1. Ý tưởng chính của dự án
Baselive là nền tảng tổng hợp, phân loại và phát sóng sự kiện qua công nghệ livestream, đồng thời chúng tôi phát triển thêm các tính năng độc đáo để gia tăng tương tác người dùng.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
- Nền tảng sự kiện all-in-one, giúp online hoá tất cả quy trình tổ chức sự kiện và tương thích với nhiều thể loại sự kiện khác nhau. - Nền tảng sự kiện với các công cụ tương tác dành cho người xem, tăng tối đa sự tương tác với diễn giả.
3. Giá trị giải pháp của dự án
- Giá trị cốt lõi “better connection for better generation” - Cung cấp cho đơn vị tổ chức sự kiện một nền tảng sự kiện trực tuyến all-in-one có thể tổ chức nhiều loại sự kiện, tăng tối đa sự tương tác. - Kết nối người xem tới tri thức trên toàn thế giới.

1.Tính ứng dụng thực tế

- Ngành sự kiện trực tuyến trị giá gần 20 triệu đô trên toàn thế giới - Trên thế giới đã xuất hiện đối thủ kinh doanh với mô hình gần tương tự. - Nền tảng sự kiện trực tuyến đi đúng xu hướng marketing và trào lưu chuyển đổi số của đất nước.

2. Tính độc đáo

- Tích hợp AI để phân tích hành vi người dùng và đưa ra gợi ý về sự kiện. - Tích hợp trên một màn hình bộ 7 công cụ tương tác người dùng. - Công cụ phân tích người xem sự kiện dựa trên hành vi của họ trên 7 công cụ tương tác. - Được thiết kế để tương thích với nhiều loại sự kiện của khách hàng.

3. Tính khả thi

- Chi phí ban đầu của dự án phần mềm không cao, sinh viên vẫn có thể vận hành dự án. - Về thị trường, 5G đang phát triển, theo Cisco mỗi năm có thêm 700 triệu lượt sử dụng các hệ thống livestream. - Chuyển đổi số là xu hướng và webinar đang là xu hướng truyền thông. - Giai đoạn 1, Baselive tích hợp API với các bên thứ 3 là youtube và zoom, từ đó tiết kiệm chi phí và giải quyết vần đề đường truyền. - Giai đoạn 2, kết hợp với đối tác chiến lược là phòng lab tại trường đại học Bách Khoa để phát triển và tối ưu hiệu năng. - Nhân sự dự án đều đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây