1. Ý tưởng chính của dự án
Chúng tôi thay đổi tư duy đổi mới từ các bài thuốc dân gian khó uống thành các sản phẩm thực phẩm sử dụng hàng ngày giúp giảm tình trạng stress, mất ngủ, tăng sức đề kháng.., . Với 2 sản phẩm “Bánh CUPCAKE thảo mộc DAISY” và “Trà thảo mộc dưỡng an thần an giấc DAISY” sản phẩm vừa là thực phẩm dinh dưỡng cũng vừa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
a. Về sản phẩm trà thảo mộc dưỡng thần an giấc Daisy
Được sản xuất từ 100% dược liệu thảo mộc tự nhiên với quy trình chọn lọc sấy khô kĩ lưỡng, công thức được nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực trà đạo nghiên cứu và thử nghiệm. Hương vị thanh nhẹ ngọt ngào của cây cỏ, sản phẩm dễ uống lưu luyến người thưởng trà đến giọt cuối cùng. Nhờ sự lựa chọn nghiêm ngặt các thảo mộc quý như: lạc tiên, tâm sen, xạ hương,..
b. Sản phẩm bánh thảo mộc cupcacke Daisy
Sản phẩm bánh cupcake có thành phần từ thảo mộc là ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về bánh ngọt, với lớp vỏ bánh Socola bông lan mềm mịn tơi xốp kết hợp với nhân kem trứng thảo mộc mang hương vị ngọt ngào, thanh nhẹ của cỏ cây đất trời, người thưởng bánh sẽ cảm nhận được từng loại thảo mộc hoà quyện trong bánh đem lại cảm giác vô cùng tuyệt vời khi sử dụng.
Ngoài cảm giác ngon miệng, sản phẩm của Daisy giúp cải thiện sức khoẻ, thành phần xạ hương trong bánh sẽ giúp tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chán ăn, mệt mỏi, mất ngủ, ...
3. Giá trị giải pháp của dự án
Sản phẩm mang lại nhiều giá trị lớn như:
- Giá trị về sức khỏe.
- Nâng cao kinh tế nông nghiệp cho quê hương.
- Mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
- Giá trị về xã hội nhà nước.
- Góp phần bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.
- Tạo công ăn việc làm cho người lao động.

1.Tính ứng dụng thực tế

Chất lượng cuộc sống và nền kinh tế ngày càng đi lên thì người tiêu dùng ngày càng đề cao tính an toàn và độ đảm bảo của các sản phẩm trên thị trường với tiêu chí “ăn sạch mặc sang”.
- Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các sản phẩm thực phẩm chức năng.
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản độc hại
- Hương vị trà thơm của thảo mộc, ngọt thanh, không đắng gắt khó uống như sản phẩm khác.
- Bánh cupcake thảo mộc là dạng bánh mềm, dễ được ưu chuộng bởi mọi lứa tuổi, hương vị socola, nhân kem trứng béo ngậy, bảo quản được thời gian lâu.
- Có công dụng đặc biệt về vấn đề giấc ngủ và tinh thần cho người sử dụng.
- Dễ sử dụng, bánh thảo mộc có thể mang theo khi đi làm, đi học, ăn vào mỗi lúc đói sẽ mang lại năng lượng cho người dùng.

2. Tính độc đáo

Sản phẩm của dự án là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ đầu tiên được cải tiến đổi mới ở hình thức trà túi lọc, bánh cupcake có thành phần từ thảo mộc.

3. Tính khả thi

Sản phẩm đã được bán trên thị trường với tâm lý ưa chuộng các sản phẩm từ nhiên nhiên an toàn, lành tính tính của khách hàng và đi kèm xu hướng bảo vệ môi trường của xã hội hiện nay, thì sản phẩm trà và bánh có nguồn gốc thảo mộc của Daisy đã được người dùng phản hồi rất tích cực.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây