1. Ý tưởng chính của dự án
Ứng dụng thành tựu khoa học mới trên thế giới trong thời gian gần đây từ Plasma lạnh và tia UVC trong khử khuẩn tạo ra “Thiết bị khử khuẩn thông minh Plasma – U Smart để phòng ngừa Covid – 19 tại các không gian công cộng”
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Plasma – U Smart có khả năng khử 99,9% vi khuẩn covid – 19, nấm mốc, khử mùi hiệu quả cao trong thang máy có sức chứa tới 20 người. Thiết bị hoạt động thông minh, kết nối Smartphone, tiết kiệm điện, giá thành thì vô cùng hợp lý. Thiết bị có ý nghĩa xã hội lớn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người tại các không gian công cộng.
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng trong thời buổi dịch bệnh diễn biến nặng nề qua từng ngày.
- Có tính cạnh tranh cao, sự khác biệt rất lớn so với các sản phẩm cùng tính năng về khả năng kết hợp giữa Plasma lạnh và UVC, hiệu quả cao, tuổi thọ dài,..
- Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý

1. Tính ứng dụng thực tế

Thiết bị có ý nghĩa xã hội lớn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người tại các không gian công cộng.

2. Tính độc đáo

- Tự động, thông minh, điều khiển từ xa. Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt.
- Đặc điểm khác biệt nổi bật là sự kết hợp tinh tế giữa tia UV và Ion Plasma.
- Có tính cạnh tranh cao, sự khác biệt rất lớn so với sản phẩm cùng tính năng về khả năng kết hợp giữa Plasma lạnh và tia UVC, hiệu quả cao, tuổi thọ dài, giá thành phải chăng.
- Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.

3. Tính khả thi

- Thiết bị tạo Ion âm Plasma và đèn UVC đều đã được kiểm chứng hiệu quả trong việc khử khuẩn.
- Đã có những đơn vị đặt hàng thiết bị P&U: Sở tài nguyên Môi trường Nam Định, gia đình bà Nguyễn La Anh (Plamigo Đại Lải), CTCP Công Nghệ RSD Tech, CTCP Xây dựng DLEX, gia đình bà Vũ Thị Tươi.
- Đã kí kết hợp đồng với các công ty cung cấp đèn UV và Plasma lạnh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/25-05-2024_d47845e77268d9a5c95ad4761f3bbcd8.log): failed to open stream: Permission denied
    [file] => /home/dean1665/domains/dean1665.vn/public_html/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)