1. Ý tưởng chính của dự án
Centimedia là một nền tảng kết nối cung cấp giải pháp toàn diện cho cộng đồng Video-maker và người dùng nhờ vào tính chuyên biệt và sự thuận tiện Website: Centimedia.xyz
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Chúng tôi sử dụng công nghệ, cụ thể là website trên Internet để dễ dàng kết nối người dùng với Video-maker hợp ý, hợp ví chỉ với 3 cú click chuột. Chúng tôi đem đến cho cộng đồng Video-maker giải pháp nâng cao kinh nghiệm và cải thiện thu nhập, từ đó tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và tiếp cận điện ảnh với nhiều góc nhìn.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Chúng tôi giúp Người dùng dễ dàng tìm kiếm video maker hợp lí mà không tốn thời gian hay chi phí. Chúng tôi giải quyết vấn đề việc làm của Video makers, cung cấp nơi giao lưu, chia sẻ và nâng cao tay nghề của họ.

1.Tính ứng dụng thực tế

Centimedia sử dụng công nghệ, cụ thể là website trên Internet làm công cụ kết nối sản xuất video. Đối với người dùng, Centimedia đem đến trải nghiệm tuyệt vời và đáng tin cậy chỉ với 3 clicks (lựa chọn dịch vụ, request and finding, chat and deal) để có thể tìm kiếm video maker. Đối với video maker, chúng tôi giải quyết nhu cầu việc làm, cải thiện trình độ tay nghề. Với giá trị cốt lõi là chuyên nghiệp, kết nối, chuyên biệt và thuận tiện, Centimedia sẽ gián tiếp đưa Việt Nam vượt xa Thái Lan về chất lượng TVC trong khu vực Đông Nam Á.

2. Tính độc đáo

Centimedia có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường đó là tính chuyên biệt và sự thuận tiện. Website chỉ tập trung vào kết nối sản xuất video, không hỗ trợ các đối tượng freelance khác như designer, photographer… Đặc biệt khi truy cập vào website, người dùng có thể tìm kiếm video maker hợp ý, hợp ví chỉ với 3 clicks.

3. Tính khả thi

Chúng tôi nhắm đến thị trường sản xuất video cho các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Hiện nay theo thống kê Việt Nam có 114.000 doanh nghiệp nhỏ trong đó có 65% các công ty tăng ngân sách trong lĩnh vực video marketing. Không chỉ vậy, video đang đạt được tỉ lệ tiếp cận cao hơn bất kỳ các hình thức quảng cáo nào khác như ảnh, status, các đường link… Đây là một thị trường tiềm năng với nguồn cầu rất lớn và nguồn cung có sẵn, Centimedia có cơ hội trở thành website kết nối chuyên biệt ngành sản xuất video tại thị trường Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây