1. Ý tưởng chính của dự án
Thành lập doanh nghiệp tư nhân sản xuất các sản phẩm từ quả bơ. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong tối ưu hóa các sản phẩm từ quả bơ vào thời điểm hiện tại tại thị trường Việt Nam và lớn nhất trong tương lai.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Trái bơ thuần tự nhiên, bột bơ dinh dưỡng, bột bơ làm đẹp; Sản phẩm phụ đính kèm: Bột hạt bơ, tinh dầu bơ…. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái bơ và kết hợp với du lịch trải nghiệm tại cơ sở sản xuất.
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Bột bơ dinh dưỡng là một sản phẩm dinh dưỡng có tính đột phá, giúp ngăn ngừa một số loại bệnh về tim mạnh và bệnh đột quỵ. Giúp ổn định huyết áp ở người cao tuổi và cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ còi xương, suy dinh dưỡng. - Bột bơ làm đẹp là một sản phẩm quan trọng giúp hình thành collagen, làm tăng độ đàn hồi và giúp da săn chắc. Làm giảm quá trình thâm nám (thích hợp với người trung niên bắt đầu bị lão hóa). Các nhóm vitamin B có trong bột bơ làm đẹp giúp da trắng sáng và mềm mịn.

1.Tính ứng dụng thực tế

Với đặc tính bơ là loại quả chủ yếu dùng để ăn tươi, khó bảo quản do thời điểm chín tập trung, việc tiêu thụ gặp khó khăn dẫn đến giá thành thấp, chất lượng kém thì việc nghiên cứu và các sản xuất sản phẩm sau thu hoạch như bột bơ dinh dưỡng và bột bơ làm đẹp là thực sự cần thiết. Doanh nghiệp thành lập không chỉ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ chế biến và kiểm soát nấm bệnh mà còn trở thành một trong những nhân tố chủ động tích cực trong việc thúc đẩy một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.

2. Tính độc đáo

Tận dụng nguồn nguyên liệu từ phụ phẩm nông nghiệp, giải quyết vấn đề môi trường đó là hạt bơ và vỏ bơ. Sản phẩm là bột bơ dinh dưỡng dễ dàng sử dụng ăn liền, bảo quản được lâu, thuận tiện cho người tiêu dùng. Việc sản xuất sản phẩm từ bột bơ dinh dưỡng, bột bơ làm đẹp được tạo ra bởi quá trình đổi mới sáng tạo nên có chi phí thấp, giá thành sản phẩm cạnh tranh. Sản phẩm đạt 5 chuẩn: Chuẩn tự nhiên, chuẩn sạch, chuẩn ngon, chuẩn an toàn và chuẩn giá Việt Nam.

3. Tính khả thi

Chúng tôi hoàn toàn tự chủ về công nghệ sấy phun và khử đắng bơ. Với công nghệ này, không những không làm mất đi thành phần dinh dưỡng ban đầu của quả bơ mà còn bảo quản sản phẩm lâu hơn so với các công nghệ sấy thông thường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây