1. Ý tưởng chính của dự án
Thiết lập mạng lưới các trạm cấp nước nhỏ công suất 100m3/ngđ với số lượng ít nhất 10 trạm, xử lý được đa nguồn nước (ngầm, mặt) đạt quy chuẩn quốc gia nước uống hoặc nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Trạm cấp nước có khả năng di động ở dạng mô-đun container, điều khiển được từ xa qua điện thoại và máy tính mang thương hiệu HAU-100 được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn công suất 100 m3/ngđ.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Mô-đun hóa, chế tạo, lắp đặt nhanh và tính cơ động cao đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an toàn cho tài sản cố định khi đầu tư; Quản lý đồng thời nhiều trạm HAU-100 qua điện thoại di động làm giảm giá thành sản xuất.

1.Tính ứng dụng thực tế

Trạm cấp nước HAU-100 ứng dụng cấp nước cho sinh hoạt và công nghiệp đạt chuẩn quốc gia QCVN 01/BYT -2015 cho các đối tượng dùng nước ở những vùng thiếu hệ thống cấp nước tập trung.

2. Tính độc đáo

- HAU -100 dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tự động hóa vận hành từ xa, xử lý nước mặt và nước ngầm đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước sạch giảm giá thành đầu tư, dễ bảo tồn được tài sản cố định. - Có thể vận hành nhiều cụm HAU -100 đồng thời từ xa, tự động hóa tối ưu các thông số kỹ thuật công nghệ (năng lượng, hóa chất, áp lực), giảm giá thành sản phẩm (giá nước). - Trạm xử lý HAU -100 làm việc ở chế độ áp lực do đó có kích thước nhỏ gọn chiếm ít đất, có thể cấp nước trong vòng bán kính 1-2 km và có hệ thống xử lý bùn cặn nên thân thiện môi trường. - Kết nối với mô-đun màng trong container để xử lý nước mặn (dự án riêng).

3. Tính khả thi

- Với dự án 10 trạm tổng công suất 1000 m3/ngđ, HAU-100 có suất đầu tư hợp lý 3 triệu VNĐ/m3 công suất. Giá bán nước thương phẩm cho đồng hồ tổng là 6.500 VNĐ/ m3. Thời gian hoàn vốn cho dự án là 2,5 năm. Lợi nhuận ròng sau năm thứ 3 là: 1,5 tỷ VNĐ. - Đã có 3 công ty đã ký hợp đồng dự định cho phép lắp đặt trạm xử lý HAU-100 và mua nước của công ty (xem chi tiết báo cáo chính). - Có cam kết với công ty chế tạo thiết bị và thiết kế tự động hóa trong việc thiết kế chế tạo trạm HAU-100 (xem chi tiết báo cáo chính).
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây