1. Ý tưởng chính của dự án
Kinh doanh cà phê trải nghiệm, không gian mà người sành và yêu cà phê có thể được thưởng thức cà phê tại nguồn, và được hướng dẫn trực tiếp rang xay, pha chế, tự tạo ra sản phẩm cuối cùng theo sở thích.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Cà phê trải nghiệm là nơi mà khách hàng được tham gia vào quy trình sản xuất cà phê theo cách thủ công truyền thống. Khách hàng sẽ trải nghiệm lựa chọn những hạt cà phê ban đầu, đến công đoạn rang, xay và pha chế cà phê. Bên cạnh tham gia trải nghiệm khách hàng sẽ có thêm những hiểu biết mới về văn hóa, bản sắc vùng trồng cà phê, thông qua những câu chuyện do chính người nông dân trồng cà phê kể.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Mục tiêu lớn nhất của dự án hướng đến là truyền bá văn hóa cà phê Việt Nam đến khách hàng. Cùng với đó là hỗ trợ người nông dân trồng cà phê thông qua liên kết bao tiêu đầu ra sản phẩm cà phê hữu cơ.

1.Tính ứng dụng thực tế

Cà phê trải nghiệm mang đến cho khách hàng một không gian thư giản và trải nghiệm sản xuất cà phê theo cách thủ công. Giới thiệu văn hóa cà phê Việt Nam ra xa hơn, được nhiều người biết đến. Dự án hỗ trợ người nông dân bao tiêu đầu ra cho sản phẩm cà phê hữu cơ với giá cả hợp lí.

2. Tính độc đáo

Kinh doanh dịch vụ đồ uống kết hợp dịch vụ trải nghiệm. Cà phê trải nghiệm hợp tác với các công ty du lịch, vừa lấy được lượng khách hàng tiềm năng từ, vừa có thể truyền bá văn hóa cà phê Việt Nam cho du khách. Thiết kế quán mang bản sắc Tây Nguyên tạo cho khách hàng không gian trải nghiệm chân thực nhất. Hệ thống đặt chổ trực tuyến giúp kiểm soát được lượng khách hàng. Fanpage cung cấp thông tin chăm sóc khách hàng.

3. Tính khả thi

Thị trường kinh doanh đồ uống luôn sôi động, đây là cơ hội lớn trong việc đầu tư kinh doanh lĩnh vực cà phê. Bên cạnh đó, ngành du lịch hiện nay phát triển mạnh, khách hàng có xu hướng thích tham gia các hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa các ngành nghề, vùng miền, đây là cơ hội kinh doanh cho cà phê nghiệm. Cuối cùng, đội ngũ nhân sự là những người xuất phát từ vùng cà phê, am hiểu về cà phê, có khả năng đem đến trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây