Hướng dẫn bình chọn Vòng Bình chọn - Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI

Thứ bảy - 17/02/2024 06:21
27305 lượt xem
Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI đã bước đến Vòng Bình chọn, nhằm giúp độc giả thuận tiện hơn trong việc bình chọn cho các dự án. BTC xin được gửi đến độc giả Hướng dẫn tham gia Vòng bình chọn.
  • Thời gian Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu mở cổng thông tin bình chọn là từ 12 giờ ngày 19 tháng 2 năm 2024 đến hết 12 giờ  ngày 9 tháng 3 năm 2024.
  • Hình thức bình chọn: độc giả thực hiện bình chọn, đánh giá sản phẩm., ý tưởng của các dự án trên Cổng khởi nghiệp: dean1665.vn
  • Đối tượng được tham gia bình chọn: là các cá nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, các thầy, cô giáo, các học sinh, sinh viên trong cả nước (gọi chung là độc giả).
  • Mỗi độc giả được quyền bình chọn 1 lần bằng tài khoản email. Số lượng dự án được bình chọn tối đa 5 dự án. Đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí.
Để thuận lợi cho việc bình chọn dự án, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn độc giả bình chọn dự án cụ thể như sau:
Bước 1: Truy cập Cổng khởi nghiệp http://dean1665.vn
Bước 2: Trên giao diện trang chủ, quý đơn vị click vào mục “Vòng Bình chọn”.
Bước 3: Quý độc giả tìm tên dự án muốn bình chọn tại mục “Tìm kiếm dự án” hoặc có thể lọc các dự án bằng cách bấm vào “Chọn lĩnh vực” hoặc chọn đối tượng” và click nút “Lọc dự án”
Bước 4: Độc giả click “Chi tiết” để xem thông tin mô tả, ảnh sản phẩm và thông tin của dự án. Để bình chọn cho dự án, độc giả click vào “Bình chọn dự án”.  
Bước 5: Độc giả click vào “Chọn thêm dự án” để tiếp tục bình chọn cho các dự án Bạn muốn. Sau khi đã chọn đủ các dự án (tối đa không quá 5 dự án), thì độc giả chuyển sang phần Cho điểm, Đánh giá các dự án theo 3 tiêu chí BTC đã quy định với thang điểm từ 1 đến 5 cho mỗi tiêu chí. 
Bước 6: Sau khi đánh giá xong, độc giả nhập Họ và tên, email rồi click vào mục xác thực “Tôi không phải người máy” và bấm vào nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn. 
Bước 7: Khi độc giả nhập xong thông tin cá nhân, để hoàn thiện việc đánh giá và xác nhận tài khoản hợp lệ. hệ thống sẽ gửi mã bình chọn của độc giả về email. Sau khi nhập mã này, độc giả click “Đánh giá” để hoàn thiện quá trình bình chọn. 
Nếu Quý độc giả bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau: “Cảm ơn bạn đã tham gia đánh giá. Ban tổ chức đã ghi nhận kết quả của Bạn!” Và màn hình sẽ chuyển về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn

Link video Hướng dẫn chi tiết, tải xuống tại Link sau: https://drive.google.com/file/d/17Kpt77LD1S_rG1S3BFto9gXiNOt8WxMK/view?usp=sharing

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Inbox fanpage: Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV
Email: btc.sv.startup@gmail.com
Hotline: 0913 459 858/0966 065 951 
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây