1. Ý tưởng chính của dự án
Tạo ra sản phẩm mới nhằm tháo gỡ những vướng mắc khó khăn của người trồng Na và giàu văn hóa bản sắc dân tộc, gắn kết cộng đồng.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Dự án của chúng em chính là mắt xích quan trọng giúp giải quyết nút thắt về vấn đề tiêu thụ Na, đặc biệt là các loại na mẫu mã xấu, khai thác và nâng tầm giá trị của na trên mọi phương diện cuộc sống là bảo vệ sức khỏe con người, hình thành nên nét văn hóa mới của người dân Chi Lăng. Hơn thế nữa, du khách thập phương mỗi khi đặt chân đến mảnh đất Chi Lăng hào hùng sẽ được cảm nhận và thưởng thức sự ấm nồng theo từng giọt Rượu Cần Na lan tỏa trong người.Qua đó, góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho bà con nông dân và làm phong phú bức tranh nông sản đặc sắc hương vị vùng miền của huyện Chi Lăng trong đề án phát triển nông nghiệp bền vững của tỉnh Lạng Sơn.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Sản phẩm chế biến từ Na Chi Lăng luôn giữ hương vị đặc sản phẩmtrưng vùng miền và tạo ra giá trị, chất lượng khác biệt chiếm ưu thế cao so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời, cải tiến và thiết kế các mẫu mã thu hút cũng như đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng và đặc biệt luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

1. Tính ứng dụng thực tế

Sản phẩm tiện lợi, an toàn, tự nhiên, thơm ngon giá cả hợp lý mang niềm vui đến mọi nhà.

2. Tính độc đáo

Thứ nhất: Độc quyền
Thứ hai: Logo - nhận diện sản phẩm được thiết kế mang tính tầm nhìn và ý nghĩa, mang lại ấn tượng sâu sắc với bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm bởi nó vừa mang tính cổ điển xen lẫn hiện đại vừa thể hiện sự thành kính sâu sắc với quê hương và mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương Chi Lăng anh hùng ấn tượng trong lòng người dân cũng như du khách thập phương.
Thứ ba: Hương vị đặc trưng vùng miền

3. Tính khả thi

Nhờ vào chất lượng và thị trường tiêu thụ sản phẩm của chúng em cung cấp ra thị trường làm từ Na Chi Lăng đảm bảo được nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, có địa chỉ, có quy trình sản xuất, cơ sở sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu cho nên sản phẩm của chúng em mang tính độc đáo, khác biệt so với các đối thủ.
Là người nắm được quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc cây na, thời vụ na, thông thạo địa bàn các vườn cây Na nên là một lợi thế cho việc trực tiếp thiết kế gói sản phẩm “ mua sản phẩm kết hợp tour trải nghiệm các vườn Na với lộ trình hợp lý cho khách hàng”.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/29-02-2024_10270b0ebbe8817b07838c946bbdf2c8.log): failed to open stream: Permission denied
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)