1. Ý tưởng chính của dự án
Yogi là sự kết hợp giữa sữa chua nguyên chất và trái cây sấy thăng hoa. Dự án sữa chua sấy thăng hoa Yogi đáp ứng sự tiện lợi, nâng cao giá trị dinh dưỡng và hướng đến sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, bộ sữa chua Yogi đã nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản Việt sau thu hoạch, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sữa chua Yogi sấy thăng hoa mang lại sự tươi mới và độ giòn tan hòa quyện cùng hương vị đặc trưng từ các loại trái cây như dâu tằm, chanh dây, xoài, mít, chuối,… Bộ sản phẩm Yogi giúp bổ sung lợi khuẩn có ích, nâng cao sức khỏe đường ruột, cải thiện hệ miễn dịch và hỗ trợ vóc dáng. Dự án sử dụng công nghệ sấy thăng hoa nhằm kéo dài thời gian bảo quản, giữ nguyên vẹn được hình dáng, hương vị và dinh dưỡng. Viên sữa chua Yogi có kết cấu giòn xốp, khi ăn tan ngay trong miệng nên sữa chua Yogi phù hợp với đa dạng đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng kèm với ngũ cốc, các loại hạt và ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm sữa chua Yogi không cần bảo quản ở tủ mát, có thể sử dụng mọi lúc và mọi nơi.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Yogi – mang lại nhiều giá trị, bao gồm đa dạng hóa sản phẩm, tiện lợi, dễ bảo quản, giá trị dinh dưỡng cao có tiềm năng phát triển thị trường và cơ hội kinh doanh trong ngành thực phẩm. Dự án ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa sữa chua trái cây để tạo ra các sản phẩm có giá trị từ nông sản Việt và đáp ứng nhu cầu thị trường.