1. Ý tưởng chính của dự án
Dự án DIIMIDE FOOD ra đời nhằm nghiên cứu và tạo ra sản phẩm dầu ăn chất lượng cao từ quả bơ, giúp cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho người Việt Nam, cũng như hỗ trợ vấn đề đầu ra của quả bơ cho người nông dân.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Dầu bơ Diimi Foods được sản xuất với công nghệ hiện đại (phương pháp CO2 siêu tới hạn) kết hợp cùng nguồn nguyên liệu sạch từ thịt bơ nguyên chất 100% nhằm tạo ra sản phẩm dầu ăn tinh khiết và đảm bảo cung cấp giá trị dinh dưỡng tối đa cho người tiêu dùng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Cung cấp sản phẩm dầu bơ nhiều giá trị DINH DƯỠNG đến người dân Việt Nam, góp phần mang lại nguồn DOANH THU BỀN VỮNG cho các nông dân địa phương tại các vườn bơ nhỏ lẻ. Từ đó nâng cao GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI của quả bơ Việt Nam trên thị trường quốc tế.

1.Tính ứng dụng thực tế

Dầu bơ Diimi Foods là một giải pháp dinh dưỡng thay thế các sản phẩm cao cấp như dầu oliu và dầu ăn thông thường, được sử dụng trong chế biến món ăn và giúp hấp thu dinh dưỡng tối đa.

2. Tính độc đáo

Về giá trị dinh dưỡng: Dầu bơ có thành phần dinh dưỡng gần như tương đương dầu ô liu, nhưng có điểm khói cao hơn rất nhiều so với dầu oliu và những loại dầu thông thường khác, giúp tránh những biến tính của dầu khi nấu ăn ở nhiệt độ cao. Dầu bơ còn có hàm lượng axit oleic (Omega-9) cao nhất, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Về công nghệ: sản xuất bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn cho chất lượng dầu với độ tinh sạch cao hơn, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức tối ưu, khác xa với công nghệ ép lạnh của các loại dầu bơ trên thị trường. Công nghệ này còn cho ra dầu với hạn sử dụng lâu hơn do ít bị ô-xy hóa hơn.

3. Tính khả thi

Việc ứng dụng công nghệ CO2 siêu tới hạn là hoàn toàn khả thi vì cho ra sản phẩm dầu tự nhiên, không sử dụng dung môi độc hại, vừa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, vừa thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dự báo thị trường dầu ăn sẽ tăng trưởng liên tục trong 5 năm tới, đặc biệt là dầu ăn chất lượng cao. Đồng thời, người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến sức khỏe và có xu hướng quan tâm đến Eat clean, nên nhu cầu cho dầu ăn thực vật cao cấp và hỗ trợ giảm cân sẽ ngày càng tăng trong thời gian tới. Có thể thấy, đây là một thị trường rất tiềm năng tại Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây