1. Ý tưởng chính của dự án
Diabecare giúp theo dõi tình trạng bệnh, khuyến cáo về chế độ dinh dưỡng, luyện tập cho bệnh nhân đái tháo đường từ đó góp phần cải thiện bệnh lý, dự phòng biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
App Diabecare với 2 tính năng chính: - Cung cấp công cụ theo dõi chỉ số đường huyết, chế độ ăn, luyện tập trực quan nhất. - Tham vấn bác sĩ để đưa ra chế độ dinh dưỡng và tập luyện tối ưu nhất cho từng bệnh nhân.
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Giúp cho bệnh nhân tiểu đường cải thiện bệnh lý, dự phòng biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống. - Giảm thời gian và chi phí cho bệnh nhân. - Giảm gánh nặng cho hệ thống y tế trung, thực hiện mục tiêu quản lý bệnh mãn tính.

1.Tính ứng dụng thực tế

- Giải quyết những khó khăn trong điều trị và theo dõi bệnh của bệnh nhân đái tháo đường. - Thị trường lớn: số lượng bệnh nhân đái tháo đường ngày càng tăng (5%) và trẻ hóa (30%).

2. Tính độc đáo

- Độ tin cậy về chuyên môn cao do có độ ngũ cố vấn chuyên môn uy tín, giàu kinh nghiệm. - Cá nhân hóa chế độ ăn uống và tập luyện cho từng bệnh nhân, theo đặc trưng của từng vùng miền giúp nâng cao mức độ tuân thủ của người bệnh. - Áp dụng công nghệ giảm chi phí, dễ dàng tiếp cận và sử dụng với tất cả mọi bệnh nhân.

3. Tính khả thi

- Về chuyên môn: Đội ngũ sáng lập và điều hành đều là các bác sĩ, cử nhân dinh dưỡng của trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời đội ngũ cố vấn là các bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn. - Về công nghệ: Áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Y tế, được cố vấn từ các công ty công nghệ lớn trong lĩnh vực Y tế thông minh: DeepCare, IsofhCare. - Về tài chính: Có kế hoạch rõ ràng, chi tiết về chi phí, doanh thu. Lộ trình phát triển sản phẩm và gọi vốn rõ ràng qua từng giai đoạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây