1. Ý tưởng chính của dự án
Nền tảng D3SIGN là ý tưởng cung cấp ba khu vực tương tác riêng biệt dành cho người dùng trên trang mạng (Website): Thương mại điện tử, Diễn đàn trao đổi, Thuê việc thiết kế.
2. Mô tả sản phẩm/dịch vụ
Đầu tiên, khu vực thương mại điện tử thiết kế in ấn (E-commerce) là nơi cho phép cá nhân, đội nhóm có khả năng thiết kế đăng tải trực tiếp sản phẩm theo các danh mục chung như thiệp, card visit và khách hàng mua ấn phẩm sẽ truy cập đặt mua và in thông qua đối tác in ấn của D3SIGN. Thứ hai, khu vực diễn đàn trao đổi (Forum) là nơi để các NTKĐH trao đổi với các cá nhân, đội nhóm thiết kế khác và đưa ra góp ý. Thứ ba, khu vực thuê việc thiết kế (Job booking) cho phép các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê đội ngũ thiết kế hay các NTKĐH có chuyên môn đăng tải bài rao việc.
3. Giá trị giải pháp của dự án
D3SIGN là một ý tưởng mang lại sân chơi có thể tạo ra thu nhập cho các nhà thiết kế đồ họa bằng cách kết nối các sản phẩm thiết kế đăng tải lên nền tảng với các nhu cầu in ấn, các nhà in ấn và đồng thời tạo dựng các mối tương tác giữa các nhà thiết kế đồ họa.

1.Tính ứng dụng thực tế

D3SIGN là nền tảng hoạt động trên trang mạng (website) có thể được truy cập dễ dàng chỉ thông qua internet cá nhân. Về người có nhu cầu mua ấn phẩm có thể được đáp ứng chỉ với vài cú click chuột và thao tác cơ bản. Về nhà thiết kế, các cá nhân được đảm bảo hỗ trợ quyền tác giả khi xảy ra tranh chấp, và không tốn phí tham gia nền tảng nhưng vẫn có cơ hội mang lại thu nhập sau khi đăng tải thiết kế lên trang mạng có giao diện trực quan. Về người có nhu cầu thiết kế, có in ấn hoặc không, dễ dàng tìm kiếm các ứng viên có khả năng với mức chi trả hợp lý nhất theo cơ chế thị trường khi tự các nhà thiết kế tham gia cạnh tranh đặt mức giá tốt để được chọn.

2. Tính độc đáo

Nền tảng mang lại mức độ đa dạng cao trong sản phẩm thiết kế in ấn mà không có một doanh nghiệp tư vấn thiết kế nào có thể đạt được trong khi cam kết đảm bảo hỗ trợ bảo vệ bản quyền cho các nhà thiết kế đồ họa tham gia, thêm nữa là cung cấp khả năng liên kết với các nhà in ấn trong khu vực gần khách hàng giúp tối ưu chi phí phát sinh.

3. Tính khả thi

Với quy mô thị trường được chuyên gia đánh giá là ‘màu mỡ’ kèm theo sự kết hợp của các công nghệ không quá đòi hỏi kỹ thuật vận hành cao nhưng vẫn hiệu quả, xu hướng trực tuyến hóa được đẩy mạnh, và khả năng tiếp cận internet của người dân tăng cao, dự án D3SIGN được xây dựng với tính khả thi cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây