[ĐẠI HỌC QUỐC TẾ, ĐHQG-HCM] Vòng Chung kết Cuộc thi IU STARTUP DEMO DAY 2021

Thứ sáu - 28/05/2021 04:29
1480 lượt xem
Ngày 16/05/2021 - Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQT) – Đại học Quốc Gia TP.HCM tổ chức Vòng chung kết cuộc thi “IU Startup Demo Day 2021” với mong muốn tìm kiếm và phát triển thêm nhiều nhóm khởi nghiệp.
     Ngày 16/05/2021 vừa qua, Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQT) – Đại học Quốc Gia TP.HCM đã tổ chức thành công Vòng chung kết cuộc thi “IU Startup Demo Day 2021” trực tuyến trên nền tảng ZOOM, với mong muốn tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp và hỗ trợ phát triển các sản phẩm nghiên cứu từ phòng thí nghiệm tại trường.
Thay Canh phat bieu
PGS.TS. Lê Văn Cảnh  – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu khai mạc Vòng chung
kết cuộc thi IU Startup Demo Day 2021
Don vi Dong hanh phat bieu
Phát biểu từ (Ông) Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG- HCM, Đơn vị đồng hành cuộc thi
Hội trường
Thực hiện các biện pháp phòng dịch với Ban Giám khảo tham dự tại hội trường
     Năm nay, cuộc thi được phát động từ 09/3 đến 28/3/2021, và nhận được 18 dự án đăng ký tham gia từ nhiều lĩnh vực. Hội đồng Giám khảo đã chấm và chọn ra 08 dự án xuất sắc nhất để thi Vòng Chung kết
Cac doi gui loi cam on BGK
TOP 8 dự án tham dự trực tuyến trên Zoom
      Vòng chung kết được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom, các đội thi lần lượt trìnhnbày theo thứ tự đã bốc thăm trước Hội đồng Ban giám khảo là các chủ doanh nghiệp, những người có kiến thức chuyên môn, các chuyên gia về khởi nghiệp. Thời gian trình bày của mỗi 10 phút (gồm giới thiệu sản phẩm DEMO và trình bày dự án) và 10 phút vấn đáp (trong đó có 1 câu hỏi từ các đội còn lại). Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí về tính khả thi, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, trình bày sản phẩm DEMO, kỹ năng trình bày dự án và kỹ năng phản biện để chọn ra các dự án xuất sắc nhất và trao giải.
AGLAIAPESTICIDE
Các đội thi trình bày ý tưởng trước HĐ BGK
SP Demo 1
Sản phẩm demo của dự án PEPPER REVOLUTION
SP Demo 3
Sản phẩm demo của dự án MOTRA – Giải pháp cho thuê xe tự hành
     Kết quả, giải Nhất trị giá 28.000.000 đồng đã được trao cho dự án PEPPER REVOLUTION – Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ cây Hồ Tiêu. Giải Nhì chung cuộc trị giá 20.000.000 đồng được trao cho đội tạo nên sản phẩm ELLA – Ứng dụng makeup tutorial. Và giải Ba được trị giá 13.000.000đ đã thuộc về dự án ECO-FRIENDLY INHIBITOR – Nghiên cứu chất ức chế ăn mòn từ thực vật trong quá trình xử lý bề mặt kim loại.
Giai I
Giải I chung cuộc thuộc về dự án PEPPER REVOLUTION
ELLA
Giải II thuộc về dự án ELLA
ECO I
Giải III thuộc về dự án ECO-FRIENDLY INHIBITOR
     TOP 3 của IU Startup Demo Day 2021 sẽ tiếp tục được ươm tạo để phát triển và hình thành sản phẩm. Bên cạnh đó, các dự án TOP 8 đều được hỗ trợ tham dự cuộc thi khởi nghiệp các cấp nhằm hoàn thiện sản phẩm, tìm kiếm nguồn vốn đầu tư và kết nối thị trường. Từ đó, tạo mối liên kết giữa cộng đồng doanh nhân với các ý tưởng khởi nghiệp.
Tap the
Ban Giám khảo và Ban Tổ chức cuộc thi
#bogdđt #hcmiu
#svstartup
Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây