1. Ý tưởng chính của dự án
Vỏ sầu riêng chưa được tận dụng trong các quy trình chế biến thực phẩm công nghiệp gây lãng phí lớn, từ đó ý tưởng làm snack từ vỏ sầu riêng hình thành.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Dựa án dựa trên nguyên liệu chính là phần vỏ sầu riêng (phần vỏ trắng tiếp xúc với múi sầu riêng) thông qua quy trình xử lý, sấy và chiên để thu được sản phẩm đạt yêu cầu về cảm quan và chất lượng của sản phẩm thực phẩm. Dự án triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn thử nghiệm 1 và giai đoạn sản xuất 2
3. Giá trị giải pháp của dự án

1. Tính ứng dụng thực tế

2. Tính độc đáo

3. Tính khả thi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây