1. Ý tưởng chính của dự án
Rôm sảy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Dự án “Sản xuất thảo dược tắm dạng túi lọc sử dụng phòng và trị bệnh rôm sảy ở trẻ em” sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược tự nhiên hỗ trợ phòng và trị rôm sảy cũng như các mẫn ngứa da do nấm và côn trùng đốt đối với trẻ em và kể cả người lớn. Ngoài ra còn giúp phòng cảm mạo cho trẻ em, làm sạch đẹp da, tạo hương thơm tự nhiên, dễ chịu.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Dự án này giúp định hướng khởi nghiệp và tiêu dùng theo hướng an toàn, bền vững, tạo ra giá trị lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, giải quyết việc làm cho người địa phương, đặc biệt khai thác nguồn nguyên liệu sẵn có dồi dào tại Quảng Trị.

1.Tính ứng dụng thực tế

Sản phẩm dùng để phòng và trị bệnh rôm sảy ở trẻ em, phù hợp với cơ địa của nhiều trẻ. Qua quá trình sử dụng, chưa có trường hợp xuất hiện các tác dụng phụ liên quan đến sản phẩm.

2. Tính độc đáo

- Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay trên thị trường chưa thấy sản phẩm tắm trị rôm sảy cho trẻ em từ thảo dược dạng túi lọc có thành phần giống như sản phẩm này. - Thời gian điều trị ngắn( khoảng 2 ngày đến 3 ngày) - Dễ sử dụng và bảo quản - Giá thành rẻ (do không tốn chi phí xử lý môi trường) - Ngoài tác dụng chính phòng và trị bệnh rôm sảy, sản phẩm còn làm sạch đẹp da, thơm (tự nhiên), phòng cảm mạo cho trẻ em, phòng viêm chân lông - Phù hợp nhiều cơ địa trẻ em.

3. Tính khả thi

Sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược tự nhiên, không chất bảo quản, có giá trị phòng và trị bệnh cao, giá cả phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Liệu trình điều trị ngắn (2 đến 3 ngày) nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng Kiểm định sản phẩm sản cho thấy sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn và bước đầu đi kiểm chứng thị trường cho thấy sản phẩm cũng nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Do đó, có thể phát triển dự án thành quy mô sản xuất lớn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây