1. Ý tưởng chính của dự án
“Chổi quét trần nhà 4.0”được gắn môtơ, động cơ hút bụi, các thiết bị cảm biến,...Hoạt động đồng thời chức năng quét - hút làm sạch bụi bẩn, mạng nhện khi vệ sinh.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
- “Chổi quét trần nhà 4.0”được gắn môtơ, động cơ hút bụi, các thiết bị cảm biến,...Hoạt động đồng thời chức năng quét - hút làm sạch bụi bẩn, mạng nhện khi vệ sinh. -“Chổi quét trần nhà 4.0” được thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, thể hiện tính chuyên nghiệp và hội nhập với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhằm đem lại hiệu quả cao trong vệ sinh trần nhà.
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Về mặt giá trị cốt lõi: Sản phẩm cải thiện thời gian làm việc, sức khỏe, không khí; Đáp ứng yêu cầu của thị trường; Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. - Về mặt giá trị sử dụng: Đây là một sản phẩm mới có nhiều tính năng, lợi ích ưu việt hơn so với sản phẩm thông thường;Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã nên dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng; Giá cả hợp lí. - Giá trị tăng thêm: Mua máy được tặng nước lau máy; Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí; Bảo hành 24 tháng, một đổi một đối với sản phẩm lỗi.

1.Tính ứng dụng thực tế

Mục tiêu có thể hiện thực hóa ý tưởng, bởi có nhiều ưu điểm hơn so với loại chổi tự chế truyền thống trên thị trường hiện nay, đồng thời với mật độ xây dựng các tòa nhà dày đặc và bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhiều Công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà ra đời, do vậy sản phẩm sẽ rất tiềm năng và khả thi khi đưa ra thị trường tiêu thụ.. Bên cạnh đó sản phẩm tạo ra giá trị cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng tại những căn hộ gia đình, trụ sở tòa nhà văn phòng công sở, nhà máy, nhà xưởng, hệ thống trường học, bệnh viện, … khi phát sinh bụi bẩn và mạng nhện là ảnh hưởng đến môi trường sống và thẩm mỹ không gian sống.

2. Tính độc đáo

Sản phẩm là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ. Mô hình chung vẫn giống như chiếc chổi thường dùng tạo cảm giác gần gũi, dễ sử dụng. Nhưng bên trong là các động cơ hút, làm quay, cảm biến,... Sản phẩm là hoàn toàn mới chưa có trên thị trường. Sản phẩm áp dụng công nghệ mà các sản phẩm hiện có trên thị trường lại không có.Sản phẩm “Chổi quét trần nhà 4.0”, cho thấy sự khác biệt và độc đáo so với các loại chổi tự chế truyền thống.

3. Tính khả thi

Việc sản xuất sản phẩm là khả thi vì sản phẩm đơn giản, không tốn nhiều nguyên liệu, hoạt động ổn định và tiềm năng với nhu cầu thị trường. Cơ cấu chi phí và giá thành hợp lý với người tiêu dùng: Hiện nay với 42.798 trường học, 1.085 bệnh viện, 1.230.000 cơ quan doanh nghiệp, và hàng triệu hộ gia đình, tòa nhà chung cư, đô thị, ... trên toàn quốc thì dung lượng thị trường là rất lớn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây