1. Ý tưởng chính của dự án
Nghiên cứu lí thuyết, thực tế, thị trường chế tạo thành công chế phẩm Thảo mộc bảo vệ rau và hoa màu ProSafe. Sản phẩm được công nhận trên thị trường. Lan tỏa xu hướng sử dụng thảo mộc trị sâu thay thế thuốc trừ sâu hóa học vì môi trường xanh, sạch.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sản phẩm Thảo mộc bảo vệ rau và hoa màu ProSafe từ sáu loại thảo mộc: cây thầu dầu tía, cây sài đất, cây cúc dã quỳ, ớt cay, mồng tơi, quả bồ kết có tác dụng phòng và trị sâu khoang, sâu xanh, rệp và các loại sâu non cho nhiều loại rau, hoa màu. Sản phẩm được thực nghiệm bởi phòng Nông nghiệp Huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An và cho kết quả: Sản phẩm có hiệu quả trong phòng, trị sâu khoang, sâu xanh, rệp và các loại sâu non và không ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh trưởng của rau và hoa màu.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Sản phẩm Thảo mộc bảo vệ rau và hoa màu ProSafe Hiệu quả - An toàn – Thân thiện – vì cộng đồng

1.Tính ứng dụng thực tế

Dự án có tính ứng dụng cao - Giải quyết được tác hại của các loại thuốc trừ sâu hóa học đến con người, môi trường. - Dự án đáp ứng nhu cầu sản xuất rau và hoa màu sạch, nói không với sản phẩm hóa học. - Dự án giải quyết được bài toán kinh tế cho người tiêu dùng và nhà đầu tư.

2. Tính độc đáo

- Sản phẩm xuất phát từ mong muốn giảm thiểu tác hại của các loại trừ sâu hóa học ảnh hưởng nặng nề đến môi trường, đe dọa sức khỏe con người. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp xanh, sạch, theo hướng organic. - Nguồn nguyên liệu chế biến sản phẩm hoàn toàn chủ động, sức sống khỏe, dễ phát triển với khí hậu địa phương. Nguồn nhân công dồi dào. Công nghệ sản xuất đơn giản. - Quy trình chế tạo hiệu suất cao, đơn giản dễ thực hiện ở quy mô hộ gia đình với vốn đầu tư không lớn. - Sản phẩm kết hợp tác dụng của sáu loại thảo mộc: cây thầu dầu tía, cây sài đất, cây cúc dã quỳ, ớt cay, mồng tơi, quả bồ kết có hiệu quả, an toàn, thân thiện.

3. Tính khả thi

- Dự án đáp ứng được xu hướng nông nghiệp hữu cơ có kiểm soát. - Dự án chủ động: khâu nguyên liệu, quá trình sản xuất, nhân công, thị trường. - Dự án có hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế, giải quyết bài toán việc làm cho lao động địa phương. - Tiềm năng phát triển tiếp sản phẩm của dự án lớn. Quy trình đơn giản nên có tính lan tỏa cộng đồng. - Các chính sách hỗ trợ dự án phát triển nông nghiệp xanh được chú ý và là cơ hội để “Thảo mộc bảo vệ rau và hoa màu ProSafe ” đến tay người sử dụng. - Số lượng khách hàng tăng, đầu ra sản phẩm có nhiều cơ hội chiếm lĩnh thị trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây