1. Ý tưởng chính của dự án
Vẽ giày, thiết kế mẫu vẽ trên giày theo yêu cầu của khách hàng (Hãng giày chủ yếu : Nike )
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Hãng giày sẽ được sử dụng là Nike. Cùng với những yêu cầu của từng khách đặt hàng, sẽ cung cấp giày Nike sẵn theo size của khách và thiết kế những mẫu vẽ mà khách hàng mong muốn.
- Dự án sẽ đem lại lợi nhuận và tạo được việc làm, củng cố kinh nhiệm và trải nhiệm cho nhiều sinh viên thiết kế cũng như những người có năng khiếu.
3. Giá trị giải pháp của dự án
*Sản phẩm giày custom không chỉ mang lại cho khách hàng được mẫu thiết kế mà bản thân ưng ý mà còn thể hiện được sự đam mê và sở thích riêng biệt của từng người.
*Sản phẩm giày custom của UCP cũng rất phù hợp dùng để tặng trong những dịp đặc biệt với những thiết kế phù hợp với từng hoàn cảnh. Hoặc cũng có thể dùng trong những hoạt động giải trí đội nhóm với những mẫu thiết kế hàng loạt.

1.Tính ứng dụng thực tế

Tính ứng dụng sản phẩm chính là dùng để làm quà tặng và giúp thỏa mãn nhu cầu về thẩm mĩ và sáng tạo của từng người

2. Tính độc đáo

Custom giày là khái niệm không còn xa lại gì đối với những người yêu giày. Có thể nói custom giày là một phương pháp độ giày, giúp làm mới giày thông qua những hình vẽ, thể hiện được cá tính riêng. Với sự khéo léo của đôi tay, những đôi giày sau khi custom sẽ trở nên độc lạ, không bao giờ đụng hàng với người khác.Đấy chính là sự sáng tạo mà UCP đem lại cho khách hàng.Bản thân giày custom cũng có nghĩa là một thể loại sáng tạo hoàn toàn mới.
Dịch vụ :
• Nhận đơn thiết kế lẻ (1 người ) sẽ tặng kèm tất.
• Nhận đơnthiết kế đôi (2 người ) tặng kèm tất và móc khóa.
• Nhận đơn thiết kế theo set (3 người trở lên) sẽ được tặng kèm tất, móc khóa và xịt bảo quản giày.
 Sẽ có dịch vụ bảo dưỡng giày định kỳ.
Vệ sinh làm sạch giày
Repaint lại màu giày
Khử mùi giày
 Hỗ trợ ship hàng miễn phí cho khách cách điểm bán 3km.
 Có dịch vụ hỗ trợ sửa lại thiết kế trên giàyhoặc hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi khách nhận đơn hàng ( nếu phần cần sửa bị lỗi, không đúng màu, không đúng mẫu như thiết kế ban đầu...).
 Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khác hàng.

3. Tính khả thi

Những mẫu giày vẽ sẽ đưa đến những sản phẩm giày độc đáo, mới lạ trên thị trường thời trang Việt, nhằm hướng con người hướng tới giá trị riêng của bản thân, khẳng định vị thế riêng của mình. Hướng con người tới thẩm mỹ xã hội cho cộng đồng. Đồng thời dự án còn mang lại giá trị cồng đồng khi trực tiếp liên kết, cộng tác viên với những trường giáo dục đặc biệt và những đối tượng đặc biệt: như người tự kỷ, người khuyết tật… có năng khiếu, nhằm đào tạo họ trở thành những họa sỹ vẽ trên giày tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây