[SV_STARTUP-2020] ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG BẮC Á BANK

Thứ ba - 05/01/2021 05:22
1409 lượt xem
Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập năm 1994 với Hội Sở Chính đặt tại Nghệ An. BẮC Á BANK là một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Sở hữu mạng lưới 102 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, BẮC Á BANK đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện.

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực không ngừng, BẮC Á BANK đã đạt được những thành tựu nổi bật, trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Các sản phẩm tài chính - ngân hàng của BẮC Á BANK rất đa dạng, được bổ sung nhiều tiện ích mới cùng các chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên, đã đáp ứng căn bản mọi nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau.

119218532 2480993862198866 5170919895834998310 n

BẮC Á BANK còn được biết đến là Ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn nhằm tạo ra một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực an sinh xã hội như chế biến thực phẩm sạch, sản xuất dược liệu, giáo dục, y tế… Đây là những lĩnh vực tạo ra giá trị cốt lõi, thân thiện với môi trường, đồng thời giúp BẮC Á BANK gửi gắm thông điệp về một tương lai bền vững.

Giai đoạn tới, BẮC Á BANK đang từng bước xây dựng và hoàn thiện chiến lược kinh doanh nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng cường quản trị rủi ro và phát triển bền vững. Ngoài đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, BẮC Á BANK sẽ đẩy mạnh các sản phẩm, dịch vụ hiện đại và thuận tiện hơn đối với đối tượng khách hàng cá nhân.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập truy cập website: 
https://www.baca-bank.vn/

-------------------------------------------------------------
Bắc Á Bank hân hạnh là đơn vị tài trợ VÀNG ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV năm 2020 (SV_STARTUP-2020)

#nhkn #ngayhoikhoinghiepcuaHSSV
#Svstartup2020 #bacabank

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây