Eras - Đơn vị đồng hành cùng Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ VI

Thứ bảy - 06/04/2024 06:13
173 lượt xem
Sau gần 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Công ty TNHH Thanh Chương - ERAS đã có hơn 500 sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên, tới giới văn phòng, các gia đình, từ sản phẩm cao cấp cho tới các loại bút viết phổ thông …


ERAS ra đời với mong muốn mang nhiều các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, gần gũi với người tiêu dùng, tiêu biểu như: Bút ký, bút máy, bút bi và máy tính cầm tay.

Dù trong thời đại công nghệ, chữ viết không còn được chú trọng, tuy nhiên viết bút máy rèn cho bé tính kỷ luật, kiên trì và sự tập trung, là những yếu tố cần có của mỗi con người. Do vậy Eras cho ra đời nhiều dòng bút máy mới với nhiều kiểu dáng, tính năng phù hợp nhất cho các bạn nhỏ.

   

Sản phẩm: Bút máy Eras

 
Trong thời đại công nghệ, tốc độ, tiện lợi tạo nên hiệu quả, do vậy Eras cho ra đời nhiều dòng máy tính văn phòng, máy tính học sinh giá cả hợp lý, chế độ bảo hành 1 đổi 1 tại điểm bán với nhiều phân khúc khác nhau

   
Sản phẩm: Máy tính cầm tay Eras

Mặc dù đối mặt rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng Eras Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình và có những hành động cụ thể. Hàng năm Eras Việt Nam tặng quà cho học sinh khó khăn của nhiều trường học, tài trợ nhiều chương trình học đường như Luyện viết chữ đẹp, cuộc thi vẽ tranh, học sinh sinh viên khởi nghiệp…. Đặc biệt trong thời gian tới Eras Việt Nam sẽ phát động Cuộc thi Toán trên máy tính Eras dành cho học sinh THCS và THPT.
Văn phòng phẩm ERAS đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Đó chính là động lực cho Ban lãnh đạo Công ty cũng như tất cả các nhân viên ERAS luôn nỗ lực và hoàn thiện bản thân để cho ra đời các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

ERAS – GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BẬN RỘN!
---* THÔNG TIN LIÊN HỆ *---
CỒNG TY TNHH THANH CHƯƠNG
Địa chỉ: Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0931.596.909
Facebook: Eras Việt Nam
Website http://eras.com.vn

 

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây