Dự án: Bao bì tự hủy từ tinh bột khoai tây

Thứ hai - 20/04/2020 04:20
1537 lượt xem
Đơn vị: Đại học Kinh tế tài chính Hồ Chí Minh
unnamed (6)
unnamed (6)
Bao bì và các sản phẩm sử dụng một lần như: Thìa, Chén, được làm từ tinh bột khoai tây, có thời gian phân hủy từ 3 đến 4 tháng sẽ thay thế cho các sản phẩm bao bì và đồ dùng một lần làm từ nhựa có thời gian phân hủy lâu. Giúp giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa đến môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho xã hội.
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây