1. Ý tưởng chính của dự án
Dự án "CUROGAE" ứng dụng công nghệ chiết xuất và sấy thăng hoa từ sâm cau đỏ, tạo các sản phẩm mới dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi, đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
CUROGAE cung cấp dược liệu (bột chiết xuất sâm cau đỏ) và sản phẩm thành phẩm (sữa chua sấy thăng hoa-sản phẩm tiên phong). Một túi sữa chua sấy 30g (gồm 6 gói nhỏ 5g) đem đến trải nghiệm vị chua ngọt dịu, tan mịn trong miệng, bổ sung protein, lợi khuẩn, canxi, và chiết xuất dược liệu quan trọng từ sâm cau đỏ. Ngoài ra, dự án CUROGAE đang mở rộng danh mục sản phẩm bằng trà túi lọc và bánh quy để tiếp tục khai thác giá trị của sâm cau đỏ.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Dự án "CUROGAE" giúp tối ưu giá trị kinh tế của sâm cau đỏ bằng việc tạo ra các sản phẩm sâm cau đỏ đa dạng, dinh dưỡng, tiện lợi, và an toàn. Đặc biệt, việc đa dạng hóa sản phẩm từ sâm cau đỏ cung cấp giải pháp cho những người bị dị ứng cồn hoặc mật ong, mở rộng thị trường tiềm năng cho sản phẩm và đáp ứng nhu cầu khách hàng về sản phẩm tự nhiên, lợi ích cho sức khỏe, và đem lại sự an tâm và tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng.

1. Tính ứng dụng thực tế

Sản phẩm sữa chua sấy thảo mộc CUROGAE không chỉ là sản phẩm ẩm thực mà còn là trải nghiệm dinh dưỡng đầy độc đáo. Sự kết hợp giữa sữa chua sấy thơm ngon giàu protein, canxi, khoáng chất và lợi khuẩn đường ruột được dùng như món ăn vặt hàng ngày. Với chiết xuất các hợp chất quý từ sâm cau đỏ đặc biệt là các hợp chất saponin mà nhóm đã phân tích định lượng có khả năng chống oxy hóa tuyệt vời cùng với khả năng cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, dược liệu chiết xuất sâm cau đỏ bổ sung trong nhiều sản phẩm hóa, dược, mỹ phẩm khác giúp đa dạng hơn tính ứng dụng và nâng cao giá trị của nguyên liệu.

2. Tính độc đáo

Hiện nay trên thị trường chưa có sản phẩm sữa chua, hay sữa chua sấy nào có bổ sung chiết xuất từ sâm cau đỏ cũng như các loại sâm khác. Những sản phẩm từ sâm cau đỏ ở Việt Nam đang được bán ở dạng sâm tươi, rượu ngâm, hoặc cắt lát sấy khô. So với các sản phẩm sữa chua sấy khác, sữa chua sấy CUROGAE có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn, và đặc biệt có chứa các hợp chất ginsenoside trong saponin được chiết xuất từ sâm cau đỏ. So với các sản phẩm có chứa chiết xuất sâm khác thì chỉ CUROGAE là sản phẩm cung cấp lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ đường tiêu hóa. CUROGAE đáp ứng xu hướng thực phẩm toàn cầu sau đại dịch Covid-19 ví dụ như sản phẩm hỗ trợ đường ruột, sản phẩm ăn vặt lành mạnh, sản phẩm chứa chất chống oxy hóa.

3. Tính khả thi

Dự án đa dạng thực phẩm từ sâm cau đỏ có những đóng góp tích cực nhằm thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, bao gồm Mục tiêu 3 (Sức khỏe và có đời sống tốt); Mục tiêu 2 (Xóa nghèo); và Mục tiêu 8 (Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế); và Mục tiêu 12 (Tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm).
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/08-09-2024_44f519c02346c61eef5058a7362d08cb.log): failed to open stream: Operation not permitted
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)