1. Ý tưởng chính của dự án
Nhằm chế tạo một công cụ giúp tăng sự an toàn cho người bệnh khi vận chuyển và giúp điều dưỡng, người nhà bệnh nhân giảm được một phần gánh nặng công việc.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Sản phẩm là ứng dụng của hệ thống băng tải và động cơ xi lanh điện, giúp việc vận chuyển người bệnh dễ dàng hơn.
3. Giá trị giải pháp của dự án
Tối ưu hóa các nguồn lực của xã hội, góp phần cải thiện phương tiện vận chuyển trong y tế. Tạo nguồn thu nhập, tăng trưởng nền kinh tế.

1.Tính ứng dụng thực tế

Cải thiện công cụ vận chuyển người bệnh trong y tế, thay thế điều dưỡng trong việc vận chuyển người bệnh. Giảm rủi ro cho người bệnh và giảm gánh nặng công việc cho điều dưỡng và người nhà bệnh nhân. Tạo uy tín về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện.

2. Tính độc đáo

Sản phẩm là hoàn toàn mới chưa có trên thị trường. Sản phẩm có tính ưu việt: tiện lợi và dễ dàng sử dụng, kỹ thuật tiên tiến hơn các biện pháp thủ công như bế, kéo… Tự động vận chuyển người bệnh một cách dễ dàng mà không cần đến sự can thiệp trực tiếp của người chăm sóc. Hạn chế ảnh hưởng đến các vết thương của người bệnh đặc biệt là các vết thương ở cột sống, hông, đùi…

3. Tính khả thi

Tiềm năng thị trường lớn, khả năng hoàn vốn sớm. Giá thành phù hợp với thị trường và các đối tượng khách hàng. Vật liệu dễ dàng tìm kiếm, thay thế. Nhu cầu sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây