Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - Cuộc thị sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp năm 2020

Chủ nhật - 11/10/2020 10:08
1526 lượt xem
Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường, ngày 07/10/2020, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức triển khai Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020

     Cuộc thi năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia rất lớn của sinh viên với rất nhiều các ý tưởng, đề tài, sáng kiến độc đáo, có tính ứng dụng cao, Ban tổ chức đã lựa chọn 7 đề tài xuất sắc nhất báo cáo trước các Hội đồng chuyên môn.

     Phát biểu tại Cuộc thi, PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: Tôi rất vui mừng khi thấy được sự nỗ lực và trưởng thành của chính các em sinh viên thông qua các cuộc thi. Hành trình Cuộc thi "Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" là một sân chơi trí tuệ, giúp các em sinh viên thể hiện được bản lĩnh, khát vọng và tinh thần khởi nghiệp, trang bị kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy sáng tạo, đam mê nghiên cứu khoa học trong cộng đồng sinh viên; Tạo sân chơi học thuật đa dạng và tạo điều kiện cho sinh viên tự do phát triển các ý tưởng khởi nghiệp.
 

a1
PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Cuộc thi
a2
 
a3
 
a4
Các đội đang thuyết trình bài thi, dự án của mình

     Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức đã trao 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba và 4 Giải khuyến khích cho các nhóm sinh viên tham dự cuộc thi.

a5
a8
Ban tổ chức trao giải cho các nhóm sinh viên tham dự cuộc thi

     Hy vọng, trong thời gian tới, các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Trường Đại học SPKT Hưng Yên sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa

â9
 
a10
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây