1. Ý tưởng chính của dự án
Dự án ra đời với mục tiêu mang đến các sản phẩm dinh dưỡng từ dây thìa canh dành cho bệnh nhân đái tháo đường và tiền đái tháo đường.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Bánh dinh dưỡng Yumbee có chứa dây thìa canh kết hợp với yến mạch, mè đen, chất béo không no, đường không hấp thu,... với hương vị thơm ngon, giúp giảm cảm giác thèm ngọt, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa tiến triển xấu của bệnh
3. Giá trị giải pháp của dự án
Bánh dinh dưỡng Yumbee giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiền đái tháo đường và đái tháo đường. Đồng thời, giúp gia tăng giá trị cho cây dây thìa canh, nâng cao thu nhập cho người nông dân và góp phần phát triển dược liệu Việt Nam.

1.Tính ứng dụng thực tế

Số người mắc đái tháo đường ở Việt Nam tính đến năm 2015 là 3,5 triệu người và có thể tăng lên 6 triệu người vào năm 2040. Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn những tiến triển xấu của bệnh. Vì vậy, bánh dinh dưỡng YUMBEE được nghiên cứu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường về một sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon, giúp ổn định đường huyết và tiện lợi sử dụng.

2. Tính độc đáo

Yumbee tự hào là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên có chứa dây thìa canh - dược liệu đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế về tác dụng hạ đường huyết, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh đái tháo đường. Đặc biệt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tại vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP - WHO với công nghệ chế biến hiện đại giúp bảo lưu hoạt tính GS4.

3. Tính khả thi

Nhu cầu thị trường rất lớn và ngày càng tăng, bên cạnh đó công thức và quy trình sản xuất bánh Yumbee đã được nghiên cứu kỹ càng, dựa trên nghiên cứu khoa học tin cậy với nguồn nguyên liệu độc quyền, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn VSATTP. Sản phẩm cũng đã có các đối tác phân phối bền vững với 5 nhà thuốc, 2 đại lý và 3 công ty.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây