghiệm hoặc bộ phận sản xuất,...), Trung tâm quan trắc môi trường (Sở TN&MT), Công ty chế biến thủy sản (phòng kiểm nghiệm, bộ phận bảo quản,...), Công ty nghiên cứu và sản xuất phân bón, Công ty dịch vụ môi trường, Công ty bao bì, Công ty chế biến thực phẩm,…; Nghiên cứu viên, giảng viên: Nghiên cứu, giảng dạy hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại các viện, trường,... trong và ngoài nước; Tự mở doanh nghiệp: Có đủ năng lực chuyên môn để thành lập các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, tư vấn, thương mại trong lĩnh vực hóa chất, vật liệu, dịch vụ kiểm nghiệm, công nghệ và vật tư xử lý môi trường,...
Công nghệ Kỹ thuật Hóa học:
Kỹ năng việc làm: Được cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hóa học vô cơ, hữu cơ, phân tích, hóa lý; Được trang bị kiến thức và kỹ năng về tổng hợp hữu cơ, tổng hợp polymer, kỹ thuật phân tích định tính và định lượng, các phương pháp phân tích và bảo quảnthực phẩm. Phân tích và áp dụng công nghệ, kỹ thuật, vật liệu vào quy trình xử lý nước.
Cơ hội nghề nghiệp: Quản lý, điều hành, nghiên cứu tổng hợp, sản xuất, phân tích và tư vấn tại các công ty hóa chất hoặcliên quan đến hóa chất như: Công ty Hóa mỹ phẩm, Công ty dược (phòng kiểm nghiệm hoặc bộ phận sản xuất,...), Trung tâm quan trắc môi trường (Sở TN&MT), Công ty chế biến thủy sản (phòng kiểm nghiệm, bộ phận bảo quản,...), Công ty nghiên cứu và sản xuất phân bón, Công ty dịch vụ môi trường, Công ty bao bì, Công ty chế biến thực phẩm,…; Nghiên cứu viên, giảng viên: Nghiên cứu, giảng dạy hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại các viện, trường,... trong và ngoài nước; Tự mở doanh nghiệp: Có đủ năng lực chuyên môn để thành lập các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, tư vấn, thương mại trong lĩnh vực hóa chất, vật liệu, dịch vụ kiểm nghiệm, công nghệ và vật tư xử lý môi trường,...
Hóa dược:
Kỹ năng việc làm: Nhận định vai trò và xu hướng phát triển của ngành Hóa dược để có thể định hướng các hoạt động của bản thân và tổ chức mà mình phục vụ; khai nghiên cứu; vận dụng các nguyên lý và sản xuất hóa dược vào thực tế;  Sản xuất, định tính, định lượng chính xác các hợp chất hóa dược từ thiên nhiên; Nghiên cứu bào chế và phát triển các hợp chất hóa dược mới với độ tinh khiết cao; Thử nghiệm hoạt tính sinh học và dược tính của từng loại dược chất; Tổng hợp dược liệu theo hướng chuyên biệt, đúng liều lượng và chủng loại cho từng tình trạng và bệnh án cụ thể.
Cơ hội nghề nghiệp: Có thể làm việc tại các Sở y tế, Trung tâm y tế dự phòng, doanh nghiệp sản xuất hóa thực phẩm, dược phẩm, cung ứng và phân phối các thiết bị tổng hợp hóa học, thiết bị phân tích; các xí nghiệp sản xuất nông dược; các trung tâm phân tích và kiểm nghiệm hóa học; Làm việc trong các viện nghiên cứu, tập đoàn và công ty dược, với chuyên môn như: tổng hợp hóa dược và tách chiết dược chất; quản lý chất lượng sản phẩm hóa dược; phân tích chất lượng dược phẩm. Giảng dạy ở các Trung tâm dạy nghề và các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực Hóa dược.
Răng - Hàm - Mặt:
Kỹ năng việc làm:  Chẩn đoán và xử trí các bất thường và bệnhlý răng miệng, hàm mặt thông thường; Xử trí được các trường hợp cấp cứu thuộcchuyên khoa Răng – Hàm – Mặt; Kết hợp một số biện pháp y học cổ truyềntrong phòng bệnh và chữa bệnh Răng –Hàm – Mặt; Tư vấn, giáo dục sức khoẻ; phối hợp tổ chức việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng cho cá nhân, cộng đồng và bảo vệ môi trường.
Cơ hội nghề nghiệp: Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tham gia khám và điều trị tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương; Tham gia nghiên cứu tại các viện, các trungtâm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y khoa trên cả nước.
Thông tin các doanh nghiệp đã ký kết với trường về việc tiếp nhận và sử dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp:
TT Tên Đơn vị/Doanh nghiệp Địa chỉ Điện thoại
 1.  
Công Ty CP Mía Đường Trà Vinh Ấp Chợ, Xã Lưu Nghiệp Anh, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 871042
 1.  
Công Ty CP Dược Phẩm TV.Pharm Số 27, Nguyễn Chí Thanh, Khóm 2, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3740234
 1.  
Công Ty CP Du Lịch Trà Vinh Số 266-268, Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3744755
 1.  
Công Ty CP Đông Lạnh Thủy Sản Long Toàn Khóm 2, Phường 1, Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 832053
 1.  
Công Ty CP Mỹ Lan  Khu Công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 846997
 1.  
Công Ty CP Phát Triển Điện Nông Thôn Trà Vinh Khóm 1, Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0294 3850017
 1.  
Công Ty CP Thiên Nhiên Trà Vinh Số 58, Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 754666
 1.  
Công Ty CP Thực Phẩm Biển Xanh  Khóm 1, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh 02943 833891
 1.  
Công Ty CP Thủy Sản Cửu Long Số 36, Bạch Đằng, Phường 4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3852321
 1.  
Công Ty CP Thủy Sản Sao Biển Số 19/5, Khóm 1, Phường 1, Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh 02943 833513
 1.  
Công Ty CP Thủy Sản Thông Thuận - Trà Vinh Ấp Nhà Mát, Xã Trường Long Hòa, Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh 0989 117898
 1.  
Công Ty CP Trà Bắc Số 216 Bạch Đằng, Phường 4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 855085 (101)
 1.  
Công Ty CP Tư Vấn - Thiết Kế Hoàn Anh Đường Sơn Thông, Khóm 1, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02942 211923
 1.  
Công Ty CP Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp Trà Vinh Số 38A, Võ Thị Sáu, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 856130
 1.  
Công Ty CP Văn Hóa Tổng Hợp Trà Vinh Số 72A Trần Phú, Khóm 4, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 856476
 1.  
Công Ty CP Vận Tải Trà Vinh Số 51, Điện Biên Phủ, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 856322
 1.  
Công Ty CP Xăng Dầu Dầu Khí Trà Vinh Số 187A Hùng Vương, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 855707
 1.  
Công Ty CP Xây Dựng Lộc Gia Vĩnh Phú Số 88, Lê Lợi, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02946 298291
 1.  
Công Ty CP Xây Dựng Phú Thành Số 02, Phan Đình Phùng, Khóm 3, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 867117
 1.  
Công Ty CP Xây Lắp Xáng Trà Vinh Số 108/6 Bạch Đằng, Phường 4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 853868
 1.  
Công Ty Điện Lực Trà Vinh 02 Hùng Vương, phường 4, thành phố Trà Vinh 02942 212070
 1.  
Công Ty Hợp Danh Phòng Khám Đa Khoa Đặng Tuyền Số 135A, Nguyễn Văn Trỗi - Phường 6 - Thành phố Trà Vinh 02943 864458
 1.  
Công Ty TNHH Axius Lô E, Đường số 1, Khu công nghiệp Long Đức, Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 740144
 1.  
Công Ty TNHH Darling Trà Vinh Khóm 4, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh 0903 950568
 1.  
Công Ty TNHH Déjà Vu Huỳnh Kha Ấp Long Bình, P4, TP Trà Vinh 02946 282828
 1.  
Công Ty TNHH Du Lịch Sinh Thái Biển Ba Động Ấp Cồn Trứng, Xã Trường Long Hòa, Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0294 3739916
 1.  
Công Ty TNHH Giày Da Mỹ Phong Ấp Tân Đại, Xã Hiếu Tử, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh 0294 3613814
 1.  
Công Ty TNHH Hải Sản An Lạc - Trà Vinh KCN Long Đức, TP Trà Vinh, Trà Vinh 02943 746005
 1.  
Công Ty TNHH J&H Vina Số 261, Quốc lộ 53, Ấp Giồng Chùa, Xã Phương Thạnh, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 780111
 1.  
Công Ty TNHH Khánh Phong Khu Công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 746669
 1.  
Công Ty TNHH May Hồng Việt Trà Vinh Khóm 5, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Trà Vinh 02943 872945
 1.  
Công Ty TNHH May Mặc Leioula Việt Nam KCN Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh 02943 846668
 1.  
Công Ty TNHH May Trà Vinh Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3846877
 1.  
Công Ty TNHH MMXK Hàn Linh ấp Sam Bua, xã Lương Hòa - Huyện Châu Thành - Trà Vinh. 02943 898559
 1.  
Công Ty TNHH MTV Cy Vina Lô N, Đường số 1, Khu Công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 746803
 1.  
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Bền Vững Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0974 605088
 1.  
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ TCL Số 65, Phạm Ngũ Lão, Ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0913 638137
 1.  
Công Ty TNHH MTV Dũng Tiền Khóm 3, Phường 1, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh 0913 739659
 1.  
Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ Cát Tường Số 354, Điện Biên Phủ, Khóm 3, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam  02943 866940
 1.  
Công Ty TNHH MTV May Xuất Khẩu Mỹ Tho Khu công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh 02943 746808
 1.  
Công Ty TNHH MTV Môi Trường Vy Việt Khóm 1, Phường 1, Thị Xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0909 080808
 1.  
Công Ty TNHH MTV Nhân Ân Số 452/11, Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02942 200291
 1.  
Công Ty TNHH MTV PCT Việt Nam Lô E, đường số 4, Khu công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, 02943 746947, 0917 530295
 1.  
Công Ty TNHH MTV Thương Mại - Dịch Vụ Chấn Hưng 189A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02946 266888
 1.  
Công Ty TNHH MTV TM - DV Tường Vy Số 135 đường 3/2, Khóm I, Phường 1, Thị xã Duyên Hải, Trà Vinh 02943 592999
 1.  
Công Ty TNHH MTV Việt Trần Lô A, Đường số 1, Khu công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 02943 746771
 1.  
Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại TVN Số 15, Phú Hòa, Khóm 1, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0916 811145
 1.  
Công Ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Tỉnh Trà Vinh Số 54A, Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 868018
 1.  
Công Ty TNHH Sản Xuất - Xây Dựng - Thương Mại Nhật Anh Ấp Phú Thạnh, Xã Phương Thạnh, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 0294 3888919
 1.  
Công Ty TNHH Sản Xuất Đồ Lót Emma Ấp Sâm Bua, Xã Lương Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh 02943 898559
 1.  
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Định An Khóm 3 - Thị trấn Định An - Huyện Trà Cú - Trà Vinh 02942 218499
 1.  
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại NM Khóm 7, Thị trấn Càng Long, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 883874
 1.  
Công Ty TNHH Thiết Kế Kỹ Thuật Số  Cao Viễn Tại Trà Vinh  Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6 - Phường 8 - Thành phố Trà Vinh - Trà Vinh 02943 849558
 1.  
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn - Trà Vinh Đường Nguyễn Đáng, Khóm 3, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 740707
 1.  
Công Ty TNHH Woo Sung Global Vina ấp Chà Và, Xã Vinh Kim, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 827828
 1.  
Công Ty TNHH Xây Dựng Phú Hòa Số 61, Phạm Ngũ Lão, Khóm 3, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 851217
 1.  
Công Ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành Ấp Sa Bình, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 846017
 1.  
Công Ty TNHH Ying Hsin Khu công nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh 02943 746499
 1.  
Doanh Nghiệp Tư Nhân Bảy Chi Số 17, Điện Biên Phủ, khóm 4, Phường 6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 02943 840242
 1.  
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dũng Số 540B Nguyễn Đáng, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 840254
 1.  
Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Đức Số 29C - 29D Hùng Vương, khóm 1, Phường 3, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 852417
 1.  
Công Ty CP Điện - Nước Quang Phúc Số 550, Trần Phú, Khóm 4, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02942 210940
 1.  
Công ty CP Cấp thoát nước Trà Vinh Số 521B, Nguyễn Chí Thanh, Khóm 3, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam 02943 840215
 1.  
Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Chi nhánh Trà Vinh Số 23 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P2, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3753699
 1.  
Siêu thị Điện máy Nội thất Chợ Lớn Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.8, TP. Trà Vinh 0294 3849579
 1.  
Viễn thông Trà Vinh 70 Đường Hùng Vương, P. 4, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3854177
 1.  
Siêu thị Coopmart Trà Vinh Nguyễn Đáng, Khóm 3, Phường 6, TP Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Xí nghiệp Chế biến Lương thực Càng Long Khóm 2, TT. Càng Long, Càng Long, Trà Vinh 0294 3882202
 1.  
Honda Imex Trà Vinh I Phạm Thái Bường, phường 3, TP Trà Vinh 0294 3753563
 1.  
Bảo hiểm Xã hội tỉnh Trà Vinh Đường Phạm Ngũ Lão, P1, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3864726
 1.  
Bảo hiểm xã hội huyện Tiểu Cần Khóm 2, TT. Tiểu Cần, Tiểu Cần, Trà Vinh  
 1.  
Bảo hiểm xã hội huyện Châu Thành Khóm 2, TT. Châu Thành, huyện Châu Thành, Trà Vinh  
 1.  
Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Kè Khóm 4, TT. Cầu Kè, huyện Cầu Kè, Trà Vinh  
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Hai Yến 97 Điện Biên Phủ, P6, TP.Trà Vinh, Trà Vinh 0949 117711 (Mr Phong)
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Văn Chất Bãi Vàng, xã Hưng Mỹ, Châu Thành, Trà Vinh 0294 599784
 1.  
Xí Nghiệp Chế biến Lương thực-Thực phẩm Trà Vinh Ấp Vinh Yên, Long Đức, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3746396
 1.  
Công ty Lương thực Trà Vinh 102 Trần Phú, Phường 2, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3867014
 1.  
Khách sạn Cửu Long Số 210 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. 0294 3866867; 3862615
 1.  
Công ty Thiết kế xây dựng An Khang 545C Phan Đình Phùng, K3, P6, Tp Trà Vinh 0294 6270350
 1.  
Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Trà Vinh 482 Nguyễn Đáng, P6, TP.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3864924- 3 868349
 1.  
Công Ty TNHH Xây Dựng - TM Châu Hưng 70-72 Tổ 1, Bạch Đằng, K6, P4, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3852542
 1.  
Công ty CP Thế giới Di động - CN Trà Vinh 474B Nguyễn Đáng, P.6, TP.Trà Vinh, T.Trà Vinh  
 1.  
Công ty TNHH MTV Tân Vạn Thuận 2 Số 27C, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 8, P7, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3840231
 1.  
Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigon Tourist Số 89, Phạm Hồng Thái, Phường 3, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3767666
 1.  
Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Vạn Phúc Số 46A/15, Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh  
 1.  
Bệnh viện Y dược Cổ truyền Trà Vinh Ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh 0294 3842036
 1.  
Trung tâm Điều hành và ứng cứu thông tin Khóm 1, Phường 9, Tp Trà Vinh  
 1.  
Trung tâm Dịch vụ khách hàng Số 70 Hùng Vương, P4, Tp Trà Vinh 0294 3853666
 1.  
Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA tại Trà Vinh Số 533 Điện Biên Phủ, khóm 3, phường 6, TP Trà Vinh 0294 3858777
 1.  
Công ty TNHH MTV Shin Hwa Vina Lô B, KCN Long Đức, TPTV, Trà Vinh  0983 757870 -
 1.  
Công ty TNHH DV Định giá Bất Động sản Trà Vinh Đa Cần, Xã Hòa Thuận, Huyện Châu Thành, Trà Vinh 0908 355799
 1.  
Công ty CP Thiết bị An ninh Next Phạm Hồng Thái, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0949 714489
 1.  
Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - CN Trà Vinh (BIDV) 24-26 Phạm Thái Bường, P. 3, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3856627
 1.  
Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam-CN Trà Vinh Số 90 Trần Phú, Phường 2, Tp Trà Vinh  
 1.  
FPT Telecom Trà Vinh 45 Nguyễn Đáng, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0974 288276
 1.  
Công ty TNHH Xây dựng Phụng Nghi Ấp LÁng Cháo, xã Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh  0967 755898
 1.  
Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam 131 Lê Lợi, K4, P1, TP Trà Vinh  
 1.  
Công ty CP Đầu tư xây dựng chợ Lợi Nhân Chợ Phường 6, Nguyễn Đáng, P6, TP.Trà Vinh   0932 820236
 1.  
Công ty TNHH Vận tải Phong Phú Số 101 Mậu Thân, TT Châu Thành, Châu Thành, Trà Vinh  0983 538 367
 1.  
Công ty TNHH Thương mại Hưng Mỹ ấp Ngãi Lợi, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành, Trà Vinh  0126 6911044
 1.  
Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Nam Việt Star ấp Láng Cháo, xã Dân Thành, huyện Duyên Hải, Trà Vinh 0916 116 889
 1.  
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Môi trường Trà Vinh Lô KT, Khu công nghiệp Long Đức, TP.Trà Vinh 0909 091009
 1.  
Công ty TNHH Dược phẩm Khánh Ngọc Số 177, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP Trà Vinh 0939 549777
 1.  
Công ty TNHH Dịch vụ Điện nước Thành Đạt Số 90 Hoàng Hoa Thám, K10, P6, TP.Trà Vinh 0918 024595
 1.  
Công ty TNHH MTV TM DV Viễn thông Quốc Thảo Số 16 Điện Biên Phủ, Phường 2, TP.Trà Vinh 0913 939139
 1.  
Công ty TNHH MTV Giáo dục Việt Mỹ Duyên Hải Số 116 đường 19/5, TX. Duyên Hải, Trà Vinh 0913 985108
 1.  
Công ty TNHH MTV Hoa Trí Tín Số 60 Điện Biên Phủ, K4, P6, TP.Trà Vinh   0949 668 639
 1.  
Công ty TNHH MTV Máy Nông nghiệp Thuận Phát QL 53, ấp Đầu Giồng, xã Phương Thạnh, Càng Long, Trà Vinh 0987 545454
 1.  
Công ty TNHH Kim Hoàng tại Trà Vinh Số 91 Phạm Hồng Thái, P.3, TP Trà Vinh 0294 3676767
 1.  
Công ty TNHH JOLLIBEE Việt Nam tại Trà Vinh Siêu thị Coopmart số 559, Nguyễn Đáng, Khóm 3, P. 6, TP Trà Vinh  
 1.  
Công Ty CP Thương Mại Sabeco Sông Tiền 187A, Hùng Vương, Phường 5, Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 2826505
 1.  
Cửa hàng Vật liệu Xây dựng Bảo Ngọc 229 Nguyễn T. Minh Khai, Phường 7, TP Trà Vinh  
 1.  
FPT Shop Trà Vinh 149, Điện Biên Phủ, P6, Tp. Trà Vinh,  Trà Vinh  
 1.  
Công ty CP TV-TK - XD Hưng Long Số 178, Đường Sơn Thông, Khóm 1, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3865622
 1.  
Công ty Lộc Hưng Phát Số 134B, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, Phường 7, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3863863
 1.  
Viễn thông A - Chi nhánh Trà Vinh Nguyễn Đáng, Phường 6, TP Trà Vinh  
 1.  
FPT SHOP Trà Vinh 2 289 Nguyễn đáng, khóm 6, phường 7, tp Trà Vinh  
 1.  
Công ty TNHH HAMONA Việt Nam Số 461B, Phan Đình Phùng, Khóm 3, Phường 6, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0985640999
 1.  
Công ty TNHH MTV Hương Dương Số 15/1, Nguyễn Thị Minh Khai, K.9 , P.7, TP Trà Vinh 0918 229669
 1.  
Điện lực Trà Cú Ấp Xoài Xiêm, xã Ngãi Xuyên, Trà Cú, Trà Vinh 0294 3665599
 1.  
Quỹ tín dụng nhân dân Phường 3, Tp Trà Vinh Số 4, Phạm Hồng Thái, P.3, TP. Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Quốc Việt Số 73, Khóm 3 - Huyện Tiểu Cần - Trà Vinh 0294 3824122
 1.  
Trung tâm bảo hành Sony tại Trà Vinh 38 Lê Lợi, KP2, P. 1, Tp Trà Vinh 0294 3855080
 1.  
Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phú Tài Ấp Thanh Xuyên - Xã Kim Sơn - Huyện Trà Cú - Trà Vinh 0918 702848
 1.  
Văn phòng luật sư Lâm Khắc Sinh Số 34 Kiên Thị Nhẫn, khóm 1, P7 , thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh 0294 3681681
 1.  
Công ty CP Xây dựng Đồng Bằng Số 179, Khóm 1, Phường 9, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0932 674448
 1.  
Điện nông thôn huyện Càng Long Khóm 5, Thị Trấn Càng long - Huyện Càng Long - Trà Vinh 0294 3882037
 1.  
Công ty TNHH I360 207, Điện Biên Phủ, Khóm 4, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0977 799900
 1.  
Công ty TNHH Thiết kế XD Thành Vũ Khóm 1 - Phường 7 - Thành phố Trà Vinh - Trà Vinh 0908 485576
 1.  
Nhà sách Vinh Quang  45A Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP Trà Vinh 0294 6252888
 1.  
Nhà thuốc Trường Giang 163 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh 0916 405300
 1.  
Nhà thuốc Hữu Nghĩa 129 Phan Đình Phùng, K1, P6, TP. Trà Vinh 0294 3866001
 1.  
Nhà thuốc Vân Thành 12, Nguyễn Thị Út, Phường 3, Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3840080
 1.  
Nhà hàng Đại Hoàn Kim Số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.TV, Trà Vinh 0294 3851818
 1.  
Cửa hàng Thiết bị Văn phòng Bảo Châu 95, Phạm Hồng Thái, P2, Tp. Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3851766
 1.  
Viettel Duyên hải Khóm 2, Phường 1, Thị Xã Duyên Hải, Huyện Duyên Hải, Trà Vinh 0294 6552552
 1.  
Viettel Càng Long 292, Khóm 4, Thị Trấn Càng Long, Tỉnh Trà Vinh 0963 100900
 1.  
Công ty CP Thịnh Thiên Vương ấp Vĩnh Yên - Xã Long Đức - TP. Trà Vinh - Trà Vinh 0932 912626
 1.  
Công ty Thẩm định Giám định Vĩnh Bình Số 357, Nguyễn Thị Minh Khai, K.9, P.7, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0978 910555
 1.  
Công ty CP Tư Vấn Xây Dựng Minh Hòa ấp Chăng Mật - Xã Hòa Lợi - Huyện Châu Thành - Trà Vinh 0945 132226
 1.  
Công ty TNHH MTV Du lịch Đại Lợi Số 75/3 Lê Lợi, phường 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh 0294 3859979
 1.  
Điện máy Xanh Duyên Hải Số 96-98, đường 2/9, khóm 1, P. 01, TX. Duyên Hải, T. Trà Vinh  
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Vạn Phong Số 16A Nguyễn Thị Minh Khai, K.9, P.7, Tp.Trà Vinh 0909795459
 1.  
Công Ty TNHH MTV Chí Thương số 170, Ql 53, khóm Phước Trị, p.1, TX Duyên Hải, Trà Vinh 0919 363589
 1.  
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế XD An Khang 280 Đồng Khởi, k.8, p.6, Tp Trà Vinh 0907 649945
 1.  
Công Ty TNHH MTV Út Hưng Số 105, Hoàng Hoa Thám, k.10, P.6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3753577
 1.  
Phòng Khám Thiên Ân Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp Trà Vinh 0294 3859595
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Xuân Diệu 98 Lý Thường Kiệt, P.3, Tp Trà Vinh 0294 3852328
 1.  
Nhà hàng tiệc cưới Uyên Ương 59 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0988 378748
 1.  
Công ty TNHH MTV Grace Vina Ấp Ô Răng, xã Long Sơn, Cầu Ngang, Trà Vinh 0969 401801
 1.  
Nhà Thuốc Thanh Phúc 78/2 Trần Phú, k.1, p.2, Tp Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Nhà Thuốc Mai Trang 116 Trần Quốc Tuấn, p.2, Tp Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Nhà Thuốc Văn Minh 18 Điện Biên Phủ, k.9, p.6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3864297
 1.  
Nhà Thuốc Trà My 37 Trương Văn Thỉnh, p.1, Tp Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Công ty TNHH MTV Xây dựng Vạn Tính Phát Khóm 1 - Thị xã Duyên Hải - Trà Vinh 0914 466631
 1.  
Bảo hiểm Manulife - Văn phòng Trà Vinh Tầng 5, Toà nhà Sacombank, Số 555 Nguyễn Đáng, K9, P6, TP. Trà Vinh, 0294 3841152
 1.  
Ban Quản lý dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà vinh 19A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P2, TP. Trà Vinh 02946251585
 1.  
Công ty TNHH TM DV Tin học & Viễn thông Tú Hạnh Số 40A Điện Biên Phủ, P6, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3740740
 1.  
Ngân hàng TMCP Kiên Long - CN Trà Vinh 67 Lý Thường Kiệt, Phường 3, TP.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3853999
 1.  
Ngân hàng TMCP Đông Á-CN Trà Vinh Nguyễn Đáng, Phường 6, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3860222
 1.  
Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam-CN Trà Vinh 403 Nguyễn Đáng, K10, P9, TP. Trà Vinh 0294 3740285
 1.  
Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín Trà Vinh (Sacombank) 555 Nguyễn Đáng, K3, P6, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 858711
 1.  
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - CN Trà Vinh Số 28 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, TP.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3868 780
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Trường Anh Phạm Thái Bường, P3, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 385 8765
 1.  
Chi nhánh Tonl Hoa Sen Trà Vinh Quốc lộ 60, Khóm 6, Phường 8, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3 842546
 1.  
Chi Nhánh Viettel Trà Vinh Số 156, Nguyễn Đáng, K6, P7, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 6250178-6250052
 1.  
Công ty Sữa Tiến Đạt Trà Vinh Số 84-86 Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 858111
 1.  
Bảo Hiểm xã hội Huyện Duyên Hải Khóm 1 TT.Duyên Hải, H.Duyên Hải, Trà Vinh 0294 3832212
 1.  
Bảo hiểm Xã hội huyện Trà Cú TT. Trà Cú, huyện Trà Cú, Trà Vinh 0294 3874393
 1.  
Bảo hiểm xã hội huyện Cầu Ngang TT. Cầu Ngang, Cầu Ngang, Trà Vinh 0294 382 5392
 1.  
Bảo hiểm xã hội huyện Càng Long TT. Càng Long, huyện Càng Long, Trà Vinh 0294 388 2531
 1.  
Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Chiến thuật A3/31 Phạm Ngũ Lão, K3, P1, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 841361 – 0983 868441
 1.  
Công ty TNHH Thủy Hải Sản Saigon-Mekong Ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, Tp.Trà Vinh,Tỉnh Trà Vinh 0294 3 746 766
 1.  
Công ty TNHH Nguyễn Trình Đường Mậu Thân, Phường 6, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3840058
 1.  
Công ty TNHH MTV Ngọc Thành C58/7 Lê Lợi, K4, P1, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 384 1699 – 3841658
 1.  
Công ty CP Phân phối Phú Thái - CN Trà Vinh Ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh 0294 3 849399
 1.  
Công ty TNHH MTV Nguyễn Thế 9/16 Nguyễn Đáng, P9, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 863 994
 1.  
Siêu thị Điện máy Minh Nhẩn 692A Điện Biên Phủ, P6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 865160
 1.  
Mobifone Trà Vinh 40 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3753550
 1.  
Công ty TNHH MTV Thi Cường Điện Biên Phủ, P6, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3866456
 1.  
Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Trà Vinh ấp Vĩnh Hưng, xã Long Đức, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 854857
 1.  
Công ty Luật Quốc tế và Cộng sự - CN Trà Vinh 99 Nguyễn Thị Minh Khai, P7, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 6292899
 1.  
Ban Quản lý  Dự án Nhiệt Điện Duyên Hải Ấp Giồng Giếng, xã Dân Thành, Duyên Hải, Trà Vinh 0294 2245108 
 1.  
Quỹ Tín dụng nhân dân Song Lộc Xã Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh 0294 898101
 1.  
Yamaha Đức Thịnh 403, Nguyễn Đáng, K10, P9, TP Trà Vinh 0294 3 842888
 1.  
Trung Tâm Viễn thông Càng Long TT. Càng Long, huyện Càng Long, Trà Vinh 0294 882000
 1.  
Bệnh viện đa khoa Minh Tâm Số 36, Nguyễn Đáng, P9, Tp.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3850665
 1.  
Trường Mẫu Giáo Tư Thục Bình Minh Số 1A Đường Tô Thị Huỳnh, P1, Tp Trà Vinh 0294 3863903
 1.  
Quỹ tín dụng nhân dân Cầu Kè K2, TT.Cầu kè, Cầu Kè, Trà Vinh 0294 3 834559
 1.  
Trung tâm Giống và Vật tư Nông nghiệp Ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh 0294 842340
 1.  
Công ty TNHH Yazaki Eds VN Lô C&H, Đường số 1 & số 5, KCN Long Đức, Tp.Trà Vinh,  Trà Vinh 0294 3746846
 1.  
Công ty TNHH DV và Du lịch I&C (IC Travel) 38 Đồng Khởi, K9, P6, TPTV, Trà Vinh 0294 2211161
 1.  
Công ty TNHH TMDV Bất Động sản Việt Mỹ  41 Phan Đình Phùng, P6, TP.Trà Vinh, Trà Vinh 0294 6298888
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Hùng Phước Số 20-22, Điện Biên Phủ, Phường 2, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3852072
 1.  
Công ty TNHH Xây dựng Hồng Lực Số 999 Hùng Vương, ấp Đa Cần, xã Hoà Thuận, Châu Thành, Trà Vinh 0294 3852822
 1.  
Công ty TNHH SXTM Hùng Đạt Số 51 Kho Dầu, K4, P5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 855 267
 1.  
Xí Nghiệp Chế biến Thực Phẩm Duyên Hải-Cataco Ấp 30/4, xã Long Toàn, Duyên Hải, Trà Vinh 0294  3836556
 1.  
Công ty TNHH TM DV Nguyễn Hùng 488D Lê Lợi, Phường 1, TPTV, Trà Vinh 0294 3 884431
 1.  
Công ty TNHH XD TM Thanh Bình An Khóm 4, TT Tiểu Cần, H. Tiểu Cần, Trà Vinh 0294 3614567
 1.  
Công ty TNHH MTV TM DV Nhà Phân phối Yến Phương Số 212, Mậu Thân, Khóm 10, Phường 9, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 862155
 1.  
Trung tâm Ngoại ngữ Anh Việt Số 26, Nguyễn An Ninh, K3, P2, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3869988
 1.  
Công ty TNHH TM DV Vi Tính Tâm Việt Số 142A, Nguyễn Đáng, Khóm 1, Phường 7, TPTV, Trà Vinh 0294 6502502
 1.  
Công ty TNHH VLXD Trường Phát 151 Khóm 9, Phường 9, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3850789
 1.  
Công ty TNHH Giáo dục quốc tế Âu Mỹ Số 831 Phan Đình Phùng, K3, P7, TP.Trà Vinh 0294 3867066
 1.  
Công ty TNHH Dịch vụ thuế An Thịnh Số 134A Trần Quốc Tuấn, K2, P2, TP.Trà Vinh 0294 3853547
 1.  
Công ty TNHH MTV Ngoại ngữ Minh Thuận Khóm 3, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh 0294 6555655
 1.  
Khu du lịch sinh thái Phượng Hoàng Quốc lộ 60, Ấp Ba Se, Lương Hòa, Châu Thành, Trà Vinh 0294 3798 868
 1.  
Công ty TNHH XD & TM Hồng Phát Ấp Đa Cần, xã Hòa Thuận, Châu Thành, Trà Vinh 0294 3 844 522
 1.  
Công ty TNHH SX và TM Việt Hùng Khóm 5, Thị trấn Càng Long, Càng Long, Trà Vinh 0294 3 884 055
 1.  
Công ty TNHH TM & DV Trường Tín  số 28 Nguyễn Thị Út, P3, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 2 210 810
 1.  
Công Ty TNHH MTV Tân Trường Long  ấp Bến Có - Xã Nguyệt Hóa - Huyện Châu Thành - Trà Vinh 0294 3842 737
 1.  
Công Ty CP Sách & Thiết Bị Trường Học Trà Vinh 3A Trưng Nữ Vương, P. 1, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3863544
 1.  
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Số 70A, Hùng Vương, Khóm 3, Phường 4, Tp Trà Vinh 0294 3851999
 1.  
Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Trà Vinh Số 25 Võ Nguyên Giáp, K6, P7, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh  0294 2460001
 1.  
Công ty TNHH MTV Công Linh 41 Điện Biên Phủ, Khóm 4 - Phường 6 - TP Trà Vinh 0294 3867459
 1.  
Tổng Đại lý Prudential Trà Vinh Số 533, Điện Biên Phủ, Khóm 3 - Phường 6 - TPTV - Trà Vinh 0294 3 858777
 1.  
Khách sạn Thanh Bình 199 Võ Nguyên Giáp - Phường 7 - TP. Trà Vinh 0294 6 260999
 1.  
Quỹ Tín dụng nhân dân xã Long Hiệp ấp Chợ, xã Long Hiệp, Huyện Trà Cú, Trà Vinh 0294 671134
 1.  
Công ty TNHH MTV Khánh Nguyên 193B Lò Hột, K1, P5, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3862388
 1.  
Bưu điện huyện Duyên Hải Số 4, Điện Biên Phủ, Khóm 1 , TT Duyên Hải, Huyện Duyên Hải, Trà Vinh 0294 3832000
 1.  
Công ty TNHH KD - TM Hào Phát Đường Lê Văn Tám, Khóm 8 , Phường 9, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3850269
 1.  
Công ty TNHH MTV Hà Tâm Số 232, Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 853159
 1.  
Công ty TNHH MTV Trường Giang Mobile 22A Điện Biên Phủ - Khóm 4 – Phường 6 - TP. Trà Vinh 0294 3 850778
 1.  
Công ty TNHH MTV Nghĩa Phượng ấp Phước Trị, Xã Long Toàn, Huyện Duyên Hải, Trà Vinh 0294 3 832099
 1.  
Công ty TNHH MTV TM DV Phước Thủy Số 1-2 Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 211949
 1.  
Truyền hình cáp SCTV 87, Trần Quốc Tuấn, P3, Tp. Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3767666
 1.  
Doanh nghiệp tư nhân Hưng Lan 91, Lý Thường Kiệt, K1, P3, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 853799
 1.  
Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Càng Long Khóm 3, TT Càng Long, Càng Long, Trà Vinh 0294 882344
 1.  
Nhà hàng Hương Lực 134A Đồng Khởi - Khóm 9 - Phường 6 - TP Trà Vinh 0294 3862323
 1.  
Quỹ Tín dụng nhân dân Vinh Kim Ấp chà và, xã Vinh Kim, Huyện Cầu Ngang, Trà Vinh 0294 3827311
 1.  
Trung tâm Thiết bị VP Phước Thịnh 11, Nguyễn Thị Minh Khai, P7, Tp. Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3856972
 1.  
Trường Mẫu giáo Bình Minh 1A, Tô Thị Huỳnh, P1, Tp. Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3863903
 1.  
Trường Mầm non Tuổi Xanh Trần Quốc Tuấn, P3, Tp. Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3856551
 1.  
Trường Mầm non Hoa Hồng 315 Phạm Ngũ Lão, K. 4, P,1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh 0294 3851008
 1.  
Trường Mẫu giáo Thị Trấn Duyên Hải khóm III - Thị trấn Duyên Hải - Huyện Duyên Hải - Trà Vinh 0294 3 832351
 1.  
Công ty TNHH Thương mại Thành Hiếu Số 102, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 1, Phường 2,Thành phố Trà Vinh 0294 3863089
 1.  
Công ty Nhiệt điện Duyên Hải ấp Mù U, xã Dân Thành, Thị xã Duyên Hải, Trà Vinh 0294 2245108/3923223
 1.  
Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Hòa Thành Số 58, Kho Dầu - Phường 5 - TP. Trà Vinh - Trà Vinh 0294 3765336
 1.  
Quỹ tín dụng nhân dân Cầu Ngang Khóm Minh Thuận A - TT. Cầu Ngang - Huyện Cầu Ngang - Trà Vinh 0294 825538
 1.  
Công ty TNHH TV Xây dựng Trung Thành Khóm 8, Phường 8, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294 3 850946
 1.  
Trung tâm Kinh doanh VNPT Trà Vinh Số 83 Lê Lợi, Phường 4, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 761234
 1.  
Trường Mầm non Ischool Trà Vinh 36 Quang Trung, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 2 234555
 1.  
Công ty TNHH MTV SX – TM – DV – XD Vạn Xuân Số 84, Nguyễn Đáng, khóm 6, phường 7, TP. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3 850119
 1.  
Công ty TNHH máy văn phòng Hồng Nguyễn Số 6 Nguyễn Đáng, khóm 6, phường, Tp.TV, tỉnh Trà Vinh 0294 3. 860065
 1.  
Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Vincommerce - CN Trà Vinh Số 24, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 3, Phường 2, TP Trà Vinh 0294 6 256868
 1.  
Quốc Duy Mobile 35 Phạm Thái Bường, P.3, Trà Vinh 0294 6545454
 1.  
Trường Mẫu giáo Họa Mi ấp 4, An Trường, Huyện Càng Long, Trà Vinh 0294 3575158
 1.  
Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh ấp Bến Có - Xã Nguyệt Hóa - Huyện Châu Thành - Trà Vinh 0294 849456
 1.  
Công ty CP Bảo Minh Trà Vinh Số 18 Nguyễn Đáng, P. 7, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh 0294  3862449
 1.  
Công ty May Mặc Đông Thái Ấp Trại Luận, Xã Đại Phước, huyện Càng Long, Trà Vinh 0908 125156
 1.  
Công ty TNHH Môi Trường Trà Vinh  ấp Cây Da, Xã Tập Sơn, Huyện Trà Cú, Trà Vinh 0983 245645
 1.  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Trà Vinh Tầng 3, tòa nhà Đông Á, số 27 Nguyễn Đáng, phường 9, TP. Trà Vinh  
 1.  
Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Trà Vinh 478A Đường Mậu Thân, K3, P6, TPTrà Vinh, Trà Vinh 0294 3840280
 1.  
Sở Y tế Trà Vinh 16A Đường Nguyễn Thái Học, P1, TP Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3862399
 1.  
Trung tâm Giống Nông nghiệp Trà Vinh Ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, Châu Thành, Trà Vinh 0294 384 2340
 1.  
Công ty Nông Sản Thực Phẩm Trà Vinh ấp Vĩnh Yên, Xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3616939
 1.  
Công ty TNHH MTV TM XD Trường Xuân ấp Xuân Thạnh - Xã Hòa Thuận - Huyện Châu Thành - Trà Vinh 0294 3 844349
 1.  
Agribank Trà Vinh 138 Trần Quốc Tuấn, Phường 2, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh 0294 3868709
 1.  
Nha Khoa Việt Mỹ 447 Nguyễn Đáng, p.6, Tp Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3850058
 1.  
Nha Khoa Phương Quân 98 Nguyễn Thị Minh Khai, p.7, Tp Trà Vinh 0294 3866919
 1.  
Trung Tâm Anh Ngữ Mỹ Việt 26 Nguyễn An Ninh, K3, Phường 2, TP Trà Vinh 0294 3869988
 1.  
Trung tâm Ngoại ngữ iLingo 15 Đồng Khởi, TT Trà Cú, Trà Cú, Trà Vinh 0294 6288666
 1.  
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Kim Long Palace Bùng binh tượng đài Võ Nguyên Giáp - Phường 8 - TP. Trà Vinh 0912 419 909 - 0868 606 999
 1.  
Ban Dự án Thoát nước Thành phố Trà Vinh số 226, đường Trần Phú, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh 0294 3866915
 1.  
Nhà thuốc Phúc Chi  487A, Điện Biên Phủ, P6, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh 0294 3840 237
 1.  
Công ty TNHH Kiến Trúc Nội thất Trà Vinh 38A, Võ Thị Sáu, P. 3, TP Trà Vinh, T. Trà Vinh 0294 3 856 090
 1.  
Công Ty TNHH MTV Bán Đấu Giá Tài Sản Bảo Tín Số 357, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 9 - Phường 7 - TP Trà Vinh - Trà Vinh 0978 910555
 1.  
Công ty TNHH Nệm Vạn Thành - CN Trà Vinh 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 0294 6250008
 1.  
Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Quảng Cáo Trực Tuyến Viha 175 Kiên Thị Nhẫn, khóm 1, Phường 7, TP Trà Vinh 02868 567 268
 1.  
Ban Quản Lý Dự Án Đầu Tư XD Các Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp 144 Trần Quốc Tuấn, P.2, Tp Trà Vinh 0294 3868004
 1.  
Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đầu tư Đông Á Số 266/36 Đường Võ Văn Kiệt, Khóm 2, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
VP Công chứng huyện Châu Thành Số 220, đường 2/9, Khóm 2 - Huyện Châu Thành - Trà Vinh 0294 3892 596
 1.  
VP Luật sư Huy Hùng số 42 lê Lợi, K2, Phường 1, TP Trà Vinh, Trà Vinh 02943 858044
 1.  
Công ty Cây xanh Công Minh - CN Trà Vinh Số 10 Sơn Thông, P 9 TP Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Công ty TNHH Tư vấn Kiến Trúc Vĩnh Trà Số 73, Phạm Ngũ Lão, Khóm 4,  Phường 1, TP Trà Vinh 0294 3854911
 1.  
Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) - CN Trà Vinh số 13 tầng trệt, Siêu thị Co.opMart Trà Vinh, Nguyễn Đáng, Phường 6, TP Trà Vinh, Trà Vinh  
 1.  
Công ty TNHH TM DV Vi tính Khánh Linh Số 39, Kho Dầu, Khóm 4, Phường 5, Tp. Trà Vinh 02946 515888
 1.  
Công ty TNHH TMDV Savico Vĩnh Long 291 Ấp An Nhơn, Xã Trung Thành, Vũng Liêm, Vĩnh Long 0270 3976888
 1.  
Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Du lịch P&T Travel Số 9, Thích Minh Nguyệt, P2, Quận Tân Bình, Tp.HCM 093 8756468
 1.  
Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh Xã Hiệp Thành, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh 0276 3853606
 1.  
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam Số 2 Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai 0251 3921502 - 09 0983 874349 (Mr. Chương)
 1.  
Công ty TNHH MTV Tài Chính PPF Việt Nam Tầng 1, Tòa nhà 194 Golden Buidling, 473 Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh, TP HCM 0283 8999666
 1.  
Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen Số 9 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương 183 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM 0274 3790 955 0283 9990287
 1.  
Công ty CP XNK Lâm Thủy Sản Bến Tre Số 71, QL 60, TT. Châu Thành, Bến Tre 0275 3895795
 1.  
Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam Số 6, Đ. số 3, KCN Vsip, huyện Thuận An, Bình Dương 0274 3756414
 1.  
Công ty CP Truyền thông Kim Cương 198 Bàu Cát - P.11 - Q.Tân Bình - TP. HCM 0286 2559999 Ext: 805 - 879
 1.  
Công ty TNHH Triumph International Việt Nam Lầu 21, Toà nhà Melinh Point - Số 2 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. HCM 0283 8290952
 1.  
Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng 50 đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM 028 54317 917
 1.  
Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến Số 118/155 Phan Huy Ích, P15, Q. Bình Tân, TP.HCM 028 54363896
 1.  
Công ty TNHH Phú Nông QL91, ấp Qui Thạnh 1, xã Trung Kiên, Thốt Nốt, Cần Thơ 0292 3610686
 1.  
Công ty TNHH MTV Du thuyền Du lịch Đông Dương Phòng VIP03 tầng 19, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM 0283 5055265
 1.  
Công ty TNHH Giày da Huê Phong 57/4A Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, Tp. HCM 0283 8959739
 1.  
Trung tâm Thương mại Becamex  320, Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 0274 3822655
 1.  
Công ty TNHH Thủy sản Tiến Đăng 104/6 Nhất Chi Mai, P13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh 0286 2974642
 1.  
Công ty TNHH Sunjin Vina Lô II - 11 KCN Hố Nai, Trảng Bom, Đồng Nai 0251 3985995
 1.  
Công ty CP Thủy Sản Cổ Chiên Lô 16A9, KCN Trà Nóc 1, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ 0292 3842040
 1.  
Công ty TNHH Jabil Việt Nam F02 Lô 14, KCN cao Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, TP HCM 0283 7360547
 1.  
Công ty TNHH Phân bón Hữu cơ Greenfield Lô 1/15 KCN Phan Thiết, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận  0252 3838868
 1.  
Công ty CP Cafatex KM 2081, QL1A, H.Châu Thành, Hậu Giang 0293 3847979
 1.  
Công ty CP Greenfeed Việt Nam Xã Nhựt Chánh, h. Bến Lức, Long An 0272 3632881
 1.  
Công ty TNHH Nideck Tosok Khu Chế Xuất Tân Thuận, Đường 16, P. Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM 0283 7700026
 1.  
Công ty Liên doanh Dinh dưỡng Thủy sản quốc tế Anco Khu 4, Tuyến CN Cổ Chiên, Long Hồ, Vĩnh Long 0270 3964388
 1.  
Công ty TNHH SX DV TM Vạn Thành 195, Đ.Hoàng Diệu II, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. TP. HCM 028 38960187
 1.  
Công ty TNHH Saigon Stec Đường Số 7, Kcn Vsip 2, P Hòa Phú, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương 0274 3635290
 1.  
Công ty TNHH GF Việt Nam Đường số 6, KCN Sóng Thần II, Dĩ An, Bình Dương 0274 3737 310
 1.  
Công ty TNHH Công nghiệp Boss Đường 2A, KCN Sông Mây, H. Trảng Bom, Đồng Nai 061 3968968
 1.  
Công ty TNHH Pou Yuen VN D10/89Q QL 1A, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM 0283 8760211
 1.  
Công ty CP Sài Gòn V.E.T Cụm CN Tập đoàn Anova, Long Cang, Cần Đước, Long An  0272 3726262
 1.  
Công ty TNHH Tỷ Xuân KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long 0270 3962064
 1.  
Công ty TNHH Hùng Cá QL 30 KCN Bình Thành, Thanh Bình, Đồng Tháp 0277 3541379
 1.  
Công ty CP Thực phẩm Bim Kiên Giang Khu nuôi TSCN Đồng Hòa, Ấp Thuận Án, Phú Mỹ, Giang Thành, Kiên Giang 0297 3859200
 1.  
Công ty TNHH Anh Em Ấp Sơn Long, xã Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre 0275 3712345
 1.  
Công ty Saigon River Factory 589/E Ấp Hóa Nhật, xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương 0274 3611682
 1.  
Công ty TNHH San Miguel Pure Food Ấp Cầu Sắt, Xã Lai Hưng, Bến Cát, Bình Dương 0274 3564461
 1.  
Công ty TNHH MTV May mặc Bình Dương Số 7/128, ấp Bình Đức 1, P. Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương 0274 3755143
 1.  
Công ty Cơ khí TNHH Công Nông nghiệp Bùi Văn Ngọ Ấp 5, X. Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, Long An  
 1.  
Công ty liên doanh Hạt giống Đông Tây Ấp 2 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP HCM 0283 7135412
 1.  
Công ty TNHH MTV DV DL Khánh Thiên Phú Nghi 8A Gò xOÀI, Khu phố 11, P.Bình Hưng Hòa A Logia, Bình Tân, Tp.HCM 0285 4002777
 1.  
Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ Kim Bôi 87TER Trần Đình Xu, Q1, TP HCM 0283 9202201
 1.  
Công ty TNHH Vi Lữ 824 Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hoà, Long An  0272 3751503
 1.  
Công ty TNHH MTV 175 769/32F, Phạm Thế Hiển, P4, Q8, Tp. HCM 0283 8500808
 1.  
Công ty TNHH Dekalb Việt Nam 72-74 Ng.Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM 0283 8233474
 1.  
Công ty TNHH Vibo 147, Đường Thanh Niên, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP.HCM 028 66836156
 1.  
Công ty TNHH Dịch thuật Hàn Lâm 70 Ngô Quyền, P7, Q5, Tp. Hồ Chí Minh 0283 8550656
 1.  
Công ty Truyền thông FPT TP Hồ Chí Minh Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Q7, TP HCM 0287 3002222 
 1.  
Công ty CP dược Trung ương 25 448B Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP HCM 0283 9414967
 1.  
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt (VIETVALUES) 156-158 Phổ Quang, P9, Phú Nhuận, Tp HCM 321 C, Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 028 3999 0091
 1.  
Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2-EVN.PECC2 32 Ngô Thời Nhiệm, Q3, TP HCM 0282 2211057
 1.  
Công ty TNHH SX- TM Lasan 307 cư xá Tám Gian ĐH Nông Lâm, KP6, Linh Trung, Thủ Đức,TP.HCM 028 62734755 - 0986 575616
 1.  
Công ty CP Giống Cây Trồng Miền Nam 282 Lê Văn Sĩ, P1, Quận Tân Bình, TP.HCM 0283 8442414
 1.  
Công ty Jollibee Việt Nam Tầng 6 - 16 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM 0949 494091
 1.  
Công ty Cổ phần Mặt Trời 193 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM 0286 28510041
 1.  
Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Việt Mỹ 19 Trương Định, P6, Q3, Tp. HCM 028 39305999
 1.  
Công ty TNHH SX hàng tiêu dùng Bình Tiên-CN Biti's Miền Tây 176 Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ 0292 3880848
 1.  
Công ty TNHH Tino 16-18 Đường 57, P.Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM 028 66731746
 1.  
Công ty TNHH Nông Việt Đức 160/1/14, Phan Huy Ích, KP 11, P.12, Gò Vấp, TP.HCM 0282 2443503
 1.  
Công ty TNHH Thế Kỷ Phân bón 131 Đồng Đen, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 0283 9492013
 1.  
Công Ty TNHH Đức Thành 118/14 Đường Trần Phú, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ 0292 3828565
 1.  
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Doanh nghiệp Gia Định 118/127A/15 Phan Huy ích, P15, Q. Tân Bình, TP HCM 0283 8143874
 1.  
Công ty TNHH Nuga Việt Hàn 899 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM 0283 8159047
 1.  
Công ty TNHH Dệt Kondo Việt Nam  KCN Mỹ Phước, đường N6, huyện Bến Cát, Bình Dương 0274 3567507
 1.  
Công ty CP Phát triển Nông nghiệp SINGA 37 đường 5, Tổ 7, KP9, P.Trường Thọ,Thủ Đức, TP.HCM 0283 7246208
 1.  
Công ty CP Dịch vụ Hàng hải và Du lịch Sài Gòn 8A Nguyễn Tất Thành, P.12, Q4, TP.HCM 0283 9400595
 1.  
Công ty CP Mía đường Bến Tre Ấp Thuận Điền, xã An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre 0275 3866 248
 1.  
Công ty TNHH V-EIKOU Lô L-4B-CN, KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương 0274 3553 841
 1.  
Công ty CP Đầu tư Nguồn nhân tài Quốc tế Châu Á 58/76 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM 0283 9481828
 1.  
Công ty CP Nhân lực Quốc tế Sovilaco Số 1 Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM 0283 9976342
 1.  
Công ty TNHH DV Du lịch Công đoàn Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Số 02 Trần Hưng Đạo, P.3, Tp Vũng Tàu 0254 3530666
 1.  
Công ty TNHH Điện tử Tiến Đạt 405 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP HCM 0283 8395128
 1.  
Công  ty CP Vĩnh Hoàn Lầu 8, Tòa nhà TKT, 569-571-573 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q. 1, TP HCM 0283 8364849
 1.  
Công ty TNHH TM & DV Tin học Viễn thông VTC 489A/23/93 Huỳnh Văn Bánh P.13, Quận Phú Nhuận, Tp HCM  
 1.  
Công ty TNHH Unigen Việt Nam 26 Đường 3 VSIP , P.Thuận Giao , Q.Thuận An , Bình Dương 0274 3767165
 1.  
Công ty Cổ phần Khoáng Sản Và Xi Măng Cần Thơ Quốc lộ 80, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ 0292 3859315
 1.  
Công ty CP KT Điện Toàn Cầu Tầng 2, ITD Building - Số 01 Đường Sáng Tạo, Khu E-Office (KCX Tân Thuận), Q7,TP.HCM 0283 7701 055
 1.  
Công ty TNHH Điện tử Tin học Lê Gia 2/5 B Phạm Hùng, P9, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long 0270 3833809
 1.  
Công ty CP SXKD Xuất Nhập khẩu Vĩnh Long Lô A1, Khu C, Khu CN Hòa Phú, Thạnh Hưng, Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long 0270 3962710
 1.  
Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An Ấp 2, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An 0272 3633889-223
 1.  
Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Nhân Kiệt Phòng 202, Tòa Nhà 57, Số 57 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình,  Q. 1, TP. HCM 0283 5054224
 1.  
Công ty TNHH Hướng dẫn Du lịch VN (V-Travel) 797 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM 0283 8620015
 1.  
Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương Mại DV Vạn Phát 169/7 Dương Văn Vượng, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM 0283 7764385
 1.  
Công ty TNHH Sản xuất TM Hải Châu 50 Nguyễn Khoái, P Mỹ Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận 0259 3821313
 1.  
Công ty TNHH Dịch vụ Naga 2 Hải Triều, 36 Hồ Tùng Mậu, 45 Ngô Đức Kế, P Bến Nghé, Q.1, TpHCM  
 1.  
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu An Giang Số 1, Ngô Gia Tự, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang 0296 3841548
 1.  
Công ty CP tự động Công nghiệp Omina 88/4, Đường số 18, Khu Phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM 0283 7262981
 1.  
Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam 913 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM 0283 8153933
 1.  
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam Lầu 9, Etown3, 364 Đường Cộng Hòa, P. 13, Q.Tân Bình, HCM 0283 911 3737
 1.  
Công ty TNHH Ánh Hào Quang Số 32 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM 0286 2851270
 1.  
Công ty CP Siam Brother Việt Nam Tòa nhà Anna Khu công nghệ phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp. HCM 0283 8912889  
 1.  
Công ty TNHH MTV Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam Lô MD7, KCN Đức Hòa 1,xã Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An.  
 1.  
Công Ty TNHH ScanCom Việt Nam Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Lô 10,Đường 8, H. Dĩ An,Bình Dương 0274 3791056
 1.  
Công ty TNHH Anh Thy Lô I-1, Đường N1, KCN Nam Tân Uyên, P. Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương 0274 3719183
 1.  
Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Dzĩ An Số 3, đường 1, KCN Sóng Thần I, TX Dĩ An, Bình Dương 0274 3790 901
 1.  
Công ty TNHH CJ Vina Agri Quốc lộ 1A, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An  0272 3870363
 1.  
Công Ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam KCN Hưng Phú 1, Phường Tân Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ 0292 3917 111
 1.  
Công ty CP Công nghệ Hội tụ 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP. HCM 0283 8479266
 1.  
Công ty TNHH Tongwei Việt Nam KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang 0273 3937377
 1.  
Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật An Giang 23 Hà Hoàng Hổ, Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên,  An Giang 0296 3841 299
 1.  
Công ty Cp Nicotex Bình Dương Khu 550 - Xã Bình Hòa - Huyện Thuận An - Bình Dương. 0274 742945
 1.  
Công ty TNHH SX - TM A.S.T.A 203/2/27 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM 0283 5534524
 1.  
Công ty CP Đông Hải Bến Tre Lô AIII KCN Giao Long, xã An Phước,  Châu Thành, Bến Tre 0275 3611666
 1.  
Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 0274 3822655
 1.  
Công ty TNHH Cargil Lầu 4, Cao ốc Đại Minh, Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM 028 54161450
 1.  
Công ty TNHH Việt Nam Suzuki Đường số 2, Khu công nghiệp Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai 02513 893956
 1.  
Công ty CP DV TM & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh Lô C, Đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 0274 3554 999
 1.  
Công ty TNHH Map Pacific VN 101/6 Đường số 3, KCN Amata, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 0251 3936904
 1.  
Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam Khu Công Nghiệp Long Thành, H. Long Thành,Đồng Nai 0251 6280340
 1.  
Tập đoàn Number 1 219 đại lộ Bình Dương, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương 0274 3755161
 1.  
Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận 139K Khu phố 3, P. Phú Tân, TP.Bến Tre, Bến Tre 0275 3813096
 1.  
Công Ty TNHH Điện Trở Đốt Nóng Việt Sinh Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Lô 24,Đường 7, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP HCM 0285 4259490
 1.  
Công ty CP Thực phẩm Đóng hộp Kiên Giang (KIFOCAN) Khu cảng cá Tắc Cậu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang 0297 616239
 1.  
Công ty Cổ phần Chế biến Hàng Xuất khẩu Cầu Tre 125/208 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM 0289 612085
 1.  
Công ty CP Savimex 194 Nguyễn Công Trứ, Q1, TP.HCM 0283 8292806
 1.  
Công ty TNHH Sonion VN Lot I3-I9 Khu Công nghệ cao, Q9, TPHCM 0283 7362222
 1.  
Công ty TNHH IMG Lô D-8C-CN KCN Mỹ Phước 3, x Thới Hòa, H. Bến cát, Bình Dương 0274 3577047
 1.  
Công ty TNHH Minh Phúc 36-38A Trần Văn Dư, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM 028 62961181
 1.  
Công ty CP Cao su Sài Gòn -Kymdan 4/9 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 0292 3780287
 1.  
Công ty TNHH TM & SX Cẩm Đạt Số 38/33C Lãnh Binh Thăng, P. 13, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh 0283 9752853
 1.  
Công ty TNHH Nastec Đại Lộ Tự Do, KCN Việt Nam Singapore, Bình Dương 0274 3767282
 1.  
Công ty TNHH Nissey Đường số 14, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, TP.HCM 0283 7701920
 1.  
Công ty TNHH TM SX Menon 11-13-15 đường 57C, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM 028 62602139
 1.  
Công ty TNHH Camry Số 35 đường số 3C, KP4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM 028 62601282
 1.  
Công ty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) 29 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM 0283 8228097
 1.  
Công ty D&G Việt Nam Tầng 5, Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM 0285 4170606
 1.  
Spiral Consulting Company 454 Nguyễn T M Khai, Quận 3, TP.HCM 0282 2202051
 1.  
Công ty CP DV Bảo vệ Bình An 119 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM 0283 5147586
 1.  
Công ty TNHH Professional PG Phòng 3.25A, lầu 3, toà nhà Thiên Sơn, 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM 0912 668547
 1.  
Công ty TNHH Máy nông nghiệp Hiếu Mẫn ấp Bến Có, xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, Trà Vinh  
 1.  
TMA Solution TMA Tower, Lô 17, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM 028 39978000
 1.  
Công ty TNHH TM DV Diên Khánh Số 76 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM 0283 8112002
 1.  
Công ty Cổ Phần Phần Mềm Biển  (SEASOFT CORP)  Số 5 Đường số 8 - P. Tăng Nhơn Phú A - Quận 9 - TP.HCM 0283 8971132
 1.  
Công ty TNHH Tôm giống Tuấn Vân Mỹ tường, Khánh Nhơn, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận 0977 090977
 1.  
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật & ÔTô Trường Long - CN Vĩnh Long Lô 1A, 1B, A11, A12 KCN Bình Minh, TX Bình Minh, T. Vĩnh Long 0270 3838823
 1.  
Công ty TNHH SX TM Giống Thủy sản Huy Phú Lô D2-36 Đường 47, KDC Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ 0292 6544333
 1.  
Công ty TNHH Panasonic Đường số 12, Khu Công Nghiệp Việt nam Singapo, Bình Dương 0274 2220239
 1.  
Công ty TNHH Việt Nhật Dt 743C Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Bình Dương 0274 3758261
 1.  
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn Tầng 9, Tòa nhà AP, 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 0247 3018886
 1.  
Công ty TNHH Dược phẩm Thuốc Việt TPHCM: 40/11 Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp. HCM Cần Thơ: 79/14 Nguyễn Đệ (Vành Đai Phi Trường cũ), P. An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ 0283 8644328 0292 3769858
 1.  
Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ 299 Đường 30/4, P Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ 0292 3781137
 1.  
Công ty TNHH Thép Phương Nam 3 64 A, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 0292 3739969
 1.  
Công ty TNHH Thuốc Thú y Á Châu 130 Quốc lộ 1 A, P Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ 0292 913347
 1.  
Công ty TNHH MTV Quế lâm Phương Nam 01/8 số 11, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, Củ Chi , Tp HCM 0283 7960372
 1.  
Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn 273 D/8 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ 0292 3782225
 1.  
Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Mai Linh (MIIC) 33 Đào Trí, P. Phú Mỹ, Q. 7, TP.HCM 0283 8298888
 1.  
Công ty TNHH NIDEC SANKYO Việt Nam Lô I1-N1, Khu công nghệ cao, P. Tân Phú, Q9, TP HCM 0283 7700719
 1.  
Công ty TNHH NIDEC Việt Nam CORPORATION Lô I1-N2, Đường D1 - Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. HCM 0283 7360074
 1.  
Công Ty TNHH Nidec Copal (Việt Nam) Khu Chế Xuất Tân Thuận, Đường Số 18, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, Tp HCM 0283 8886098
 1.  
Công ty CP Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn 10 Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM 028 54040000
 1.  
GES Vietnam  Lô I3-1, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP. HCM (VP giao dịch: số 5 Nguyễn Gia Thiều, (Phòng 100-tầng trệt)) 028 3730 6032
 1.  
Công ty CP Vi mạch Điện tử VMICRO 133-135 Bàn cờ, P.3, Q.3, TP. HCM  0283 8300727
 1.  
Công ty CP Đầu tư Phát triển công nghệ Sao Việt Tầng 5,  Số 42 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM. 0283 8117623
 1.  
Công ty TNHH OIA Global Việt Nam 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM 0283 9305668
 1.  
Công ty TNHH Tuto 439/3c, KP.Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 0274 650 1245
 1.  
Công ty CP Đầu tư phát triển và Chuyển giao công nghệ Việt Nam – Vietec Corp Số A206 Cao ốc Khang Gia Gò Vấp, 9 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp TpHCM 1900 0101
 1.  
Công ty TNHH BO HSING Lô số A2, QL1A, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long 0270 3962749
 1.  
Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tín Thành (BATICO) Lô C20 Cụm CN Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An  0272 3779747
 1.  
Công ty TNHH MTV Đầu tư Cocovina Ấp Hội Thành, xã Tân Hội, Mỏ Cày Nam, Bến Tre 0275 3663686
 1.  
Công ty TNHH TM và Đầu tư Việt Xanh 24 Đường 76, P10, Q6, TP HCM 028 62901182
 1.  
Công ty CP Siêu Thanh A20 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q7, Tp HCM 028 62626688
 1.  
Công ty Nielsen Việt Nam Lầu 4, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trổi, Q. Phú Nhuận, TP HCM 0283 9978088
 1.  
Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên 82-84 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM 0283 9251845
 1.  
Công ty CP Hà Đô 4 Tòa nhà Hà Đô 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp, TP HCM  0283 9212575
 1.  
Công ty TNHH Hiệp Thành Lô B3 - B22, Đường 9, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) 0283 7661804
 1.  
Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Và Khoa Học OPPO Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM 0283 9202555
 1.  
Công ty TNHH Giống Thủy Sản Phát Đạt Số E3-31, đường 39, KDC 586, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ 0292 6501828
 1.  
Công ty Cổ phần ANOVA FEED Cụm Công Nghiệp Tập Đoàn Anova Ấp 4, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An