1. Ý tưởng chính của dự án
Xe phun thuốc điêu khiển từ xa FARMBOT nhằm mục đích hỗ trợ người nông dân để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp và giảm thiểu mối nguy hại về sức khỏe. Farmbot có thể thực hiện đến nhiệm vụ, phun thuốc, rải phân của một người nông dân trong sản xuất nông nghiệp được điều khiển qua hai chế độ: từ xa qua sóng RF và tự lái trực tiếp.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sản phẩm có thể thực hiện nhiệm vụ, phun thuốc, phun đều, tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp được điều khiển qua hai chế độ: từ xa và tự lái trực tiếp. Dự kiến trong tương lai sản phẩm FARMBOT sẽ được phổ biến rộng rãi trong nước và những kênh thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,…
3. Giá trị giải pháp của dự án
Phát triển và đa dạng hóa sản phẩm và tăng mức độ bao phủ thị phần trở thành thương hiệu thiết bị nông nghiệp thông minh đáng tin cậy trong tâm trí khách hàng, xây dựng, bảo vệ, gia tăng thị phần trên thị trường phổ biến và nâng cao công dụng của sản phẩm, giải phóng sức lao động, tăng hiệu quả hoạt động nông nghiệp, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng có thể tái chế.

1. Tính ứng dụng thực tế

Xe phun thuốc điều khiển từ xa qua sóng RF khoảng cách lên đến 500m, có hai chế độ lái: trực tiếp và từ xa, hiển thị trạng thái hoạt động lên màn hình LCD, stream video, và dung tích bình chứa 300 lít nên sản phẩm có thể phun thuốc trong diện tích lớn.

2. Tính độc đáo

- Tích hợp camera cho phép stream video trực tiếp giúp quan sát thực tế quá trình phun thuốc chăm sóc cây trồng
- Tích hợp hai trạng thái điều khiển: tự lái và điều khiển từ xa
- Farmbot được điều khiển bằng sóng RF, giúp người nông dân hạn chế tiếp xúc với thuốc
- Xe sử dụng bánh máy cày giúp di chuyển được trên các địa hình phức tạp
- Khi điều khiển có kèm theo màn hình báo trạng thái hoạt động, giúp quá trình điều khiển dễ dàng hơn.

3. Tính khả thi

Phát triển tính năng điều khiển qua internet, chế độ pha thuốc tự động, và khả năng tự hành giúp người nông dân có thể quản lý canh tác ở mọi một cách tiện ích và thông minh.
Giảm giá thành để có thể tiếp cận với đa số người nông dân, ngoài ra chúng em có thể sẽ tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu cuả người dùng tuỳ vào hệ thống canh tác, thêm vào chức năng bón phân, cắt cỏ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/25-05-2024_4b9f5041d270b59475570e3802077c2b.log): failed to open stream: Permission denied
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)