1. Ý tưởng chính của dự án
Yogi là sự kết hợp giữa sữa chua nguyên chất và trái cây sấy thăng hoa. Dự án sữa chua sấy thăng hoa Yogi đáp ứng sự tiện lợi, nâng cao giá trị dinh dưỡng và hướng đến sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, bộ sữa chua Yogi đã nâng cao giá trị chế biến và bảo quản nông sản Việt sau thu hoạch, góp phần giải quyết công đoạn sau chế biến.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sữa chua Yogi sấy thăng hoa mang lại sự tươi mới và độ giòn tan hòa quyện cùng hương vị đặc trưng từ các loại trái cây như dâu tằm, chanh dây, xoài, mít, chuối,… Bộ sản phẩm Yogi giúp bổ sung lợi khuẩn có ích, nâng cao sức khỏe đường ruột, cải thiện hệ miễn dịch và hỗ trợ vóc dáng. Dự án sử dụng công nghệ sấy thăng hoa nhằm kéo dài thời gian bảo quản, giữ nguyên vẹn được hình dáng, hương vị và dinh dưỡng. Viên sữa chua Yogi có kết cấu giòn xốp, khi ăn tan ngay trong miệng nên sữa chua Yogi phù hợp với đa dạng đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng kèm với ngũ cốc, các loại hạt và ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm sữa chua Yogi không cần bảo quản ở tủ mát, có thể sử dụng mọi lúc và mọi nơi.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Yogi – mang lại nhiều giá trị, bao gồm đa dạng hóa sản phẩm, tiện lợi, dễ bảo quản, giá trị dinh dưỡng cao có tiềm năng phát triển thị trường và cơ hội kinh doanh trong ngành thực phẩm. Dự án ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa sữa chua trái cây để tạo ra các sản phẩm có giá trị từ nông sản Việt và đáp ứng nhu cầu thị trường.

1. Tính ứng dụng thực tế

Từ các hoạt động trưng bày và quảng bá sản phẩm đến doanh nghiệp, học sinh – sinh viên và các sự kiện dịp lễ Noel, Tết đã giúp dự án Yogi đạt được số lượng bán ra là 631 hộp với tổng doanh thu gần 28,400,000VNĐ.
Ngoài quy trình sản xuất và ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa, dự án Yogi còn phát triển thêm một hệ thống phân phối đồng bộ, hiện đại và linh hoạt để đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng ở khắp nơi trên cả nước và trên thế giới.

2. Tính độc đáo

- Giá trị dinh dưỡng cao
- Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản
- Tiện lợi
- Đa dạng về mùi vị
- Nâng cao chất lượng nguyên liệu
- Bao bì sáng tạo

3. Tính khả thi

- Ý tưởng sữa chua Yogi tạo ra sản phẩm hướng đến sức khỏe cộng đồng, tạo cơ hội việc làm ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống
- Ngoài ra, việc thu mua và tiêu thụ các loại trái cây trong sản xuất còn giúp thúc đẩy quá trình tiêu thụ nông sản, nâng cao vị thế, chất lượng của trái cây Việt Nam.
- Giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường thông qua việc bán cho các doanh nghiệp về chuyển hóa sinh khối thứ cấp hoặc tạo ra những sản phẩm dạng khác như tách pectin từ vỏ thanh long làm màng thực phẩm,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/22-11-2024_29dbab063fa13255916740d1bfac852a.log): failed to open stream: Operation not permitted
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)