Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC

Thứ ba - 05/05/2020 01:04
1449 lượt xem
BSSC – là đơn vị duy nhất hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại.
Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC

BSSC là ai? tại sao BSSC lại có thể đồng hành và hỗ trợ bạn?

BSSC – là đơn vị đầu tiên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Tài chính; Cơ sở vật chất; Tư vấn chuyên gia; Đào tạo; Xúc tiến thương mại…

-  BSSC là đơn vị duy nhất nhận được sự ủy thác nguồn vốn từ UBND TP Hồ Chí Minh cho hoạt động hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp. Mỗi năm, BSSC xét chọn và hỗ trợ khoảng 30 tỷ đồng cho các dự án kinh doanh tiềm năng;

-  BSSC có mạng lưới trên 40 cố vấn – chuyên gia là những Doanh nhân – Trí thức hàng đầu Việt Nam; trên 100 đối tác là các nhà đầu tư cá nhân và các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp; có mạng lưới khoảng 20.000 thanh niên là doanh nhân khởi nghiệp và những cá nhân có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ.

-  BSSC là đơn vị quản lý và trực tiếp điều hành chương trình Vườn ươm Doanh nghiệp Trẻ – mô hình Vườn ươm đa ngành hoạt động phi lợi nhuận.

-  BSSC là đơn vị duy nhất thực hiện Đề án đào tạo cho 10.000 thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn TP. HCM.

Ban Cố vấn – Chuyên gia của Trung tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp là những trí thức, doanh nhân thành đạt, có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong quá trình hoạt động kinh doanh, là những chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước, có bề dày kinh nghiệm vượt bậc trong rất nhiều lĩnh vực: thu hút và tư vấn đầu tư, công nghệ thông tin, tư vấn quản lý doanh nghiệp, sản xuất, thương mại dịch vụ, giáo dục đào tạo… Ngoài ra, họ đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong các các hiệp hội uy tín, các công ty có tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Ban Cố vấn – Chuyên giá chính là nguồn lực chiến lược giúp BSSC và Vườn ươm Doanh nghiệp trẻ hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của mình!

1. Đối tượng vay vốn :

Đối tượng vay vốn của Nguồn quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp

Quỹ Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp hỗ trợ cho cá nhân/doanh nghiệp sinh sống và làm việc tại TP. HCM (có hộ khẩu hoặc KT3), từ 18 – 35 tuổi, hiện tại đang hoạt động sản xuất – kinh doanh trên địa bàn TP. HCM.

2. Tại sao nên vay vốn tại BSSC?

BSSC là Đơn vị Hỗ trợ Khởi nghiệp uy tín và tiêu biểu nhất trong khu vực

Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp cung cấp gói vay tín chấp với lãi suất hợp lý, cụ thể:

- Hạn mức cho vay lên đến 600 triệu đồng.

- Lãi suất cố định trung bình 8,4%/năm.

- Kỳ hạn hoàn trả từ 1 – 4 năm.

- Không tốn các khoản phí nào khác ngoài lãi vay.

Ngoài ra BSSC còn hỗ trợ đến các Cá thể/Doanh nghiệp vay vốn các dịch vụ kinh doanh khác như:

- Hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp trước, trong và sau khi vay vốn: BSSC sẽ  cung cấp cho các chủ dự án vay vốn khóa học cơ bản về quản lý dự án khởi nghiệp từ A–>Z, để chủ dự án có những kiến thức nền tảng vững chắc nhất trong quản lý và phát triển dự án của mình.

- Hỗ trợ văn phòng làm việc tại trung tâm Quận 1 : BSSC có thể hỗ trợ bạn đặt văn phòng đại diện tại Lầu 2, số 02-04 Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh (Văn phòng Chính của BSSC), Hoặc hỗ trợ thuê Văn phòng làm việc tại Không gian làm việc chung Y5 Office ( Địa chỉ 135 Hai Bà Trưng).

- Kết nối thương mại, xúc tiến đầu tư, hỗ trợ truyền thông: BSSC luôn tự hào về cộng đồng Startup của mình, các dự án vay vốn sẽ được tham gia vào các hoạt động chung của Cộng đồng, kết nối được với các dự án Khởi nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng và có cơ hội tiếp cận với các Nhà đầu tư Thiên thần cũng như các Quỹ đầu tư mạo hiểm trong cộng đồng của BSSC.

- Cung cấp các biểu mẫu kế hoạch kinh doanh, tài chính : các chủ dự án vay vốn sẽ được tư vấn và tài liệu tham khảo về các biểu mẫu về kế hoạch kinh doanh, tài chính,…. được tư vấn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại BSSC.

3. Hồ sơ và thủ tục vay vốn cần chuẩn bị những gì? 

Dự án có nhu cầu vay vốn sẽ chuẩn bị những giấy tờ thủ tục cần thiết để đủ điều kiện vay vốn và quy trình diễn ra sau khi nộp hồ sơ đến khi dự án nhận được vốn vay sẽ diễn ra trong vòng ít hơn 30 ngày.

4. Đối với các Cá Nhân, Doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác, hoặc có mong muốn được hỗ trợ các dịch vụ đặc thù khác

BSSC vẫn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất đến cộng đồng Khởi nghiệp TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì vậy nếu dự án đến từ các tỉnh thành khác, hoặc có mong muốn được hỗ trợ các dịch vụ đặc thù khác như tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiếp cận nhà đầu tư tiềm năng, tham gia Miễn phí các khóa đào tạo,… Và tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp – Startup Wheel 2020 là một trong những bước tiếp cận và lựa chọn sáng suốt để được nhận tất cả những chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi đặc biệt cho dự án của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây