1. Tính ứng dụng thực tế
Dầu bơ Diimi Foods là một giải pháp dinh dưỡng thay thế các sản phẩm cao cấp như dầu oliu và dầu ăn thông thường, được sử dụng trong chế biến món ăn và giúp hấp thu dinh dưỡng tối đa.
2. Tính độc đáo
Về giá trị dinh dưỡng: Dầu bơ có thành phần dinh dưỡng gần như tương đương dầu ô liu, nhưng có điểm khói cao hơn rất nhiều so với dầu oliu và những loại dầu thông thường khác, giúp tránh những biến tính của dầu khi nấu ăn ở nhiệt độ cao. Dầu bơ còn có hàm lượng axit oleic (Omega-9) cao nhất, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Về công nghệ: sản xuất bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn cho chất lượng dầu với độ tinh sạch cao hơn, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức tối ưu, khác xa với công nghệ ép lạnh của các loại dầu bơ trên thị trường. Công nghệ này còn cho ra dầu với hạn sử dụng lâu hơn do ít bị ô-xy hóa hơn.
3. Tính khả thi
Việc ứng dụng công nghệ CO2 siêu tới hạn là hoàn toàn khả thi vì cho ra sản phẩm dầu tự nhiên, không sử dụng dung môi độc hại, vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, vừa thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, dự báo thị trường dầu ăn sẽ tăng trưởng liên tục trong 5 năm tới, đặc biệt là dầu ăn chất lượng cao. Đồng thời, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe và có xu hướng quan tâm đến Eat clean, nên nhu cầu cho dầu ăn thực vật cao cấp và hỗ trợ giảm cân sẽ ngày càng tăng trong thời gian tới. Có thể thấy, đây là một thị trường rất tiềm năng tại Việt Nam.