Ý tưởng chính của dự án
Tận dụng một nguồn lớn phụ phẩm nông nghiệp Đắk Lắk gồm lõi và râu ngô để sản xuất trà túi lọc.
Mô tả sản phẩm/dịch vụ
- Sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên tại địa phương, có thành phần chính là lõi và râu ngô, được phối trộn cùng cỏ ngọt, tạo vị ngọt thanh, không calo.
- Ngoài việc chứa nhiều loại chất xơ, chất khoáng, vitamin, giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, làm đẹp da; sản phẩm còn chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa cao, hỗ trợ các bệnh tiểu đường, kháng sinh, kháng viêm...
Giá trị giải pháp của dự án
- Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Làm giảm thiểu lượng lõi ngô hao phí, góp phần bảo vệ môi trường.
- Nâng cao giá trị cây ngô và tăng thu nhập cho người nông dân tại Đắk Lắk.

1.Tính ứng dụng thực tế

- Trà túi lọc lõi ngô Corn Tea là giải pháp tiện lợi giúp thỏa mãn vị giác cho những người muốn thưởng thức vị thơm ngon, thanh mát của ngô.
- Corn Tea là sản phẩm trà có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp và nâng cao sức khỏe của mỗi người.

Tính độc đáo

- Corn Tea là sản phẩm trà túi lọc từ lõi ngô đầu tiên trên thị trường.
- Tại Đắk Lắk, phần lớn lõi ngô được thu mua giá rẻ, hoặc đốt, hoặc bỏ đi mặc dù hàm lượng dinh dưỡng của chúng khá cao. Vì vậy, Corn Tea đã tận dụng nguồn nguyên liệu tiềm năng này để sản xuất một loại trà túi lọc thơm ngon với chi phí thấp, quy trình đơn giản nhưng giá trị sức khỏe cao.
- Corn Tea, bên cạnh việc nâng cao giá trị cây ngô, tăng thu nhập cho người dân Đắk Lắk, còn giúp giảm thiểu lượng lõi ngô thải ra môi trường hay bị đốt bỏ.
- Trà lõi ngô Corn Tea được phối trộn cùng cỏ ngọt, tạo vị ngọt thanh, không sinh năng lượng, phù hợp với mọi đối tượng, tốt cho người tiểu đường, ăn kiêng.

Tính khả thi

- Lõi ngô là phụ phẩm nông nghiệp giàu dinh dưỡng, sẵn có tại địa phương. Mỗi năm, Đắk Lắk có thể thu được trung bình khoảng 140.000 tấn lõi ngô.
- Nguồn lao động dồi dào, quy trình sản xuất đơn giản và nguyên liệu sẵn có. Vì vậy, chi phí để làm ra sản phẩm sẽ thấp hơn so với các loại trà khác mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao.
- Có hơn 70% khách hàng, 25% quán cafe phản hồi tích cực và mong muốn được hợp tác sau khi thưởng thức và trải nghiệm trà lõi ngô Corn Tea.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/27-09-2023_9d06059947749be22e0a82db3ea5508c.log): failed to open stream: Permission denied
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)