1. Ý tưởng chính của dự án
Sản phẩm dùng nguyên liệu sẵn có ở địa phương, sản phẩm có chất dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và phải đảm bảo về măt an toàn thực phẩm
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Phở khô rau củ quả được sản xuất hoàn toàn bởi các nguyên liệu từ thiên nhiên như bột gạo, bột sắn dây, bột chùm ngây, rau ngót, thịt quả gấc, tinh bột nghệ, tinh bột khoai lang tím,…. Các nguyên liệu phải được trộn theo đúng tỉ lệ nhất định nên sợi bánh phở mới có tính thẩm mĩ, mềm, dai và mang hương vị của các loại rau củ quả. Sản phẩm "Phở khô rau củ quả" là thực phẩm nào có tính tiện lợi, bảo quản được lâu, đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe
3. Giá trị giải pháp của dự án
Dự án sẽ mang đến với người tiêu dùng một sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường khi chỉ sử dụng các loại rau củ quả

1.Tính ứng dụng thực tế

Cung cấp đến tay người tiêu dùng một sản phẩm tiện dụng trong chế biến các bữa ăn có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, có thể trở thành đặc sản của địa phương, có thương hiệu trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Góp phần đa dạng hoá đời sống ẩm thực. Góp phần nâng cao giá trị sản xuất nông sản của người nông dân. Tiến tới tạo đầu ra vững chắc cho các một số loại nông sản phổ biến có ở địa phương. Mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ, có thể sử dụng tiện lợi, khả năng bảo quản dễ dàng và sử dụng lâu dài, có giá thành phù hợp ở mức tối thiểu, có khả năng thay thế cho một số sản phẩm tiện lợi hiện nay như mì tôm, bún tươi, phở tươi, …

2. Tính độc đáo

Sản phẩm Phở khô rau củ quả ngoài cung cấp tinh bột và các chất dinh dưỡng của lá chùm ngây, lá rau ngót, củ sắn dây, tinh dầu gấc, tinh bột nghệ, khoai lang tím, thì cũng đã mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm tiện dụng cho các bữa ăn của gia đình, đặc biệt là bữa ăn sáng và các bữa ăn phụ.
+ Với thành phần các chất dinh dưỡng có trong các loại rau củ quả thì sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng mà đặc biệt trẻ em, người già, người mắc các bệnh tật, …

3. Tính khả thi

Sản phẩm dùng nguyên liệu sẵn có ở địa phương, sản phẩm có chất dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và phải đảm bảo về măt an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi, khả năng bảo quản dễ dàng và sử dụng lâu dài, có giá thành phù hợp ở mức tối thiểu, có khả năng thay thế cho một số sản phẩm tiện lợi hiện nay như mì tôm, bún tươi, phở tươi …
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây